Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone icon Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone
11 lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone XTheo một số phản hồi đến từ khá nhiều quý độc giả thân yêu của ePlaybay, hiện nay có rất nhiều bạn rất muốn khôi phục ảnh trên điện thoại iPhone khi đã xóa hoặc vô tình nhỡ tay. Việc khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone là một việc gì đó vô cùng khó, tuy nhiên ở bài viết này mình sẽ giúp các bạn cách khôi phục một cách vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn khôi phục hình ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

Hình ảnh cach khoi phuc anh da xoa tren dien thoai iphone in Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

Ở trong bài viết này, ePlaybay chia sẻ đến mọi người cách khôi phục hình ảnh đã xóa bằng phần mềm ứng dụng bên thứ 3. Trước khi thực hiện khôi phục theo cách của chúng tôi, các bạn lên sao lưu dữ liệu lại tất cả những dữ liệu trên di động của mình, để tránh trường hợp lỡ tay xóa mất. Bây giờ, mời các bạn cùng ePlaybay đi vào tìm hiểu chi tiết hơn về bài viết này nhé.

Chú ý: Nếu thiết bị của bạn đã được Jailbreak bạn có thể sử dụng chương trình miễn phí bằng cách gõ command là PhotoRec để phục hồi các bức ảnh đã xoá.

Cách 1. Khôi phục hình ảnh đã xóa trước 30 ngày

Ở cách này, với hầu hết những hình ảnh được xóa chưa lâu, thì có thể những hình ảnh này sẽ được chuyển vào mục “Recently Deleted” (với máy chạy từ iOS 8 trở lên). Chính vì thế, người dùng có thể thử khôi phục bằng cách truy cập Photos =>Albums =>  Recently Deleted => chọn hình ảnh rồi nhấn Recover. Chỉ vài bước đơn giản, người chơi đã có thể làm cho những bức ảnh của mình quay trở lại Album Camera Roll của bạn.

Hình ảnh cach khoi phuc anh da xoa tren dien thoai iphone 1 in Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

Lưu ý: Với những hình ảnh đã bị xóa sau 30 ngày, hệ thống trên thiết bị iPhone sẽ tự động xóa đi, và các bạn sẽ không thể khôi phục được những hình ảnh iPhone đã xóa nữa.

Cách 2. Khôi phục hình ảnh đã xóa lâu ngày

Ở cách tiếp theo này, ePlaybay sẽ chia sẻ đến các bạn cách sử dụng công cụ Dr.Fone khi sử dụng trên phiên bản iTunes mới nhất. Để có thể thực hiện khôi phục ảnh bằng cách này, trước hết các bạn cần phải chuẩn bị cho mình một số thứ bên dưới đây.

Phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu iPhone Dr.Fone: Dr.Fone

Tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất: iTunes

Bước 1: Sau khi người dùng cài đặt thành công 2 ứng dụng bên trên, các bạn cần phải khởi động công cụ Dr.Fone trên máy tính đã được tải và cài đặt. Người cùng cần phải kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua cáp kết nối, thì mới có thực hiện khôi phục ảnh iPhone đã xóa trên máy tính. Tiếp theo, các bạn ấn chọn mục “Data Recovery” như hình bên dưới đây.

Hình ảnh cach khoi phuc anh da xoa tren dien thoai iphone 2 in Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

Bước 2: Hệ thống chương trình sẽ tiến hành tải dữ liệu đã được lưu trữ trên iPhone, chương trình Dr.Fone sẽ tiến hành tải dữ liệu trên thiết bị, quá trình này sẽ diễn ra trong một vài phút.

Hình ảnh cach khoi phuc anh da xoa tren dien thoai iphone 3 in Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

Bước 3: Lúc này, chương trình sẽ hiển thị danh sách các tính năng mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên Dr.Fone để khôi phục dữ liệu. Tìm kiếm, ấn chọn mục Photos để lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone lâu ngày sau đó ấn chọn Start Scan.

Hình ảnh cach khoi phuc anh da xoa tren dien thoai iphone 4 in Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

Bước 4: Quá trình quét dữ liệu trên iPhone này sẽ diễn ra trong vòng vài phút, các bạn cần phải để điện thoại im cho đến khi quá trình kết thúc.

Hình ảnh cach khoi phuc anh da xoa tren dien thoai iphone 5 in Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

Bước 5: Khi quá trình thực hiện xong, người dùng sẽ thấy được những bức ảnh đã xóa trên iPhone trước đó. Tiếp theo các bạn chỉ cần ấn chọn những bức ảnh mà mình muốn khôi phục, ấn chọn Recover to Computer để lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone và lưu về máy tính.

Hình ảnh cach khoi phuc anh da xoa tren dien thoai iphone 6 in Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

Cách 3. Khôi phục hình ảnh từ bản sao lưu trên iTunes

Ngoài các bên trên ra, các bạn cũng có thể sử dụng công cụ Dr.Fone này để có thể khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone, đó chính là tính năng khôi phục ảnh từ bản sao lưu trên iTunes. Ở các này, thì sẽ dễ hơn ở cách 2 mà ePlaybay vừa chia sẻ đến các bạn trên đó.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải mở công cụ Dr.Fone lên, sau đó chọn mục “Data Recovery” như các bước trên đó. Tiếp theo ấn chọn thẻ “Recovery from iTunes Backup File” ở bên tay trái màn hình như hình dưới.

Hình ảnh cach khoi phuc anh da xoa tren dien thoai iphone 7 in Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

Bước 2: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các bản sao lưu iPhone mà các bạn đã tạo thông qua iTunes trước đó. Tiếp theo các bạn ấn chọn vào một bản sao lưu bạn mong muốn, chọn Start Scan để bắt đầu quét dữ liệu cũng như chuẩn bị khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone.

Hình ảnh cach khoi phuc anh da xoa tren dien thoai iphone 8 in Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ tiến hành quét các dữ liệu trong bản sao lưu này, quá trình hoàn tất chúng ta sẽ có kết quả. Đến đây, các bạn cần phải lựa chọn hình ảnh muốn khôi phục và chọn “Recover to Computer” để thực hiện khôi phục ảnh iPhone đã xóa.

Hình ảnh cach khoi phuc anh da xoa tren dien thoai iphone 9 in Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

Cách 4. Khôi phục hình ảnh từ bản sao lưu trên iCloud

Vẫn là sử dụng công cụ Dr.Fone, nhưng mà lần này các bạn cần phải dùng đến cách khôi phục hình ảnh từ bản sao lưu trên iCloud. Tất nhiên, cách này có đôi phần dễ dàng hơn cách 2 và cách 3, tuy nhiên cũng khá  là khó xác định và thực hiện nhé. Bây giờ, mời các bạn hãy thực hiện cách này cùng mình nhé, chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng thôi.

Bước 1: Từ màn hình công cụ Dr.Fone, chúng ta ấn chọn thẻ “Recover from iCloud Backup File” giống như các bước trên đó. Ở đây, người dùng bắt buộc phải đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone của mình, để có thể thực hiện khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone.

Hình ảnh cach khoi phuc anh da xoa tren dien thoai iphone 10 in Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

Bước 2: Vẫn giống như cách lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone bằng bản sao lưu iTunes, hệ thống sẽ tiến hành quét các bản sao lưu mà bạn đã lưu trữ trên tài khoản iCloud của bạn. Sau đó các bạn ấn chọn Download để tải bản sao lưu iCloud về máy tính của mình.

Hình ảnh cach khoi phuc anh da xoa tren dien thoai iphone 11 in Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

Bước 3: Đến đây, hệ thống sẽ xuất hiện chương trình biểu mẫu tùy chọn các dữ liệu, tại đây chúng ta ấn chọn vào “Camera Rolls” và “App Photos” để có thể khôi phục ảnh iPhone đã xóa.

Hình ảnh cach khoi phuc anh da xoa tren dien thoai iphone 12 in Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ tiến hành tải bản sao lưu iCloud về máy tính, quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào dữ liệu bạn sao lưu trên iCloud và tốc độ mạng nhà bạn.

Hình ảnh cach khoi phuc anh da xoa tren dien thoai iphone 13 in Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

Bước 5: Đợi đến khi bản sao lưu được tải về thành công, cũng giống như các cách ở trên để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone bằng công cụ Dr.Fone. Tiếp theo, các bạn ấn chọn vào các bức ảnh muốn khôi phục, sau đó chọn “Recover to Computer” theo hình bên dưới ePlaybay chụp minh họa.

Hình ảnh cach khoi phuc anh da xoa tren dien thoai iphone 14 in Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

Kết luận

Như vậy, trên đây ePlaybay vừa mới chia sẻ đến mọi người các khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone rồi nhé. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu của người dùng điện thoại iPhone, Nếu ai có nhu cầu muốn khôi phục những bức ảnh bị xóa trên iPhone trước đó, có thể tham khảo những cách này của chúng tôi nhé. Đừng quên, thường xuyên truy cập vào website ePlaybay mỗi ngày, để cập nhật những bài viết tiếp theo đến từ chúng tôi nhé.

Chúc các bạn thành công !


THÔNG TIN

Cập nhật 01/12/17

🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đánh giá 5/5 (1 phiếu)
Từ khóa:
📨 Bình luận

Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

🔱 Chủ Đề Liên Quan
Tổng hợp link tải iOS 11.1 tốc độ cao từ Apple icon

Tổng hợp link tải iOS 11.1 tốc độ cao từ Apple

Như mọi người cũng đã biết, mới đây ông lớn Apple đã công bố ra mắt phiên bản iOS 11.1 với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn dành riêng cho iFan của dòng điện thoại iPhone, iPad, iPod. Chính vì vậy, ở bài viết này...

34
Cách khắc phục Android không bắt được Wifi icon

Cách khắc phục Android không bắt được Wifi

Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập khắc phục lỗi không bắt được Wifi. Tuy nhiên việc thiết bị Android  mất kết nối Wifi vẫn thường xuyên xảy ra, và xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Vì vậy, bạn có...

448
Cách ẩn tai thỏ trên iPhone X cực kỳ đơn giản icon

Cách ẩn tai thỏ trên iPhone X cực kỳ đơn giản

Như các bạn cũng đã biết, siêu phẩm iPhone X của hãng điện thoại Apple lớn nhất Thế Giới, đang là tâm điểm trong thời gian qua. Tuy được rất nhiều người đánh giá cao vì đây là bản cấp cao, thế nhưng phần nào đó...

29
Hướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone/iPad icon

Hướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone/iPad

Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, chúc các bạn một buổi tối vui vẻ bên người thân và gia đình mình. Theo thông tin chính thức mà ePlaybay nhận được, 2 nhà phát triển Qwertyoruiopz và Marcograssi đã chính thức chia sẻ dữ liệu...

552
Hướng dẫn cài phím Home ảo trên iPhone/iPad icon

Hướng dẫn cài phím Home ảo trên iPhone/iPad

Những người sử dụng iPhone/iPad, đã nghe nhiều đến chức năng Assisive Touch ( Có tính năng phím home ảo) rồi đúng không. Vậy làm thế nào để mở chức năng phím home ảo này trên iPhone/iPad? Bài viết dưới đây ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn...

644
EPlaybay