Hướng dẫn khắc phục lỗi mất âm thanh trên iPhone, iPad icon Hướng dẫn khắc phục lỗi mất âm thanh trên iPhone, iPad
70 views lượt tải
Miễn phí

Thủ thuật, mẹo sửa lỗi mất âm thanh trên thiết bị iPhone  Lỗi mất âm thanh trên các thiết bị thông minh như iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6, 5s, 5, 4s xảy ra rất nhiều khiến người dùng khó khăn trong việc giải trí nghe nhạc cũng như nghe gọi liên lạc với bạn bè người thân.

  iPhone bị mất âm thanh là một lỗi ảnh hưởng trực tiếp đến liên lạc cũng như giải trí trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6, 5s, 5, 4s, tuy nhiên để khắc phục lỗi iPhone mất âm thanh thì lại là điều rất ít người biết. Hôm nay ePlaybay sẽ cùng các bạn sửa lỗi mất âm thanh trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6, 5s, 5, 4s của mình.

  Hình ảnh thu thuat khac phuc loi mat am thanh tren iphone ipad 1 in Hướng dẫn khắc phục lỗi mất âm thanh trên iPhone, iPad

  Hướng dẫn thủ thuật khắc phục lỗi mất âm thanh thanh iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6, 5s, 5, 4s

  Cách 1 : Thay đổi, kiểm tra các nút âm thanh vật lí của thiết bị

  Đối với Phone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6, 5s, 5, 4s đều sở hữu một nút vật lí âm thanh trên thiết bị điện thoại sẽ giúp bạn nhanh chóng thay đổi được chế độ âm thanh trên thiết bị từ bình thường sang im lặng, vì vậy đây có thể là nguyên nhân gây lên lỗi mất âm thanh trên các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6, 5s, 5, 4s.

  Bạn hãy thử kiểm tra lại nút gạt âm thanh trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6, 5s, 5, 4s để xem chế độ chương có thể khắc phục iPhone bị mất âm thanh hay không ?

  Cách 2 : Cắm, tháo tai nghe nhiều lần

  Một trong những nguyên nhân thường thấy khác khiến iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6, 5s, 5, 4s bị mất âm thanh đó chính là thiết bị iPhone của bạn đã bị kẹt ở chế độ tai nghe. Để khắc phục các bạn chỉ sử dụng thiết bị tai nghe cắm và tháo ra một vài lần xem có được không ?

  Cách 3 : Tắt tất cả các thiết bị kết nối Bluetooth trên iPhone

  Với lỗi mất âm thanh trên iPhone thường rất dễ xảy ra khi bạn đang sử dụng iPhone kết nối với các thiết bị ngoại vi như tai nghe, loa Bluetooth, hãy chắc chắn rằng bạn đã thực hiện tất tắt tất cả kết nối với các thiết bị bằng cách tắt tính năng Bluetooth.

  Bước 1 : Các bạn truy cập vào mục Cài đặt ( Settings ) và bạn lựa chọn tính năng Bluetooth.

  Hình ảnh thu thuat khac phuc loi mat am thanh tren iphone ipad 2 in Hướng dẫn khắc phục lỗi mất âm thanh trên iPhone, iPad

  Tại đây các bạn tắt kích hoạt tính năng Bluetooth trên thiết bị iPhone như trên.

  Cách 4 : Khởi động lại thiết bị di động iPhone

  Thủ thuật, mẹo tiếp theo mà ePlaybay.com muốn giới thiệu với các bạn để khắc phục lỗi mất âm thnah trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6, 5s, 5, 4s đó chính là khởi động lại thiết bị di động iPhone của bạn, rất có thể do một tiến trình của một ứng dụng nào đó làm mất âm thanh trên iPhone của bạn.

  Cách 5 : Reset iPhone

  Reset iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6, 5s, 5, 4s có thể nói là đưa trạng thái thiết bị của các bạn về trạng thái mới ra lò xuất xưởng.

  Bước 1 :  Các bạn truy cập vào mục Cài đặt ( Settings ), sau đó chọn mục Cài đặt chung ( General )

  Hình ảnh thu thuat khac phuc loi mat am thanh tren iphone ipad 3 in Hướng dẫn khắc phục lỗi mất âm thanh trên iPhone, iPad

  Các bạn chọn tính năng Đặt lại ( Reset )

  Bước 2 : Các bạn lựa chọn mục Đặt lại tất cả cài đặt, đồng thời ấn chọn xác nhận Đặt lại tất cả như hình dưới để Reset iPhone.

  Hình ảnh thu thuat khac phuc loi mat am thanh tren iphone ipad 4 in Hướng dẫn khắc phục lỗi mất âm thanh trên iPhone, iPad

  Khi bạn chọn chế độ đặt lại tất cả này thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6, 5s, 5, 4s của bạn sẽ ở trạng thái giống như lúc mới ra lò, xuất xưởng.

  Cách 6 : Cập nhật iOS phiên bản mới nhất cho iPhone của bạn

  Đây có thể nói là mẹo hay thủ thuật cuối cùng mà ePlaybay hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi mất âm thanh trên các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6, 5s, 5, 4s chính là cập nhật iOS mới nhất cho thiết bị của bạn.

  Hiện nay bản iOS mới nhất là 10.3.1 vì vậy bạn hãy cập nhật phiên bản này để iPhone loại bỏ được lỗi mất âm thanh khó chịu này.

  Trên đây có thể nói là tất cả những gì mà ePlaybay biết để hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi mất âm thanh trên các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 6, 5s, 5, 4s để có thể nghe nhạc giải trí cũng như liên lạc với người thân tốt hơn, mong rằng những cách mà ePlaybay hướng dẫn các bạn sẽ giúp các bạn khắc phục được lỗi mất âm thanh trên thiết bị iPhone của mình.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 25/04/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Tổng hợp một số iCon sóng/Pin và Wifi để vọc icon

  Tổng hợp một số iCon sóng/Pin và Wifi để vọc

  Trên các diễn đàn và mang xã hội hiện nay, có một số bạn phàn làn rằng là tại sao các nhà mạng hay các diễn đàn không cung cấp cho iCon sóng hay là Wifi nhỉ? Bởi vì vậy mà hôm nay ePlaybay sẽ đáp...

  93 views
  Chụp ảnh bằng cảm biến nhịp tim Samsung S7 Edge icon

  Chụp ảnh bằng cảm biến nhịp tim Samsung S7 Edge

  Ở bài viết trước, ePlaybay vừa mới hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Always On trên Samsung S7 Edge đúng không nào. Ở bài viết tiếp theo, chúng mình hãy đi tìm hiểu về tính năng chụp ảnh bằng cảm biến nhịp tim Samsung S7...

  57 views
  10 ứng dụng Apple khuyên ai có iPhone cũng nên cài icon

  10 ứng dụng Apple khuyên ai có iPhone cũng nên cài

  Với hơn một triệu ứng dụng trên kho ứng dụng App Store, việc tìm ra một ứng dụng hay ho, đáng dùng có thể khá mất thời gian. Vì lý do này, Apple thỉnh thoảng vẫn đưa ra danh sách những ứng dụng đáng dùng nhất...

  47 views
  EPlaybay