Cách bật 4G trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus icon Cách bật 4G trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
269 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn cách bật 4G trên điện thoại Samsung Galaxy S8/S8 Plus  Sử dụng sóng 4G trên các thiết bị smartphone dần được phổ thông hoá khi nhu cầu của người dùng ngày một tăng cao cùng với các thiết bị hỗ trợ mạng 4G được sử dụng rộng rãi hơn. Trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge siêu phẩm của năm 2017, các bạn đã biết cách bật 4G trên siêu phẩm này chưa ?

  Xem thêm : Sạc không dây mới nhất 2018

  Ngoài việc người dùng cần kiểm điện thoại hỗ trợ 4G, đổi hay đăng kí sim 4G mới, các bạn cũng cần phải thiết lập trên smartphone vài bước cơ bản để có thể kích hoạt sử dụng mạng 4G bất kì lúc nào. Tuy nhiên, trên mỗi thiết bị Android nói chung sẽ có bố trí các menu khác nhau khiến bạn có thể thấy bỡ ngỡ. Bài viết này ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt 4G trên điện thoại Samsung Galaxy S8, S8 Edge chỉ với vài bước đơn giản các bạn hãy chú ý dõi theo nhé.

  Hình ảnh cach bat 4g tren samsung galaxy s8 s8 plus in Cách bật 4G trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

  Hướng dẫn cách bật 4G trên điện thoại Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Bước 1 : Trên giao diện màn hình sử dụng Samsung Galaxy S8, các bạn vuốt từ trên thanh trạng thái xuống dưới và nhấp vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng góc bên phải của thiết bị.

  Hình ảnh cach bat 4g tren samsung galaxy s8 s8 plus 1 in Cách bật 4G trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

  Bước 2 : Tại giao diện cài đặt, các bạn nhấp vào mục Kết nối.

  Hình ảnh cach bat 4g tren samsung galaxy s8 s8 plus 2 in Cách bật 4G trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

  Bước 3 : Sau đó trượt xuống dưới đồng thời chọn Các mạng di động.

  Hình ảnh cach bat 4g tren samsung galaxy s8 s8 plus 3 in Cách bật 4G trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

  Bước 4 : Tại đây các bạn nhấp vào mục chế độ mạng và lựa chọn kết nối LTE/3G/2G như hình dưới đây để bật sóng 4G trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge.

  Hình ảnh cach bat 4g tren samsung galaxy s8 s8 plus 4 in Cách bật 4G trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

  Bước 5 : Quay trở lại phần kết nối, bạn chọn mục Sử dụng dữ liệu và kích hoạt tính năng Dữ liệu di động bằng cách gạt công tắc sang chế độ ON màu xanh nhé.

  Hình ảnh cach bat 4g tren samsung galaxy s8 s8 plus 5 in Cách bật 4G trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

  Ngay lập tức thiết bị của bạn sẽ hiển thị thông tin mạng 4G trên thanh trạng thái nếu bạn đang ở trong khu vực hỗ trợ sóng 4G.

  Đây là các bước hướng dẫn cơ bản nhất có thể mà ePlaybay hướng dẫn các bạn bật sóng 4G cho thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Edge để giúp các bạn có thể trải nghiệm tiện ích mà công nghệ 4G mang đến cho người dùng. Đồng thời nếu các bạn nào muốn biết tại sao Samsung Galaxy S8, S8 Edge lại có được hiệu năng đỉnh cao nhất trong năm 2017 thì có thể xem tại đây.

  Trên đây là các bước giúp cho các bạn có thể bật mạng 4G trên thiết bị di động Samsung Galaxy S8, S8 Edge một cách đơn giản dễ dàng nhất có thể giúp bạn có thể trải nghiệm những tính năng tiện ích mà công nghệ mạng 4G đem đến. Đồng thời nếu bạn chưa có Sim 4G hãy đến nơi có cửa hàng dịch vụ gần nhất nơi bạn đang sống để thực hiện thủ tục cấp sim 4G. Cảm ơn các bạn đã đến với ePlaybay, ngoài những bài viết hướng dẫn như thế này chúng còn có những  bài viết về thủ thuật, mẹo vặt trên chiếc Samsung Galaxy S8, S8 Edge siêu phẩm Android của năm 2017. Vì vậy các bạn hãy theo dõi ePlaybay.com hằng ngày để cập nhật những thông tin hữu ích nhất nhé.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 28/10/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.8/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Cách hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 11.1.1 hoặc iOS 11.1 icon

  Cách hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 11.1.1 hoặc iOS 11.1

  Vừa qua, theo một số thông tin chính thức mà ePlaybay mới hóng hớt được, Apple đã có người dùng nâng cấp nên phiên bản iOS 11.1.2. Tuy chỉ công bố chính thức cách đây vài ngày, nhưng đã có rất nhiều bạn trẻ đã cập...

  45 views
  Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone icon

  Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết Youtube là một trong web có lượng người dùng khổng lồ chỉ sau Facebook và Google. Với những video clip chất lượng Full HD, với khá nhiều tính năng độc đáo...

  38 views
  Hướng dẫn kiểm tra imei iPhone 6s và 6s Plus icon

  Hướng dẫn kiểm tra imei iPhone 6s và 6s Plus

  Trên thị trường hiện nay, những dòng mẫu sản phẩm iPhone thật và giả lẫn lộn rất khó phân biệt. Chính vì vậy, mà nhu cầu chọn mua các mẫu sản phẩm iPhone 6 và 6 Plus đang rất khó nhận ra, đặc biệt là mua máy...

  56 views
  EPlaybay