Cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone icon Cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone
14 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn hủy gói cước 4G Vina, 4G Vinaphone nhanh và chính xác  Công nghệ 4G, hiện đang là nguồn xu thế lớn mạnh nhất trong ngành phát triển công nghệ tốc độ mạng nhanh. Chính vì thế, mà hầu hết ngày nay người dùng 3G đang dần dần chuyển đổi sang mạng 4G, chứ không còn dùng mạng 3G trước đây nữa. Tuy mới chỉ ra mắt thị trường không lâu, thế nhưng mạng 4G đang cho thấy tầm ảnh hưởng của mình cực xâu trong lòng người dùng. Bởi vì tốc độ 4G siêu nhanh, bạn cạnh việc đăng kí lại vô cùng dễ dàng đã tạo lên những điểm nhấn độc đáo cho người dùng.

  Hình ảnh cach huy 4g vina huy goi cuoc 4g vinaphone in Cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone

  Như các bạn cũng đã biết, ở bài trước ePlaybay đã chia sẻ đến các ban cách đăng kí gói cước 4G Vina và 4G Vinaphone rồi đúng không nào. Vậy thì ở bài viết này, mình sẽ làm ngược lại với cảm xúc một chút, sẽ hướng dẫn ca nhà cách hủy gói cước 4G Vinaphone, cách hủy 4G Vina.

  Hướng dẫn hủy 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone nhanh chóng và hiệu quả

  Để thực hiện cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone các bạn cần thực hiện những thao tác sau.

  Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần kiểm tra gói cước 4G mà mình sử dụng trên thiết bị điện thoại là gì. Để thực hiện điều này, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp Data gửi 888.

  Bước 2: Ngay sau đó, tổng đài sẽ giử cho bạn 1 tin nhắn cho bạn biết được đang sử dụng gói cước 4G Vina, Hay là 4G Vinaphone. Đây là bước quan trong, giúp người dùng có thể hủy chính xác gói cược 4G siêu tốc mà mình đang dùng hay không.

  Hình ảnh cach huy 4g vina huy goi cuoc 4g vinaphone 1 in Cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone

  Bước 3: Sau khi đã nhận được mã gói cước 4G Vinaphone mình đang sử dụng, các bạn tiếp tục soạn tin nhắn hủy gói cước 4G VinaPhone như bên dưới.

  Hình ảnh cach huy 4g vina huy goi cuoc 4g vinaphone 2 in Cách hủy gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone

  Để hủy, các bạn soan tin Huy Tên_Gói_Cước gửi 888.

  Hủy là cú pháp hủy 4G Vinaphone, Tên gói cước là tên gói cước 4G mình bạn đang sử dụng và được tra cứu thành công ở trên.

  VD: Ở trên để hủy 4G Vinaphone M50 ePlaybay, soạn tin nhắn Huy M50 gửi 888.

  Để hủy cú pháp 4G Vina, các bạn soạn tin Tên_gói_cước OFF gửi 888.

  Lưu ý: Trong trường hợp bạn đã soạn hủy tin nhắn gói cước 4G Vina, hủy gói cước 4G Vinaphone mà không được, hãy gọi trong tâm hỗ trợ khác hàng Vinaphone 19001091 để được tư vấn và giải thích về gói cước mình đang sử dụng, các cách hủy ra sao nhé.

  Một số bài viết liên quan đến 4G mà bạn lên biết ?

  Như vậy, trên đây ePlaybay vừa mới chia sẻ đến các bạn cách hủy gói cước 4G Vina, 4G Vinaphone nhanh và chính xác nhất 24h. Rất mong các bạn sẽ để lại những comment chất lượng, và những bình luận mới giúp chúng mình có thêm động lực hơn khi cập nhật những thông tin liên quan đến mảng 4G nhé. Đừng quên, like và share bài viết này khi các bạn cảm thấy nó có ích cho người thân của mình nhé.

  Chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 01/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  iOS 10 cho phép người dùng giấu ứng dụng mặc định icon

  iOS 10 cho phép người dùng giấu ứng dụng mặc định

  BGR cho rằng có một bằng chứng xác thực cho thấy Apple sẽ thêm tính năng mới trên iOS 10, cho phép ẩn các ứng dụng như: Chứng khoán, Mẹo sử dụng… và các ứng dụng không thực sự hữu ích khác. Trang này dẫn lại AppAdvice,...

  6 views
  Mẹo, hướng dẫn cách điều khiển tivi Sony bằng iPhone icon

  Mẹo, hướng dẫn cách điều khiển tivi Sony bằng iPhone

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, chúc các bạn có một buổi chiều tuyệt vời nhất từ công việc cho đến sức khỏe nhé. Quay trở lại với tâm điểm bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu cách điều khiển...

  88 views
  Thủ Thuật giúp trình duyệt Wep Android nhanh hơn icon

  Thủ Thuật giúp trình duyệt Wep Android nhanh hơn

  Sau đây ePlay xin hướng dẫn các bạn thủ thuật giúp trình duyệt Android nhanh hơn so với bình thương rất nhiều. Hiện nay google Chrome là trình duyệt mặc định trên Android, nếu bạn đã sử dụng Chrome trên Android một thời gian và bạn có thể...

  11 views
  EPlaybay