Bật chế độ quay Video 4K trên Samsung Galaxy S8 như thế nào ? icon Bật chế độ quay Video 4K trên Samsung Galaxy S8 như thế nào ?
108 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn bật chế độ quay Video 4K trên Samsung Galaxy S8, S8+  Bạn là người thích quay video, chụp ảnh trên thiết bị Samsung Galaxy S8 thì cách kích hoạt, bật chế độ quay Video 4K trên smartphone Samsung Galaxy S8, S8 Plus dưới đây sẽ giúp các bạn có thể có được các thước phim, video chất lượng cao 4K trực tiếp ngay trên thiết bị điện thoại của bạn mà không cần đến những thiết bị quay phim nhà nghề chuyên dụng. Các bạn hãy cùng ePlaybay.com tìm hiểu về cách bật chế độ quay Video 4K trên Samsung Galaxy S8 nhé.

  Samsung trang bị cho chiếc Galaxy S8 với Camera có độ phân giải là 12MP, tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể thực hiện chụp ảnh, quay video vô cùng sắc nét mà ít có thiết bị smartphone nào bì được với Galaxy S8. Sau đây ePlaybay.com sẽ hướng dẫn các bạn cũng như tìm hiểu về cách bật chế độ quay video chất lượng 4K trên điện thoại Samsung Galaxy S8.

  Hướng dẫn kích hoạt, bật chế độ quay Video chất lượng 4K cho Samsung Galaxy S8

  Hình ảnh bat che do quay video 4k samsung galaxy s8 in Bật chế độ quay Video 4K trên Samsung Galaxy S8 như thế nào ?

  Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Camera từ màn hình chính thiết bị, thanh Menu ứng dụng như hình dưới đây nhé.

  Hình ảnh bat che do quay video 4k samsung galaxy s8 1 in Bật chế độ quay Video 4K trên Samsung Galaxy S8 như thế nào ?

  Bước 2: Tại giao diện ứng dụng để kích hoạt cách bật chế độ quay video 4K cho Samsung Galaxy S8 các bạn ấn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc phải màn hình nhé.

  Hình ảnh bat che do quay video 4k samsung galaxy s8 2 in Bật chế độ quay Video 4K trên Samsung Galaxy S8 như thế nào ?

  Bước 3: Sau đó các bạn tìm kiếm và nhấn chọn tính năng Video Size tức là kích thước Video để thực hiện chế độ quay Video 4K chất lượng cực đỉnh trên thiết bị điện thoại Samsung Galaxy S8, S8 Plus.

  Hình ảnh bat che do quay video 4k samsung galaxy s8 3 in Bật chế độ quay Video 4K trên Samsung Galaxy S8 như thế nào ?

  Bước 4: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng có thể tự do lựa chọn các chế độ quay video chất lượng cao trên thiết bị smartphone Samsung Galaxy S8, S8 Plus của mình nhé.

  Hình ảnh bat che do quay video 4k samsung galaxy s8 4 in Bật chế độ quay Video 4K trên Samsung Galaxy S8 như thế nào ?

  Tại đây thì các bạn nên ấn chọn mục UHD (3840×2160) như hình trên để có thể thực hiện bật chế độ quay Video chất lượng 4K đỉnh cao sắc nét cho thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Plus rồi nhé.

  + Lưu ý khi thực hiện sử dụng, bật chế độ quay Video 4K sắc nét trên Galaxy S8

  1. Khi bạn sử dụng tính năng UHD và QHD thì sẽ không thể thực hiện kích hoạt chế độ quay video HDR trong khi bạn quay Video.
  2. Hệ thống sẽ tự động hạn chế và loại bỏ tính năng thêm hiệu ứng khác vào khi quay Video.
  3. Hệ thống sẽ tự động loại bỏ tính năng Tracking AF.

  Một số thủ thuật hay về Samsung Galaxy S8, S8 Plus mà bạn chưa biết ?

  Như vậy các bạn đã cùng ePlaybay.com thực hiện cách kích hoạt, bật chế độ quay video 4K trên Samsung Galaxy S8 cũng như quay video chất lượng sắc nét trên điện thoại Samsung Galaxy S8 của mình. Hi vọng với thủ thuật đơn giản này thì các bạn sẽ thực hiện thành công bật tính năng video 4K như trong bài viết để có những thước phim chất lượng, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống bằng thủ thuật đơn giản này.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 19/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.55/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Khắc phục lỗi AirDrop không hoạt động trên iPhone 7, 7Plus icon

  Khắc phục lỗi AirDrop không hoạt động trên iPhone 7, 7Plus

  AirDrop là một trong những tính năng vô cùng hữu ích và thú vị được nhà sản xuất Apple tích hợp trên chiếc điện thoại “hấp dẫn nhất thế giới” hiện này, iPhone 7, 7Plus. Tính năng này hoạt động tương tự như bluetooth, dùng để...

  158 views
  Mẹo mở ứng dụng bằng vân tay đơn giản nhất icon

  Mẹo mở ứng dụng bằng vân tay đơn giản nhất

  Bảo mật bằng vân tay là có thể nói la một tính năng rất hay của điện thoại, nhưng vì một vai lý do nào đó mà một số điện thoại không có tính năng này. Sau đây mình xin hướng dẫn sử dụng bảo mật...

  58 views
  Cách nghe nhạc trên Laptop ngay cả khi gập máy lại icon

  Cách nghe nhạc trên Laptop ngay cả khi gập máy lại

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết gần đây ePlaybay đang hướng đến người dùng với những chuyên mục thủ thuật công nghệ vô cùng ý nghĩa. Giờ đây, ePlaybay sẽ cung cấp cho người dùng những bài...

  33 views
  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail icon

  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail

  Xin chào các bạn, gần đây ePlaybay.com đã nhận được rất nhiều phản hồi về vấn đề mất tài khoản icloud. Chính vì nhiều bạn muốn hỏi mình cách lấy lại mật khẩu, để đáp ứng nhu cầu của mọi người hôm nay admin sẽ hướng...

  261 views
  EPlaybay