3 gói cước 4G Viettel Youtube hấp dẫn không thể bỏ qua icon 3 gói cước 4G Viettel Youtube hấp dẫn không thể bỏ qua
49 views lượt tải
Miễn phí

3 gói cước 4G Viettel Youtube hấp dẫn miễn phí (Nên Thử)  4G Viettel đang ngày càng phổ biến với người dùng smartphone, tốc độ truy cập của 4G so với 3G đã cải thiện hơn rất nhiều, giảm độ trễ và mang đến chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt hảo hơn. Tuy nhiên nếu sử dụng 4G để xem Youtube hay lướt net thì vô cùng tốn kém. Vậy làm thế nào để có thể thoải mái xem Youtube mà không cần bận tâm quá nhiều đến chi phí 4G? Câu trả lời cho bạn, đó chính là đăng ký các gói cước 4G Viettel Youtube cho chiếc điện thoại của mình.

  3 gói cước 4G Viettel Youtube hấp dẫn không thể bỏ qua

  Hình ảnh dang ky goi cuoc 4g viettel youtube 2 in 3 gói cước 4G Viettel Youtube hấp dẫn không thể bỏ qua

  Để đăng ký được gói cước 4G Viettel Youtube, trước tiên bạn cần kiểm tra xem thiết bị của mình có được hỗ trợ 4G hay không, đồng thời tiến hành đổi sim 3G thành sim 4G Viettel.

  Có 3 gói cước 4G Viettel Youtube hiện đang được cung cấp đó là gói 4GYT1, gói 4GYT7 và gói 4GYT30.

  1. Gói cước 4G Viettel Youtube 4GYT1

  Đây là gói cước 4G Viettel dùng để truy cập Youtube hàng ngày. để đăng ký, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: 4GYT1 rồi gửi tới 191.

  Giá cước của gói này là 10.000đ/ngày, dung lượng 4G tốc độ cao khi đăng ký gói cước này đó là 3GB. Thời gian hiệu lực của gói 4GYT1 này là 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký thành công.

  Lưu ý rằng, với các thuê bao trả sau thì dung lượng tốc độ cao 4G sẽ không bị giới hạn khi đã đăng ký thành công.

  2. Gói cước 4G Viettel Youtube 4GYT7

  4GYT7 là gói cước 4G Viettel theo tuần, với 30.000đ trong 7 ngày bạn sẽ nhận được 9GB 4G tốc độ. Thời hạn sử dụng của gói cước này là 7 ngày từ lúc đăng ký thành công.

  Cú pháp đăng ký là 4GYT7, Với thuê bao trả sau, lưu lượng giới hạn tốc độ cao 4G sẽ không bị giới hạn.

  3. Gói cưới 4G Viettel Youtube 4GYT30

  Với gói cước này, khi soạn 4GYT30 gửi 191 thành công bạn sẽ nhận được 30GB tốc độ cao 4G để sử dụng trong vòng 30 ngày. Giá cước gói 4G Viettel Youtube này là 100.00đ cho.

  Thuê bao trả sau không giới hạn lưu lượng tốc độ cao 4G khi đăng ký.

  Trên đây là 3 gói cước 4G Viettel Youtube phổ biến nhất hiện nay. Bằng việc đăng ký một trong những gói 4G trên đây, bạn có thể thoải mái lướt Youtube xem phim, giải trí mà không cần quá lo lắng về mức chi phí cần bỏ ra. Ngoài những gói cước 4G Viettel Youtube thì Viettel còn vô vàn những gói cước 4G hấp dẫn khác dành cho những mục đích sử dụng khác nhau của con người.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 22/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.7/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Chi tiết cách sửa lỗi iPhone 7/7Plus bị đóng băng Freezing icon

  Chi tiết cách sửa lỗi iPhone 7/7Plus bị đóng băng Freezing

  Trong quá trình sử dụng các thiết bị công nghệ nói chung và iPhone nói riêng, chắc không ít lần bạn gặp phải hiện tượng chiếc điện thoại đó bị đơ, đóng băng, hay còn gọi là Freezing. Hiện tượng này khá phổ biến, không chỉ...

  53 views
  Cách nâng cấp iOS 11.1 qua iTunes trên máy tính MacOS icon

  Cách nâng cấp iOS 11.1 qua iTunes trên máy tính MacOS

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, ở bài viết tiếp theo trong chuyên mục công nghệ, mình sẽ tiếp tục gửi đến mọi người cách cập nhật, nâng cấp iOS 11.1 bằng iTunes trên máy tính PC. Như các bạn cũng biết, hình...

  69 views
  Cách tùy chỉnh âm thanh trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus icon

  Cách tùy chỉnh âm thanh trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

  Như mọi người cùng đã biết, hãng Samsung là một ông lớn trong bảng xếp điện thoại mobile lớn nhất toàn cầu. Chính vì thế, hầu hết những trang bị đa tần hay còn được gọi là con chip âm thanh cũng vô cùng cao cấp,...

  152 views
  Cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone icon

  Cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone

  Công nghệ 4G, hiện đang là nguồn xu thế lớn mạnh nhất trong ngành phát triển công nghệ tốc độ mạng nhanh. Chính vì thế, mà hầu hết ngày nay người dùng 3G đang dần dần chuyển đổi sang mạng 4G, chứ không còn dùng mạng...

  31 views
  EPlaybay