Hướng dẫn quay màn hình Samsung S8 trong lúc chơi game Online icon Hướng dẫn quay màn hình Samsung S8 trong lúc chơi game Online
239 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn quay màn hình Samsung S8, S8+ chơi game Online  Một tiện ích thú vị dành cho các game thủ khi chơi game trên điện thoại Samsung Galaxy S8 đó là khả năng quay lại màn hình trong khi chơi. Tính năng này vô cùng tiện lợi, được tích hợp sẵn trên máy nên bạn không cần phải cài đặt hay sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3 nào khác cho mục đích này. Không những vậy, chất lượng hình ảnh khi quay vẫn vô cùng sắc nét,  tốt hơn hẳn so với những ứng dụng khác được cài vào máy để quay. Vậy làm cách nào để quay lại màn hình của Samsung S8 khi chơi game? Hãy cùng tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây của ePlayBay bạn nhé.

  Hướng dẫn quay màn hình Samsung S8 trong lúc chơi game

  Hình ảnh quay man hinh samsung s8 khi choi game 1 in Hướng dẫn quay màn hình Samsung S8 trong lúc chơi game Online

  Bước 1: Để quay lại màn hình của Samsung Galaxy S8 khi chơi game, trước tiên bạn cần truy cập vào trò chơi, ứng dụng mà bạn yêu thích và muốn thực hiện việc quay màn hình khi ứng dụng, trò chơi đó đang hoạt động với Galaxy S8.

  Bước 2: Trong giao diện trò chơi, ứng dụng mà bạn vừa mở ra. Chọn biểu tượng dấu cộng (+) ở phần phím điều hướng trong góc tay trái phía dưới cùng của màn hình.

  Hình ảnh quay man hinh samsung s8 khi choi game 2 in Hướng dẫn quay màn hình Samsung S8 trong lúc chơi game Online

  Bước 3: Ngay lập tức sau thao tác đó của bạn, một biểu mẫu tuỳ chọn sẽ hiển thị trên màn hình Samsung S8 của bạn. Lưu ý là cửa sổ này ở dạng pop-up nên sẽ không ảnh hưởng gì đến tiến trình chơi game của bạn. Bạn nhấn vào biểu tượng hình máy quay (Record) để thực hiện quay màn hình Samsung Galaxy S8 khi chơi game giống như hình dưới đây:

  Hình ảnh quay man hinh samsung s8 khi choi game 3 in Hướng dẫn quay màn hình Samsung S8 trong lúc chơi game Online

  Bước 4: Lập tức, một thông báo sẽ được hệ thống gửi đến bạn và hiển thị trên màn hình điện thoại. Thông báo này có tác dụng hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng quay video màn hình với Galaxy S8.

  Hình ảnh quay man hinh samsung s8 khi choi game 4 in Hướng dẫn quay màn hình Samsung S8 trong lúc chơi game Online

  Bạn nhấn OK để xác nhận lại.

  Bước 5: Và từ giờ trở đi, hệ thống sẽ quay lại màn hình Samsung S8 của bạn trong khi bạn đang chơi Game. Để kết thúc việc quay man fhinhf này, bạn nhấn biểu tượng hình bàn tay và chiếc khoá ở góc bên phải dưới cùng của màn hình.

  Hình ảnh quay man hinh samsung s8 khi choi game 5 in Hướng dẫn quay màn hình Samsung S8 trong lúc chơi game Online

  Bước 6: Sau khi nhấn kết thúc quá trình quay màn hình Samsung S8 khi chơi game, hệ thống sẽ lưu video đó của bạn. Để xem lại video, bạn truy cập vào trình quản lý dữ liệu trên điện thoại Samsung S8 và chọn mục Video.

  Hình ảnh quay man hinh samsung s8 khi choi game 6 in Hướng dẫn quay màn hình Samsung S8 trong lúc chơi game Online

  Bước 7: Tại thư mục Video đó, bạn sẽ thấy ngay video mà mình vừa thực hiện việc quay màn hình Samsung Galaxy S8 khi chơi game được lưu trữ ở đây. Click vào video đó để mở nó ra và xem lại nếu bạn muốn.

  Hình ảnh quay man hinh samsung s8 khi choi game 7 in Hướng dẫn quay màn hình Samsung S8 trong lúc chơi game Online

  Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết việc quay lại màn hình Samsung S8 khi chơi game. Với tính năng này của Samsung S8, giờ đây người dùng nói chung và các game thủ yêu thích các trò chơi di động nói riêng sẽ không cần phải tải về những ứng dụng của bên thứ 3 với mục đích tương tự nữa. Ngoài tính năng này ra, với Samsung Galaxy S8 bạn còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng khác thú vị không kém như trợ lý ảo Bixby, nút Home cảm biến lực tích hợp trên màn hình, bảo mật mống mắt và nhận diện gương mặt, camera trước tự động lấy nét hay khả năng biến smartphone thành máy tính cá nhân. Thật thú vị.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 13/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Mẹo Check IMEI Máy tính bảng các dòng máy iPhone/iPad icon

  Mẹo Check IMEI Máy tính bảng các dòng máy iPhone/iPad

  Không phải ai cũng có thể chức thực được thiết bị của mình liệu có phải là sản phẩm chính hãng của công ty hay không. Biết được điều đó nhà sản xuất đã để lại những số IMEI/Serial trên thiết bị của mình để người...

  43 views
  Khắc phục lỗi không sạc được pin trên SmartPhone icon

  Khắc phục lỗi không sạc được pin trên SmartPhone

  Xin chào các bạn, theo như sự phẩn hồi đến một số độc giả trung thành của ePlaybay.Com về tình trạng không sạc được pin trên điện thoại Smartphone. Chính vì thế, hôm nay admin sẽ hướng dẫn các bạn các khắc phục sự cố này...

  21 views
  Cách hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3 cực đơn giản icon

  Cách hạ cấp iOS 11.1 xuống iOS 11.0.3 cực đơn giản

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết mới đây Apple vừa công bố phiên bản cập nhật iOS 11.1 dành riêng cho iPhone X. Tuy nhiên, bản cập nhật nâng cao này, thì các dòng máy tầm chung...

  32 views
  EPlaybay