Cách đưa iPhone về chế độ DFU Mode để Restore iPhone icon Cách đưa iPhone về chế độ DFU Mode để Restore iPhone
94 views lượt tải
Miễn phí

Cách đưa iPhone về chế độ DFU Mode để Restore iPhone  Restore iPhone, cách đưa iPhone về chế độ DFU là các bước thực hiện rất phổ biến hiện nay khi mọi người dùng iPhone cần khôi phục dữ liệu hoặc sửa chữa các lỗi liên quan đến phần mềm của thiết bị.

  Các bạn có thể hiểu DFU là viết tắt của cụm từ Device Firmware Update hiểu đơn giản là Cập nhật phần mềm cho thiết bị và Restore iPhone. Đây là cách làm cho thiết bị của các bạn y như lúc xuất xưởng trong tình trạng mới toanh, không làm ảnh hưởng đến phần cứng trong máy.

  Hướng dẫn cách đưa iPhone về chế độ DFU để Restore iPhone

  Chế độ DFU

  Bước 1: Tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất cho máy tính của bạn, khởi động iTunes và kết nối với máy tính thông qua dây cáp.

  Bước 2: Các bạn bấm và đồng thời giữ 2 phím : Power + Home giữ khoảng 10 giây thì thả phím Power vẫn tiếp tục giữ phím Home cho đến khi màn hình máy tính hiện lên một thông báo, thì các bạn thả tay ra khỏi phím Home. Lưu ý màn hình điện thoại lúc này sẽ là một màu đen tuy nhiên các bạn vẫn thấy màn hình hơi sáng một chút ở viền thiết bị, cường độ ánh sáng khá yếu.

  Hình ảnh cach dua iphone ve che do dfu mode de restore iphone 1 in Cách đưa iPhone về chế độ DFU Mode để Restore iPhone

  Hình ảnh cach dua iphone ve che do dfu mode de restore iphone 2 in Cách đưa iPhone về chế độ DFU Mode để Restore iPhone

  Hình ảnh cach dua iphone ve che do dfu mode de restore iphone 3 in Cách đưa iPhone về chế độ DFU Mode để Restore iPhone

  Nếu màn hình hiện lên biểu tượng quả táo khuyết liên tục thì có nghĩa là bạn đã thực hiện vào DFU thất bại do giữ phím Home quá lâu.

  Restore iPhone

  Bước 1: Khởi động iTunes và kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp.

  Bước 2: Tải phiên bản Firmware mà bạn muốn sử dụng về máy tính, hoặc bạn cũng có thể cho iPhone của mình chạy hệ điều hành mới nhất của Apple mà không cần tải Firmware về thay vào đó để quá trình Restore iPhone iTunes tự tải về.

  Hình ảnh cach dua iphone ve che do dfu mode de restore iphone 4 in Cách đưa iPhone về chế độ DFU Mode để Restore iPhone

  Bước 3: Vẫn kết nối iPhone với máy tính đồng thời đưa iPhone về chế độ DFU như ePlaybay hướng dẫn.

  Bước 4: Bấm vào Restore trên iTunes, như ePlaybay đã nói các bạn sẽ có 2 cách lựa chọn là tải về hay không tải về bản Firmware nên ở đây bạn chấp nhận sau khi Restore iPhone bạn chạy hệ điều hành mới nhất được hỗ trợ chỉ cần ngồi chờ thiết bị Restore. Nếu bạn đã tải Firmware về thì chỉ cần nhấn giữ nút Shift và đồng thời bấm nút Restore trên iTunes, sau đó sẽ hiện một bảng cho phép bạn chọn đến nơi chứa Firmware bạn cần, chọn OK và chờ.

  Hình ảnh cach dua iphone ve che do dfu mode de restore iphone 5 in Cách đưa iPhone về chế độ DFU Mode để Restore iPhone

  Bước 5: Đợi iPhone tự hkởi động lại là quá trình Restore đã hoàn thành.

  Như vậy, trên đay ePlaybay đã cùng các bạn đưa iPhone về chế độ DFU Mode để Restore iPhone. Ngoài cách đưa thiết bị của các bạn về DFU Mode để Restore iPhone, thì ePlaybay có một bài viết hướng dẫn đưa iPhone, iPad về chế độ Recovery Mode để Restore iPhone. Đừng quên like và share để ủng hộ ePlaybay Team có thêm động lực hơn nữa nhé.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 15/04/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.9/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn sử dụng đa nhiệm trên Android 7.0 icon

  Hướng dẫn sử dụng đa nhiệm trên Android 7.0

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, hôm nay mình sẽ bật mí đến các bạn một tính năng vô cùng hữu ích và độc đáo trên Android 7.0. Được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và ủng hộ trong thời gian qua, bản...

  83 views
  Tạo màn hình khóa mờ ảo trên Windows Phone icon

  Tạo màn hình khóa mờ ảo trên Windows Phone

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật tạo màn hình khóa ảo trên WindowsPhone. Những kiểu màn hình khóa thông thường đôi khi khiến chúng ta nhàm chán, với 5 bước hướng dẫn sau đây bằng cách sử dụng ứng...

  59 views
  Cách khắc phục lỗi iPhone bị treo iTunes, treo táo icon

  Cách khắc phục lỗi iPhone bị treo iTunes, treo táo

  Theo một số thông tin phản hồi mà admin nhận được trên Fanpage ePlaybay, rất nhiều quý độc giả đã gửi phản hồi về cho bên mình rằng không biết cách khắc phục lỗi iPhone bị treo iTunes hay còn gọi là treo Táo. Hầu hết,...

  1,171 views
  EPlaybay