Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge icon Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge
62 views lượt tải
Miễn phí

Thủ thuật bật chế độ một tay Samsung Galaxy S8 (NÊN ĐỌC)  Samsung Galaxy S8, S8 Edge màn hình lớn cực đã khi xem phim thì phải có chế độ một tay trên siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8 Edge giúp bạn có thể nhanh chóng thực hiện thao tác trên chiếc Galaxy S8 dù cho màn hình có lớn, rộng không phải là khó khăn như mọi người vẫn thường đánh giá. Hãy cùng ePlaybay.com thực hiện cách bật chế độ một tay trên thiết bị siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8 Edge.

  Sự kết hợp hoàn hảo của bộ đổi Samsung Galaxy S8, S8 Edge vừa mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng đã nhận được lượng chú ý đông đảo của người dùng lựa chọn bởi vì những tính năng mạnh mẽ, trước đó các bạn đã được ePlaybay.com hướng dẫn cách đưa nút Apps ra ngoài màn hình Galaxy S8 để trải nghiệm tính năng dễ dàng hơn nhưng lại càng dễ dàng hơn nếu bạn biết cách bật chế độ một tay trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Hướng dẫn bật chế độ một tay trên thiết bị siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Bước 1 : Các bạn truy cập vào mục phần Cài đặt ( Settings ) từ thanh Menu ứng dụng trên thiết bị, tiếp đó các bạn nhấn chọn mục Andvanced Features như hình dưới đây nhé.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 1 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Tại đây để cần kích hoạt chế độ một tay trên siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8 Edge các bạn tìm kiếm và đồng thời nhấn chọn mục One – Hand Mode như hình để kích hoạt tính năng một tay này hay còn gọi là Bàn tay thân thiện.

  Bước 2 : Sau khi bạn đã tiến hành kích hoạt thành công tính năng bật chế độ một tay, bàn tay thân thiện trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge các bạn cần quay trở về màn hình chính thiết bị bằng cách thực hiện nhấn nút Home.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 2 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Tại đây để kích hoạt chế độ bàn tay thân thiện, chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge các bạn nhấn vào Nút Home 3 lần liên tiếp nhé.

  Bước 3 : Ngay sau đó lập tức trên màn hình thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge sẽ xuất hiện một màn hình thu nhỏ để các bạn có thể sử dụng tính năng chức năng tuyệt vời của chế độ một tay trên chiếc Galaxy S8  siêu phẩm.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 3 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Bước 4 : Bên cạnh đó các bạn có thể thực hiện nhấn chọn biểu tượng mũi tên như hình dưới để thay đổi chiều màn hình cũng như dành cho những ai quen sử dụng tay phải với chế độ một tay trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 4 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Bước 5 : Ngoài ra với biểu tượng Bánh răng Cưa Cài đặt ( Settings ) bên cạnh giúp các bạn có thể chọn các chế độ khi bật chế độ một tay một cách dễ dàng nhất cho người dùng khi sử dụng chiếc Samsung Galaxy S8 – Siêu phẩm Android 2017.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 5 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Để thiết lập màn hình với chế độ một tay, bàn tay thân thiện trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge các bạn cần phải nhấn chọn vào mục Gesture như hình trên.

  Bước 6 : Sau đó bạn chỉ cần việc thay đổi nơi đặt màn hình chế độ một tay trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge cũng như thực hiện thay đổi kích thước của màn hình sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn một cách hợp lí, thoải mái nhất có thể.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 6 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Một số thủ thuật hay cho chiếc Samsung Galaxy S8 mà bạn chưa biết ?

  Như vậy các bạn đã cùng ePlaybay.com tìm hiểu các thao tác để thực hiện bật chế độ một tay hay còn gọi là Bàn tay thân thiện trên chiếc Samsung Galaxy S8 để có thể có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi cầm trên tay chiếc Galaxy S8 công nghệ đỉnh cao của 2017. Hi vọng các bạn đọc bài hướng dẫn này của ePlaybay.com sẽ thực hiện thành công thủ thuật bật chế độ một tay trên siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8 Edge.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  Hướng dẫn, thủ thuật Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 EdgeView More

  THÔNG TIN

  Cập nhật 31/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.75/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn cách tắt định vị trên điện thoại iPhone icon

  Hướng dẫn cách tắt định vị trên điện thoại iPhone

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay.com sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ định vị trên iPhone cùng với đó là hướng dẫn tắt định vị trên iPhone. Tính năng định vị iPhone không thể thiếu được trên các Smartphone hiện nay, với tính năng...

  60 views
  Thủ thuật xuất bookmarks trên Safari ra máy tính Windows/MAC icon

  Thủ thuật xuất bookmarks trên Safari ra máy tính Windows/MAC

  Safari là trình duyệt web khá tốt của Apple, được cài đặt sẵn trên thiết bị. Safari cho khả năng duyệt web tuyệt vời, mượt mà và nhanh chóng. Đặc biệt với các “mọt sách” thì đây là trợ thủ đặc lực trên các thiết bị...

  29 views
  Tạo màn hình khóa mờ ảo trên Windows Phone icon

  Tạo màn hình khóa mờ ảo trên Windows Phone

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật tạo màn hình khóa ảo trên WindowsPhone. Những kiểu màn hình khóa thông thường đôi khi khiến chúng ta nhàm chán, với 5 bước hướng dẫn sau đây bằng cách sử dụng ứng...

  72 views
  EPlaybay