5 thủ thuật tốt nhất cho người dùng Samsung Galaxy S8 Phần 2 icon 5 thủ thuật tốt nhất cho người dùng Samsung Galaxy S8 Phần 2
66 views lượt tải
Miễn phí

5 thủ thuật tốt nhất cho người dùng Samsung Galaxy S8  5 Thủ thuật đỉnh Samsung Galaxy S8 mà không biết thì chứng tỏ các bạn sẽ phải hối hận vì mình chỉ là tay chơi công nghệ gà mờ chứ không phải tay chơi công nghệ đích thực.

  TOP 5 thủ thuật ĐỈNH dành cho người dùng Samsung Galaxy S8  Phần 2

  1. Smart Lock truy cập dễ dàng hơn

  Máy quét vân tay, máy quét mống mắt, khả năng nhận dạng khuôn mặt. Samsung Galaxy S8 được trang bị đầy đủ các biện pháp bảo mật sinh trắc học. Ngoài ra còn có tuỳ chọn về các phương pháp mở khoá PIN như mẫu hoặc mật khẩu truyền thống. Thật tuyệt vời nếu điện thoại đủ thông minh để mở khoá khi phát hiện là an toàn ( chủ nhân thực sự của chiếc S8 ).

  Hình ảnh 5 thu thuat ma ai dung samsung galaxy s8 deu phai biet 1 2 in 5 thủ thuật tốt nhất cho người dùng Samsung Galaxy S8 Phần 2

  Đó chính là tíng năng Smart Lock của Samsung Galaxy S8, cho phép bạn thiết lập điện thoại để tự động mở khóa khi trong tình huống nhất định chẳng hạn như ở nhà, hoặc trong khi trên cơ thể của bạn.

  Để kích hoạt tinh năng mở khoá thông minh này, bạn sẽ cần phải đi Cài đặt ( Settings) > Khóa màn hình và bảo mật ( Lock screen and security ) > Khóa thông minh ( Smart Lock ).Tại đây bạn sẽ có thể chọn các tiêu chí dành cho điện thoại để mở khóa, chẳng hạn như khi kết nối với smartwatch Samsung Gear S3 của bạn hoặc trong ô tô của bạn.

  2. Tính năng máy ảnh nhà nghề Pro

  Camera sau của Samsung Galaxy S8 12MP rất sắc nét, rực rỡ. Khẩu độ rộng f/1.7, chức năng tự động lấy nét và cảm biến nâng cao ổn định hình ảnh quang học tất cả hoàn toàn hài hòa để chụp các bức ảnh tuyệt đẹp ngay cả khi bạn để chụp chế độ Auto.

  Hình ảnh 5 thu thuat ma ai dung samsung galaxy s8 deu phai biet 1 3 in 5 thủ thuật tốt nhất cho người dùng Samsung Galaxy S8 Phần 2

  Kỹ năng máy ảnh chạy sâu, Tuy nhiên, và cho phép bạn tinh chỉnh và attune tất cả các thiết lập của bạn nhu cầu chụp cá nhân trong chế độ chuyên nghiệp. Trong các ứng dụng camera, swiping ở từ phía bên trái của màn hình sẽ trả về một số lựa chọn, bao gồm chế độ Panorama, Slow motion và Hyperlapse chụp tỉa.

  Nhấp vào tùy chọn ‘Pro’, Samsung sẽ cung cấp cho bạn hoàn toàn quyền kiểm soát màn hình khi chụp ảnh. Tại đây bạn có thể tinh chỉnh tất cả mọi thứ từ các máy ảnh ISO rating và shutter speed( tốc độ màn hình chạy đến tiêu điểm ) đầu mối và cân bằng trắng. Bạn có thể cũng chỉnh chế  độ phơi sáng của máy ảnh để chụp ảnh theo ý thích, đảm bảo bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp long lanh :D.

  3. Bàn tay thân thiện

  Tất cả các không gian màn hình của Samsung Galaxy S8 đó là điểm tuyệt đối từ một cái nhìn trực quan. Tuy nhiên, tính năng có thể hơi cồng kềnh và khó khăn với người dùng khi phải sử dụng máy với một bàn tay. May mắn thay, Samsung đã nghĩ rằng điều này thông qua và ban cho Galaxy S8 với một số tính năng chế độ Bàn Tay Vững Chắc.

  Hình ảnh 5 thu thuat ma ai dung samsung galaxy s8 deu phai biet 1 4 in 5 thủ thuật tốt nhất cho người dùng Samsung Galaxy S8 Phần 2

  Chế độ này, cho phép bạn thực hiện nội dung trên màn hình nhỏ gọn hơn, người dùng có thể kích hoạt chế độ một tay trượt theo đường chéo lên từ một trong các góc thấp hơn của điện thoại, hoặc thực hiện nút Home ba lần trong kế nhanh chóng. Tuy nhiên, điều đầu tiên bạn cần là kích hoạt tính năng này. Bạn truy cập vào mục Cài đặt ( Settings ) > Tính năng nâng cao ( Advanced Features ) > Chế độ một tay (One handed mode ).

  4. Samsung Galaxy S8 là một hệ thống bảo vệ cuộc sống của bạn

  Samsung Galaxy S8 không chỉ là một chiếc điện thoại tất cả các bạn tình của bạn sẽ thèm muốn khi bạn kéo nó từ túi của bạn, nó cũng là một thiết bị có thể giúp tiết kiệm cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải kích hoạt tính năng SOS Message ( Tin nhắn SOS ). Để kích hoạt tính năng này, bạn phải truy cập vào mục Cài đặt ( Settings ) > Tính năng nâng cao( Advanced Features ) > Gửi tin nhắn SOS ( Send SOS Messages ) và di chuyển tin nhắn đó ra vị trị bạn muốn.

  Hình ảnh 5 thu thuat ma ai dung samsung galaxy s8 deu phai biet 1 5 in 5 thủ thuật tốt nhất cho người dùng Samsung Galaxy S8 Phần 2

  Khi bạn đã thiết lập liên lạc khẩn cấp của bạn thì hãy nhấn ba lần nguồn điện của điện thoại bất cứ lúc nào sẽ tự động gửi một tin nhắn của bạn liên hệ với SOS, cảnh báo cho họ để một vụ việc và trợ giúp bạn.

  Bạn có thể nâng cao tin nhắn vượt qua một cảnh báo tiêu chuẩn và một vị trí liên kết. Bạn cũng có thể chọn để đính kèm hình ảnh sẽ tự động bị bắt bởi Camera điện thoại phía trước và phía sau, hoặc ghi âm 5 giây. Các bạn có thể hiểu tính năng này giống như một người bảo vệ cho bạn khi gặp những khó khăn và nguy hiểm đến vị trí của người dùng mà bạn cần sự trợ giúp từ họ.

  5. Sắp xếp phù hợp các phím mềm trên Samsung Galaxy S8

  Điều khiển phím của Android là một điều mà nhiều người dùng không mấy quan tâm đến nhưng nó lại rất quan trong.Một số người thích tuỳ chỉnh thao tác của họ mà không cần phải mặc định vào nhà sản xuất. Vâng, rất may mắn, với Galaxy S8 bạn có thể thực hiện những thao tác riêng của bạn

  Dù bạn thích thiết lập nào, dù là thiết lập ‘Gần đây ( Recents ) – Trang chủ (Home ) – Quay lại ( Back )’ hoặc ngược lại, bạn có thể tùy chỉnh bố cục của điện thoại theo nhu cầu của bạn truy cập  đến Cài đặt ( Settings ) > Hiển thị ( Display )> Thanh điều hướng ( Navigation bar ) > Bố cục nút và chọn ( Button Layout and maker your selection ).

  Hình ảnh 5 thu thuat ma ai dung samsung galaxy s8 deu phai biet 1 6 in 5 thủ thuật tốt nhất cho người dùng Samsung Galaxy S8 Phần 2

  Ngoài việc điều chỉnh bố cục thao tác trên Samsung Galaxy S8, tại đây bạn cũng có thể tùy chỉnh độ cảm biến của điều khiển điện thoại và thậm chí chỉ định phím mềm của bạn một màu nền mới cho một giao diện nổi bật, hoàn toàn tùy biến. Cho bất cứ ai thích các phím màu hồng, màu tím thuỷ chung ?

  Đây là bài viết trong chuỗi bài viết thủ thuật hữu ích mà ai cũng phải biết về Samsung Galaxy S8 của ePlaybay giới thiệu đến các bạn. Mong rằng khi bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trải nghiệm những tính năng mới nhất khi sử dụng Samsung Galaxy S8.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 21/04/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.7/5 (2 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Mẹo tăng tốc iPhone, bằng cách tận dụng lỗi trên iOS icon

  Mẹo tăng tốc iPhone, bằng cách tận dụng lỗi trên iOS

  Hôm nay ePlaybay.Com sẽ giới thiệu đến các bạn thủ thuật nhỏ giúp smartphone của Apple chạy nhanh hơn, nhờ việc loại bỏ các hiệu ứng chuyển động mà không cần jailbreak máy. Một trong những tính năng khiến iOS khác biệt so với các hệ điều...

  34 views
  Cách sử dung iTunes để nâng cấp iOS 10 cho iPhone, iPad icon

  Cách sử dung iTunes để nâng cấp iOS 10 cho iPhone, iPad

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, chúc các bạn có một buồi chiều thật là vui vẻ và hạnh phúc bên người thân. Quay trở lại với tâm điểm bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách nâng cấp iOS...

  41 views
  Hướng dẫn tiết kiệm dung lượng 3G trên iPhone/iPad icon

  Hướng dẫn tiết kiệm dung lượng 3G trên iPhone/iPad

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn mọi người cách tiết kiệm dung lượng 3G trên iPhone/iPad một cách hiệu quả và đơn giản nhé. Ai quan tâm có thế xem bài viết bên dưới tham khảo nhé, hoặc cũng có thể chia...

  46 views
  EPlaybay