Cách hủy 4G Viettel như thế nào? icon Cách hủy 4G Viettel như thế nào?
28 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn hủy 4G Viettel nhanh và chính xác nhất 2017  Ở bài viết trước, ePlaybay mới chia sẻ đến cho độc giả của mình cách huy gói cước 4G Vina, 4G Vinaphone rồi đúng không nào. Vậy còn cách hủy gói cước 4G Viettel thì sẽ làm thế nào? Cách thức nó cũng tương tự như bài viết trước mà mình chia sẻ. Độc giả quan tâm, chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể hủy được gói cước của mình một cách vô cùng dễ dàng. Sau đây là hướng dẫn hủy 4G Viettel nhanh và chính xác nhất, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc hủy dịch vụ.

  Hình ảnh huy 4g viettel nhu the nao in Cách hủy 4G Viettel như thế nào?

  Việc hủy dịch vụ 4G Viettel, sẽ giúp người dùng có thêm những lựa chọn mới mẻ và khuyến mại nhiều hơn. Ngoài ra, nhu cầu ngày nay của người dùng 4G cũng đang khá được phổ biến, vì vậy cách chuyển đổi SIM 4G Viettel theo cũng đang là một vấn đề cực hot trong thời gian vừa qua. Không vòng vo mất thời gian của cả nhà nữa, ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy 4G Viettel như thế nào nhé.

  Hướng dẫn hủy 4G Viettel nhanh và chính xác nhất tại nhà

  Để có thể thực hiện hủy gói cước 4G Viettel, các bạn cần thực hiện những bước sau theo mình nhé. Chỉ với vài bước đơn giản thôi, chắc chắn sẽ không làm mất thời gian của các bạn đâu ha.

  Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần thực hiện giử cú pháp HUY gửi 191.

  Hình ảnh huong dan huy 4g viettel in Cách hủy 4G Viettel như thế nào?

  Trong đó “HUY” là cú pháp thực hiện hủy gói cước 4G Viettel mà các bạn đang hướng tới.

  Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ tự động tiến hành kiểm tra điều khoản dịch vụ trên thuê bao của bạn, và sẽ yêu cầu xác nhận có muốn hủy 4G Viettel hay không.

  Nếu các bạn muốn hủy gói cước 4G Viettel, thì hãy soạn tin Y gửi 191 .

  Hệ thống sẽ thực hiện hủy 4G Viettel và thông báo việc hủy dịch vụ 4G Viettel thành công.

  Lưu ý : Khi các bạn thực hiện việc hủy gói cước 4G Viettel thành công, thì hệ thống của Viettel sẽ tự động tiến hành đăng ký một gói cước Internet khác trên thiết bị của bạn. Đây chính là gói cước bắt buộc và mặc định cho thuê bao đang dùng, bạn sẽ không thể huy được gói cước này đâu nhé.

  Một số bài viết liên quan đến 4G Viettel có thể ban chưa biết?

  Như vậy, trên đây ePlaybay vừa hướng dẫn các bạn cách hủy gói cước 4G Viettel nhanh nhất và hiệu quả. Rất mong sẽ nhận được những phản hồi tích cực đến từ các bạn, và đừng quên thường xuyên truy cập vào trang chủ ePlaybay để cập nhật thêm nhiều bài viết hay hơn liên quan đến 4G nhé.

  Chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 01/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn JailBreak iOS 11 cho iPhone và iPad icon

  Hướng dẫn JailBreak iOS 11 cho iPhone và iPad

  iOS 11 vừa ra mắt nhưng đã tạo nên một cơn sốt công nghệ mới với người dùng iPhone, iPad trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Giờ đây, với phiên bản thử nghiệm nhưng mọi người đã mau chóng tải và cài...

  70 views
  Mẹo tiết kiệm pin và dùng pin iPhone, iPad lâu hơn icon

  Mẹo tiết kiệm pin và dùng pin iPhone, iPad lâu hơn

  Vấn đề hiện nay của dòng iPhone/iPad tại việt nam, có lẽ là hiện tượng nhanh hết minh hay còn gọi là dễ hao mòn pin. Vậy thì làm cách nào để có thể tiết kiệm được pin, và làm thế nào để dùng pin một...

  25 views
  Hướng dẫn tùy chỉnh AirPod trên iPhone với iOS 11 icon

  Hướng dẫn tùy chỉnh AirPod trên iPhone với iOS 11

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, sau vài ngày vắng mặt ở chuyên mục “Công Nghệ”, hôm nay mình sẽ trở lại với các bạn ở bài viết này với chủ đề iOS 11. Như mọi người cũng đã biết, bản iOS 11...

  155 views
  EPlaybay