Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge icon Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge
38 views lượt tải
Miễn phí

Thủ thuật bật chế độ một tay Samsung Galaxy S8 (NÊN ĐỌC)  Samsung Galaxy S8, S8 Edge màn hình lớn cực đã khi xem phim thì phải có chế độ một tay trên siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8 Edge giúp bạn có thể nhanh chóng thực hiện thao tác trên chiếc Galaxy S8 dù cho màn hình có lớn, rộng không phải là khó khăn như mọi người vẫn thường đánh giá. Hãy cùng ePlaybay.com thực hiện cách bật chế độ một tay trên thiết bị siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8 Edge.

  Sự kết hợp hoàn hảo của bộ đổi Samsung Galaxy S8, S8 Edge vừa mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng đã nhận được lượng chú ý đông đảo của người dùng lựa chọn bởi vì những tính năng mạnh mẽ, trước đó các bạn đã được ePlaybay.com hướng dẫn cách đưa nút Apps ra ngoài màn hình Galaxy S8 để trải nghiệm tính năng dễ dàng hơn nhưng lại càng dễ dàng hơn nếu bạn biết cách bật chế độ một tay trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Hướng dẫn bật chế độ một tay trên thiết bị siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Bước 1 : Các bạn truy cập vào mục phần Cài đặt ( Settings ) từ thanh Menu ứng dụng trên thiết bị, tiếp đó các bạn nhấn chọn mục Andvanced Features như hình dưới đây nhé.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 1 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Tại đây để cần kích hoạt chế độ một tay trên siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8 Edge các bạn tìm kiếm và đồng thời nhấn chọn mục One – Hand Mode như hình để kích hoạt tính năng một tay này hay còn gọi là Bàn tay thân thiện.

  Bước 2 : Sau khi bạn đã tiến hành kích hoạt thành công tính năng bật chế độ một tay, bàn tay thân thiện trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge các bạn cần quay trở về màn hình chính thiết bị bằng cách thực hiện nhấn nút Home.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 2 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Tại đây để kích hoạt chế độ bàn tay thân thiện, chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge các bạn nhấn vào Nút Home 3 lần liên tiếp nhé.

  Bước 3 : Ngay sau đó lập tức trên màn hình thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge sẽ xuất hiện một màn hình thu nhỏ để các bạn có thể sử dụng tính năng chức năng tuyệt vời của chế độ một tay trên chiếc Galaxy S8  siêu phẩm.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 3 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Bước 4 : Bên cạnh đó các bạn có thể thực hiện nhấn chọn biểu tượng mũi tên như hình dưới để thay đổi chiều màn hình cũng như dành cho những ai quen sử dụng tay phải với chế độ một tay trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 4 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Bước 5 : Ngoài ra với biểu tượng Bánh răng Cưa Cài đặt ( Settings ) bên cạnh giúp các bạn có thể chọn các chế độ khi bật chế độ một tay một cách dễ dàng nhất cho người dùng khi sử dụng chiếc Samsung Galaxy S8 – Siêu phẩm Android 2017.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 5 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Để thiết lập màn hình với chế độ một tay, bàn tay thân thiện trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge các bạn cần phải nhấn chọn vào mục Gesture như hình trên.

  Bước 6 : Sau đó bạn chỉ cần việc thay đổi nơi đặt màn hình chế độ một tay trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge cũng như thực hiện thay đổi kích thước của màn hình sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn một cách hợp lí, thoải mái nhất có thể.

  Hình ảnh bat che do mot tay samsung galaxy s8 s8 edge 6 in Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Một số thủ thuật hay cho chiếc Samsung Galaxy S8 mà bạn chưa biết ?

  Như vậy các bạn đã cùng ePlaybay.com tìm hiểu các thao tác để thực hiện bật chế độ một tay hay còn gọi là Bàn tay thân thiện trên chiếc Samsung Galaxy S8 để có thể có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi cầm trên tay chiếc Galaxy S8 công nghệ đỉnh cao của 2017. Hi vọng các bạn đọc bài hướng dẫn này của ePlaybay.com sẽ thực hiện thành công thủ thuật bật chế độ một tay trên siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8 Edge.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  Hướng dẫn, thủ thuật Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung Galaxy S8, S8 EdgeView More

  THÔNG TIN

  Cập nhật 31/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.75/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Tổng hợp giao diện đẹp cho Zenfone icon

  Tổng hợp giao diện đẹp cho Zenfone

  Xin chào cả nhà thân yêu của ePlaybay.com, hôm nay admin sẽ giới thiệu các bạn về sản phẩm cho dòng máu Zenfone. Đang là một trong những mẫu điện thoại thông minh rất thịnh hành, đang được giới đánh giá cao ở tầm trung, và...

  45 views
  Hướng dẫn đồng bộ danh bạ từ sim sang iPhone 7/7Plus icon

  Hướng dẫn đồng bộ danh bạ từ sim sang iPhone 7/7Plus

  Việc đồng bộ danh bạ từ sim sang iPhone 7/7Plus hay các dòng iPhone thế hệ trước giúp cho quá trình liên lạc kết nối giữa bạn với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cùng các mối quan hệ khác không bị gián đoạn, đứt...

  60 views
  EPlaybay