Giá các gói cước mạng 4G Viettel mới nhất, chính xác nhất icon Giá các gói cước mạng 4G Viettel mới nhất, chính xác nhất
23 views lượt tải
Miễn phí

Tổng hợp giá gói cước mạng 4G Viettel mới nhất hiện nay  Giá gói cước mạng 4G Viettel luôn là sự quan tâm của người dùng chuyển từ 3G lên thành 4G. Vậy làm thế nào để cập nhật giá gói cước mạng 4G Viettel một cách nhanh nhất và chính xác nhất ?

  Việc đăng kí 4G Viettel đã trở thành phổ biến với những ai đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel, song việc đăng kí gói cước 4G Viettel rất đơn giản, vô cùng thuận tiện, phù hợp với nhu cầu truy cập internet của người dùng hiện nay. Vậy làm sao để chúng ta có thể biết được các gói cước mạng, giá cước mạng 4G Viettel mới nhất, chuẩn xác nhất.

  Hình ảnh gia goi cuoc mang 4g viettel moi nhat in Giá các gói cước mạng 4G Viettel mới nhất, chính xác nhất

  Tổng hợp giá cước mạng 4G Viettel mới nhất, chuẩn xác nhất

  Các bạn hãy xem những gói cước, giá cước mạng 4G Viettel mới nhất, chuẩn xác nhất.

  Gói 4G40

  Giá cước của gói 4G này là 40.000đ.

  Đăng kí soạn tin : 4G40 gửi 191.

  Sau khi đăng kí thành công các bạn sẽ có 1GB truy cập mạng tốc độ cao trong vòng 1 tháng, khi các bạn sử dụng hết lưu lượng 4G, lúc này dịch vụ sẽ tự động khoá lại.

  Gói 4G70

  Giá cước gói mạng 4G Viettel này là : 70.000đ.

  Cú pháp đăng kí như sau : 4G70 gửi 191.

  Sau khi đăng kí thành công dịch vụ, bạn sẽ có 2GB dung lượng tốc độ cao truy cập internet trong vòng 1 tháng, bạn sử dụng hết lưu lượng 4G thì dịch vụ sẽ tự động khoá.

  Gói 4G90

  Giá cước của gói 4G này là : 90.000đ.

  Cú pháp đăng kí như sau : 4G90 gửi 191.

  Đăng kí thành công các bạn sẽ nhận được 3GB dung lượng tốc độ cao để truy cập internet trong vòng 1 tháng, sử dụng hết 3GB 4G dịch vụ tự động khoá lại.

  Như vậy các bạn đã cùng ePlaybay tìm hiểu xong các gói cước, giá gói cước mạng 4G Viettel đem đến, hỗ trợ người sử dụng thuê bao Viettel, ngoài ra Viettel còn cung cấp thêm cho người dùng những gói cước 4G khác vô cùng hấp dẫn như sau.

  Gói MT40

  Gói này áp dụng cho gói cước 4G40

  Giá gói cước này : 40.000đ

  Cú pháp đăng kí soạn : MT40 gửi 191.

  Đăng kí thành công các bạn sẽ có thêm 1GB dung lượng tốc độ cao để truy cập internet trong vòng 30 ngày, sử dụng hết dịch vụ sẽ tự động khoá lại.

  Gói MT35

  Áp dụng cho gói cước mạng 4G70.

  Giá gói cước mạng MT35 : 35.000đ.

  Đăng kí thành công có thêm 1GB dung lượng tốc độ cao trong vòng 30 ngày để truy cập internet, sử dụng hết dịch vụ tự động khoá lại.

  Gói MT30

  Áp dụng lên gói cước 4G90.

  Giá cước : 30.000đ.

  Cú pháp đăng kí soạn : MT30 gửi 191.

  Đăng kí thành công có thêm 1GB dung lượng tốc độ cao trong vòng 30 ngày để truy cập internet, sử dụng hết dịch vụ tự động khoá lại.

  Gói MT25

  Áp dụng lên gói cước 4G125.

  Giá cước : 25.000đ.

  Cú pháp đăng kí soạn : MT25 gửi 191.

  Đăng kí thành công có thêm 1GB dung lượng tốc độ cao trong vòng 30 ngày để truy cập internet, sử dụng hết dịch vụ tự động khoá lại.

  Gói MT20

  Áp dụng lên gói cước 4G200.

  Giá cước : 20.000đ.

  Cú pháp đăng kí soạn : MT20 gửi 191.

  Đăng kí thành công có thêm 1GB dung lượng tốc độ cao trong vòng 30 ngày để truy cập internet, sử dụng hết dịch vụ tự động khoá lại.

  Trên đây là bài viết ePlay đã thống kê, tổng hợp các gói cước cũng như giá các gói cước mạng 4G Viettel mà các bạn có thể lưa chọn đăng kí cho thuê bao của mình hiện nay. Hi vọng rằng các bạn sẽ chọn được 1 gói cước mạng 4G của Viettel phù hợp với nhu cầu cũng như là túi tiền của mình. Ngoài ra ePlaybay còn có 1 bài viết về Cách đăng kí gói cước mạng 4G giá tốt nhất cho sinh viên mời các bạn xem TẠI ĐÂY.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  Hướng dẫn, thủ thuật Giá các gói cước mạng 4G Viettel mới nhất, chính xác nhấtView More

  THÔNG TIN

  Cập nhật 25/04/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.8/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Thủ thuật kiểm tra hạn bảo hành iPhone chuẩn nhất icon

  Thủ thuật kiểm tra hạn bảo hành iPhone chuẩn nhất

  Xin chào các bạn, chắc có lẽ đa số những bạn nào hay cập nhập tin tức đến từ ePlaybay.Com có lẽ đều dùng chiếc điện thoại iPhone đúng không. Hôm nay mình sẽ bật mí cho các bạn cách kiểm tra thời hạn bảo hành...

  16 views
  Mẹo, hướng dẫn cách điều khiển tivi Sony bằng iPhone icon

  Mẹo, hướng dẫn cách điều khiển tivi Sony bằng iPhone

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, chúc các bạn có một buổi chiều tuyệt vời nhất từ công việc cho đến sức khỏe nhé. Quay trở lại với tâm điểm bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu cách điều khiển...

  78 views
  Hướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone/iPad icon

  Hướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 cho iPhone/iPad

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, chúc các bạn một buổi tối vui vẻ bên người thân và gia đình mình. Theo thông tin chính thức mà ePlaybay nhận được, 2 nhà phát triển Qwertyoruiopz và Marcograssi đã chính thức chia sẻ dữ liệu...

  42 views
  Hướng dẫn đổi danh bạ giữa Android và Windows Phone icon

  Hướng dẫn đổi danh bạ giữa Android và Windows Phone

  Có nhiều cách để có thể chuyển đổi đồng bộ danh bạ, từ điện thoại Android sang Windows Phone hoặc ngược lại. Hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn cácch thực hiện đơn giản, ngay trên điện thoại hoặc máy tính cảu bạn mà không cần...

  29 views
  EPlaybay