Hướng dẫn kiểm tra điện thoại có hỗ trợ mạng 4G hay không ? icon Hướng dẫn kiểm tra điện thoại có hỗ trợ mạng 4G hay không ?
38 views lượt tải
Miễn phí

Thủ thuật kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không ?  Mạng 4G đang rất phổ biến tại Việt Nam các nhà mạng như Mobifone, Viettel, Vinaphone đều đã triển khai mạng 4G cho các thuê bao của riêng mình. Bởi vậy, nhiều người luôn thắc mắc điện thoại của mình có hỗ trợ mạng 4G không ?

  Chính vì có nhiều chủ thuê bao, người dùng thắc mắc điện thoại của mình có hỗ trợ mạng 4G không thì hãy cùng ePlaybay thực hiện cách kiểm tra điện thoại di động có hỗ trợ mạng 4G không ?

  Hình ảnh huong dan kiem tra dien thoai co ho tro mang 4g hay khong 3 in Hướng dẫn kiểm tra điện thoại có hỗ trợ mạng 4G hay không ?

  Hướng dẫn thủ thuật, cách kiểm tra điện thoại di động có hỗ trợ mạng 4G không ?

  Cách 1 : Nhập dãy số iMEI vào trang imei.info

  Các bạn mở điện thoại > Mở trình quay số điện thoại > Bấm tổ hợp lệnh *#06# > Màn hình di động của bạn sẽ hiển thị ra dãy số iMEI > nhập dãy số iMEI đó vào trang imei.info > Sau đó trang này sẽ cho biết các thông tin xem điện thoại của bạn có hỗ trợ kết nối mạng 4G hay không ?

  Hình ảnh huong dan kiem tra dien thoai co ho tro mang 4g hay khong in Hướng dẫn kiểm tra điện thoại có hỗ trợ mạng 4G hay không ?

  Các bạn nhớ nhập dãy số iMEI điện thoại di động của bạn vào vị trí khung màu đỏ giống như trong hình nhé. Nếu thiết bị di động của bạn hỗ trợ 4G thì sẽ có thông tin tượng tự như trong khung màu đỏ.

  Cách 2 : Xem thông tin sản phẩm từ nhà sản xuất

  Xem thông tin thông số chi tiết của sản phẩm từ trang nhà sản xuất hoặc các địa chỉ phân phối di động của bạn chính hãng nhé. Các trang từ nhà sản xuất thường có thông tin đầy đủ về model máy và thông số mạng mà thiết bị di động của bạn hỗ trợ.

  Hình ảnh huong dan kiem tra dien thoai co ho tro mang 4g hay khong 1 in Hướng dẫn kiểm tra điện thoại có hỗ trợ mạng 4G hay không ?

  Ở trên hình là thông số của một máy hỗ trợ mạng 4G trên trang Gsmarena.

  Cách 3 : Kiểm tra trực tiếp trên máy của bạn

  Bạn có thể tra một cách trực tiếp thông tin trên máy điện thoại của bạn có hỗ trợ 4G không bằng các thông số ở dưới đây khi kiểm tra phần mềm máy ( ví dụ LG G3 phiên bản quốc tế ).

  Hình ảnh huong dan kiem tra dien thoai co ho tro mang 4g hay khong 2 in Hướng dẫn kiểm tra điện thoại có hỗ trợ mạng 4G hay không ?

  Bạn hãy chú ý nếu có xuất hiện dọng chữ 4G hoặc LTE trong đó có nghĩa là thiết bị di động của bạn được hỗ trợ mạng 4G.

  + Samsung ( S6 Edge ) thực hiện : Cài đặt > Mạng đi động > Chế độ mạng > LTE/WCD-MA/GSM.

  + iPhone ( 6, 6 Plus) : Cài đặt > Di động > Thoại và dữ liệu > LTE.

  + Nokia Lumia 930 : Cài đặt > Mạng di động + Sim > Tốc độ kết nối cao nhất > 4G.

  + Blackberry ( Passport ):  Cài đặt > Kết nối và Mạng > Chế độ mạng > 4G&3G hay 4G&3G&2G.

  Lưu ý :

  + Các bạn để mạng 4G có thể hoạt động trên thiết bị của bạn ngoài việc điện thoại của bạn được hỗ trợ 4G thì bạn cần phải biết kích hoạt tính năng sử dụng chế độ 4G thì mới dùng được nhé.

  + Không hẳn tốc độ 4G sẽ là nhanh nhất cái này còn phụ thuộc vào gói cước mạng mà bạn sử dụng, nhà mạng cung cấp, quan trọng là nhu cầu của các bạn dùng cần đến đâu ?

  TOP 4 thiết bị có hỗ trợ 4G tại Việt Nam

  + iPhone: Bắt đầu từ iPhone 5 thì Apple đã tích hợp chíp thu sóng hỗ trợ băng tần 4G LTE, còn các thế hệ trước iPhone 5 đều không có hỗ trợ sóng 4G LTE.

  + HTC : Công nghệ 4G được hỗ trợ trên vài thiết bị dòng đầu như HTC 10, HTC One M9, HTC One A9, không chỉ có vậy những dòng tầm trung cũng được hỗ trợ sóng 4G như : HTC Desire 626, HTC One ME, HTC Desire 826 Selfie,…

  + Samsung : hầu như các sản phẩm của Samsung đều được hỗ trợ công nghệ sóng 4G rất nhiều ví dụ như : Samsung Galaxy Note 5, Galaxy A9, Galaxy J5,…

  + Sony : Là một trong những gã khổng lồ đi đầu tiên phong cho việc trang bị công nghệ 4G LTE cho smartphone Xperia của mình, kể cả một số dòng tầm trung cũng được trang bị công nghệ sóng 4G mạnh mẽ như : Sony Xperia XA, Xperia M5, Xperia X hoặc Xperia XZ.

  Trên đây là cách kiểm tra thiết bị điện thoại của mình có hỗ trợ 4G không ? Do ePlaybay tổng hợp mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn biết được thiết bị điện thoại di động mà mình đang sử dụng có được hỗ trợ công nghệ sóng cao cấp 4G hay LTE không, để có thể trải nghiệm tốc độ mượt mà nhanh như gió của công nghệ LTE/4G.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  Hướng dẫn, thủ thuật Hướng dẫn kiểm tra điện thoại có hỗ trợ mạng 4G hay không ?View More

  THÔNG TIN

  Cập nhật 25/04/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.55/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Cách sửa lỗi Google Map không hoạt động trên iPhone, iPad icon

  Cách sửa lỗi Google Map không hoạt động trên iPhone, iPad

  Google Map đã trở thành một công cụ tìm kiếm đường đi quan trọng cho người dùng iPhone, iPad. Tuy nhiên, sẽ có một vài lần, công cụ này gặp lỗi hoặc ngừng hoạt động khiến hành trình di chuyển của bạn trở nên khó khăn...

  71 views
  Thủ tục, phí đổi sim 4G Mobifone như thế nào ? icon

  Thủ tục, phí đổi sim 4G Mobifone như thế nào ?

  Nay 4G Viettel đã có vì vậy người dùng thuê bao Mobifone đang rất quan tâm tới vấn đề phí cũng như thủ tục đổi sim 4G Mobifone như thế nào đăng kí ra làm sao, người dùng mong muốn nhanh chóng trải nghiệm mạng 4G,...

  21 views
  EPlaybay