Cách đưa nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X icon Cách đưa nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X
42 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn đưa nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết siêu phẩm iPhone X của công ty Apple lớn nhất Thế Giới đã chính thức mở cửa bán những siêu phẩm đầu tiên được một thời gian rồi phải không nào. Được đánh giá là một siêu phẩm đột phát của hãng Apple, tuy nhiên sự khác biệt của bản nâng cao này vô cùng độc đáo và lạ lẫm. Cũng chính vì thế, cách sử dụng phần nào đó có khó khăn hơn với các bản iPhone trước đây. Nút home của iPhone X đã chính thức biến mấy, đồng nghĩa việc sử dụng sẽ khá là khó khăn phải không nào mọi người. Nhưng đừng lo về điều đó, ở bài viết này ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn cách đưa nút home trở lại trên iPhone X một cách dễ dàng và đơn giản.

  Hình ảnh cach dua nut home quen thuoc quay tro lai iphone x in Cách đưa nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X

  Hướng dẫn kích hoạt nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X

  Cách 1: Để có thể kích hoạt được nút home trên iPhone X, các bạn tiến hành làm theo mình nhé. Đầu tiên kích hoạt Assistive Touch trong Settings > General > Accessibility > Assistive Touch. Thực chất đây là nút Home ảo đặc trưng trên các dòng iPhone trước, mọi người thường sử dụng nó để tránh bị hỏng nút Home cứng.

  Hình ảnh cach dua nut home quen thuoc quay tro lai iphone x 1 in Cách đưa nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X

  Cách 2: Với iOS 11.1, bạn có thể tùy chỉnh thêm chức năng của phím Home ảo này bằng cách truy cập Settings > General > Accessibility > Assistive Touch.  Ở phần Custom Actions, chúng ta có thể tùy chọn các chức năng khi ấn nút Home 1 lần, 2 hoặc giữ nút Home. Bạn hãy tùy biến theo ý mình nhé.

  Hình ảnh cach dua nut home quen thuoc quay tro lai iphone x 2 in Cách đưa nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X

  Để đưa nút Home ảo vào vị trí dưới cùng màn hình, bạn phải đưa các biểu tượng ở dưới thanh Dock lên màn hình chính. Sau đó kéo nút Home ảo xuống, chúng ta sẽ có nút Home ảo với vị trí và chức năng như nút Home cứng của iPhone.

  Hình ảnh cach dua nut home quen thuoc quay tro lai iphone x 3 in Cách đưa nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X

  Tuy nhiên, nhược điểm của nút Home ảo là nó sẽ che mất một vài phần trong ứng dụng, ví dụ như Safari như ảnh dưới. Với những bước đơn giản trên, bạn đã có thể mang nút Home trở lại với vị trí và chức năng thường có của điện thoại iPhone.

  Hình ảnh cach dua nut home quen thuoc quay tro lai iphone x 4 in Cách đưa nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X

  Sau khi kích hoạt thành công nút home trên điện thoại iPhone X, màn hình của điện thoại sẽ xuất hiện dấu tròn như hình ảnh minh họa bên trên ePlaybay cung cấp. Quá tuyệt vời phải không nào các độc giả của iPhone, còn chờ gì mà không mau kích hoạt lại nút hôm trên iPhone X ngay bây giờ.

  Kết luận: Như vậy, vừa rồi ePlaybay đã chia sẻ các bạn cách đưa nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X rồi đó. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ phần nào giúp người dùng có thể khắc phục được tình trạng thiếu nút home trên iPhone X nhé. Mọi người sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng siêu phẩm đẳng cấp nhất của hãng Apple nhé. Nếu thấy bài viết hay và ý nghĩa, hay chia sẻ đến mọi người mà bạn quen biết nhé.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 10/11/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.75/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn tùy chỉnh AirPod trên iPhone với iOS 11 icon

  Hướng dẫn tùy chỉnh AirPod trên iPhone với iOS 11

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, sau vài ngày vắng mặt ở chuyên mục “Công Nghệ”, hôm nay mình sẽ trở lại với các bạn ở bài viết này với chủ đề iOS 11. Như mọi người cũng đã biết, bản iOS 11...

  123 views
  Cách kích hoạt, bật 4G trên iPhone 8, 8 Plus và iPhone X icon

  Cách kích hoạt, bật 4G trên iPhone 8, 8 Plus và iPhone X

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình. Như các bạn cũng đã biết, hôm qua ngày 27/10/2017 công ty Apple đã chính thức mở cửa bán loạt iPhone X...

  1,048 views
  Chụp ảnh bằng cảm biến nhịp tim Samsung S7 Edge icon

  Chụp ảnh bằng cảm biến nhịp tim Samsung S7 Edge

  Ở bài viết trước, ePlaybay vừa mới hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Always On trên Samsung S7 Edge đúng không nào. Ở bài viết tiếp theo, chúng mình hãy đi tìm hiểu về tính năng chụp ảnh bằng cảm biến nhịp tim Samsung S7...

  42 views
  EPlaybay