Sự Kiện icon Sự Kiện
30 views lượt tải
Miễn phí

Sự Kiện  SỰ KIỆN TRI ÂN ePlaybay.Com NHẬN QUÀ CỰC LỚN !

  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ ePlaybay.Com trong suốt thời gian qua. Để tỏ lòng cảm ơn, ePlaybay.Com quyết định tổ chức 1 Event nho nhỏ nhằm khích lệ tương tác của các bạn thành viên đối với ePlaybay.Com và nhằm cảm ơn các bạn đã ủng hộ ePlaybay.Com.

  THỂ LỆ TRÒ CHƠI

  Mọi thành viên của ePlaybay.Com đều được quyền tham gia trò chơi này với cách chơi như sau:

  Bước 1: Chia sẻ ePlaybay.Com lên tường nhà của bạn trên facebook với nội dung như sau (Vì ePlaybay.Com chặn copy nên bạn có thể copy nội dung mẫu ở đây).

  https://eplaybay.com/– Trang wap giải trí trên điện thoại. Cơ hội nhận ngay 100k khi truy cập ePlaybay.Com để tải game, ứng dụng, nhạc và hình nền hoặc đơn giản là xem thủ thuật, đọc truyện miễn phí. Mã trúng thưởng của mình là ***

  Trong đó *** là mã dự thưởng của bạn gồm 3 số. Bạn phải đặt status ở chế độ công khai và tag 5 người bạn thân của bạn vào status.

  Bước 2: Để lại comment ở trang này để ePlaybay.Com truy cập tường nhà của bạn kiểm tra và xác nhận bạn đã tham gia thành công.

  Bước 3: Có thể thu hút bạn bè Like, Share Status và đăng vào các hội nhóm để có cơ hội trúng giải Thu Hút.

  THẾ NÀO LÀ TRÚNG GIẢI?

  Sự kiện sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 14/05/2016 và kết thúc vào 19h ngày 20/05/2016. Khi kết thúc sự kiện, các bạn sẽ không thể đăng ký tham gia được nữa.

  20h cùng ngày, ePlaybay.Com sẽ công bố kết quả ngay tại bài viết này.

  CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

  10 bạn may mắn có mã số dự thưởng sẽ được trùng với 3 số mà ePlaybay.com quay ngẫu nhiên sẽ nhận được giải MAY MẮN, mỗi giải trị giá 100.000 VNĐ, trao bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ nạp game qua inbox Facebook.

  10 bạn có lượt like + share cao nhất sẽ nhận được giải THU HÚT, mỗi giải trị giá 100.000 VNĐ, trao bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ nạp game qua inbox Facebook.

  Ngay từ bây giờ, cùng ePlaybay.Com tham gia trò chơi nhỏ này nhé. Giải thưởng là số tiền do ePlaybay.Com bỏ tiền túi nên không được lớn, mong các bạn ủng hộ.

  Các bạn cùng tham gia với ePlaybay.Com nhé !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 28/04/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  🔱 Danh mục Thông Báo

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.95/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Liên Hệ icon

  Liên Hệ

  Dành cho nhà phát triển? Nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng Mobile. Bạn muốn sản phẩm nhanh chóng được tung ra và tiếp cận với khách hàng mục tiêu? Bạn quan tâm đến các chương trình và chính sách của ePlaybay dành cho các nhà...

  86 views
  Giới Thiệu icon

  Giới Thiệu

  © ePlaybay.com phiên bản 1.1 | Liên hệ – Hơp tác | ePlaybay là gì? ePlaybay là cổng thông tin di động miễn phí cho người Việt với địa chỉ https://eplaybay.com/. ePlaybay ra đời nhằm giúp người dùng tiếp cận với nguồn tài nguyên hữu ích được chọn lọc với những...

  97 views
  Các hạ mục Game Online đóng cửa icon

  Các hạ mục Game Online đóng cửa

  Do các NPH đã đóng cửa nên ePlaybay quyết định xóa toàn bộ bài viết liên quan để tránh làm loãng nội dung và gây tốn tài nguyên. Các game Online đã đóng cửa bao gồm 12Guns 3KG – Tam Quốc Ký Ác Thần Billiard Pro...

  157 views
  EPlaybay