Hướng dẫn sửa lỗi Bluetooth trên Samsung Galaxy S8 icon Hướng dẫn sửa lỗi Bluetooth trên Samsung Galaxy S8
9 views lượt tải
Miễn phí

Thủ thuật, mẹo sửa lỗi Bluetooth không hoạt động trên Galaxy S8  Bạn đang sử dụng Samsung Galaxy S8, đôi lúc tính năng của Bluetooh không hoạt động dù đã bật lên. Hôm nay, ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật cách sửa lỗi Bluetooth trên Samsung Galaxy S8.

  Hình ảnh huong dan sua loi bluetooth tren samsung galaxy s8 in Hướng dẫn sửa lỗi Bluetooth trên Samsung Galaxy S8

  Hướng dẫn cách sửa lỗi Bluetooth trên Samsung Galaxy S8, Bluetooth không hoạt động làm việc trên Galaxy S8

  Cách 1 : Khởi động lại thiết bị

  Đôi khi trong quá trình bạn sử dụng Samsung Galaxy S8 hàng ngày, bạn vô tình cài đặt một vài ứng dụng nào đó có ảnh hưởng  không tốt đối với tính năng Bluetooth trên máy làm cho nó không hoạt động được. Việc đầu tiên các bạn nên làm là khởi động lại thiết bị.

  Hình ảnh huong dan sua loi bluetooth tren samsung galaxy s8 1 in Hướng dẫn sửa lỗi Bluetooth trên Samsung Galaxy S8

  Cách 2 : Bật / Tắt Bluetooth nhiều lần

  Các bạn hãy thử bật / tắt bluetooth nhiều lần trong một khoảng thời gian cố định. Điều này có thể sẽ giúp cho tính năng bluetooth hoạt động trở lại bình thường. Thực hiện các bạn cần vuốt thanh Status bar rồi nhấn vào biểu tượng Bluetooth nhiều lần ngắt quãng nhé.

  Hình ảnh huong dan sua loi bluetooth tren samsung galaxy s8 2 in Hướng dẫn sửa lỗi Bluetooth trên Samsung Galaxy S8

  Cách 3 : Bật / Tắt Chế độ máy bay

  Đây cũng là một trong những cách khắc phục lỗi Bluetooth được nhiều người sử dụng nhất. Các bạn hãy bật chế độ máy bay trên thiết bị của bạn và đợi trong một khoảng thời gian rồi tắt chế độ máy bay. Bạn hãy vuốt từ trên xuống thanh trạng thái của S8 và bấn chọn vào biểu tượng Máy bay ( Flight Mode ).

  Hình ảnh huong dan sua loi bluetooth tren samsung galaxy s8 3 in Hướng dẫn sửa lỗi Bluetooth trên Samsung Galaxy S8

  Cách 4 : Ngắt kết nối Bluetooth với các thiết bị khác

  Nếu đến bước thứ 3 như ePlaybay mà điện thoại Galaxy S8 của bạn vẫn chưa sử dụng được tính năng bluetooth thì hãy thử xoá và ngắt hết các kiết nối bluetooth trên điện thoại của bạn với các thiết bị khác để xem bluetooth còn hoạt động không.

  Bước 1 : Các bạn truy cập vào mục Cài đặt > nhấn chọn Bluetooth

  Hình ảnh huong dan sua loi bluetooth tren samsung galaxy s8 4 in Hướng dẫn sửa lỗi Bluetooth trên Samsung Galaxy S8

  Bước 2 : Tại giao diện của bluetooth tất cả danh sách các thiết bị đã kết nối Bluetooth với Samsung Galaxy S8. Hãy kích hoạt biểu tượng Bánh Răng Cưa > nhấn chọn Huỷ kết nối.

  Hình ảnh huong dan sua loi bluetooth tren samsung galaxy s8 5 in Hướng dẫn sửa lỗi Bluetooth trên Samsung Galaxy S8

  Cách 5 : Khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy S8

  Đây có thể là một trong những biện pháp cuối cùng mà các bạn có thể tự sửa chữa nếu vẫn chưa hoạt động được bluetooth trên thiết bị Samsung Galaxy S8 của bạn thì hãy khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị Restore.

  Cách 6 : Mang ra trung tâm bảo hành

  Vì 5 cách trên là 5 cách bạn có thể tự sửa được ở nhà mà không cần nhờ đến bất cứ ai cả. Nếu cách khôi phục cài đặt gốc vẫn không làm cho tính năng bluetooth hoạt động thì bạn hãy mang máy của mình ra trung tâm bảo hành gần nhất nhé.

  Trên đây là bài tổng hợp cũng như hướng dẫn các bạn cách, thủ thuật sửa lỗi Bluetooth trên thiết bị Samsung Galaxy S8 không hoạt động, làm việc. Nếu bạn nào quan tâm đến những thủ thuật hữu dụng cho chiếc Samsung Galaxy S8 của mình có thể tham khảo một số bài viết mà ePlaybay đã viết ở dưới đây.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 24/04/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.7/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn cài phím Home ảo trên iPhone/iPad icon

  Hướng dẫn cài phím Home ảo trên iPhone/iPad

  Những người sử dụng iPhone/iPad, đã nghe nhiều đến chức năng Assisive Touch ( Có tính năng phím home ảo) rồi đúng không. Vậy làm thế nào để mở chức năng phím home ảo này trên iPhone/iPad? Bài viết dưới đây ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn...

  16 views
  Chi tiết cách sửa lỗi iPhone 7/7Plus bị đóng băng Freezing icon

  Chi tiết cách sửa lỗi iPhone 7/7Plus bị đóng băng Freezing

  Trong quá trình sử dụng các thiết bị công nghệ nói chung và iPhone nói riêng, chắc không ít lần bạn gặp phải hiện tượng chiếc điện thoại đó bị đơ, đóng băng, hay còn gọi là Freezing. Hiện tượng này khá phổ biến, không chỉ...

  2 views
  iPhone không nhận sim? Nguyên nhân và cách khắc phục. icon

  iPhone không nhận sim? Nguyên nhân và cách khắc phục.

  iPhone không nhận sim là một trong những lỗi nghiêm trọng mà nhiều chiếc điện thoại iPhone gặp phải. Lỗi này không phải là mới với các thiết bị di động, dù là các dòng sản phẩm đen trắng hay dòng smartphone của các thương hiệu...

  3 views
  Mẹo đo nhịp tim bằng Camera trên SamrtPhone icon

  Mẹo đo nhịp tim bằng Camera trên SamrtPhone

  Xin chào mọi người, hiện nay có thể nói rằng những người có tuổi đang là một con số khổng lồ tại thị trường Việt Nam. Vậy làm cách nào để có thể biết được nhịp tim của mình, mà không cần phải mua những loại...

  2 views
  Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone icon

  Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết Youtube là một trong web có lượng người dùng khổng lồ chỉ sau Facebook và Google. Với những video clip chất lượng Full HD, với khá nhiều tính năng độc đáo...

  3 views
  EPlaybay