Hướng dẫn cách mua thêm data 3G/4G bằng My Viettel icon Hướng dẫn cách mua thêm data 3G/4G bằng My Viettel
82 views lượt tải
Miễn phí

Cách mua thêm, gia hạn data 3G/4G bằng My Viettel (NÊN ĐỌC)DOWNLOAD

  Bạn là người có nhu cầu cao về dung lượng mạng cần truy cập internet nhiều, và thật tồi tệ nếu một ngày bạn đang lướt Web với tốc độ cao mà lại hết data lưu lượng 3G/4G. Giải pháp tốt nhất cho bạn là gia hạn, mua thêm các gói data. Bài viết sau đây ePlaybay.com sẽ hướng dẫn mọi người cách mua thêm data 3G/4G bằng My Viettel.

  Viettel cung cấp cho người dùng nhiều cú pháp để bạn có thể mua thêm lưu lượng data mỗi khi sử dụng hết. Nhưng để có thể nhớ hết những cú pháp tin nhắn căn bản này là điều không hề dễ dàng một chút nào với các bạn. Hôm nay với bài hướng dẫn này thì ePlaybay.com sẽ giúp các bạn mua data 3G/4G bằng My Viettel mà không cần sử dụng những cú pháp tin nhắn rắc rối.

  Cách mua thêm data lưu lượng 3G/4G bằng My Viettel

  Hình ảnh mua them data 3g 4g bang my viettel in Hướng dẫn cách mua thêm data 3G/4G bằng My Viettel

  Để mua thêm data 3G/4G bằng ứng dụng My Viettel, thì các bạn hãy làm theo cách bên dưới này của ePlaybay hướng dẫn nhé.

  Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel, nếu các bạn chưa tải ứng dụng My Viettel thì có thể tải theo đường link dưới đây.

  Hình ảnh mua them data 3g 4g bang my viettel 1 in Hướng dẫn cách mua thêm data 3G/4G bằng My Viettel

  Bước 2: Tại giao diện chính của chương trình bạn kéo xuống tìm mục phần Tài khoản Data. Tại đây thì các bạn sẽ thấy Viettel đã cung cáp cho người dùng 3 lựa chọn chính khi người dùng mua thêm lưu lượng data như sau.

  • Gói data 130MB ( phí đăng kí 11.000đ ). Thời hạn sử dụng gói theo chu kì gói mạng 3G/4G đang sử dụng. Sử dụng hết 130 MB, tính cước theo gói đăng kí 3G/4G chính đang sử dụng.
  • Gói data 390 MB ( phí đăng kí 22.000đ ). Thời hạn sử dụng gói theo chu kì gói mạng 3G/4G đang sử dụng. Sử dụng hết 390 MB, tính cước theo gói đăng kí 3G/4G chính đang sử dụng.
  • Gói data 1.2GB ( phí đăng kí 11.000đ ). Thời hạn sử dụng gói theo chu kì gói mạng 3G/4G đang sử dụng. Sử dụng hết 1.2 GB, tính cước theo gói đăng kí 3G/4G chính đã đăng kí.

  Hình ảnh mua them data 3g 4g bang my viettel 2 in Hướng dẫn cách mua thêm data 3G/4G bằng My Viettel

  Tuỳ theo nhu cầu sử dụng truy cập internet của các bạn hãy chọn riêng cho mình những gói data phù hợp với bản thân, sau đó chọn và nhấn vào Mua thêm data.

  Bước 3: Sau khi bạn nhấn chọn mua thêm data thì một bảng nhỏ Xác nhận sẽ hiện lên -> Bạn chọn Đồng ý để hoàn tất mua thêm data 3G/4G.

  Hình ảnh mua them data 3g 4g bang my viettel 3 in Hướng dẫn cách mua thêm data 3G/4G bằng My Viettel

  Một số thông tin về sim 4G có thể các bạn chưa biết ?

  Sau khi mua thêm, gia hạn thành công sẽ có tin nhắn thông báo về điện thoại smartphone của bạn để xác nhận bạn đã mua thêm data bằng ứng dụng My Viettel. Trên đây là bài viết hướng dẫn cách mua thêm, gia hạn lưu lượng data với My Viettel. Hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành công được cách mua data lưu lượng 3G/4G một cách dễ dàng mà không cần phải nhớ những cú pháp tin nhắn rắc rối giúp các bạn tiết kiệm thời gian nhanh chóng tiện lợi.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 31/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.75/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Samsung S7, S7 Edge icon

  Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Samsung S7, S7 Edge

  Như mọi người cũng đã biết, hiện nay tình trạng của các sự cố về điện thoại vẫn thường xuyên xảy ra trên những dòng điện thoại cao cấp. Đặc biệt là là của hãng Apple và Samsung, vẫn đang là một vấn đề lan giải...

  160 views
  Tổng quan về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 và S7 Edge icon

  Tổng quan về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

  Như vậy là bộ đôi Galaxy S7, S7 Edge đã được Samsung cũng đã chính thức ra mắt tại Việt Nam được 3 tháng rồi đúng không các bạn. Sở hữu một thiết kế không khác biệt nhiều với những thông tin rò rỉ trước đó, siêu phẩm Samsung...

  88 views
  Mẹo hiển thị phần trăm Pin trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge icon

  Mẹo hiển thị phần trăm Pin trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge

  Thủ thuật, mẹo hiển thị phần trăm Pin trên Samsung Galaxy S8, S8 Edge nhằm giúp các bạn có thể quản lí thời gian PIN trên thiết bị một cách dễ dàng nhất, trải nghiệm siêu phẩm Android 2017 một cách mượt mà nhất. Samsung Galaxy S8,...

  2,018 views
  Cách chặn tin nhắn trên iPhone 7, 7Plus hiệu quả nhất 2017 icon

  Cách chặn tin nhắn trên iPhone 7, 7Plus hiệu quả nhất 2017

  Tin nhắn rác, tin nhắn từ người lạ với mục đích quảng báo, bán sim, khuyến mại,… thường khiến bạn khó chịu, ức chế, gây ra nhiều bất tiện với cuộc sống của bạn. Và tình trạng này diễn ra khá phổ biến, bất kỳ ai...

  197 views
  Hướng dẫn dowload video về iPhone, iPad, iPod, iTouch icon

  Hướng dẫn dowload video về iPhone, iPad, iPod, iTouch

  Vấn đề chung cho sản phẩm của hãng Apple, đang là một nghi vấn lớn cho nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Những bạn dùng sản phẩm của Apple đã rất nhiều người phàn làn với ad, tại sao khi dowload hay tải một thứ...

  148 views
  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail icon

  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail

  Xin chào các bạn, gần đây ePlaybay.com đã nhận được rất nhiều phản hồi về vấn đề mất tài khoản icloud. Chính vì nhiều bạn muốn hỏi mình cách lấy lại mật khẩu, để đáp ứng nhu cầu của mọi người hôm nay admin sẽ hướng...

  274 views
  EPlaybay