Hướng dẫn sử dụng đa nhiệm trên Android 7.0 icon Hướng dẫn sử dụng đa nhiệm trên Android 7.0
93 views lượt tải
Miễn phí

Cách sử dụng đa nhiệm Android 7.0, dùng 2 ứng dụng trên màn hình  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, hôm nay mình sẽ bật mí đến các bạn một tính năng vô cùng hữu ích và độc đáo trên Android 7.0. Được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và ủng hộ trong thời gian qua, bản cập nhật Android 7.0 đã đem đến cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích. Và đặc biệt, mới đây ePlaybay có biết một tính năng khá thú vị, đó chính là bạn có thể sử dụng 2 ứng dụng trên 1 màn hình. Thật sự mà nói, nó vô cùng tuyệt vời và tiện ích cho ifan dòng máy Android.

  Xem thêm: Bản cập nhật Android O (Android 8.0) cho Samsung, LG, HTC, Sony

  Trước đó, ePlaybay đã giới thiệu đến các bạn rất nhiều ứng dụng đa nhiệm trên Android. Tuy nhiên, khi người dùng muốn nâng cấp lên bản cập nhật cho điện thoại của mình lên Android 7.0, thì chúng ta không còn cần phải sử dụng ứng dụng đa nhiệm Android nữa. Chính vì thế, hôm nay ePlaybay sẽ hướng dẫn mọi người sử dụng đa nhiệm trên Android 7.0, dùng 2 ứng dụng cùng một lúc trên 1 màn hình vô cùng đơn giản.

  Hình ảnh huong dan su dung da nhiem tren android 7 0 in Hướng dẫn sử dụng đa nhiệm trên Android 7.0

  Xem thêm: Danh sách các dòng máy SmartPhone Android có thể lên đời Android O (Android 8.0)

  Hướng dẫn sử dụng đa nhiệm trên Android 7.0

  Bước 1: Đầu tiên, ở tại giao diện màn hình chính thiết bị Android 7.0, các bạn ấn chọn biểu tượng tác vụ trên màn thiết bị.

  Hình ảnh cach su dung da nghiem tren android 7.0 1 in Hướng dẫn sử dụng đa nhiệm trên Android 7.0

  Bước 2: Sau đó, ở trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện quản lý tác vụ trên điện thoại Android như hình bên dưới ePlaybay cung cấp.

  Hình ảnh cach su dung da nghiem tren android 7.0 2 in Hướng dẫn sử dụng đa nhiệm trên Android 7.0

  Để có thực hiện cách sử dụng đa nhiệm trên Android 7.0, các bạn tiếp tục ấn chọn biểu tượng “Kéo” để sử dụng chế độ chia đôi màn hình ở góc trên màn hình.

  Bước 3: Ngay sau đó, trên màn hình thiết bị Smartphone của bạn sẽ được chia ngăn làm 2 màn hình.

  Hình ảnh cach su dung da nghiem tren android 7.0 3 in Hướng dẫn sử dụng đa nhiệm trên Android 7.0

  Tiếp theo, công việc của bạn chỉ cần chọn 2 ứng dụng bất kỳ và ấn chọn để sử dụng đa nhiệm trên Android 7.0. Chỉ cần kéo ứng dụng này về phía cạnh trên màn hình.

  Bước 4: Ngoài ra, các bạn cũng có thể thực hiện thay đổi kích cỡ chia đôi màn hình điện thoại, ấn chọn biểu tượng “-” ở giữa màn hình thiết bị.

  Hình ảnh cach su dung da nhiem tren android 7.0 4 in Hướng dẫn sử dụng đa nhiệm trên Android 7.0

  Chọn biểu tượng đó để có thể kéo lên trên hoặc kéo xuống dưới, để lựa chọn thay đổi kích cỡ màn hình đa nhiệm trên Android 7.0 thuận tiện hơn. Ở cách sử dụng đa nhiệm trên Android 7.0, các bạn vừa có thể xem Youtube, đọc báo, lướt web, lướt Facebook một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Kết luận: Như vậy, vừa rồi ePlaybay đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng đa nhiệm trên Android 7.0 ở bài viết này rồi nhé. Hy vọng bài viết này của ePlaybay, có thể giúp các bạn làm quen cách sử dụng đa nhiệm trên Android của mình rồi.

  Chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 13/07/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn JailBreak iOS 11 cho iPhone và iPad icon

  Hướng dẫn JailBreak iOS 11 cho iPhone và iPad

  iOS 11 vừa ra mắt nhưng đã tạo nên một cơn sốt công nghệ mới với người dùng iPhone, iPad trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Giờ đây, với phiên bản thử nghiệm nhưng mọi người đã mau chóng tải và cài...

  76 views
  Cách tạo màn hình không icon độc đáng trên iPhone, iPad icon

  Cách tạo màn hình không icon độc đáng trên iPhone, iPad

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo màn hình không cần icon khá đẹp mắt cho iPhone/iPad đẹp tuyêt vời. Đây có thể được coi là một trong những thủ thuật hay mới lại, khá là đơn giản nhưng hiệu...

  59 views
  Hướng dẫn tăng tốc độ iPhone nhờ giải phóng RAM icon

  Hướng dẫn tăng tốc độ iPhone nhờ giải phóng RAM

  Xin chào mọi người, mới đây ePlaybay.Com đã có được nguồn tin mới được rất nhiều bạn phản hồi về tình trạng iPhone hơi bị “đơ hoặc lag” bởi bộ nhớ đã gần full sau một thời gian dài sử dụng. Chính vì lý do trên đây,...

  29 views
  Hướng dẫn dowload video về iPhone, iPad, iPod, iTouch icon

  Hướng dẫn dowload video về iPhone, iPad, iPod, iTouch

  Vấn đề chung cho sản phẩm của hãng Apple, đang là một nghi vấn lớn cho nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Những bạn dùng sản phẩm của Apple đã rất nhiều người phàn làn với ad, tại sao khi dowload hay tải một thứ...

  148 views
  Cách hủy 4G Viettel như thế nào? icon

  Cách hủy 4G Viettel như thế nào?

  Ở bài viết trước, ePlaybay mới chia sẻ đến cho độc giả của mình cách huy gói cước 4G Vina, 4G Vinaphone rồi đúng không nào. Vậy còn cách hủy gói cước 4G Viettel thì sẽ làm thế nào? Cách thức nó cũng tương tự như...

  30 views
  Khắc phục lỗi không sạc được pin trên SmartPhone icon

  Khắc phục lỗi không sạc được pin trên SmartPhone

  Xin chào các bạn, theo như sự phẩn hồi đến một số độc giả trung thành của ePlaybay.Com về tình trạng không sạc được pin trên điện thoại Smartphone. Chính vì thế, hôm nay admin sẽ hướng dẫn các bạn các khắc phục sự cố này...

  35 views
  EPlaybay