5 Cách tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8 icon 5 Cách tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8
52 views lượt tải
Miễn phí

Tổng hợp các cách tăng tuổi thọ pin trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8+  Cách làm tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8 cũng như các thiết bị smartphone là rất quan trọng, đây chính là một trong những vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm, thắc mắc đến ePlaybay trong suốt thời gian vừa qua. Vì vậy hôm nay ePlaybay sẽ hướng dẫn mọi người cách tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8.

  Một số thủ thuật liên quan đến Samsung Galaxy S8, S8+

  Với Samsung Galaxy S8 thì hầu như không có vấn đề về tuổi thọ pin nhưng nếu bạn nạp pin trong suốt cả ngày, kể các lúc chơi game bạn cũng sạc pin thì sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ pin. Vậy cần làm như thế nào để giãn cách thời gian nạp pin đồng thời gia tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8.

  Hướng dẫn cách làm gia tăng tuổi thọ pin trên thiết bị Samsung Galaxy S8

  1. Vô hiệu hoá hiển thị ( Always On Display )

  Khi bạn đang lướt website hoặc mạng xã hội trên thiết bị nó sẽ hiện những dòng thông báo hiển thị giúp bạn kiểm tra được thời gian hoặc xem những thông báo từ mạng xã hội hỗ trợ bạn rất nhiều. Nhưng nó cũng chính là một phần khiến cho pin của bạn bị hao tổn tuổi thọ.

  Bạn muốn tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8 của mình là tất nhiên rồi.

  Hình ảnh 5 cach tang tuoi tho pin tren samsung galaxy s8 3 1 in 5 Cách tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8

  Bạn chỉ cần Tắt màn hình hiển thị của Samsung ( Always On Display ) bằng cách truy cập vào mục Settings ( Cài đặt ) > Lock screen and security ( Bảo vệ ) > Alaways On Display ( Luôn hiển thị ). Các bạn chỉ cần gạt công tắc ON xanh xuống thành xám là được rồi.

  2. Độ phân giải không cần quá cao

  Độ phân giải màn hình của Samsung Galaxy S8 được đặt ở chế độ phân giải cao đầy đủ tạm hiểu là Full HD như mọi người thường nói. Tăng tuổi thọ pin trên thiết bị Samsung Galaxy S8 bằng cách sử dụng độ phân giải thấp hơn, đa số người dùng đều biết điều này.

  Hình ảnh 5 cach tang tuoi tho pin tren samsung galaxy s8 in 5 Cách tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8

  Để sử dụng Samsung Galaxy S8 thường xuyên mà vẫn không giảm tuổi thọ, ePlaybay khuyên các bạn nên để màn hình hiển thị của S8 là FHD. Sau đó bạn có thể tiết kiệm chế độ hiệu suất khi chơi trò chơi hoặc xem video.

  3. Độ sáng tự động

  Một phần chính trong việc tiết kiệm pin chính là kiểm soát độ sáng tự động của màn hình bằng cách mở bảng điều khiển cài đặt nhanh, sau đó tắt cần gạt ở  Auto brightness gạt xuống màu xám.

  Hình ảnh 5 cach tang tuoi tho pin tren samsung galaxy s8 1 in 5 Cách tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8

  4. Tại sao phải giữ thời gian màn hình chờ ở mức thấp nhất ?

  Khoảng cách giới hạn thời gian hiển thị của bạn vào lần cuối tương tác với thiết bị cũng là điểm quan trọng để tăng tuổi thọ của pin trên thiết bị Samsung Galaxy S8 cũng như trên các thiết bị smartphone khác.

  Theo như chế độ thời gian chờ mặc định của màn hình S8 là có trong khoảng từ 15 giây đến 10 phút. Bạn hãy luôn giữ thời giàn chờ màn hình S8 là 15 giây, nếu lâu hơn chính là bạn đang làm hao tổn tuổi thọ của pin.

  Hình ảnh 5 cach tang tuoi tho pin tren samsung galaxy s8 7 in 5 Cách tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8

  Điều chỉnh thời gian chờ màn hình như sau: Truy cập vào Settings ( Cài đặt ) > Display ( Hiển thị ) > Screen timeout ( Thời gian chờ màn hình)

  5. Đưa ứng dụng vào chế độ ngủ

  Samsung đã thêm phần tuỳ chọn cho người dùng để có thể đưa ứng dụng vào chế độ ngủ một cách dễ dàng nhất. Khi một ứng dụng được đưa vào chế độ ngủ, ứng dụng đó sẽ ngừng hoạt động và mọi thông báo đẩy tới ứng dụng sẽ bị tạm dừng. Chỉ đến khi bạn mở ứng dụng nên thì ứng dụng mới hoạt động và chạy thông báo.

  Hình ảnh 5 cach tang tuoi tho pin tren samsung galaxy s8 3 in 5 Cách tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8

  Để đặt một ứng dụng đi vào chế độ Ngủ ( Sleep ) hãy nhấn vào biểu tượng ứng dụng bạn muốn đưa vào chế độ Ngủ cho đến khi xuất hiện một cửa sổ được hiển thị lên chọn Sleep ( Ngủ ) > OK.

  Đây là một bài hướng dẫn mang tính chia sẽ của ePlaybay đến người dùng Samsung Galaxy S8 cũng như các thiết bị smartphone. Hi vọng với 5 cách làm tăng tuổi thọ pin trên thiết bị Samsung Galaxy S8 sẽ giúp các bạn có thể sử dụng pin một cách tối ưu và tiết kiệm nhất.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 23/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 5/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  4 cách tăng thời lượng pin cho iPhone X cực hữu dụng icon

  4 cách tăng thời lượng pin cho iPhone X cực hữu dụng

  Xin chào các bạn, chào mừng các độc giả của iPhone đến với website ePlaybay.com hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn các cách để tăng thời lượng Pin cho iPhone X cực thú vị và dễ dàng. Như các bạn cũng đã biết,...

  18 views
  Mẹo đo nhịp tim bằng Camera trên SamrtPhone icon

  Mẹo đo nhịp tim bằng Camera trên SamrtPhone

  Xin chào mọi người, hiện nay có thể nói rằng những người có tuổi đang là một con số khổng lồ tại thị trường Việt Nam. Vậy làm cách nào để có thể biết được nhịp tim của mình, mà không cần phải mua những loại...

  35 views
  Khắc phục lỗi AirDrop không hoạt động trên iPhone 7, 7Plus icon

  Khắc phục lỗi AirDrop không hoạt động trên iPhone 7, 7Plus

  AirDrop là một trong những tính năng vô cùng hữu ích và thú vị được nhà sản xuất Apple tích hợp trên chiếc điện thoại “hấp dẫn nhất thế giới” hiện này, iPhone 7, 7Plus. Tính năng này hoạt động tương tự như bluetooth, dùng để...

  121 views
  Tổng hợp những điểm mới của phiên bản iOS 11 icon

  Tổng hợp những điểm mới của phiên bản iOS 11

  Theo dự kiến thì iOS 11 sẽ ra mắt với người dùng vào tháng 6/2017, sau đây thì ePlaybay.com sẽ giúp tất cả các bạn tổng hợp những điểm mới trên iOS 11 và những thông tin quan trọng liên quan tới phiên bản cập nhất...

  12 views
  EPlaybay