Hướng dẫn đăng ký đổi sang SIM 4G Viettel Online icon Hướng dẫn đăng ký đổi sang SIM 4G Viettel Online
53 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn đăng ký đổi sang SIM 4G Viettel Online (Nên Xem)  Mạng 4G hiện nay ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Người dùng 3G trước đây đều ưu tiên chuyển đổi sang sử dụng 4G để có được tốc độ mạng vượt trội hơn, chất lượng các cuộc gọi trong trẻo hơn, hình ảnh sống động hơn. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu chuyển đổi từ sim 3G sang 4G hiện nay rất nhiều và để giúp quý khách hàng nhanh chóng thay đổi, chuyển đổi sim như vậy, Viettel đã cho ra mắt dịch vụ đăng ký đổi sang sim 4G Viettel Online chỉ với vài thao tác đơn giản.

  Hướng dẫn đăng ký đổi sang SIM 4G Viettel Online

  Hình ảnh dang ky doi sang sim 4g online 6 in Hướng dẫn đăng ký đổi sang SIM 4G Viettel Online

  Bước 1: Truy cập vào website https://vietteltelecom.vn/viettel4g#checkreg. Đây là website chính của Viettel chuyên dùng để phục vụ nhu cầu chuyển đổi sang sim 4G trực tuyến cho quý khách hàng.

  Bước 2: Khi đã truy cập thành công vào website, bạn kéo xuống phía dưới thấy mục Điện thoại của bạn có hỗ trợ 4G không. Điền số điện thoại vào mục Nhập số điện thoại rồi nhấn chọn Lấy mã xác thực.

  Hình ảnh dang ky doi sang sim 4g online 2 in Hướng dẫn đăng ký đổi sang SIM 4G Viettel Online

  Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, hệ thống bên Viettel sẽ gửi đến điện thoại của bạn một mã xác thực.  Nhập mã xác thực vừa nhận được vào website mà bạn vừa điền số điện thoại trong ô Nhập mã xác thực. Nhấn Kiểm tra.

  Hình ảnh dang ky doi sang sim 4g online 3 in Hướng dẫn đăng ký đổi sang SIM 4G Viettel Online

  Bước 4: Sau khi nhấn Kiểm tra, ngay lập tức hệ thống sẽ kiểm tra và hiển thị thông báo ở phía dưới về việc sim của bạn có hỗ trợ 4G hay không và thuê bao của bạn có đáp ứng đủ điều kiện để đổi sang sim 4G Viettel hay không.

  Hình ảnh dang ky doi sang sim 4g online 4 in Hướng dẫn đăng ký đổi sang SIM 4G Viettel Online

  Bước 5: Nhấn vào Tại đây nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi từ SIM 3G sang SIM 4G. Trong tab vừa mở ra, nhập các thông tin hệ thống yêu cầu rồi nhấn Đăng ký nhận SIM.

  Hình ảnh dang ky doi sang sim 4g online 5 in Hướng dẫn đăng ký đổi sang SIM 4G Viettel Online

  Lưu ý rằng việc chuyển đổi SIM như này sẽ mất phí 30.000đ trong đó có 20.000đ phí vận chuyển SIM 4G đến tận nhà bạn và 10.000đ phí chuyển đổi SIM. Ngoài ra, việc chuyển đổi SIM 4G Viettel Online hiện chỉ áp dụng với hai thành phố là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  Trên đây là các bước giúp chuyển đổi từ SIM 3G sang SIM 4G Viettel trực tuyến đơn giản và nhanh chóng, thuận tiện. Với phương pháp chuyển đổi này bạn không cần lo lắng việc ngày mưa, ngày nắng phải chạy ra chi nhánh của Viettel để đổi SIM. Với 4G, việc truy cập vào mạng của bạn sẽ nhanh chóng và chất lượng hơn, đảm bảo việc lướt net đạt hiệu quả cao, phục vụ tốt hơn cho công việc và học tập cũng như giải trí của bạn.

  Chúc các bạn thành công!

  THÔNG TIN

  Cập nhật 31/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.6/5 (2 phiếu)
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Cách hạ cấp iOS 10.3.1 xuống 10.2.1 cho iPhone/iPad icon

  Cách hạ cấp iOS 10.3.1 xuống 10.2.1 cho iPhone/iPad

  Theo thông tin chính thức mà ePlaybay nhận được, gần đây có một số bạn phản ánh lại tình trạng muốn hạ cập iOS 10.3.1 xuống 10.2.1 trên iPhone, iPad. Lý do mà mọi người muốn hạ cấp xuống, là bởi vì một số bạn dùng...

  47 views
  iPhone 6, 6s, 6 Plus có thể nhắn tin bằng giọng nói icon

  iPhone 6, 6s, 6 Plus có thể nhắn tin bằng giọng nói

  Mới đây theo các chuyên gia trong ngành điện thoại tại Việt Nam cho biết, nhà sản xuất Apple vừa cho ra mắt những sản phẩm được coi là công nghệ tiên tiến nhất thế giới đó chính là iPhone 6, 6s, 6Plus. Ở lần cập...

  76 views
  Chia sẻ cách sử dụng Animoji trên iPhone X icon

  Chia sẻ cách sử dụng Animoji trên iPhone X

  Như các bạn cũng đã biết, Animoji là một tính năng tạo sticker vô cùng thú vị trên các mạng xã hội Zalo hoặc Facebook. Vừa qua, ePlaybay cũng mới biết được thông tin cực kỳ thú vị dành cho người dùng, khi mà tính năng Animoji...

  68 views
  Cách đưa nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X icon

  Cách đưa nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết siêu phẩm iPhone X của công ty Apple lớn nhất Thế Giới đã chính thức mở cửa bán những siêu phẩm đầu tiên được một thời gian rồi phải không nào....

  46 views
  Mẹo, cách kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7Plus icon

  Mẹo, cách kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7Plus

  Đã khi nào bạn băn khoăn chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7 Plus hay những chiếc smartphone khác được các thương hiệu thêm vào nhằm mục đích gì? Nếu vậy hãy thử kích hoạt chế độ ban đêm và sử dụng chiếc điện thoại...

  77 views
  EPlaybay