Liên Hệ icon Liên Hệ
86 views lượt tải
Miễn phí

Liên Hệ  Hình ảnh lien he eplaybay in Liên Hệ

  Dành cho nhà phát triển?

  Nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng Mobile. Bạn muốn sản phẩm nhanh chóng được tung ra và tiếp cận với khách hàng mục tiêu? Bạn quan tâm đến các chương trình và chính sách của ePlaybay dành cho các nhà phát triển?

  Chúng tôi có chính sách khuyến khích các nhà phát triển sáng tạo các sản phẩm có ích cho người sử dụng. Sản phẩm của bạn có thể được chúng tôi quảng bá MIỄN PHÍ với chính sách khuyến khích của chúng tôi. Đừng do dự gửi 1 email qua [email protected] và gửi các ý tưởng của bạn cho chúng tôi.

  Dành cho quảng cáo

  ePlaybay hoạt động phi lợi nhuận, chúng tôi không bán quảng cáo trên website của mình. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm tới việc làm thế nào để chạy 1 chiến dịch quảng cáo cho khách hàng của bạn trên ePlaybay, hãy gửi email cho chúng tôi qua [email protected], chúng tôi có chính sách trao đổi quảng cáo miễn phí.

  Chúng tôi chỉ trao đổi quảng cáo với đơn vị có quảng cáo banner < 20KB, phù hợp thuần phong mĩ tục Việt Nam, không vi phạm luật pháp nhà nước CHXHCN Việt Nam.

  Liên hệ chung

  Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc, góp ý, báo lỗi vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua email [email protected]phần bình luận hoặc thông qua. Ngoài kênh https://eplaybay.com/, bạn cũng có thể tương tác thông qua các kênh của ePlaybay, nơi thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất. Là nơi tham gia hỏi đáp, thảo luận với mọi người như:

  Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ 24h

  Phản hồi của bạn là động lực cho chúng tôi cải tiến ePlaybay ngày một tốt hơn !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 02/04/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  🔱 Danh mục Thông Báo

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 5/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Sự Kiện icon

  Sự Kiện

  SỰ KIỆN TRI ÂN ePlaybay.Com NHẬN QUÀ CỰC LỚN ! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ ePlaybay.Com trong suốt thời gian qua. Để tỏ lòng cảm ơn, ePlaybay.Com quyết định tổ chức 1 Event nho nhỏ nhằm khích lệ tương tác của các bạn thành viên...

  30 views
  Giới Thiệu icon

  Giới Thiệu

  © ePlaybay.com phiên bản 1.1 | Liên hệ – Hơp tác | ePlaybay là gì? ePlaybay là cổng thông tin di động miễn phí cho người Việt với địa chỉ https://eplaybay.com/. ePlaybay ra đời nhằm giúp người dùng tiếp cận với nguồn tài nguyên hữu ích được chọn lọc với những...

  97 views
  Các hạ mục Game Online đóng cửa icon

  Các hạ mục Game Online đóng cửa

  Do các NPH đã đóng cửa nên ePlaybay quyết định xóa toàn bộ bài viết liên quan để tránh làm loãng nội dung và gây tốn tài nguyên. Các game Online đã đóng cửa bao gồm 12Guns 3KG – Tam Quốc Ký Ác Thần Billiard Pro...

  157 views
  EPlaybay