Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge icon Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge
51 views lượt tải
Miễn phí

Thủ thuật bật chế độ một tay Samsung Galaxy S8 (NÊN ĐỌC)  Samsung Galaxy S8, S8 Edge màn hình lớn cực đã khi xem phim thì phải có chế độ một tay trên siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8 Edge giúp bạn có thể nhanh chóng thực hiện thao tác trên chiếc Galaxy S8 dù cho màn hình có lớn, rộng không phải là khó khăn như mọi người vẫn thường đánh giá. Hãy cùng ePlaybay.com thực hiện cách bật chế độ một tay trên thiết bị siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8 Edge.

  Sự kết hợp hoàn hảo của bộ đổi Samsung Galaxy S8, S8 Edge vừa mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng đã nhận được lượng chú ý đông đảo của người dùng lựa chọn bởi vì những tính năng mạnh mẽ, trước đó các bạn đã được ePlaybay.com hướng dẫn cách đưa nút Apps ra ngoài màn hình Galaxy S8 để trải nghiệm tính năng dễ dàng hơn nhưng lại càng dễ dàng hơn nếu bạn biết cách bật chế độ một tay trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Hướng dẫn bật chế độ một tay trên thiết bị siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Bước 1 : Các bạn truy cập vào mục phần Cài đặt ( Settings ) từ thanh Menu ứng dụng trên thiết bị, tiếp đó các bạn nhấn chọn mục Andvanced Features như hình dưới đây nhé.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 1 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Tại đây để cần kích hoạt chế độ một tay trên siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8 Edge các bạn tìm kiếm và đồng thời nhấn chọn mục One – Hand Mode như hình để kích hoạt tính năng một tay này hay còn gọi là Bàn tay thân thiện.

  Bước 2 : Sau khi bạn đã tiến hành kích hoạt thành công tính năng bật chế độ một tay, bàn tay thân thiện trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge các bạn cần quay trở về màn hình chính thiết bị bằng cách thực hiện nhấn nút Home.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 2 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Tại đây để kích hoạt chế độ bàn tay thân thiện, chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge các bạn nhấn vào Nút Home 3 lần liên tiếp nhé.

  Bước 3 : Ngay sau đó lập tức trên màn hình thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge sẽ xuất hiện một màn hình thu nhỏ để các bạn có thể sử dụng tính năng chức năng tuyệt vời của chế độ một tay trên chiếc Galaxy S8  siêu phẩm.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 3 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Bước 4 : Bên cạnh đó các bạn có thể thực hiện nhấn chọn biểu tượng mũi tên như hình dưới để thay đổi chiều màn hình cũng như dành cho những ai quen sử dụng tay phải với chế độ một tay trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 4 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Bước 5 : Ngoài ra với biểu tượng Bánh răng Cưa Cài đặt ( Settings ) bên cạnh giúp các bạn có thể chọn các chế độ khi bật chế độ một tay một cách dễ dàng nhất cho người dùng khi sử dụng chiếc Samsung Galaxy S8 – Siêu phẩm Android 2017.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 5 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Để thiết lập màn hình với chế độ một tay, bàn tay thân thiện trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge các bạn cần phải nhấn chọn vào mục Gesture như hình trên.

  Bước 6 : Sau đó bạn chỉ cần việc thay đổi nơi đặt màn hình chế độ một tay trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge cũng như thực hiện thay đổi kích thước của màn hình sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn một cách hợp lí, thoải mái nhất có thể.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 6 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Một số thủ thuật hay cho chiếc Samsung Galaxy S8 mà bạn chưa biết ?

  Như vậy các bạn đã cùng ePlaybay.com tìm hiểu các thao tác để thực hiện bật chế độ một tay hay còn gọi là Bàn tay thân thiện trên chiếc Samsung Galaxy S8 để có thể có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi cầm trên tay chiếc Galaxy S8 công nghệ đỉnh cao của 2017. Hi vọng các bạn đọc bài hướng dẫn này của ePlaybay.com sẽ thực hiện thành công thủ thuật bật chế độ một tay trên siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8 Edge.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  Hướng dẫn, thủ thuật Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 EdgeView More

  THÔNG TIN

  Cập nhật 31/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.75/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Mẹo Check IMEI Máy tính bảng các dòng máy iPhone/iPad icon

  Mẹo Check IMEI Máy tính bảng các dòng máy iPhone/iPad

  Không phải ai cũng có thể chức thực được thiết bị của mình liệu có phải là sản phẩm chính hãng của công ty hay không. Biết được điều đó nhà sản xuất đã để lại những số IMEI/Serial trên thiết bị của mình để người...

  53 views
  Chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 8 Plus, iPhone X icon

  Chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 8 Plus, iPhone X

  Chuyển dữ liệu iPhone cũ sang iPhone 8 hay iPhone X là khá dễ dàng, ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn hai phương pháp trong bài viết để thực hiện điều đó. Chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 8, iPhone X mới là khá...

  70 views
  Cách phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11 icon

  Cách phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như vậy là 1 tuần làm việc đã lại trôi qua rồi đúng không nào các bạn. Tuy nhiên, ePlaybay Media Center vẫn luôn tức trực và cập nhật đến cho các bạn những thông tin hữu...

  53 views
  Hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp/đại học THPT 2016 icon

  Hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp/đại học THPT 2016

  Theo thông tin chính thức mà ePlaybay.Com nhận được, bên bộ giáo dục tại Việt Nam chính thức công bố điểm thi THPT 2016. Tuy nhiên, theo phản hồi của rất nhiều bạn trẻ không biết các xem điểm thi của mình ra sao. Chính vì thế, hôm nay...

  48 views
  Mẹo tiết kiệm pin và dùng pin iPhone, iPad lâu hơn icon

  Mẹo tiết kiệm pin và dùng pin iPhone, iPad lâu hơn

  Vấn đề hiện nay của dòng iPhone/iPad tại việt nam, có lẽ là hiện tượng nhanh hết minh hay còn gọi là dễ hao mòn pin. Vậy thì làm cách nào để có thể tiết kiệm được pin, và làm thế nào để dùng pin một...

  24 views
  Cách bật 4G trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus icon

  Cách bật 4G trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

  Sử dụng sóng 4G trên các thiết bị smartphone dần được phổ thông hoá khi nhu cầu của người dùng ngày một tăng cao cùng với các thiết bị hỗ trợ mạng 4G được sử dụng rộng rãi hơn. Trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8...

  379 views
  Cách hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 11.1.1 hoặc iOS 11.1 icon

  Cách hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 11.1.1 hoặc iOS 11.1

  Vừa qua, theo một số thông tin chính thức mà ePlaybay mới hóng hớt được, Apple đã có người dùng nâng cấp nên phiên bản iOS 11.1.2. Tuy chỉ công bố chính thức cách đây vài ngày, nhưng đã có rất nhiều bạn trẻ đã cập...

  58 views
  EPlaybay