5 Cách tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8 icon 5 Cách tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8
39 views lượt tải
Miễn phí

Tổng hợp các cách tăng tuổi thọ pin trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8+  Cách làm tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8 cũng như các thiết bị smartphone là rất quan trọng, đây chính là một trong những vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm, thắc mắc đến ePlaybay trong suốt thời gian vừa qua. Vì vậy hôm nay ePlaybay sẽ hướng dẫn mọi người cách tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8.

  Một số thủ thuật liên quan đến Samsung Galaxy S8, S8+

  Với Samsung Galaxy S8 thì hầu như không có vấn đề về tuổi thọ pin nhưng nếu bạn nạp pin trong suốt cả ngày, kể các lúc chơi game bạn cũng sạc pin thì sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ pin. Vậy cần làm như thế nào để giãn cách thời gian nạp pin đồng thời gia tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8.

  Hướng dẫn cách làm gia tăng tuổi thọ pin trên thiết bị Samsung Galaxy S8

  1. Vô hiệu hoá hiển thị ( Always On Display )

  Khi bạn đang lướt website hoặc mạng xã hội trên thiết bị nó sẽ hiện những dòng thông báo hiển thị giúp bạn kiểm tra được thời gian hoặc xem những thông báo từ mạng xã hội hỗ trợ bạn rất nhiều. Nhưng nó cũng chính là một phần khiến cho pin của bạn bị hao tổn tuổi thọ.

  Bạn muốn tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8 của mình là tất nhiên rồi.

  Hình ảnh 5 cach tang tuoi tho pin tren samsung galaxy s8 3 1 in 5 Cách tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8

  Bạn chỉ cần Tắt màn hình hiển thị của Samsung ( Always On Display ) bằng cách truy cập vào mục Settings ( Cài đặt ) > Lock screen and security ( Bảo vệ ) > Alaways On Display ( Luôn hiển thị ). Các bạn chỉ cần gạt công tắc ON xanh xuống thành xám là được rồi.

  2. Độ phân giải không cần quá cao

  Độ phân giải màn hình của Samsung Galaxy S8 được đặt ở chế độ phân giải cao đầy đủ tạm hiểu là Full HD như mọi người thường nói. Tăng tuổi thọ pin trên thiết bị Samsung Galaxy S8 bằng cách sử dụng độ phân giải thấp hơn, đa số người dùng đều biết điều này.

  Hình ảnh 5 cach tang tuoi tho pin tren samsung galaxy s8 in 5 Cách tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8

  Để sử dụng Samsung Galaxy S8 thường xuyên mà vẫn không giảm tuổi thọ, ePlaybay khuyên các bạn nên để màn hình hiển thị của S8 là FHD. Sau đó bạn có thể tiết kiệm chế độ hiệu suất khi chơi trò chơi hoặc xem video.

  3. Độ sáng tự động

  Một phần chính trong việc tiết kiệm pin chính là kiểm soát độ sáng tự động của màn hình bằng cách mở bảng điều khiển cài đặt nhanh, sau đó tắt cần gạt ở  Auto brightness gạt xuống màu xám.

  Hình ảnh 5 cach tang tuoi tho pin tren samsung galaxy s8 1 in 5 Cách tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8

  4. Tại sao phải giữ thời gian màn hình chờ ở mức thấp nhất ?

  Khoảng cách giới hạn thời gian hiển thị của bạn vào lần cuối tương tác với thiết bị cũng là điểm quan trọng để tăng tuổi thọ của pin trên thiết bị Samsung Galaxy S8 cũng như trên các thiết bị smartphone khác.

  Theo như chế độ thời gian chờ mặc định của màn hình S8 là có trong khoảng từ 15 giây đến 10 phút. Bạn hãy luôn giữ thời giàn chờ màn hình S8 là 15 giây, nếu lâu hơn chính là bạn đang làm hao tổn tuổi thọ của pin.

  Hình ảnh 5 cach tang tuoi tho pin tren samsung galaxy s8 7 in 5 Cách tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8

  Điều chỉnh thời gian chờ màn hình như sau: Truy cập vào Settings ( Cài đặt ) > Display ( Hiển thị ) > Screen timeout ( Thời gian chờ màn hình)

  5. Đưa ứng dụng vào chế độ ngủ

  Samsung đã thêm phần tuỳ chọn cho người dùng để có thể đưa ứng dụng vào chế độ ngủ một cách dễ dàng nhất. Khi một ứng dụng được đưa vào chế độ ngủ, ứng dụng đó sẽ ngừng hoạt động và mọi thông báo đẩy tới ứng dụng sẽ bị tạm dừng. Chỉ đến khi bạn mở ứng dụng nên thì ứng dụng mới hoạt động và chạy thông báo.

  Hình ảnh 5 cach tang tuoi tho pin tren samsung galaxy s8 3 in 5 Cách tăng tuổi thọ pin trên Samsung Galaxy S8

  Để đặt một ứng dụng đi vào chế độ Ngủ ( Sleep ) hãy nhấn vào biểu tượng ứng dụng bạn muốn đưa vào chế độ Ngủ cho đến khi xuất hiện một cửa sổ được hiển thị lên chọn Sleep ( Ngủ ) > OK.

  Đây là một bài hướng dẫn mang tính chia sẽ của ePlaybay đến người dùng Samsung Galaxy S8 cũng như các thiết bị smartphone. Hi vọng với 5 cách làm tăng tuổi thọ pin trên thiết bị Samsung Galaxy S8 sẽ giúp các bạn có thể sử dụng pin một cách tối ưu và tiết kiệm nhất.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 23/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 5/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn tải ảnh nền iPhone X cho iPhone sẵn có icon

  Hướng dẫn tải ảnh nền iPhone X cho iPhone sẵn có

  Vừa qua, trên mạng xã hội Facebook đang khá xôn xao và bàn tán về siêu phẩm nâng cao iPhone X đến từ hãng Apple. Tuy chỉ ra mắt chưa đầy 1 tháng, thế nhưng con số người mua iPhone X đang tăng lên một cách...

  292 views
  Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone icon

  Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết Youtube là một trong web có lượng người dùng khổng lồ chỉ sau Facebook và Google. Với những video clip chất lượng Full HD, với khá nhiều tính năng độc đáo...

  33 views
  Xoá tài khoản Google trên điện thoại Samsung S8, S8 Plus icon

  Xoá tài khoản Google trên điện thoại Samsung S8, S8 Plus

  Quá nhiều tài khoản Google được đăng nhập trên cùng một thiết bị như Samsung S8, S8 Plus sẽ khiến người dùng có thể bị nhầm lẫn giữa chúng hoặc hệ thống sẽ xảy ra xung đột giữa các tài khoản. Vì lẽ đó bạn cần...

  62 views
  Mẹo đổi tên wifi trên điện thoại iPhone/iPad icon

  Mẹo đổi tên wifi trên điện thoại iPhone/iPad

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn mọi người cách đổi tên Wifi của mình trên chính chiếc điện thoại di động iPhone/iPad. Ai dùng iPhone mà chưa biết đến tính năng này thì hôm nay ePlaybay.Com sẽ giới thiệu cho mọi người về...

  52 views
  Cách cài Theme cho iOS không cần Jailbreak icon

  Cách cài Theme cho iOS không cần Jailbreak

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi Theme cho iOS mà không cần dùng Jailbreak. Nếu bạn là người thường xuyên thay đổi thêm để đổi mới phong cách, thì hãy làm theo hướng dẫn nhé. Trong bài hướng...

  37 views
  Biến Android Thành iOS icon

  Biến Android Thành iOS

  Hôm nay ePlaybay xin giới thiệu đến các bạn phần mềm đọc đáo mới nhất từ google/Store Biến Android Thành iOS nghe có vẻ hư cấu nhỉ. Thực ra đây chỉ là thay đổi theme giao diện thôi nhưng có thể biến Android thành iOS giống...

  26 views
  Mẹo đo nhịp tim bằng Camera trên SamrtPhone icon

  Mẹo đo nhịp tim bằng Camera trên SamrtPhone

  Xin chào mọi người, hiện nay có thể nói rằng những người có tuổi đang là một con số khổng lồ tại thị trường Việt Nam. Vậy làm cách nào để có thể biết được nhịp tim của mình, mà không cần phải mua những loại...

  21 views
  EPlaybay