Giá các gói cước mạng 4G Viettel mới nhất, chính xác nhất icon Giá các gói cước mạng 4G Viettel mới nhất, chính xác nhất
28 views lượt tải
Miễn phí

Tổng hợp giá gói cước mạng 4G Viettel mới nhất hiện nay  Giá gói cước mạng 4G Viettel luôn là sự quan tâm của người dùng chuyển từ 3G lên thành 4G. Vậy làm thế nào để cập nhật giá gói cước mạng 4G Viettel một cách nhanh nhất và chính xác nhất ?

  Việc đăng kí 4G Viettel đã trở thành phổ biến với những ai đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel, song việc đăng kí gói cước 4G Viettel rất đơn giản, vô cùng thuận tiện, phù hợp với nhu cầu truy cập internet của người dùng hiện nay. Vậy làm sao để chúng ta có thể biết được các gói cước mạng, giá cước mạng 4G Viettel mới nhất, chuẩn xác nhất.

  Hình ảnh gia goi cuoc mang 4g viettel moi nhat in Giá các gói cước mạng 4G Viettel mới nhất, chính xác nhất

  Tổng hợp giá cước mạng 4G Viettel mới nhất, chuẩn xác nhất

  Các bạn hãy xem những gói cước, giá cước mạng 4G Viettel mới nhất, chuẩn xác nhất.

  Gói 4G40

  Giá cước của gói 4G này là 40.000đ.

  Đăng kí soạn tin : 4G40 gửi 191.

  Sau khi đăng kí thành công các bạn sẽ có 1GB truy cập mạng tốc độ cao trong vòng 1 tháng, khi các bạn sử dụng hết lưu lượng 4G, lúc này dịch vụ sẽ tự động khoá lại.

  Gói 4G70

  Giá cước gói mạng 4G Viettel này là : 70.000đ.

  Cú pháp đăng kí như sau : 4G70 gửi 191.

  Sau khi đăng kí thành công dịch vụ, bạn sẽ có 2GB dung lượng tốc độ cao truy cập internet trong vòng 1 tháng, bạn sử dụng hết lưu lượng 4G thì dịch vụ sẽ tự động khoá.

  Gói 4G90

  Giá cước của gói 4G này là : 90.000đ.

  Cú pháp đăng kí như sau : 4G90 gửi 191.

  Đăng kí thành công các bạn sẽ nhận được 3GB dung lượng tốc độ cao để truy cập internet trong vòng 1 tháng, sử dụng hết 3GB 4G dịch vụ tự động khoá lại.

  Như vậy các bạn đã cùng ePlaybay tìm hiểu xong các gói cước, giá gói cước mạng 4G Viettel đem đến, hỗ trợ người sử dụng thuê bao Viettel, ngoài ra Viettel còn cung cấp thêm cho người dùng những gói cước 4G khác vô cùng hấp dẫn như sau.

  Gói MT40

  Gói này áp dụng cho gói cước 4G40

  Giá gói cước này : 40.000đ

  Cú pháp đăng kí soạn : MT40 gửi 191.

  Đăng kí thành công các bạn sẽ có thêm 1GB dung lượng tốc độ cao để truy cập internet trong vòng 30 ngày, sử dụng hết dịch vụ sẽ tự động khoá lại.

  Gói MT35

  Áp dụng cho gói cước mạng 4G70.

  Giá gói cước mạng MT35 : 35.000đ.

  Đăng kí thành công có thêm 1GB dung lượng tốc độ cao trong vòng 30 ngày để truy cập internet, sử dụng hết dịch vụ tự động khoá lại.

  Gói MT30

  Áp dụng lên gói cước 4G90.

  Giá cước : 30.000đ.

  Cú pháp đăng kí soạn : MT30 gửi 191.

  Đăng kí thành công có thêm 1GB dung lượng tốc độ cao trong vòng 30 ngày để truy cập internet, sử dụng hết dịch vụ tự động khoá lại.

  Gói MT25

  Áp dụng lên gói cước 4G125.

  Giá cước : 25.000đ.

  Cú pháp đăng kí soạn : MT25 gửi 191.

  Đăng kí thành công có thêm 1GB dung lượng tốc độ cao trong vòng 30 ngày để truy cập internet, sử dụng hết dịch vụ tự động khoá lại.

  Gói MT20

  Áp dụng lên gói cước 4G200.

  Giá cước : 20.000đ.

  Cú pháp đăng kí soạn : MT20 gửi 191.

  Đăng kí thành công có thêm 1GB dung lượng tốc độ cao trong vòng 30 ngày để truy cập internet, sử dụng hết dịch vụ tự động khoá lại.

  Trên đây là bài viết ePlay đã thống kê, tổng hợp các gói cước cũng như giá các gói cước mạng 4G Viettel mà các bạn có thể lưa chọn đăng kí cho thuê bao của mình hiện nay. Hi vọng rằng các bạn sẽ chọn được 1 gói cước mạng 4G của Viettel phù hợp với nhu cầu cũng như là túi tiền của mình. Ngoài ra ePlaybay còn có 1 bài viết về Cách đăng kí gói cước mạng 4G giá tốt nhất cho sinh viên mời các bạn xem TẠI ĐÂY.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  Hướng dẫn, thủ thuật Giá các gói cước mạng 4G Viettel mới nhất, chính xác nhấtView More

  THÔNG TIN

  Cập nhật 25/04/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.8/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn cách mua thêm data 3G/4G bằng My Viettel icon

  Hướng dẫn cách mua thêm data 3G/4G bằng My Viettel

  Bạn là người có nhu cầu cao về dung lượng mạng cần truy cập internet nhiều, và thật tồi tệ nếu một ngày bạn đang lướt Web với tốc độ cao mà lại hết data lưu lượng 3G/4G. Giải pháp tốt nhất cho bạn là gia...

  44 views
  Mẹo tăng tốc iPhone, bằng cách tận dụng lỗi trên iOS icon

  Mẹo tăng tốc iPhone, bằng cách tận dụng lỗi trên iOS

  Hôm nay ePlaybay.Com sẽ giới thiệu đến các bạn thủ thuật nhỏ giúp smartphone của Apple chạy nhanh hơn, nhờ việc loại bỏ các hiệu ứng chuyển động mà không cần jailbreak máy. Một trong những tính năng khiến iOS khác biệt so với các hệ điều...

  23 views
  Mẹo mở ứng dụng bằng vân tay đơn giản nhất icon

  Mẹo mở ứng dụng bằng vân tay đơn giản nhất

  Bảo mật bằng vân tay là có thể nói la một tính năng rất hay của điện thoại, nhưng vì một vai lý do nào đó mà một số điện thoại không có tính năng này. Sau đây mình xin hướng dẫn sử dụng bảo mật...

  32 views
  Cách tạo màn hình không icon độc đáng trên iPhone, iPad icon

  Cách tạo màn hình không icon độc đáng trên iPhone, iPad

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo màn hình không cần icon khá đẹp mắt cho iPhone/iPad đẹp tuyêt vời. Đây có thể được coi là một trong những thủ thuật hay mới lại, khá là đơn giản nhưng hiệu...

  43 views
  Hướng dẫn stream game mobile trên BlueStacks icon

  Hướng dẫn stream game mobile trên BlueStacks

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.Com sẽ giới thiệu đến các bạn cách Stream game trên mobile vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Có thể nói rằng Stream đã trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam, không thể thiếu được cho những hot...

  31 views
  Mẹo đổi font chữ Samsung Galaxy S6, Note 5, S7 icon

  Mẹo đổi font chữ Samsung Galaxy S6, Note 5, S7

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn mọi người cách thay đổi Font chữ cho điện thoại Samsung Galaxy S6, Note 5, S7. Có rất nhiều kiểu font chữ khá đẹp mà nhiều người không biết, hãy xem qua một số font chữ...

  53 views
  EPlaybay