Điều Khoản Sử Dụng icon Điều Khoản Sử Dụng
91 views lượt tải
Miễn phí

Điều Khoản Sử Dụng  Hình ảnh dieu khoan su dung eplaybay in Điều Khoản Sử Dụng

  ePlaybay.com là mạng xã hội đánh giá game ứng dụng hay nhất cho mobile của người Việt. ePlaybay giúp người dùng cuối dễ dàng tìm kiếm và nhận được những nội dung game ứng dụng tốt nhất và phù hợp nhất với sở thích, thị hiếu của mỗi người. https://ePlaybay.com/ tạo ra sân chơi cho cộng đồng Guru Việt – những người am hiểu tham gia chia sẻ đánh giá game ứng dụng di động bằng tiếng Việt 100%.

  Hình ảnh aoArWlq in Điều Khoản Sử Dụng

  1. Bản quyền

  Website và các thông tin đăng tải trên website đều thuộc sở hữu của ePlaybay.com, tôi không cho phép sao chép hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc ePlaybay.com dưới mọi hình thức. Nếu phát hiện ra trường hợp sao chép nào từ nội dung website, chúng tôi sẽ có các hành động cần thiết dựa trên luật pháp Việt Nam về quyền nội dung như thuê luật sư, báo cáo lên các cơ quan có thẩm quyền.

  Nếu bạn cho rằng bản quyền của bạn đã bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng trao đổi, giải quyết hợp lí.

  2. Sử dụng dịch vụ

  Tất cả các tài nguyên, dịch vụ thuộc ePlaybay.com là hoàn toàn miễn phí và được chọn lọc từ các nguồn tin cậy. Chúng tôi cam kết không THU PHÍ dưới mọi hình thức đối với người sử dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những nội dung sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay tài liệu nào bạn có được trên website mà không do chúng tôi cung cấp.

  Bạn không được phép sử dụng trái phép hoặc có hành vi phá hoại các dịch vụ, tài nguyên của ePlaybay.com. Ví dụ: không được gây trở ngại cho Dịch vụ của chúng tôi hoặc tìm cách truy cập chúng bằng phương pháp nào đó không thông qua giao diện và hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có thể tạm ngừng hoặc ngừng cung cấp Dịch vụ của chúng tôi cho bạn nếu bạn không tuân thủ các điều khoản.

  Đối với Game và ứng dụng, việc cài đặt hoặc gỡ bỏ game, ứng dụng ra khỏi thiết bị của bạn là do bạn hoàn toàn tự quyết định. Bạn nên tham khảo nội dung trên trang Kiểm soát cấp quyền cho ứng dụng di động để hiểu rõ các quyền bạn cấp cho ứng dụng khi cài đặt trước khi bắt đầu cài đặt ứng dụng vào thiết bị.

  3. Tài khoản game & ứng dụng

  Đối với hầu hết các game di động cho phép người dùng chơi trực tuyến đều cần bạn đăng ký tài khoản trước khi sử dụng. Bạn hãy lưu giữ và đừng tiết lộ cho người khác. ePlaybay không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về tài khoản chơi game của bạn. Trong trường hợp bạn gặp vấn đề về tài khoản của mình, hãy liên hệ với nhà phát hành game để được tư vấn và hỗ trợ.

  Thông tin về nhà phát hành game và số điện thoại Hotline được chúng tôi cung cấp khá đầy đủ trong trang giới thiệu chi tiết từng game. Nếu bạn không tìm thấy hoặc cần chúng tôi hỗ trợ thêm về thông tin, hãy truy cập vào trang Liên hệ để gửi yêu cầu hỗ trợ cho chúng tôi.

  4. Đăng ký thành viên & Bài viết đăng tải

  Các nội dung phản hồi của thành viên không được có tính đả kích, bôi nhọ hay đe dọa bất kỳ thành viên nào khác; không vi phạm pháp luật, bản quyền, quyền thương hiệu hay quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào; không sử dụng những từ ngữ thô tục và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những thông tin đưa lên.

  Thành viên chịu hoàn toàn trách nhiệm với các bài viết/phản hồi được gửi tới và đăng lên trên website. Người viết phải tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý, quyền sở hữu trí tuệ của nội dung đăng tải. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, kiện tụng có liên quan tới vấn đề bản quyền, ban quản trị sẽ xét duyệt và xử lý tùy vào từng trường hợp vi phạm. Mức độ xử lý có thể xóa bài viết hoặc khóa tài khoản thành viên.

  Không tuyên truyền, đăng tải trên bài viết/phản hồi/bình luận những thông tin phạm luật, phỉ báng, nói xấu, nội dung khiêu dâm, tranh ảnh không lành mạnh, không đúng đắn, đồ trụy, quấy rối, hay những thông tin có hại tác động vào quyền riêng tư, lăng mạ, kích động hay các nội dung tương tự.

  Cập nhật ngày 15/03/2017

  THÔNG TIN

  Cập nhật 02/04/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  🔱 Danh mục Thông Báo

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.62/5 (3 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Các hạ mục Game Online đóng cửa icon

  Các hạ mục Game Online đóng cửa

  Do các NPH đã đóng cửa nên ePlaybay quyết định xóa toàn bộ bài viết liên quan để tránh làm loãng nội dung và gây tốn tài nguyên. Các game Online đã đóng cửa bao gồm 12Guns 3KG – Tam Quốc Ký Ác Thần Billiard Pro...

  113 views
  Liên Hệ icon

  Liên Hệ

  Dành cho nhà phát triển? Nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng Mobile. Bạn muốn sản phẩm nhanh chóng được tung ra và tiếp cận với khách hàng mục tiêu? Bạn quan tâm đến các chương trình và chính sách của ePlaybay dành cho các nhà...

  74 views
  Giới Thiệu icon

  Giới Thiệu

  © ePlaybay.com phiên bản 1.1 | Liên hệ – Hơp tác | ePlaybay là gì? ePlaybay là cổng thông tin di động miễn phí cho người Việt với địa chỉ https://eplaybay.com/. ePlaybay ra đời nhằm giúp người dùng tiếp cận với nguồn tài nguyên hữu ích được chọn lọc với những...

  75 views
  Sự Kiện icon

  Sự Kiện

  SỰ KIỆN TRI ÂN ePlaybay.Com NHẬN QUÀ CỰC LỚN ! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ ePlaybay.Com trong suốt thời gian qua. Để tỏ lòng cảm ơn, ePlaybay.Com quyết định tổ chức 1 Event nho nhỏ nhằm khích lệ tương tác của các bạn thành viên...

  22 views
  ePlaybay icon

  ePlaybay

  ePlaybay – Cổng Game Di Động Việt, với nhều ứng dụng và chia sẻ game hay nhất cho Android. Bản Quyền 100% của https://eplaybay.com/ Không được sao chép hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc ePlaybay.com khi chưa được phép. Một sản phẩm dành riêng cho cộng đồng...

  108 views MOD
  EPlaybay