Hướng dẫn cách khắc phục lỗi kết nối 4G trên iPhone 6 icon Hướng dẫn cách khắc phục lỗi kết nối 4G trên iPhone 6
13 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi kết nối 4G trên iPhone 6  Với thiết bị iPhone 6 các bạn có thể sử dụng 4G trên thiết bị, nếu bạn gặp lỗi kết nối mạng 4G trên iPhone 6 thì ePlaybay sẽ cùng bạn thực hiện những thao tác khắc phục để giúp thiết bị iPhone 6 của bạn có thể kết nối được sóng 4G.

  Hiện nay các bạn đã có thể sử dụng dễ dàng mạng 4G tại Việt Nam để thực hiện truy cập, kết nối Internet từ các thiết bị smartphone như iPhone, chỉ với vài thao tác đăng kí 4G đơn giản từ các nhà mạng như Viettel, Mobifone, VinaPhone. Tuy nhiên nếu thiết bị iPhone 6 của các bạn không thể sử dụng hay không kết nối được sóng 4G thì bạn cần khắc phục như thế nào ?

  Hướng dẫn cách khắc phục lỗi kết nối 4G trên iPhone 6

  Hình ảnh huong dan cach khac phuc loi ket noi 4g tren iphone 6 in Hướng dẫn cách khắc phục lỗi kết nối 4G trên iPhone 6

  Cách 1 : Thiết lập lại chế độ 4G trên thiết bị iPhone 6

  Cách khắc phục lỗi kết nối 4G trên iPhone 6 đơn giản mà dễ thực hiện nhất trên thiết bị của các bạn đó chính là thiết lập lại chế độ 4G trên iPhone để giúp bạn có thể truy cập vào mạng 4G trên iPhone.

  Bước 1 : Các bạn truy cập vào mục Cài đặt ( Settings ) và lựa chọn mục Di động ( Cellualar ).

  Hình ảnh huong dan cach khac phuc loi ket noi 4g tren iphone 6 1 in Hướng dẫn cách khắc phục lỗi kết nối 4G trên iPhone 6

  Tại đây các bạn sẽ kích hoạt tính năng Mạng di dộng ( Cellular Data ) và chọn vào mục Tuỳ chọn mạng di động ( Cellular Data Options ).

  Bước 2 : Sau đó các bạn ấn chọn chức năng Thoại và Dữ liệu ( Voice & Data ) và kích hoạt mạng 4G LTE trên thiết bị iPhone của bạn.

  Hình ảnh huong dan cach khac phuc loi ket noi 4g tren iphone 6 2 in Hướng dẫn cách khắc phục lỗi kết nối 4G trên iPhone 6

  Xem thêm : Game Online HOT nhất 2017

  Cách 2 : Chế độ máy bay

  Nghe có vẻ hết sức kì lạ nhưng đây là sự thật việc các bạn đang sử dụng kích hoạt tính năng chế độ Máy bay trên thiết bị iPhone 6 sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi kết nối 4G trên iPhone.

  Bạn truy cập vào Cài đặt ( Settings ) và lựa chọn tính năng Chế độ Máy bay  ( AirPlane Mode )

  Hình ảnh huong dan cach khac phuc loi ket noi 4g tren iphone 6 3 in Hướng dẫn cách khắc phục lỗi kết nối 4G trên iPhone 6

  Các bạn chỉ cần đợi khoảng 10 tới 20 giây các bạn thực hiện tao tác tắt đi bật lại chế độ Máy bay và kiểm tra lại xem có kết nối được đường truyền mạng 4G trên iPhone 6 của mình đã được khắc phục  hay chưa.

  Cách 3 : Khởi động lại thiết bị iPhone 6

  Phương án tiếp theo mà ePlaybay dành cho các bạn có thể áp dụng sửa lỗi kết nối 4G trên iPhone 6 không ổn định, chậm nhanh chóng đó chính là khởi động lại thiết bị iPhone để có thể chấm dứt hoạt động của các tiến trình chạy ngầm trên thiết bị cũng như phân chia sử dụng dữ liệu mạng 4G trên thiết bị của bạn.

  Các bạn chỉ cần ấn và giữ nuốt Nguồn trong khoảng 5 giây thôi, trên màn hình iPhone 6 sẽ xuất hiện biểu tượng vuốt sang bên phải màn hình để thực hiện thao tác tắt máy.

  Sau khi các bạn đã tắt nguồn thành công iPhone của mình mà lỗi kết nối 4G vẫn chưa được xử lí chúng ta sễ áp dụng biện pháp mạnh tay hơn.

  Cách 4 : Cập nhật, nâng cấp iOS phiên bản mới

  Rất có thể thiết bị của bạn chưa nâng cấp, cập nhật iOS phiên bản mới chính là nguyên nhân dẫn đến lỗi kết nối 4G trên iPhone của bạn. Cách thực hiện nâng cấp, cập nhật phiên bản mới giúp thiết bị iPhone của bạn có môi trường sử dụng ổn định hơn.

  Các bạn có thể tham khảo: Hướng dẫn cập nhật iOS 10.3.1 của ePlaybay

  Cách 5 : Cài đặt lại đường truyền mạng

  Cài đặt lại đường truyền mạng sẽ giúp thiết bị iPhone 6 của bạn có thể cài lại  khôi phục các thiết lập cài đặt Mạng mặc định trên thiết bị của bạn để khắc phục lỗi kết nối 4G trên iPhone 6.

  Bước 1 : Bạn vào mục Cài đặt ( Settings ), lựa chọn mục Cài đặt chung ( General ).

  Hình ảnh huong dan cach khac phuc loi ket noi 4g tren iphone 6 4 in Hướng dẫn cách khắc phục lỗi kết nối 4G trên iPhone 6

  Sau đó chọn mục Đặt lại ( Reset )

  Bước 2 : Tại đây các bạn chọn mục chức năng Đặt lại Cài đặt mạng ( Reset Network Setting ).

  Hình ảnh huong dan cach khac phuc loi ket noi 4g tren iphone 6 5 in Hướng dẫn cách khắc phục lỗi kết nối 4G trên iPhone 6

  Chỉ với những thao tác đơn giản dễ làm như trên các bạn đã cùng ePlaybay tìm hiểu được cách khắc phục lỗi kết nối 4G trên iPhone 6. Hi vọng các bạn sẽ thực hiện khắc phục lỗi kết nối đường truyền mạng thành công. Nếu các bạn gặp lỗi Verifying Update iOS 10.3.1 thì có thể xem thêm tại đây.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 18/04/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.6/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn fix lỗi ẩn AirDrop trên iPhone icon

  Hướng dẫn fix lỗi ẩn AirDrop trên iPhone

  Thực ra để mà nói, thì hiện nay trên dòng iPhone tại Việt Nam đã có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc iPhone mất AirDrop. Đặc biệt là những bạn dùng phải những máy mua lại không chính hãng, iPhone hàng giả, lỗi hệ...

  44 views
  Sửa lỗi bị mất danh bạ trên iCloud khi cập nhật iOS 11 icon

  Sửa lỗi bị mất danh bạ trên iCloud khi cập nhật iOS 11

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, theo thông tin thời gian gần đây chúng tôi nhận được trên cộng đồng iPhone cho biết. Hiện này, đang có rất nhiêu người dùng iOS phàn nàn rằng danh bạ trên iCloud của họ bị mất...

  20 views
  Cách cài nhạc chuông iPhone cực nhanh không cần dùng máy tính icon

  Cách cài nhạc chuông iPhone cực nhanh không cần dùng máy tính

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như mọi người cũng đã biết nhạc chuông của điện thoại iPhone là một trong những tính năng khá thú vị. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những bản nhạc chuông cho iPhone của mình, thì có...

  4 views
  EPlaybay