Mẹo, thủ thuật bật chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 7, 7Plus icon Mẹo, thủ thuật bật chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 7, 7Plus
20 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn bật chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 7, 7Plus  Bật chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus là mẹo nhỏ cơ bản nhưng hữu ích nhất giúp bạn kéo dài thời gian trải nghiệm thiết bị này. Khi trình tiết kiệm pin trên iPhone được bật lên, các tín đồ của Apple có thể thoải mái lướt net, giải trí, xem phim hay tám chuyện với bạn bè mà không lo điện thoại bị sập nguồn đột ngột. Mà bạn biết rồi đó, để điện thoại sập nguồn thường xuyên sẽ làm giảm tuổi thọ của pin, khiến chiếc điện thoại nhanh “tã” hơn.

  Một trong những yếu tố quan trọng khiến người dùng quyết định dòng smartphone nào nên mua đó là thời lượng pin. Với dung lượng pin 1960mAh (iPhone 7) và 2900mAh (iPhone 7Plus), người dùng iPhone có thể nghe gọi kết hợp sử dụng 3G trong vòng 14h – 21h. Tuy nhiên, đó là trong trường hợp lý tưởng, trình tiết kiệm pin trên iPhone đã được bật.

  Hướng dẫn bật chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 7, 7Plus

  Hình ảnh bat tiet kiem pin iphone 1 in Mẹo, thủ thuật bật chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 7, 7Plus

  Vậy làm thế nào để bật chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 7 và iPhone 7Plus?

  Bước 1: Từ màn hình chính của chiếc điện thoại mang hệ điều hành iOS 10 này, bạn tìm và chạm mở chức năng Settings (Cài đặt) của máy.

  Hình ảnh bat tiet kiem pin iphone 2 in Mẹo, thủ thuật bật chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 7, 7Plus

  Bước 2: Trong tab Cài đặt (Settings), lựa chọn mục Pin (Battery) bằng cách chạm mở nó.

  Hình ảnh bat tiet kiem pin iphone 3 in Mẹo, thủ thuật bật chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 7, 7Plus

  Bước 3: Tab Pin (Battery) mở ra. Để bật chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 7/7Plus, tại tính năng Chế độ nguồn điện thấp (Low Battery Mode), bạn chạm và gạt nút trạng thái sang phía tay phải, đến khi nút trạng thái đó hiển thị thành màu xanh.

  Hình ảnh bat tiet kiem pin iphone 4 in Mẹo, thủ thuật bật chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 7, 7Plus

  Vậy là bạn đã hoàn thành việc bật chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 7 và 7Plus chỉ với 3 bước cực đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể bật mở tính năng hiển thị phần trăm pin trên thanh trạng thái bằng cách trong phần chức năng Phần trăm pin, bạn chạm gạt nút đó sang phía bên phải.

  Một số thủ thuật liên quan đến iPhone 7, 7Plus có thể bạn chưa biết?

  Chỉ với chưa đầy 1 phút cùng 3 bước đơn giản, bạn đã có thể chuyển chiếc iPhone của bạn sang trình tiết kiệm pin, giúp thiết bị có thể sử dụng lâu hơn, phục vụ tốt hơn cho công việc, học tập và giải trí của bạn. Hơn nữa, để việc tiết kiệm pin cho chiếc điện thoại Apple này đạt hiệu quả cao hơn, bạn có thể thực hiện thêm một vài tuyệt chiêu khác nữa như Bật chế độ Night Shift, bỏ chế độ Raise to Awake, tắt tính năng Background App Refesh hay tắt dịch vụ định vị, hạn chế sử dụng thông báo Notification.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 13/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.65/5 (1 phiếu)
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Cách hủy 4G Viettel như thế nào? icon

  Cách hủy 4G Viettel như thế nào?

  Ở bài viết trước, ePlaybay mới chia sẻ đến cho độc giả của mình cách huy gói cước 4G Vina, 4G Vinaphone rồi đúng không nào. Vậy còn cách hủy gói cước 4G Viettel thì sẽ làm thế nào? Cách thức nó cũng tương tự như...

  4 views
  Cách nghe nhạc trên Laptop ngay cả khi gập máy lại icon

  Cách nghe nhạc trên Laptop ngay cả khi gập máy lại

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết gần đây ePlaybay đang hướng đến người dùng với những chuyên mục thủ thuật công nghệ vô cùng ý nghĩa. Giờ đây, ePlaybay sẽ cung cấp cho người dùng những bài...

  8 views
  Mẹo xóa tin nhắn, delete sms điện thoại OPPO icon

  Mẹo xóa tin nhắn, delete sms điện thoại OPPO

  Mới đây, bên NPH OPPO đã ra mắt sản phẩm OPPO F1 Plus và OPPO R7 Plus là 2 sản phẩm đáng để bạn trải nghiệm. Có rất nhiều bạn thắc mắc về cách xóa tin nhắn trên OPPO, vì đây là một sản phẩm mới...

  60 views
  EPlaybay