Cách tạo sóng nhạc trên thanh điều hướng của Android icon Cách tạo sóng nhạc trên thanh điều hướng của Android
61 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn tạo sóng nhạc trên thanh điều hướng của Android  Xin chào quý độc giản thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết mấy bài viết trước ePlaybay đã hướng dẫn mọi người troll bạn bè bằng khá nhiều thủ thuật hữu ích và độc đáo phải không nào. Ở bài viết hôm nay, Admin sẽ giới thiệu đến các bạn một tính năng vô cùng thú vị, đó chính là cách tạo sóng nhạc trên thanh điều hướng của Android. Đây là một trong những tính năng khá thú vị, đem lại những cải tiến đổi mới và bớt gây sự nhàm chán cho các bạn dùng điện thoại SmartPhone Android. Vậy thì làm thế nào để có thể tạo sóng nhạc trên thanh điều hướng của Android, ở bài viết này ePlaybay sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu chi tiết nhé.

  Hình ảnh huong dan tao cot song nhac tren thanh dieu khien cua android in Cách tạo sóng nhạc trên thanh điều hướng của Android

  Để có thể thực hiện được cách tạo sóng nhạc trên thanh điều hướng của Android, các bạn sẽ phải đọc và hiểu bài viết của chúng tôi. Gần đây nhất có một chào lưu mới xuất hiện trên cộng đồng Facebook, đó chính là tính năng  “triệu hồi” rắn, chuột, rán trên màn hình điện thoại để troll bạn bè phải không nào. Nếu bạn nào chưa hiểu rõ làm thể nào để cho rắn, chuột, rán bò trên màn hình điện thoại, thì có thể theo đường link bên dưới ePlaybay cung cấp xem chi tiết hơn nhé.

  -> Cách “triệu hồi” rắn, chuột, rán trên màn hình điện thoại để troll bạn bè

  Hướng dẫn tạo sóng nhạc trên thanh điều hướng của SmartPhone Android

  Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải cài đặt ứng dụng Muviz (Navbar Music Visualizer) về điện thoại Android của mình. ePlaybay sẽ cung cấp đường link bên dưới đây, để các bạn dễ dàng Tải và Download ứng dụng Muviz cho điện thoại SmartPhone Android của mình.

  -> Download Muviz (Navbar Music Visualizer)

  Bước 2: Sau khi các bạn cài đặt thành công ứng dụng Muviz (Navbar Music Visualizer) về điện thoại di động của mình. Tiếp theo hãy mở lên, rồi ấn chọn vào “Accessibilyty” để thực hiện tạo sóng nhạc trên thanh điều hướng của Android.

  Bước 3: Ngay sau đó, giao diện sẽ chuyển đến màn hình cài đặt > Các bạn hãy ấn chọn vào “Navbar Music Visualizer” > các bạn ấn bật nó lên bằng cách kéo thanh Yes/No ở bên trên.

  Bước 4: Các bạn chỉ việc quay lại ứng dụng Muviz (Navbar Music Visualizer), ở đây bạn có thể chọn bất kỳ một thanh sóng nhạc nào. Khi đã chọn được 1 video hiệu ứng sóng nhạc rồi, các bạn ấn chọn “Later” để kết thúc quá trình. Sau đó, chỉ cần vào mở nhạc lên để nghe tự động hiệu ứng sóng nhạc sẽ phát ra ở bên dưới màn hình.

  Kết luận: Như vậy, trên đây ePlaybay vừa mới giới thiệu đến các bạn cách tạo sóng nhạc trên thanh điều hướng của SmartPhone Android rồi nhé. Rất mong bài viết này có thể giúp ích được các bạn rất nhiều trong việc mày mò và tìm hiểu. Đừng quên, để lại những phản hồi bên dưới bài viết này để chúng tôi có những chủ đề viết gửi đến các bạn.

  Chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 20/07/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.95/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Cách chụp ảnh xóa phông như iPhone X trên Android icon

  Cách chụp ảnh xóa phông như iPhone X trên Android

  Như mọi người cũng đã biết, iPhone X là một trong những bản nâng cao của dòng điện thoại di động hiện nay. Sở hữu chất lượng Camera có độ phân giải cực kỳ chất lượng, tạo lên cho người dùng những bức ảnh vô cùng...

  30 views
  Cách lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone icon

  Cách lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone

  Xin chào các bạn, mới đây ePlaybay.Com đã nhận được rất nhiều phẩn hồi về cách khắc phục lỗi quên mật khẩu trên Microsoft. Cũng vì thế, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn mọi cách lấy lại mật khẩu Microsoft trên windowsPhone. Để có thể khắc...

  12 views
  Chi tiết cách sửa lỗi iPhone 7/7Plus bị đóng băng Freezing icon

  Chi tiết cách sửa lỗi iPhone 7/7Plus bị đóng băng Freezing

  Trong quá trình sử dụng các thiết bị công nghệ nói chung và iPhone nói riêng, chắc không ít lần bạn gặp phải hiện tượng chiếc điện thoại đó bị đơ, đóng băng, hay còn gọi là Freezing. Hiện tượng này khá phổ biến, không chỉ...

  27 views
  EPlaybay