Mẹo, cách kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7Plus icon Mẹo, cách kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7Plus
41 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7 Plus  Đã khi nào bạn băn khoăn chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7 Plus hay những chiếc smartphone khác được các thương hiệu thêm vào nhằm mục đích gì? Nếu vậy hãy thử kích hoạt chế độ ban đêm và sử dụng chiếc điện thoại iPhone 7, 7Plus đó của bạn vào buổi tối để đọc báo, đọc truyện, lướt net thử xem sao. Chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận thấy đôi mắt mình đỡ căng nhức, mỏi mệt hơn rất nhiều. Lý do vì sao ư? Đó là do chế độ ban đêm được thêm vào để phục vụ nhu cầu của con người khi sử dụng điện thoại trong môi trường thiếu sáng.

  Ích lợi lớn là vậy tuy nhiên hiện nay tính năng chế độ ban đêm này vẫn chưa thật sự được nhiều người sử dụng. Vậy để bảo vệ đôi mắt của mình, hãy bật chế độ ban đêm khi cần sử dụng iPhone 7, 7Plus khi thiếu sáng.

  Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7Plus

  Hình ảnh bat tat che do ban dem tren iphone 7 1 in Mẹo, cách kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7Plus

  Làm thế nào để bật/tắt chế độ ban đêm trên iPhone 7? Bài viết này của ePlayBay sẽ trả lời câu hỏi đó của bạn chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây:

  Bước 1: Trên màn hình chính của chiếc điện thoại iPhone 7, 7Plus của bạn, tìm biểu tượng Settings (Cài đặt), chạm để mở cửa sổ chức năng đó ra.

  Hình ảnh bat tat che do ban dem tren iphone 7 2 in Mẹo, cách kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7Plus

  Tiếp đó, từ cửa sổ Cài đặt vừa mở, tìm đến mục Màn hình & Độ sáng (Display & Brightness) để bắt đầu công đoạn điều chỉnh tính năng điện thoại.

  Bước 2: Chế độ ban đêm được tích hợp trong tính năng Night Shift. Bạn chạm để mở tab Night Shift ra để tiếp tục thực hiện thao tác bật chế độ ban đêm trên iPhone 7 trong bước 3 dưới đây.

  Hình ảnh bat tat che do ban dem tren iphone 7 3 in Mẹo, cách kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7Plus

  Bước 3: Trong tab Night Shift có 3 tính năng mà bạn có thể điều chỉnh – Bật thủ công đến ngày mai, Lịch dự kiến và Nhiệt độ màu. Với Lịch dự kiến, bạn gạt nút chức năng sang bên phải. Khi này, một dòng chức năng mới hiện ra cho phép bạn thay đổi thời gian dự kiến khi sử dụng ban đêm. Chức năng Bật thủ công đến ngày mai cũng thực hiện tương tự, gạt nút chức năng sang phía bên phải.

  Hình ảnh bat tat che do ban dem tren iphone 7 4 in Mẹo, cách kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7, 7Plus

  Trong phần Nhiệt độ màu, bạn có thể chỉnh sửa nhiệt độ màu theo ý bạn muốn, phù hợp với thể trạng mắt của bạn.

  Khi đã thực hiện xong bước thứ 3 trong thủ thuật kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone, màn hình điện thoại của bạn sẽ được thay đổi sang màu sắc và độ sáng thích hợp với mắt khi đó.

  Một số thủ thuật liên quan đến iPhone 7, 7Plus có thể bạn chưa biết?

  Trên đây là 3 bước bật chế độ ban đêm trên điện thoại iPhone 7, 7Plus nói riêng và dòng điện thoại iPhone nói chung. Khi chế độ này được kích hoạt, việc sử dụng thiết bị di động, điện tử, điện thoại trong điều kiện thiếu sáng sẽ trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn cho đôi mắt của bạn, giảm thiểu tình trạng cận thị và giảm nếp nhăn do phải nheo mắt trong một khoảng thời gian dài – một trong những kẻ thù với sắc đẹp của phụ nữ. Ngoài cách này ra, khi hoạt động trong điều kiện thiếu sáng, bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng của điện thoại mà vẫn nhận được kết quả tương tự.

  Chúc các bạn thành công!

  THÔNG TIN

  Cập nhật 14/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.55/5 (1 phiếu)
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Xoá tài khoản Google trên điện thoại Samsung S8, S8 Plus icon

  Xoá tài khoản Google trên điện thoại Samsung S8, S8 Plus

  Quá nhiều tài khoản Google được đăng nhập trên cùng một thiết bị như Samsung S8, S8 Plus sẽ khiến người dùng có thể bị nhầm lẫn giữa chúng hoặc hệ thống sẽ xảy ra xung đột giữa các tài khoản. Vì lẽ đó bạn cần...

  64 views
  Mẹo, cách tắt tính năng Widgets trên màn hình khoá iOS 10 icon

  Mẹo, cách tắt tính năng Widgets trên màn hình khoá iOS 10

  Widgets là một trong số những tính năng thú vị trên màn hình khoá iOS 10, giúp nhắc bạn về những tiện ích mà bạn đang sử dụng trên iPhone. Tiện ích là vậy nhưng widgets cũng nhiều lần làm người dùng khó chịu vì những...

  52 views
  Hướng dẫn stream game mobile trên BlueStacks icon

  Hướng dẫn stream game mobile trên BlueStacks

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.Com sẽ giới thiệu đến các bạn cách Stream game trên mobile vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Có thể nói rằng Stream đã trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam, không thể thiếu được cho những hot...

  24 views
  Soạn tin nhắn, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus icon

  Soạn tin nhắn, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

  Gõ tiếng việt trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus là nhu cầu cần thiết, hằng ngày của mỗi người cần phải tương tác với mọi người như soạn tin nhắn tiếng Việt giúp giao tiếp và tương tác với nhau một cách dễ dàng hơn. Để...

  411 views
  Nguyên nhân và khắc phục lỗi ipad không nhận sạc icon

  Nguyên nhân và khắc phục lỗi ipad không nhận sạc

  Hiện nay tại thị trường Việt Nam, dòng iPad đang rất được thịnh hành và được nhiều bạn trẻ mua về sử dụng. Là một thiết bị khá lớn khi cầm trên tay, vì thế việc cần 1 lượng pin lớn cũng là điều dễ hiểu...

  21 views
  Hướng dẫn tải ảnh nền iPhone X cho iPhone sẵn có icon

  Hướng dẫn tải ảnh nền iPhone X cho iPhone sẵn có

  Vừa qua, trên mạng xã hội Facebook đang khá xôn xao và bàn tán về siêu phẩm nâng cao iPhone X đến từ hãng Apple. Tuy chỉ ra mắt chưa đầy 1 tháng, thế nhưng con số người mua iPhone X đang tăng lên một cách...

  307 views
  EPlaybay