Cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone icon Cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone
31 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn hủy gói cước 4G Vina, 4G Vinaphone nhanh và chính xác  Công nghệ 4G, hiện đang là nguồn xu thế lớn mạnh nhất trong ngành phát triển công nghệ tốc độ mạng nhanh. Chính vì thế, mà hầu hết ngày nay người dùng 3G đang dần dần chuyển đổi sang mạng 4G, chứ không còn dùng mạng 3G trước đây nữa. Tuy mới chỉ ra mắt thị trường không lâu, thế nhưng mạng 4G đang cho thấy tầm ảnh hưởng của mình cực xâu trong lòng người dùng. Bởi vì tốc độ 4G siêu nhanh, bạn cạnh việc đăng kí lại vô cùng dễ dàng đã tạo lên những điểm nhấn độc đáo cho người dùng.

  Hình ảnh cach huy 4g vina huy goi cuoc 4g vinaphone in Cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone

  Như các bạn cũng đã biết, ở bài trước ePlaybay đã chia sẻ đến các ban cách đăng kí gói cước 4G Vina và 4G Vinaphone rồi đúng không nào. Vậy thì ở bài viết này, mình sẽ làm ngược lại với cảm xúc một chút, sẽ hướng dẫn ca nhà cách hủy gói cước 4G Vinaphone, cách hủy 4G Vina.

  Hướng dẫn hủy 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone nhanh chóng và hiệu quả

  Để thực hiện cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone các bạn cần thực hiện những thao tác sau.

  Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần kiểm tra gói cước 4G mà mình sử dụng trên thiết bị điện thoại là gì. Để thực hiện điều này, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp Data gửi 888.

  Bước 2: Ngay sau đó, tổng đài sẽ giử cho bạn 1 tin nhắn cho bạn biết được đang sử dụng gói cước 4G Vina, Hay là 4G Vinaphone. Đây là bước quan trong, giúp người dùng có thể hủy chính xác gói cược 4G siêu tốc mà mình đang dùng hay không.

  Hình ảnh cach huy 4g vina huy goi cuoc 4g vinaphone 1 in Cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone

  Bước 3: Sau khi đã nhận được mã gói cước 4G Vinaphone mình đang sử dụng, các bạn tiếp tục soạn tin nhắn hủy gói cước 4G VinaPhone như bên dưới.

  Hình ảnh cach huy 4g vina huy goi cuoc 4g vinaphone 2 in Cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone

  Để hủy, các bạn soan tin Huy Tên_Gói_Cước gửi 888.

  Hủy là cú pháp hủy 4G Vinaphone, Tên gói cước là tên gói cước 4G mình bạn đang sử dụng và được tra cứu thành công ở trên.

  VD: Ở trên để hủy 4G Vinaphone M50 ePlaybay, soạn tin nhắn Huy M50 gửi 888.

  Để hủy cú pháp 4G Vina, các bạn soạn tin Tên_gói_cước OFF gửi 888.

  Lưu ý: Trong trường hợp bạn đã soạn hủy tin nhắn gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone mà không được, hãy gọi trong tâm hỗ trợ khác hàng Vinaphone 19001091 để được tư vấn và giải thích về gói cước mình đang sử dụng, các cách hủy ra sao nhé.

  Một số bài viết liên quan đến 4G mà bạn lên biết ?

  Như vậy, trên đây ePlaybay vừa mới chia sẻ đến các bạn cách hủy gói cước 4G Vina, 4G Vinaphone nhanh và chính xác nhất 24h. Rất mong các bạn sẽ để lại những comment chất lượng, và những bình luận mới giúp chúng mình có thêm động lực hơn khi cập nhật những thông tin liên quan đến mảng 4G nhé. Đừng quên, like và share bài viết này khi các bạn cảm thấy nó có ích cho người thân của mình nhé.

  Chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 01/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Khắc phục lỗi không sạc được pin trên SmartPhone icon

  Khắc phục lỗi không sạc được pin trên SmartPhone

  Xin chào các bạn, theo như sự phẩn hồi đến một số độc giả trung thành của ePlaybay.Com về tình trạng không sạc được pin trên điện thoại Smartphone. Chính vì thế, hôm nay admin sẽ hướng dẫn các bạn các khắc phục sự cố này...

  36 views
  Mẹo mở ứng dụng bằng vân tay đơn giản nhất icon

  Mẹo mở ứng dụng bằng vân tay đơn giản nhất

  Bảo mật bằng vân tay là có thể nói la một tính năng rất hay của điện thoại, nhưng vì một vai lý do nào đó mà một số điện thoại không có tính năng này. Sau đây mình xin hướng dẫn sử dụng bảo mật...

  61 views
  Cách nâng cấp iOS 11.1 qua OTA cho điện thoại iPhone icon

  Cách nâng cấp iOS 11.1 qua OTA cho điện thoại iPhone

  Theo thông tin chính thức mà ePlaybay hóng hớt được gần đây hãng Apple mới công bố phiên bản iOS 11.1 đã chính thức ra mắt trên toàn Thế Giới. Hiện tại, người dùng iPhone, iPad, iPod, đều có thể cập nhật và nâng cấp nên...

  27 views
  Hướng dẫn mua sim 4G Viettel giá rẻ icon

  Hướng dẫn mua sim 4G Viettel giá rẻ

  Các bạn muốn chuyển sang sử dụng mạng 4G mới của Viettel nhưng chưa biết cách làm như thế  nào để sử dụng được mạng 4G vì sim 3G không hỡ trợ mạng 4G cho nên các bạn phải mua sim 4G Viettel mới sử dụng...

  98 views
  EPlaybay