Hướng dẫn cách mua thêm data 3G/4G bằng My Viettel icon Hướng dẫn cách mua thêm data 3G/4G bằng My Viettel
68 views lượt tải
Miễn phí

Cách mua thêm, gia hạn data 3G/4G bằng My Viettel (NÊN ĐỌC)DOWNLOAD

  Bạn là người có nhu cầu cao về dung lượng mạng cần truy cập internet nhiều, và thật tồi tệ nếu một ngày bạn đang lướt Web với tốc độ cao mà lại hết data lưu lượng 3G/4G. Giải pháp tốt nhất cho bạn là gia hạn, mua thêm các gói data. Bài viết sau đây ePlaybay.com sẽ hướng dẫn mọi người cách mua thêm data 3G/4G bằng My Viettel.

  Viettel cung cấp cho người dùng nhiều cú pháp để bạn có thể mua thêm lưu lượng data mỗi khi sử dụng hết. Nhưng để có thể nhớ hết những cú pháp tin nhắn căn bản này là điều không hề dễ dàng một chút nào với các bạn. Hôm nay với bài hướng dẫn này thì ePlaybay.com sẽ giúp các bạn mua data 3G/4G bằng My Viettel mà không cần sử dụng những cú pháp tin nhắn rắc rối.

  Cách mua thêm data lưu lượng 3G/4G bằng My Viettel

  Hình ảnh mua them data 3g 4g bang my viettel in Hướng dẫn cách mua thêm data 3G/4G bằng My Viettel

  Để mua thêm data 3G/4G bằng ứng dụng My Viettel, thì các bạn hãy làm theo cách bên dưới này của ePlaybay hướng dẫn nhé.

  Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel, nếu các bạn chưa tải ứng dụng My Viettel thì có thể tải theo đường link dưới đây.

  Hình ảnh mua them data 3g 4g bang my viettel 1 in Hướng dẫn cách mua thêm data 3G/4G bằng My Viettel

  Bước 2: Tại giao diện chính của chương trình bạn kéo xuống tìm mục phần Tài khoản Data. Tại đây thì các bạn sẽ thấy Viettel đã cung cáp cho người dùng 3 lựa chọn chính khi người dùng mua thêm lưu lượng data như sau.

  • Gói data 130MB ( phí đăng kí 11.000đ ). Thời hạn sử dụng gói theo chu kì gói mạng 3G/4G đang sử dụng. Sử dụng hết 130 MB, tính cước theo gói đăng kí 3G/4G chính đang sử dụng.
  • Gói data 390 MB ( phí đăng kí 22.000đ ). Thời hạn sử dụng gói theo chu kì gói mạng 3G/4G đang sử dụng. Sử dụng hết 390 MB, tính cước theo gói đăng kí 3G/4G chính đang sử dụng.
  • Gói data 1.2GB ( phí đăng kí 11.000đ ). Thời hạn sử dụng gói theo chu kì gói mạng 3G/4G đang sử dụng. Sử dụng hết 1.2 GB, tính cước theo gói đăng kí 3G/4G chính đã đăng kí.

  Hình ảnh mua them data 3g 4g bang my viettel 2 in Hướng dẫn cách mua thêm data 3G/4G bằng My Viettel

  Tuỳ theo nhu cầu sử dụng truy cập internet của các bạn hãy chọn riêng cho mình những gói data phù hợp với bản thân, sau đó chọn và nhấn vào Mua thêm data.

  Bước 3: Sau khi bạn nhấn chọn mua thêm data thì một bảng nhỏ Xác nhận sẽ hiện lên -> Bạn chọn Đồng ý để hoàn tất mua thêm data 3G/4G.

  Hình ảnh mua them data 3g 4g bang my viettel 3 in Hướng dẫn cách mua thêm data 3G/4G bằng My Viettel

  Một số thông tin về sim 4G có thể các bạn chưa biết ?

  Sau khi mua thêm, gia hạn thành công sẽ có tin nhắn thông báo về điện thoại smartphone của bạn để xác nhận bạn đã mua thêm data bằng ứng dụng My Viettel. Trên đây là bài viết hướng dẫn cách mua thêm, gia hạn lưu lượng data với My Viettel. Hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành công được cách mua data lưu lượng 3G/4G một cách dễ dàng mà không cần phải nhớ những cú pháp tin nhắn rắc rối giúp các bạn tiết kiệm thời gian nhanh chóng tiện lợi.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 31/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.75/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn stream game mobile trên BlueStacks icon

  Hướng dẫn stream game mobile trên BlueStacks

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.Com sẽ giới thiệu đến các bạn cách Stream game trên mobile vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Có thể nói rằng Stream đã trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam, không thể thiếu được cho những hot...

  44 views
  Chia sẻ cách sử dụng Animoji trên iPhone X icon

  Chia sẻ cách sử dụng Animoji trên iPhone X

  Như các bạn cũng đã biết, Animoji là một tính năng tạo sticker vô cùng thú vị trên các mạng xã hội Zalo hoặc Facebook. Vừa qua, ePlaybay cũng mới biết được thông tin cực kỳ thú vị dành cho người dùng, khi mà tính năng Animoji...

  68 views
  Mẹo tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android icon

  Mẹo tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android

  Việc sử dụng những ứng dụng một cách vô tội vạ, đang khiến những chiếc Pin điện thoại của chúng ta nhanh chóng hao mòn trong quá trình sử dụng. Không những vậy việc sử dụng quá nhiều ứng dụng, sẽ nhanh chóng làm thiết bị...

  27 views
  Cách tạo ID Apple cho iPhone 8 Plus, iPhone X, tài khoản iTunes icon

  Cách tạo ID Apple cho iPhone 8 Plus, iPhone X, tài khoản iTunes

  Để có thể thực hiện việc kích hoạt thiết bị iPhone 8, iPhone X chúng ta cần phải thực hiện tạo ID Apple cho iPhone 8, iPhone X, tài khoản iTunes trong trường hợp bạn là người mới sử dụng, làm quen với các siêu phẩm công nghệ...

  101 views
  EPlaybay