Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad icon Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad
27 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone / iPad  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, hôm nay Admin sẽ gửi tới mới người một tính năng vô cùng độc đáo trên iOS 11 có tên gọi là Offload Apps. Đây là một trong những tính năng hoàn toàn mới trên phiên bản cập nhật iOS 11 này, để tìm hiểu Offload Apps trên iOS 11 là gì? Kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad ra sao, ở bài viết này ePlaybay sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu một cách chi tiết nhất nhé.

  Hình ảnh kich hoat offload unused apps tren iphone ipad in Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad

  Offload Apps trên iOS 11, thực chất là tính năng hỗ trợ người dùng có thể thực hiện cách xóa app không mất dữ liệu iOS 11 cho iPhone iPad, vì vậy nếu như thiết bị của bạn chưa cập nhật iOS 11 thì sẽ không thể tiến hành kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad. Với các thiết bị đã cập nhật iOS 11 thành công, chúng ta có các bước bật chế độ Offload Apps trên iOS 11 cho iPhone, iPad như sau.

  Hướng dẫn kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone/iPad

  Như đã nói ở trên với tính Offload Apps trên iOS 11 cho phép người dùng có thể thực hiện các thao tác xóa ứng dụng trên thiết bị iPhone, iPad nhưng vẫn lưu giữ lại dữ liệu, data game, ứng dụng trên bộ nhớ thiết bị . Bạn chỉ có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng đã xóa này bằng cách tải lại file ứng dụng. Ở bài viết này, ePlaybay sẽ chia ra làm 2 cách để sử dụng chế độ Ofload Apps trên iOS 11 cho iPhone, iPad. Mời các bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi, nếu thấy hay thì để lại 1 like và 1 share nhé.

  1. Sử dụng Offload Apps trên iOS 11 với từng ứng dụng

  Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục Cài đặt chung (General) như hình dưới.

  Hình ảnh kich hoat offload unused apps tren iphone ipad 1 in Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad

  Bước 2: Lúc này chương trình hệ thống sẽ tải dữ liệu đã sử dụng trên thiết bị cũng như các ứng dụng đã được cài trên thiết bị iPhone, iPad.

  Hình ảnh kich hoat offload unused apps tren iphone ipad 2 in Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad

  Để có thể sử dụng Offload Apps trên iOS 11, chúng ta ấn chọn vào một ứng dụng bất kỳ ở phía dưới danh sách ứng dụng như hình trên.

  Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ tiến tới giao diện thông tin ứng dụng như hình dưới, Và để thực hiện các tùy chọn, ấn chọn vào mục Gỡ bỏ ứng dụng để thực hiện Offload Apps trên iOS 11.

  Hình ảnh kich hoat offload unused apps tren iphone ipad 3 in Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad

  Hệ thống chương trình sẽ xuất hiện một biểu mẫu ở phía cuối màn hình xác nhận bạn có muốn thực hiện cách Gỡ bỏ ứng dụng này không, ấn chọn để xác nhận .

  Bước 4: Sau đó chương trình sẽ thực hiện thao tác xóa app không mất dữ liệu – Offload Apps trên iOS 11 cho iPhone, iPad.

  Hình ảnh kich hoat offload unused apps tren iphone ipad 4 in Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad

  Các bạn sẽ thấy mục Gỡ bỏ ứng dụng lúc này sẽ đổi là Cài đặt lại ứng dụng , và tại giao diện màn hình iPhone, ứng dụng này sẽ bị bôi đen không sử dụng được nữa.

  2. Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad tự động

  Ngoài việc lựa chọn từng ứng dụng để sử dụng tính năng Offload Apps trên iOS 11, chúng ta còn có thể thực hiện kích hoạt tính năng này tự động. Và bây giờ, các bạn hãy cùng ePlaybay đi vào chi tiết cách kích hoạt Offload Apps trên iOS 11 tự động nhé.

  Bước 1: Từ màn hình chính thiết bị truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục iTunes & Appstore như hình dưới.

  Hình ảnh kich hoat offload unused apps tren iphone ipad 5 in Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad

  Bước 2: Và để kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad tự động chúng ta ấn chọn tính năng Gỡ bỏ ứng dụng không sử dụng như hình trên.

  Lưu ý: Khi bạn kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad tự động, hệ thống sẽ tìm kiếm các ứng dụng ít, không sử dụng trên iPhone và xóa nó đi nhưng vẫn dữ các dữ liệu.

  Kết luận: Như vậy, trên đây ePlaybay vừa mới cùng các bạn đi tìm hiểu các bước tìm hiểu tính năng Offload Apps trên iOS 11 là gì? Kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad ra sao rồi nhé. Được biết, với tính năng mang tên xóa ứng dụng không mất dữ liệu trên iOS 11 này đã được rất nhiều các bạn trẻ tại Việt Nam áp dụng rồi nha.

  Ngoài ra, hiện nay trên các thiết bị iPhone, iPad iOS 11 có rất nhiều các tính năng thú vị khác đang chờ đợi bạn khám phá. Điển hình là tính năng quay màn hình iPhone iOS11, đa nghiệm tốt hơn, di chuyển nhiều ứng dụng cùng 1 lúc. Trong đó tính năng quay màn hình iPhone iOS 11 được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình.

  -> Hướng dẫn quay màn hình iPhone/iPad trên hệ điều hành iOS 11

  Đừng quên, thường xuyên truy cập vào website ePlaybay.com mỗi ngày, để cập nhật thêm nhiều bài viết hay hơn và hữu ích hơn nhé. Hãy để lại những conment hoặc các phản hồi tích cực bên dưới bài viết, để ePlaybay lấy động lực cập nhật thêm những bài viết thủ thuật hay hơn thế nhé. Hoặc độc giả thân yêu của ePlaybay, cũng có thể gửi phản hồi trực tiếp trên Fanpage ePlaybay cũng đều được hết.

  Chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 05/08/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.9/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn cách làm chủ Samsung Galaxy S7, S7 Edge (Part 1) icon

  Hướng dẫn cách làm chủ Samsung Galaxy S7, S7 Edge (Part 1)

  Làm chủ thiết bị Samsung Galaxy S7, S7 Edge là như thế nào ? Làm sao để làm chủ được thiết bị Samsung Galaxy S7 ? Đó là những câu hỏi thắc mắc của những người dùng Galaxy S7 gửi tới ePlaybay.com. Chính vì nhiều người...

  48 views
  Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone iPad icon

  Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone iPad

  Có 2 cách để thực hiện nâng cấp iOS 9.3.2 đó là thông qua giao thức OTA và qua iTunes (tải và nạp hệ điều hành) tuy nhiên hầu hết người dùng quan tâm tới iOS 9.3.2 đều đang sử dụng nền tảng iOS 9.3 chính...

  39 views
  Hướng dẫn đồng bộ danh bạ từ sim sang iPhone 7/7Plus icon

  Hướng dẫn đồng bộ danh bạ từ sim sang iPhone 7/7Plus

  Việc đồng bộ danh bạ từ sim sang iPhone 7/7Plus hay các dòng iPhone thế hệ trước giúp cho quá trình liên lạc kết nối giữa bạn với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cùng các mối quan hệ khác không bị gián đoạn, đứt...

  55 views
  Hướng dẫn sao lưu dữ liệu, backup file iPhone qua iTunes icon

  Hướng dẫn sao lưu dữ liệu, backup file iPhone qua iTunes

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay.com sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu dữ liệu iPhone bằng phần mềm iTunes. Cách này sẽ giúp bạn không bị mất dữ liệu quan trọng trên điện thoại iPhone của mình. Bạn đọc quan tâm có thẻ tham khảo...

  37 views
  Hướng dẫn đổi danh bạ giữa Android và Windows Phone icon

  Hướng dẫn đổi danh bạ giữa Android và Windows Phone

  Có nhiều cách để có thể chuyển đổi đồng bộ danh bạ, từ điện thoại Android sang Windows Phone hoặc ngược lại. Hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn cácch thực hiện đơn giản, ngay trên điện thoại hoặc máy tính cảu bạn mà không cần...

  49 views
  Mẹo xóa tin nhắn, delete sms điện thoại OPPO icon

  Mẹo xóa tin nhắn, delete sms điện thoại OPPO

  Mới đây, bên NPH OPPO đã ra mắt sản phẩm OPPO F1 Plus và OPPO R7 Plus là 2 sản phẩm đáng để bạn trải nghiệm. Có rất nhiều bạn thắc mắc về cách xóa tin nhắn trên OPPO, vì đây là một sản phẩm mới...

  169 views
  EPlaybay