Giá các gói cước mạng 4G Viettel mới nhất, chính xác nhất icon Giá các gói cước mạng 4G Viettel mới nhất, chính xác nhất
29 views lượt tải
Miễn phí

Tổng hợp giá gói cước mạng 4G Viettel mới nhất hiện nay  Giá gói cước mạng 4G Viettel luôn là sự quan tâm của người dùng chuyển từ 3G lên thành 4G. Vậy làm thế nào để cập nhật giá gói cước mạng 4G Viettel một cách nhanh nhất và chính xác nhất ?

  Việc đăng kí 4G Viettel đã trở thành phổ biến với những ai đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Viettel, song việc đăng kí gói cước 4G Viettel rất đơn giản, vô cùng thuận tiện, phù hợp với nhu cầu truy cập internet của người dùng hiện nay. Vậy làm sao để chúng ta có thể biết được các gói cước mạng, giá cước mạng 4G Viettel mới nhất, chuẩn xác nhất.

  Hình ảnh gia goi cuoc mang 4g viettel moi nhat in Giá các gói cước mạng 4G Viettel mới nhất, chính xác nhất

  Tổng hợp giá cước mạng 4G Viettel mới nhất, chuẩn xác nhất

  Các bạn hãy xem những gói cước, giá cước mạng 4G Viettel mới nhất, chuẩn xác nhất.

  Gói 4G40

  Giá cước của gói 4G này là 40.000đ.

  Đăng kí soạn tin : 4G40 gửi 191.

  Sau khi đăng kí thành công các bạn sẽ có 1GB truy cập mạng tốc độ cao trong vòng 1 tháng, khi các bạn sử dụng hết lưu lượng 4G, lúc này dịch vụ sẽ tự động khoá lại.

  Gói 4G70

  Giá cước gói mạng 4G Viettel này là : 70.000đ.

  Cú pháp đăng kí như sau : 4G70 gửi 191.

  Sau khi đăng kí thành công dịch vụ, bạn sẽ có 2GB dung lượng tốc độ cao truy cập internet trong vòng 1 tháng, bạn sử dụng hết lưu lượng 4G thì dịch vụ sẽ tự động khoá.

  Gói 4G90

  Giá cước của gói 4G này là : 90.000đ.

  Cú pháp đăng kí như sau : 4G90 gửi 191.

  Đăng kí thành công các bạn sẽ nhận được 3GB dung lượng tốc độ cao để truy cập internet trong vòng 1 tháng, sử dụng hết 3GB 4G dịch vụ tự động khoá lại.

  Như vậy các bạn đã cùng ePlaybay tìm hiểu xong các gói cước, giá gói cước mạng 4G Viettel đem đến, hỗ trợ người sử dụng thuê bao Viettel, ngoài ra Viettel còn cung cấp thêm cho người dùng những gói cước 4G khác vô cùng hấp dẫn như sau.

  Gói MT40

  Gói này áp dụng cho gói cước 4G40

  Giá gói cước này : 40.000đ

  Cú pháp đăng kí soạn : MT40 gửi 191.

  Đăng kí thành công các bạn sẽ có thêm 1GB dung lượng tốc độ cao để truy cập internet trong vòng 30 ngày, sử dụng hết dịch vụ sẽ tự động khoá lại.

  Gói MT35

  Áp dụng cho gói cước mạng 4G70.

  Giá gói cước mạng MT35 : 35.000đ.

  Đăng kí thành công có thêm 1GB dung lượng tốc độ cao trong vòng 30 ngày để truy cập internet, sử dụng hết dịch vụ tự động khoá lại.

  Gói MT30

  Áp dụng lên gói cước 4G90.

  Giá cước : 30.000đ.

  Cú pháp đăng kí soạn : MT30 gửi 191.

  Đăng kí thành công có thêm 1GB dung lượng tốc độ cao trong vòng 30 ngày để truy cập internet, sử dụng hết dịch vụ tự động khoá lại.

  Gói MT25

  Áp dụng lên gói cước 4G125.

  Giá cước : 25.000đ.

  Cú pháp đăng kí soạn : MT25 gửi 191.

  Đăng kí thành công có thêm 1GB dung lượng tốc độ cao trong vòng 30 ngày để truy cập internet, sử dụng hết dịch vụ tự động khoá lại.

  Gói MT20

  Áp dụng lên gói cước 4G200.

  Giá cước : 20.000đ.

  Cú pháp đăng kí soạn : MT20 gửi 191.

  Đăng kí thành công có thêm 1GB dung lượng tốc độ cao trong vòng 30 ngày để truy cập internet, sử dụng hết dịch vụ tự động khoá lại.

  Trên đây là bài viết ePlay đã thống kê, tổng hợp các gói cước cũng như giá các gói cước mạng 4G Viettel mà các bạn có thể lưa chọn đăng kí cho thuê bao của mình hiện nay. Hi vọng rằng các bạn sẽ chọn được 1 gói cước mạng 4G của Viettel phù hợp với nhu cầu cũng như là túi tiền của mình. Ngoài ra ePlaybay còn có 1 bài viết về Cách đăng kí gói cước mạng 4G giá tốt nhất cho sinh viên mời các bạn xem TẠI ĐÂY.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  Hướng dẫn, thủ thuật Giá các gói cước mạng 4G Viettel mới nhất, chính xác nhấtView More

  THÔNG TIN

  Cập nhật 25/04/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.8/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Cách cài Theme cho iOS không cần Jailbreak icon

  Cách cài Theme cho iOS không cần Jailbreak

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi Theme cho iOS mà không cần dùng Jailbreak. Nếu bạn là người thường xuyên thay đổi thêm để đổi mới phong cách, thì hãy làm theo hướng dẫn nhé. Trong bài hướng...

  46 views
  Cách đưa nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X icon

  Cách đưa nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết siêu phẩm iPhone X của công ty Apple lớn nhất Thế Giới đã chính thức mở cửa bán những siêu phẩm đầu tiên được một thời gian rồi phải không nào....

  38 views
  Cách lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone icon

  Cách lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone

  Xin chào các bạn, mới đây ePlaybay.Com đã nhận được rất nhiều phẩn hồi về cách khắc phục lỗi quên mật khẩu trên Microsoft. Cũng vì thế, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn mọi cách lấy lại mật khẩu Microsoft trên windowsPhone. Để có thể khắc...

  22 views
  Tạo màn hình khóa mờ ảo trên Windows Phone icon

  Tạo màn hình khóa mờ ảo trên Windows Phone

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật tạo màn hình khóa ảo trên WindowsPhone. Những kiểu màn hình khóa thông thường đôi khi khiến chúng ta nhàm chán, với 5 bước hướng dẫn sau đây bằng cách sử dụng ứng...

  47 views
  Cách hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 11.1.1 hoặc iOS 11.1 icon

  Cách hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 11.1.1 hoặc iOS 11.1

  Vừa qua, theo một số thông tin chính thức mà ePlaybay mới hóng hớt được, Apple đã có người dùng nâng cấp nên phiên bản iOS 11.1.2. Tuy chỉ công bố chính thức cách đây vài ngày, nhưng đã có rất nhiều bạn trẻ đã cập...

  48 views
  Mẹo Check IMEI Máy tính bảng các dòng máy iPhone/iPad icon

  Mẹo Check IMEI Máy tính bảng các dòng máy iPhone/iPad

  Không phải ai cũng có thể chức thực được thiết bị của mình liệu có phải là sản phẩm chính hãng của công ty hay không. Biết được điều đó nhà sản xuất đã để lại những số IMEI/Serial trên thiết bị của mình để người...

  43 views
  3 gói cước 4G Viettel Youtube hấp dẫn không thể bỏ qua icon

  3 gói cước 4G Viettel Youtube hấp dẫn không thể bỏ qua

  4G Viettel đang ngày càng phổ biến với người dùng smartphone, tốc độ truy cập của 4G so với 3G đã cải thiện hơn rất nhiều, giảm độ trễ và mang đến chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt hảo hơn. Tuy nhiên nếu sử dụng...

  37 views
  EPlaybay