Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch icon Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch
75 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vậy là một tuần làm việc nữa lại bắt đầu rồi, hôm nay thứ 2 ngày 03/07/2017, ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch. Do rất nhiều bạn trẻ phản hồi trên Fanpage và Group ePlaybay, vì vậy mà bên mình sẽ gửi tới các bạn bài viết chi tiết này, giúp các bạn sớm khắc phục sự cố, để có thể dùng Instagram trên đồng hồ thông minh Apple Watch nhé. Đây là một trong những tính năng khá thú vị, được hãng Apple đưa vào sử dụng trong thời gian qua, sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời ở trên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch trong năm 2017 này.

  Như mọi người cũng đã biết, Instagram là một trong những mạng xã hội được khá nhiều các bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích. Hầu hết, người dùng có thể hoàn toàn lắm bắt được cách thức hoạt động và sử dụng Instagram trên máy tính hoặc điện thoại. Thế nhưng, sử dụng mạng xã hội Instagram trên đồng hồ thông minh Apple Watch thì khá là hiếm. Chính vì thế mà đa phần người dùng trên Apple Watch, đều thường xuyên gặp những lỗi cơ bản về tình trạng Instagram không kết lỗi được với Apple Watch, hay là lỗi phiên bản. Bạn nào chưa cài đặt phiên bản Instagram mới nhất, thì có thể theo đường link mình cung cấp để Downloads phiên bản Instagram mới nhất nhé. Bài viết này, ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch chi tiết nhất nhé.

  Hình ảnh cach sua loi instagram khong hoat dong tren apple watch in Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch

  Thủ thuật, hướng dẫn cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch

  Sửa lỗi Instagramt không hoạt động trên Apple Watch sẽ có 2 cách, là sửa lỗi trên thiết bị điện thoại iPhone và Apple Watch. Bây giờ chúng tay hãy đi vào chi tiết các cách sửa lỗi Instagramt không hoạt động trên Apple Watch nhé.

  Phần 1. Trên thiết bị iPhone

  Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào ứng dụng “Instagramt” đã được cài đặt phiên bản mới nhất trên iPhone.

  Bước 2: Ở tại giao diện chính của ứng dụng Instagramt, các bạn ấn chọn biểu tượng tài khoản như hình bên dưới ePlaybay cung cấp.

  Hình ảnh cach sua loi instagram khong hoat dong tren apple watch 1 in Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch

  Tiếp đó, các bạn hãy tới giao diện tài khoản cá nhân Instagram, tại đây ấn chọn biểu tượng Cài Đặt > (Bánh răng cưa).

  Bước 3: Sau đó các bạn tìm kiếm rồi ấn chọn “Đăng Xuất” để đăng xuất tài khoản Instagram trên thiết bị iPhone. Mục đích nhằm sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch.

  Hình ảnh cach sua loi instagram khong hoat dong tren apple watch 2 in Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch

  Hệ thống sẽ tự động yêu cầu bạn có thực hiện việc đăng xuất hay không, ấn chọn “Đăng Xuất”.

  Bước 4: Sau khi các đã thực hiện việc đăng xuất tài khoản Instagram trên iPhone xong, tiếp tục tiến hành xóa ứng dụng Instagram đã được cài đặt trên thiết bị iPhone đi.

  Hình ảnh cach sua loi instagram khong hoat dong tren apple watch 3 in Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch

  Để làm được điều này, các bạn ấn chọn biểu tượng Instagram và giữ trong vài giây, sau đó trên biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện dấu “X”, ấn chọn vào đó để xóa ứng dụng.

  Bước 5: Sau khi xóa ứng dụng Instagram trên iPhone, các bạn cần phải tải lại ứng dụng Instagram phiên bản mới nhất.

  -> Download Instagram Cho iPhone

  Như vậy, là vừa rồi các bạn đã hoàn thành việc khắc phục lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch rồi đấy nhé. Nếu các bạn vẫn gặp sự cố, thì sẽ gặp vấn đề ở thiết bị Apple Watch, hãy thực hiện cách 2 ở bên dưới này nhé.

  Phần 2. Trên thiết bị Apple Watch

  1. Tiến hành kiểm tra kết nối Wifi

  Một trong những nguyên nhân dẫn đến Apple Watch không kết lỗi được với Instagram, đó chính là quá trình kết nối Wifi trên thiết bị Apple. Chính vì vậy, ePlaybay khuyên các bạn hãy kiểm tra kết nối thiết bị để xác nhận điều này.

  2. Kiểm tra kết nối Bluetooth Apple Watch với thiết bị iPhone

  Ở trường hợp thiết bị Apple Watch vẫn kết nối mạng Wifi tốt, thì các bạn hãy kiểm tra tính năng kết nối của Bluetooth trên Apple Watch. Để kiểm tra đồng bộ kết nối với thiết bị iPhone, sau đó các bạn hãy kiểm tra lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch đã được khắc phục hay chưa?

  3. Cập nhật OS mới cho Apple Watch

  Vấn đề về phần cập nhật OS cũng khá quan trọng, đây cũng là một vấn đề để khắc phục lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch. Hầu hết người dùng đa phần cần phải cập nhật bản OS mới nhất cho Apple Watch, để thiết bị đồng hồ thông minh của chúng ta hoạt động ổn định hơn.

  Để thực hiện quá trình truy cập vào ứng dụng các bạn vào phần “Cài Đặt Chung” > (General), tiếp đó tìm kiếm và ấn chọn tính năng “Cập nhật Phần Mềm” > (Software Update).

  Đợi một lúc hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện cập nhật OS mới co Apple Watch của bạn, kèm theo việc khắc phục lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch.

  Kết luận: Như vậy, vừa rồi ePlaybay đã tổng hợp những cách khắc phục lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch rồi nhé. Rất mong bài viết này giúp ích được cho các bạn rất nhiều trong việc khắc phục lỗi mà các bạn đang cần tìm. Hy vọng rằng, các bạn hãy cập nhật thông tin bài viết cách khắc phục lỗi Instagram trên Apple Watch không hoạt động này.

  Chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ !

  Hướng dẫn, thủ thuật Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple WatchView More

  THÔNG TIN

  Cập nhật 03/07/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.5/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Cách tạo ID Apple cho iPhone 8 Plus, iPhone X, tài khoản iTunes icon

  Cách tạo ID Apple cho iPhone 8 Plus, iPhone X, tài khoản iTunes

  Để có thể thực hiện việc kích hoạt thiết bị iPhone 8, iPhone X chúng ta cần phải thực hiện tạo ID Apple cho iPhone 8, iPhone X, tài khoản iTunes trong trường hợp bạn là người mới sử dụng, làm quen với các siêu phẩm công nghệ...

  101 views
  Mẹo, cách tắt tính năng Widgets trên màn hình khoá iOS 10 icon

  Mẹo, cách tắt tính năng Widgets trên màn hình khoá iOS 10

  Widgets là một trong số những tính năng thú vị trên màn hình khoá iOS 10, giúp nhắc bạn về những tiện ích mà bạn đang sử dụng trên iPhone. Tiện ích là vậy nhưng widgets cũng nhiều lần làm người dùng khó chịu vì những...

  75 views
  EPlaybay