Hướng dẫn mua sim 4G Viettel giá rẻ icon Hướng dẫn mua sim 4G Viettel giá rẻ
87 views lượt tải
Miễn phí

Cách mua, đăng kí sim 4G Viettel giá rẻ nhất có thể  Các bạn muốn chuyển sang sử dụng mạng 4G mới của Viettel nhưng chưa biết cách làm như thế  nào để sử dụng được mạng 4G vì sim 3G không hỡ trợ mạng 4G cho nên các bạn phải mua sim 4G Viettel mới sử dụng được.

  Để có thể sử dụng được mang 4G thì yêu cầu đầu tiên là điện thoại di động của các bạn phải hỗ trợ mạng 4G tại Việt Nam. Điều thứ 2 cần là sim bạn đang dùng cũng phải có hỗ trợ mạng 4G. Nếu bạn đang sử dụng sim 3G thì việc đầu tiên bạn nên làm đó là mua sim 4G mới để sử dụng.

  Trong bài trước ePlaybay đã hướng dẫn các bạn đăng kí gói cước mạng 4G Viettel cho sinh viên chi tiết. Bài viết ngày hôm nay ePlaybay xin gửi tới các bạn cách đăng kí, mua sim 4G Viettel tại quầy giao dịch chăm sóc khác hàng của Viettel.

  Hình ảnh huong dan mua sim 4g viettel gia re in Hướng dẫn mua sim 4G Viettel giá rẻ

  Hướng dẫn cách mua sim 4G Viettel, cách đổi gói cước 4G Viettel

  Cách 1 : Mua sim 4G Viettel và đổi sang gói 4G ngay tại nhà của bạn :

  Phí đổi sim tại nhà là 30.000đ/sim ( 20.000đ phí vận chuyển cộng với 10.000đ phí đổi sim ), các bạn yên tâm phí đổi sim sẽ được cộng lại vào tài khoản của bạn. Mọi thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ : 18008198 ( miễn phí ).

  Hình ảnh huong dan mua sim 4g viettel gia re 2 in Hướng dẫn mua sim 4G Viettel giá rẻ

  Lưu ý : Dịch vụ đổi sim tại nhà hiện chỉ áp dụng tại các khu vực Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

  Cách 2 : Mua sim 4G Viettel và chuyển đổi sang gói 4G tại trung tâm giao dịch gần nhất.

  Đây là cách áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc, bạn hãy mạng điện thoại của mình đến trung tâm giao dịch Viettel gần nhà bạn nhất có thể để nhân viên hỗ trợ bạn chuyển đổi sangg sim mới hỗ trợ mạng 4G. Phí mua sim 4G Viettel là 10.000đ, ngay sau khi kích hoạt thuê bao bạn sẽ được nhận lại 10.000đ chuyển đổi vào tài khoản thuê bao của bạn.

  Hình ảnh huong dan mua sim 4g viettel gia re 3 in Hướng dẫn mua sim 4G Viettel giá rẻ

  Trên đây là bài viết hướng dẫn cách mua sim 4G Viettel của ePlaybay.com gửi tới các bạn vào ngày hôm nay, hi vọng rằng ngay sau khi các bạn chuyển đổi sang sim 4G thành công thì lúc đó csac bạn cũng có thể tham khảo những bài viết hướng dẫn đăng kí sim 4G nhận 10GB miễn phí của ePlaybay.

  Chúc các bạn buổi chiều vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 25/04/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.8/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn dowload video về iPhone, iPad, iPod, iTouch icon

  Hướng dẫn dowload video về iPhone, iPad, iPod, iTouch

  Vấn đề chung cho sản phẩm của hãng Apple, đang là một nghi vấn lớn cho nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Những bạn dùng sản phẩm của Apple đã rất nhiều người phàn làn với ad, tại sao khi dowload hay tải một thứ...

  132 views
  Chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 8 Plus, iPhone X icon

  Chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 8 Plus, iPhone X

  Chuyển dữ liệu iPhone cũ sang iPhone 8 hay iPhone X là khá dễ dàng, ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn hai phương pháp trong bài viết để thực hiện điều đó. Chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 8, iPhone X mới là khá...

  78 views
  Cách phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11 icon

  Cách phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như vậy là 1 tuần làm việc đã lại trôi qua rồi đúng không nào các bạn. Tuy nhiên, ePlaybay Media Center vẫn luôn tức trực và cập nhật đến cho các bạn những thông tin hữu...

  60 views
  EPlaybay