Cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone icon Cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone
8 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn hủy gói cước 4G Vina, 4G Vinaphone nhanh và chính xác  Công nghệ 4G, hiện đang là nguồn xu thế lớn mạnh nhất trong ngành phát triển công nghệ tốc độ mạng nhanh. Chính vì thế, mà hầu hết ngày nay người dùng 3G đang dần dần chuyển đổi sang mạng 4G, chứ không còn dùng mạng 3G trước đây nữa. Tuy mới chỉ ra mắt thị trường không lâu, thế nhưng mạng 4G đang cho thấy tầm ảnh hưởng của mình cực xâu trong lòng người dùng. Bởi vì tốc độ 4G siêu nhanh, bạn cạnh việc đăng kí lại vô cùng dễ dàng đã tạo lên những điểm nhấn độc đáo cho người dùng.

  Hình ảnh cach huy 4g vina huy goi cuoc 4g vinaphone in Cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone

  Như các bạn cũng đã biết, ở bài trước ePlaybay đã chia sẻ đến các ban cách đăng kí gói cước 4G Vina và 4G Vinaphone rồi đúng không nào. Vậy thì ở bài viết này, mình sẽ làm ngược lại với cảm xúc một chút, sẽ hướng dẫn ca nhà cách hủy gói cước 4G Vinaphone, cách hủy 4G Vina.

  Hướng dẫn hủy 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone nhanh chóng và hiệu quả

  Để thực hiện cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone các bạn cần thực hiện những thao tác sau.

  Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần kiểm tra gói cước 4G mà mình sử dụng trên thiết bị điện thoại là gì. Để thực hiện điều này, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp Data gửi 888.

  Bước 2: Ngay sau đó, tổng đài sẽ giử cho bạn 1 tin nhắn cho bạn biết được đang sử dụng gói cước 4G Vina, Hay là 4G Vinaphone. Đây là bước quan trong, giúp người dùng có thể hủy chính xác gói cược 4G siêu tốc mà mình đang dùng hay không.

  Hình ảnh cach huy 4g vina huy goi cuoc 4g vinaphone 1 in Cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone

  Bước 3: Sau khi đã nhận được mã gói cước 4G Vinaphone mình đang sử dụng, các bạn tiếp tục soạn tin nhắn hủy gói cước 4G VinaPhone như bên dưới.

  Hình ảnh cach huy 4g vina huy goi cuoc 4g vinaphone 2 in Cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone

  Để hủy, các bạn soan tin Huy Tên_Gói_Cước gửi 888.

  Hủy là cú pháp hủy 4G Vinaphone, Tên gói cước là tên gói cước 4G mình bạn đang sử dụng và được tra cứu thành công ở trên.

  VD: Ở trên để hủy 4G Vinaphone M50 ePlaybay, soạn tin nhắn Huy M50 gửi 888.

  Để hủy cú pháp 4G Vina, các bạn soạn tin Tên_gói_cước OFF gửi 888.

  Lưu ý: Trong trường hợp bạn đã soạn hủy tin nhắn gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone mà không được, hãy gọi trong tâm hỗ trợ khác hàng Vinaphone 19001091 để được tư vấn và giải thích về gói cước mình đang sử dụng, các cách hủy ra sao nhé.

  Một số bài viết liên quan đến 4G mà bạn lên biết ?

  Như vậy, trên đây ePlaybay vừa mới chia sẻ đến các bạn cách hủy gói cước 4G Vina, 4G Vinaphone nhanh và chính xác nhất 24h. Rất mong các bạn sẽ để lại những comment chất lượng, và những bình luận mới giúp chúng mình có thêm động lực hơn khi cập nhật những thông tin liên quan đến mảng 4G nhé. Đừng quên, like và share bài viết này khi các bạn cảm thấy nó có ích cho người thân của mình nhé.

  Chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 01/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Nhạc chuông iPhone X, Tải nhạc chuông iPhone X đuôi MP3, M4a icon

  Nhạc chuông iPhone X, Tải nhạc chuông iPhone X đuôi MP3, M4a

  Mới đây, theo một số thông tin chính thức mà ePlaybay hóng hớt được, hãng Apple mới cho ra mắt bản nhạc chuông iPhone X độc quyền cho dòng điện thoại iPhone. Đây là một tin đáng mừng dành riêng cho những ifan của Apple, chỉ...

  45 views
  Cách hủy 4G Viettel như thế nào? icon

  Cách hủy 4G Viettel như thế nào?

  Ở bài viết trước, ePlaybay mới chia sẻ đến cho độc giả của mình cách huy gói cước 4G Vina, 4G Vinaphone rồi đúng không nào. Vậy còn cách hủy gói cước 4G Viettel thì sẽ làm thế nào? Cách thức nó cũng tương tự như...

  8 views
  Mẹo điều khiển Apple TV bằng iPhone icon

  Mẹo điều khiển Apple TV bằng iPhone

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.Com sẽ giới thiệu đến các bạn cách điều khiển Apple TV bằng iPhone/iPad một cách đơn giản. iPhone, iPad là hai trong số những sản phẩm mà Apple bán chạy nhất trên thị trường, nếu bạn đang sử dụng một...

  17 views
  Tạo màn hình khóa mờ ảo trên Windows Phone icon

  Tạo màn hình khóa mờ ảo trên Windows Phone

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật tạo màn hình khóa ảo trên WindowsPhone. Những kiểu màn hình khóa thông thường đôi khi khiến chúng ta nhàm chán, với 5 bước hướng dẫn sau đây bằng cách sử dụng ứng...

  27 views
  Mẹo xóa tin nhắn, delete sms điện thoại OPPO icon

  Mẹo xóa tin nhắn, delete sms điện thoại OPPO

  Mới đây, bên NPH OPPO đã ra mắt sản phẩm OPPO F1 Plus và OPPO R7 Plus là 2 sản phẩm đáng để bạn trải nghiệm. Có rất nhiều bạn thắc mắc về cách xóa tin nhắn trên OPPO, vì đây là một sản phẩm mới...

  98 views
  EPlaybay