Mẹo, cách kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7Plus icon Mẹo, cách kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7Plus
54 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7 Plus  Đã khi nào bạn băn khoăn chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7 Plus hay những chiếc smartphone khác được các thương hiệu thêm vào nhằm mục đích gì? Nếu vậy hãy thử kích hoạt chế độ ban đêm và sử dụng chiếc điện thoại iPhone 7, 7Plus đó của bạn vào buổi tối để đọc báo, đọc truyện, lướt net thử xem sao. Chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận thấy đôi mắt mình đỡ căng nhức, mỏi mệt hơn rất nhiều. Lý do vì sao ư? Đó là do chế độ ban đêm được thêm vào để phục vụ nhu cầu của con người khi sử dụng điện thoại trong môi trường thiếu sáng.

  Ích lợi lớn là vậy tuy nhiên hiện nay tính năng chế độ ban đêm này vẫn chưa thật sự được nhiều người sử dụng. Vậy để bảo vệ đôi mắt của mình, hãy bật chế độ ban đêm khi cần sử dụng iPhone 7, 7Plus khi thiếu sáng.

  Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7Plus

  Hình ảnh bat tat che do ban dem tren iphone 7 1 in Mẹo, cách kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7Plus

  Làm thế nào để bật/tắt chế độ ban đêm trên iPhone 7? Bài viết này của ePlayBay sẽ trả lời câu hỏi đó của bạn chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây:

  Bước 1: Trên màn hình chính của chiếc điện thoại iPhone 7, 7Plus của bạn, tìm biểu tượng Settings (Cài đặt), chạm để mở cửa sổ chức năng đó ra.

  Hình ảnh bat tat che do ban dem tren iphone 7 2 in Mẹo, cách kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7Plus

  Tiếp đó, từ cửa sổ Cài đặt vừa mở, tìm đến mục Màn hình & Độ sáng (Display & Brightness) để bắt đầu công đoạn điều chỉnh tính năng điện thoại.

  Bước 2: Chế độ ban đêm được tích hợp trong tính năng Night Shift. Bạn chạm để mở tab Night Shift ra để tiếp tục thực hiện thao tác bật chế độ ban đêm trên iPhone 7 trong bước 3 dưới đây.

  Hình ảnh bat tat che do ban dem tren iphone 7 3 in Mẹo, cách kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7Plus

  Bước 3: Trong tab Night Shift có 3 tính năng mà bạn có thể điều chỉnh – Bật thủ công đến ngày mai, Lịch dự kiến và Nhiệt độ màu. Với Lịch dự kiến, bạn gạt nút chức năng sang bên phải. Khi này, một dòng chức năng mới hiện ra cho phép bạn thay đổi thời gian dự kiến khi sử dụng ban đêm. Chức năng Bật thủ công đến ngày mai cũng thực hiện tương tự, gạt nút chức năng sang phía bên phải.

  Hình ảnh bat tat che do ban dem tren iphone 7 4 in Mẹo, cách kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7Plus

  Trong phần Nhiệt độ màu, bạn có thể chỉnh sửa nhiệt độ màu theo ý bạn muốn, phù hợp với thể trạng mắt của bạn.

  Khi đã thực hiện xong bước thứ 3 trong thủ thuật kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone, màn hình điện thoại của bạn sẽ được thay đổi sang màu sắc và độ sáng thích hợp với mắt khi đó.

  Một số thủ thuật liên quan đến iPhone 7, 7Plus có thể bạn chưa biết?

  Trên đây là 3 bước bật chế độ ban đêm trên điện thoại iPhone 7, 7Plus nói riêng và dòng điện thoại iPhone nói chung. Khi chế độ này được kích hoạt, việc sử dụng thiết bị di động, điện tử, điện thoại trong điều kiện thiếu sáng sẽ trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn cho đôi mắt của bạn, giảm thiểu tình trạng cận thị và giảm nếp nhăn do phải nheo mắt trong một khoảng thời gian dài – một trong những kẻ thù với sắc đẹp của phụ nữ. Ngoài cách này ra, khi hoạt động trong điều kiện thiếu sáng, bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng của điện thoại mà vẫn nhận được kết quả tương tự.

  Chúc các bạn thành công!

  THÔNG TIN

  Cập nhật 14/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.55/5 (1 phiếu)
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Mẹo, cách ẩn ứng dụng trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus icon

  Mẹo, cách ẩn ứng dụng trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

  Như các bạn cũng đã biết, siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8+ Plus đã chính thức ra mắt độc giả Việt Nam cách đây ít tuần. Là một siêu phẩm Android Smartphone số 1 Việt Nam, sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo và mới...

  61 views
  Tim hiểu qua về Airplay trên iPhone 6s icon

  Tim hiểu qua về Airplay trên iPhone 6s

  Mới đây, dòng điện thoại iPhone 6s đang khá được thịnh hàng tại Việt Nam, chính vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn sơ qua về Airplay trên iPhone 6s. Người dùng có biết tới khái niệm mới là AirPlay, nó là một trong...

  17 views
  Cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo F3 icon

  Cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo F3

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết Oppo là một trong những dòng điện thoại được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Nhờ có chứa tính năng chụp ảnh selfie vô cùng chất lượng và đẹp mắt,...

  72 views
  Mẹo tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android icon

  Mẹo tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android

  Việc sử dụng những ứng dụng một cách vô tội vạ, đang khiến những chiếc Pin điện thoại của chúng ta nhanh chóng hao mòn trong quá trình sử dụng. Không những vậy việc sử dụng quá nhiều ứng dụng, sẽ nhanh chóng làm thiết bị...

  20 views
  3 cách phá khóa mật khẩu iPhone 7, 7Plus khi quên passcode icon

  3 cách phá khóa mật khẩu iPhone 7, 7Plus khi quên passcode

  Hiện nay, việc đặt mật khẩu iPhone bằng Passcode rất thông dụng, nó giúp người dùng bảo mật được dữ liệu tốt hơn. Cũng chính vì vậy, trong trường hợp người dùng quyên mật khẩu Passcode iPhone 7, 7Plus, thì việc phá khóa là rất khó...

  828 views
  Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone iPad icon

  Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3.2 cho iPhone iPad

  Có 2 cách để thực hiện nâng cấp iOS 9.3.2 đó là thông qua giao thức OTA và qua iTunes (tải và nạp hệ điều hành) tuy nhiên hầu hết người dùng quan tâm tới iOS 9.3.2 đều đang sử dụng nền tảng iOS 9.3 chính...

  39 views
  EPlaybay