Hướng dẫn tải file ISO Windows từ Microsoft an toàn hiệu quả icon Hướng dẫn tải file ISO Windows từ Microsoft an toàn hiệu quả
18 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn tải file ISO Windows từ Microsoft an toàn hiệu quả  Trước đây để tải file ISO Windows thì bạn phải có tài khoản Technet hoặc MSDN. Điều này đã gây ra không ít khó chịu, rắc rối cho người sử dụng. Vậy giải pháp nào cho vấn đề này? Hiểu được nhu cầu của người dùng, vừa qua Microsoft đã chính thức cho ra mát công cụ Windows Installation Media Creation Tool, công cụ cho phép người dùng có thể tải về các tập tin ISO Windows hoặc gói cài đặt cho USB vừa miễn phí, an toàn mà lại nhanh gọn, không rườm rà, rắc rối. Vậy làm thế nào để sử dụng được công cụ ấy trong việc tải file ISO Windows từ Microsoft an toàn mà hiệu quả? Hãy cũng ePlayBay tìm ra câu trả lời cho vấn đề đó qua bài viết ngay dưới đây nhé.

  Hướng dẫn tải file ISO Windows từ Microsoft an toàn hiệu quả

  Hình ảnh tai file iso windows tu microsoft 9 in Hướng dẫn tải file ISO Windows từ Microsoft an toàn hiệu quả

  1. Hướng dẫn tải file ISO Windows 10 từ Microsoft

  Bước 1: Với mỗi phiên bản Windows, Microsoft lại cho ra một bộ tải file ISO riêng, Windows 8/8.1 cũng có mà Windows 10 cũng có bộ tải. Để tải file ISO Windows 10, bạn truy cập vào đường dẫn sau: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10. Cửa sổ website sẽ mở ra, tại đây bạn nhấn Download Tool Now.

  Bước 2: Tiếp đó, bạn tải file về, click chuột phải để hiện giao diện tùy chọn. Tại đây, bạn chọn Run as administrator. Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, bạn chọn ngôn ngữ và chọn phiên bản windows 10 muốn cài đặt là bản 32 bit hay bản 64 bit. Nhấn Next để tiếp tục.

  Hình ảnh tai file iso windows tu microsoft 1 in Hướng dẫn tải file ISO Windows từ Microsoft an toàn hiệu quả

  Bước 3: Kế đó, bạn chọn định dạng cho file vừa tải, có thể là định dạng ISO hoặc lưu vào USB (tùy chọn), trong trường hợp này là chọn tải file với định dạng ISO. Sau khi đã chọn xong, bạn nhấn Next.

  Hình ảnh tai file iso windows tu microsoft 2 in Hướng dẫn tải file ISO Windows từ Microsoft an toàn hiệu quả

  Bước 4: Kế đó, lựa chọn nơi lưu file ISO Windows 10 và chờ đợi hệ thống tải file đó về máy.

  Hình ảnh tai file iso windows tu microsoft 3 in Hướng dẫn tải file ISO Windows từ Microsoft an toàn hiệu quả

  Lưu ý rằng thời gian tải file nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng và kích thước file. Kết nối mạng càng tốt và kích thước file càng nhỏ thì việc tải file lại càng nhanh hơn.

  2. Hướng dẫn tải file ISO Windows 8 từ Microsoft

  Bước 1: Thế hệ Windows 8 được phổ biến dưới dạng 38 ngôn ngữ cùng 5 phiên bản khác nhau của cả hai cấu trúc 32 bit và 64 bit, trong đó có phiên bản Windows 8.1 Single Language rất khó tìm được bộ cài chuẩn. Để tải công cụ Windows Installation Media Creation Tool cho Windows 8, bạn truy cập vào link sau: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows8.

  Sau khi tải xong công cụ đó, khởi chạy với quyền quản trị cao nhất bằng cách click chuột phải vào công cụ, chọn Run as administrator.

  Hình ảnh tai file iso windows tu microsoft 4 in Hướng dẫn tải file ISO Windows từ Microsoft an toàn hiệu quả

  Bước 2: Bạn tiến hành tương tự như bước 2 trong tải file ISO Windows 10 từ Microsoft: Lựa chọn ngôn ngữ, phiên bản Windows cùng cấu trúc mà bạn cần rồi nhấn Next để tiếp tục. Lưu ý rằng Windows Installation Media Creation Tool hiện chỉ hỗ trợ cho các phiên bản Windows 8.1.

  Hình ảnh tai file iso windows tu microsoft 5 in Hướng dẫn tải file ISO Windows từ Microsoft an toàn hiệu quả

  Bước 3: Lựa chọn định dạng tải về là file ISO hay USB. Với trường hợp nay, bạn chọn ISO File rồi nhấn Next.

  Hình ảnh tai file iso windows tu microsoft 6 in Hướng dẫn tải file ISO Windows từ Microsoft an toàn hiệu quả

  Bước 4: Lựa chọn vị trí lưu trữ cho tập tin vừa tải về.

  Hình ảnh tai file iso windows tu microsoft 7 in Hướng dẫn tải file ISO Windows từ Microsoft an toàn hiệu quả

  Kết thúc bước 4, ngay lập tức hệ thống sẽ chỉ đạo việc Download được tiến hành.

  Hình ảnh tai file iso windows tu microsoft 8 in Hướng dẫn tải file ISO Windows từ Microsoft an toàn hiệu quả

  Trên đây là các bước hướng dẫn giúp bạn tải về file ISO Windows qua Microsoft mà không cần sử dụng đến ứng dụng của bên thứ ba. Tốc độ tải khi này sẽ được tối ưu hóa với tốc độ kết nối của máy tính nên sẽ rất nhanh chóng và chất lượng. Kết thúc việc tải file ISO là bạn đã có thể sử dụng ngay lập tức, thật tiện lợi phải không?

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 11/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.8/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn bật định vị trên điện thoại WindowsPhone icon

  Hướng dẫn bật định vị trên điện thoại WindowsPhone

  Xin chào cả nhà, mới đây ePlaybay.Com đã nhận được một số thông tin cho rằng những, chiếc điện thoại thông minh của các nhà sản xuất hãng WindowsPhone đã được tích hợp cho chiếc điện thoại một tính năng rất hay. Đó chính là tính...

  22 views
  Cách Tìm Lại Điện Thoại Android Đã Mất Bằng Google Map icon

  Cách Tìm Lại Điện Thoại Android Đã Mất Bằng Google Map

  Sau đây ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm lại máy điện thoại đã mất bằng google Map. Bước 1: Các bạn vào “Cài đặt” hệ thống kéo xuống. Ở mục tài khoản hãy chọn thêm tài khoản, tiếp tục chọn “Google”. (Nếu đã nhập tài khoản...

  11 views
  Chi tiết cách sửa lỗi iPhone 7/7Plus bị đóng băng Freezing icon

  Chi tiết cách sửa lỗi iPhone 7/7Plus bị đóng băng Freezing

  Trong quá trình sử dụng các thiết bị công nghệ nói chung và iPhone nói riêng, chắc không ít lần bạn gặp phải hiện tượng chiếc điện thoại đó bị đơ, đóng băng, hay còn gọi là Freezing. Hiện tượng này khá phổ biến, không chỉ...

  24 views
  Cách nghe nhạc trên Laptop ngay cả khi gập máy lại icon

  Cách nghe nhạc trên Laptop ngay cả khi gập máy lại

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết gần đây ePlaybay đang hướng đến người dùng với những chuyên mục thủ thuật công nghệ vô cùng ý nghĩa. Giờ đây, ePlaybay sẽ cung cấp cho người dùng những bài...

  20 views
  Chia sẻ cách sử dụng Animoji trên iPhone X icon

  Chia sẻ cách sử dụng Animoji trên iPhone X

  Như các bạn cũng đã biết, Animoji là một tính năng tạo sticker vô cùng thú vị trên các mạng xã hội Zalo hoặc Facebook. Vừa qua, ePlaybay cũng mới biết được thông tin cực kỳ thú vị dành cho người dùng, khi mà tính năng Animoji...

  35 views
  EPlaybay