Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad icon Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad
27 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone / iPad  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, hôm nay Admin sẽ gửi tới mới người một tính năng vô cùng độc đáo trên iOS 11 có tên gọi là Offload Apps. Đây là một trong những tính năng hoàn toàn mới trên phiên bản cập nhật iOS 11 này, để tìm hiểu Offload Apps trên iOS 11 là gì? Kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad ra sao, ở bài viết này ePlaybay sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu một cách chi tiết nhất nhé.

  Hình ảnh kich hoat offload unused apps tren iphone ipad in Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad

  Offload Apps trên iOS 11, thực chất là tính năng hỗ trợ người dùng có thể thực hiện cách xóa app không mất dữ liệu iOS 11 cho iPhone iPad, vì vậy nếu như thiết bị của bạn chưa cập nhật iOS 11 thì sẽ không thể tiến hành kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad. Với các thiết bị đã cập nhật iOS 11 thành công, chúng ta có các bước bật chế độ Offload Apps trên iOS 11 cho iPhone, iPad như sau.

  Hướng dẫn kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone/iPad

  Như đã nói ở trên với tính Offload Apps trên iOS 11 cho phép người dùng có thể thực hiện các thao tác xóa ứng dụng trên thiết bị iPhone, iPad nhưng vẫn lưu giữ lại dữ liệu, data game, ứng dụng trên bộ nhớ thiết bị . Bạn chỉ có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng đã xóa này bằng cách tải lại file ứng dụng. Ở bài viết này, ePlaybay sẽ chia ra làm 2 cách để sử dụng chế độ Ofload Apps trên iOS 11 cho iPhone, iPad. Mời các bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi, nếu thấy hay thì để lại 1 like và 1 share nhé.

  1. Sử dụng Offload Apps trên iOS 11 với từng ứng dụng

  Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục Cài đặt chung (General) như hình dưới.

  Hình ảnh kich hoat offload unused apps tren iphone ipad 1 in Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad

  Bước 2: Lúc này chương trình hệ thống sẽ tải dữ liệu đã sử dụng trên thiết bị cũng như các ứng dụng đã được cài trên thiết bị iPhone, iPad.

  Hình ảnh kich hoat offload unused apps tren iphone ipad 2 in Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad

  Để có thể sử dụng Offload Apps trên iOS 11, chúng ta ấn chọn vào một ứng dụng bất kỳ ở phía dưới danh sách ứng dụng như hình trên.

  Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ tiến tới giao diện thông tin ứng dụng như hình dưới, Và để thực hiện các tùy chọn, ấn chọn vào mục Gỡ bỏ ứng dụng để thực hiện Offload Apps trên iOS 11.

  Hình ảnh kich hoat offload unused apps tren iphone ipad 3 in Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad

  Hệ thống chương trình sẽ xuất hiện một biểu mẫu ở phía cuối màn hình xác nhận bạn có muốn thực hiện cách Gỡ bỏ ứng dụng này không, ấn chọn để xác nhận .

  Bước 4: Sau đó chương trình sẽ thực hiện thao tác xóa app không mất dữ liệu – Offload Apps trên iOS 11 cho iPhone, iPad.

  Hình ảnh kich hoat offload unused apps tren iphone ipad 4 in Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad

  Các bạn sẽ thấy mục Gỡ bỏ ứng dụng lúc này sẽ đổi là Cài đặt lại ứng dụng , và tại giao diện màn hình iPhone, ứng dụng này sẽ bị bôi đen không sử dụng được nữa.

  2. Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad tự động

  Ngoài việc lựa chọn từng ứng dụng để sử dụng tính năng Offload Apps trên iOS 11, chúng ta còn có thể thực hiện kích hoạt tính năng này tự động. Và bây giờ, các bạn hãy cùng ePlaybay đi vào chi tiết cách kích hoạt Offload Apps trên iOS 11 tự động nhé.

  Bước 1: Từ màn hình chính thiết bị truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục iTunes & Appstore như hình dưới.

  Hình ảnh kich hoat offload unused apps tren iphone ipad 5 in Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad

  Bước 2: Và để kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad tự động chúng ta ấn chọn tính năng Gỡ bỏ ứng dụng không sử dụng như hình trên.

  Lưu ý: Khi bạn kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad tự động, hệ thống sẽ tìm kiếm các ứng dụng ít, không sử dụng trên iPhone và xóa nó đi nhưng vẫn dữ các dữ liệu.

  Kết luận: Như vậy, trên đây ePlaybay vừa mới cùng các bạn đi tìm hiểu các bước tìm hiểu tính năng Offload Apps trên iOS 11 là gì? Kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad ra sao rồi nhé. Được biết, với tính năng mang tên xóa ứng dụng không mất dữ liệu trên iOS 11 này đã được rất nhiều các bạn trẻ tại Việt Nam áp dụng rồi nha.

  Ngoài ra, hiện nay trên các thiết bị iPhone, iPad iOS 11 có rất nhiều các tính năng thú vị khác đang chờ đợi bạn khám phá. Điển hình là tính năng quay màn hình iPhone iOS11, đa nghiệm tốt hơn, di chuyển nhiều ứng dụng cùng 1 lúc. Trong đó tính năng quay màn hình iPhone iOS 11 được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình.

  -> Hướng dẫn quay màn hình iPhone/iPad trên hệ điều hành iOS 11

  Đừng quên, thường xuyên truy cập vào website ePlaybay.com mỗi ngày, để cập nhật thêm nhiều bài viết hay hơn và hữu ích hơn nhé. Hãy để lại những conment hoặc các phản hồi tích cực bên dưới bài viết, để ePlaybay lấy động lực cập nhật thêm những bài viết thủ thuật hay hơn thế nhé. Hoặc độc giả thân yêu của ePlaybay, cũng có thể gửi phản hồi trực tiếp trên Fanpage ePlaybay cũng đều được hết.

  Chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 05/08/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.9/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Cách hủy 4G Viettel như thế nào? icon

  Cách hủy 4G Viettel như thế nào?

  Ở bài viết trước, ePlaybay mới chia sẻ đến cho độc giả của mình cách huy gói cước 4G Vina, 4G Vinaphone rồi đúng không nào. Vậy còn cách hủy gói cước 4G Viettel thì sẽ làm thế nào? Cách thức nó cũng tương tự như...

  22 views
  iPhone bạn đang dùng là iPhone 7, 7Plus lock hay world? icon

  iPhone bạn đang dùng là iPhone 7, 7Plus lock hay world?

  Liệu bạn có chắc chiếc iPhone mà mình đang dùng là iPhone 7 World? Thực chất không có sự khác biệt về chức năng giữa iPhone 7 lock và world. Tuy nhiên những chiếc iPhone 7 lock thường bị khoá mạng, chỉ sử dụng được trong...

  58 views
  Tổng hợp giao diện đẹp cho Zenfone icon

  Tổng hợp giao diện đẹp cho Zenfone

  Xin chào cả nhà thân yêu của ePlaybay.com, hôm nay admin sẽ giới thiệu các bạn về sản phẩm cho dòng máu Zenfone. Đang là một trong những mẫu điện thoại thông minh rất thịnh hành, đang được giới đánh giá cao ở tầm trung, và...

  45 views
  Mẹo nhỏ phóng to icon trên iPhone một cách đơn giản icon

  Mẹo nhỏ phóng to icon trên iPhone một cách đơn giản

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ vô cùng tiện ích. Đây là một mẹo nhỏ, giúp bạn phóng to diện tích icon trên màn hình tạo cho người dùng một cảm giác hài hòa. Khi đó, bạn có...

  54 views
  3 cách phá khóa mật khẩu iPhone 7, 7Plus khi quên passcode icon

  3 cách phá khóa mật khẩu iPhone 7, 7Plus khi quên passcode

  Hiện nay, việc đặt mật khẩu iPhone bằng Passcode rất thông dụng, nó giúp người dùng bảo mật được dữ liệu tốt hơn. Cũng chính vì vậy, trong trường hợp người dùng quyên mật khẩu Passcode iPhone 7, 7Plus, thì việc phá khóa là rất khó...

  890 views
  Tổng hợp những điểm mới của phiên bản iOS 11 icon

  Tổng hợp những điểm mới của phiên bản iOS 11

  Theo dự kiến thì iOS 11 sẽ ra mắt với người dùng vào tháng 6/2017, sau đây thì ePlaybay.com sẽ giúp tất cả các bạn tổng hợp những điểm mới trên iOS 11 và những thông tin quan trọng liên quan tới phiên bản cập nhất...

  12 views
  Tạo màn hình khóa mờ ảo trên Windows Phone icon

  Tạo màn hình khóa mờ ảo trên Windows Phone

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật tạo màn hình khóa ảo trên WindowsPhone. Những kiểu màn hình khóa thông thường đôi khi khiến chúng ta nhàm chán, với 5 bước hướng dẫn sau đây bằng cách sử dụng ứng...

  47 views
  EPlaybay