Hướng dẫn tải nhạc về điện thoại Samsung Galaxy S8/S8 Plus icon Hướng dẫn tải nhạc về điện thoại Samsung Galaxy S8/S8 Plus
463 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn tải nhạc về điện thoại Samsung Galaxy S8, S8+DOWNLOAD

  Bạn đang có một chiếc điện thoại Samsung S8/S8 Plus trên tay nhưng không biết làm cách nào để tải về những bản nhạc yêu thích? Vậy thì chắc chắn bài viết này của ePlayBay là dành cho bạn vì dưới đây là 3 cách tải nhạc cực đỉnh cho dế yêu của bạn. Ba cách đó là gì và liệu có làm giảm chất lượng bản nhạc khi đã tải về máy hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Không chỉ có vậy, ưu điểm của việc tải nhạc về điện thoại Samsung Galaxy S8/S8 Plus đó là trên thiết bị này có thêm chức năng phát nhạc cùng lúc trên hai tai nghe. Làm được điều đó là do Samsung đã tích hợp vào Galaxy S8 công nghệ Bluetooth tiên tiến.  Do đó, khi sử dụng Galaxy S8, bạn có thể chia sẻ các bài nhạc của mình cho người khác với tính năng phát 2 tai nghe, thật thuận tiện phải không.

  Hướng dẫn tải nhạc về điện thoại Samsung Galaxy S8/S8 Plus

  Hình ảnh cac cach tai nhac cho samsung s8 s8 plus 1 in Hướng dẫn tải nhạc về điện thoại Samsung Galaxy S8/S8 Plus

  Cách 1: Tải nhạc trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus bằng cách dùng Zing MP3 cho Android

  Đây là cách tải nhạc phổ biến nhất hiện nay, được thực hiện không chỉ trên điện thoại Samsung mà mọi điện thoại đều có thể sử dụng. Để tải nhạc về Samsung Galaxy S8/S8 Plus bằng Zing MP3, trước tiên bạn cần tải ứng dụng này về máy.

  Bước 1: Tiến hành cài đặt ứng dụng Zing MP3 trên Galaxy S8 của bạn rồi truy cập vào ứng dụng đó bằng cách click biểu tượng Zing MP3 để mở nó ra.

  Bước 2: Tiếp đó, tại giao diện trang chủ của Zing MP3, bạn click vào biểu tượng kính lúp (Biểu tượng Tìm kiếm) giống hình dưới đây.  Tuy nhiên, lưu ý rằng để tải nhạc trên Zing MP3, điện thoại của bạn phải được kết nối mạng wifi hoặc 3G/4G.

  Hình ảnh cac cach tai nhac cho samsung s8 s8 plus 2 in Hướng dẫn tải nhạc về điện thoại Samsung Galaxy S8/S8 Plus

  Để tiếp tục tải nhạc, bạn nhập tên bài hát bạn muốn tải vào mục Tìm kiếm.

  Bước 3: Khi đã tìm được bài hát bạn yêu thích, muốn tải về điện thoại Samsung Galaxy S8, S8 Plus, bạn click vào biểu tượng 3 dấu chấm đứng dọc như hình dưới để kích hoạt biểu mẫu tuỳ chọn. Trong biểu mẫu đó có các chức năng như Thêm vào danh sách nhạc yêu thích (Add to Favorites) hoặc Thêm vào playlist (Add to Playlist) hoặc Chia sẻ (Share) và Tải về (Download). Bạn click vào mục Download như hình dưới:

  Hình ảnh cac cach tai nhac cho samsung s8 s8 plus 3 in Hướng dẫn tải nhạc về điện thoại Samsung Galaxy S8/S8 Plus

  Bước 4: Kết thúc bước 3, một biểu mẫu khác sẽ xuất hiện. Trong biểu mẫu đó hiển thị chất lượng tuỳ chọn cho bài nhạc của bạn. Để chọn chất lượng cao hơn với chữ VIP màu vàng ở bên cạnh chất lượng hiển thị, bạn cần đăng ký tài khoản VIP, trả tiền cho Zing. Tiếp đó, tích chọn ô Remember để ghi nhớ tuỳ chọn này. Click chọn Remember, lần tải nhạc sau bạn sẽ không phải chọn chất lượng bài nhạc nữa.

  Hình ảnh cac cach tai nhac cho samsung s8 s8 plus 4 in Hướng dẫn tải nhạc về điện thoại Samsung Galaxy S8/S8 Plus

  Việc tải hoàn tất, sẽ có một dòng thông báo: Added to download queue hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn. Giờ đây, bài nhạc của bạn đã được lưu vào máy và bạn có thể nghe bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần phải kết nối wifi hay 3G/4G.

  Bước 5: Để tìm lại bài hát bạn vừa tải trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus bằng Zing MP3, bạn ấn chọn thẻ cá nhấn (My Music) rồi truy cập vào Thư viện nhạc (Music Library) từ phần nhạc Offline giống hình dưới đây:

  Hình ảnh cac cach tai nhac cho samsung s8 s8 plus 5 in Hướng dẫn tải nhạc về điện thoại Samsung Galaxy S8/S8 Plus

  Đó chính là cách tải nhạc về điện thoại Samsung S8 bằng Zing Mp3.

  Cách 2: Hướng dẫn tải nhạc MP3 trên Youtube về Samsung S8/S8 Plus

  Ngoài cách tải nhạc MP3 về điện thoại Samsung S8/S8 Plus bằng Zing MP3 thì bạn cũng có thể tải nhạc cho Samsung S8, S8 Plus từ Youtube với định dạng MP3 cho bản nhạc bạn yêu thích. Cách thực hiện như sau: Truy cập vào trình duyệt Youtube và nhấn biểu tượng ba dấu chấm hàng dọc trên góc màn hình trên cùng bên tay phải. Tiếp đó, lựa chọn mục Desktop và tìm kiếm bài nhạc yêu thích bạn muốn tải. Click để mở bài hát đó ra.

  Trong đường link truy cập vào bài nhạc đó, bạn thêm hai chữ ss vào đầu chữ youtube để đi đến website tải nhạc savefrom.net. Bạn lựa chọn tải nhạc audio MP4 bằng cách ấn giữ định dạng đó. Ngay lập tức, một thông báo sẽ được hiển thị trên thiết bị của bạn. Bạn click chọn Lưu liên kết để tải. Click vào file vừa tải để mở bài nhạc đó ra hoặc đi đến vùng lưu trữ dữ liệu.

  Cách 3: Copy nhạc từ máy tính vào điện thoại Samsung S8/S8 Plus

  Đây là cách thứ 3 cho phép bạn tải nhạc về điện thoại của mình. Cách này khá đơn giản. Bạn chỉ cần có danh sách nhạc trên máy tính rồi tiến hành liên kết giữa máy tính và điện thoại bằng dây cáp kết nối. Khi hai thiết bị đã kết nối xong, bạn chọn bản nhạc mình yêu thích và muốn copy về máy, click chuột phải để mở tuỳ chọn trên máy tính, nhấn Copy rồi truy cập vào bộ nhớ của điện thoại, chọn vùng lưu trữ và nhấn Paste để hoàn tất việc tải.

  Trên đây là ba phương pháp đơn giản những rất hữu hiệu trong việc tải nhạc về điện thoại Samsung Galaxy S8. Ba cách tải nhạc này rất phổ biến và có thể áp dụng cho hầu hết các dòng điện thoại hỗ trợ phát nhạc trên thị trường. Với Samsung S8, bạn có thể làm được nhiều hơn thế. Bạn có thể đổi giao diện, thay theme cho Galaxy S8 hay hiển thị phần trăm pin, kích hoạt tính năng Smart Tray, tắt lớp phủ màn hình,…

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 19/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.9/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn bật định vị trên điện thoại WindowsPhone icon

  Hướng dẫn bật định vị trên điện thoại WindowsPhone

  Xin chào cả nhà, mới đây ePlaybay.Com đã nhận được một số thông tin cho rằng những, chiếc điện thoại thông minh của các nhà sản xuất hãng WindowsPhone đã được tích hợp cho chiếc điện thoại một tính năng rất hay. Đó chính là tính...

  22 views
  Hướng dẫn fix lỗi ẩn AirDrop trên iPhone icon

  Hướng dẫn fix lỗi ẩn AirDrop trên iPhone

  Thực ra để mà nói, thì hiện nay trên dòng iPhone tại Việt Nam đã có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc iPhone mất AirDrop. Đặc biệt là những bạn dùng phải những máy mua lại không chính hãng, iPhone hàng giả, lỗi hệ...

  139 views
  Cách khắc phục Android không bắt được Wifi icon

  Cách khắc phục Android không bắt được Wifi

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập khắc phục lỗi không bắt được Wifi. Tuy nhiên việc thiết bị Android  mất kết nối Wifi vẫn thường xuyên xảy ra, và xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Vì vậy, bạn có...

  39 views
  Tim hiểu qua về Airplay trên iPhone 6s icon

  Tim hiểu qua về Airplay trên iPhone 6s

  Mới đây, dòng điện thoại iPhone 6s đang khá được thịnh hàng tại Việt Nam, chính vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn sơ qua về Airplay trên iPhone 6s. Người dùng có biết tới khái niệm mới là AirPlay, nó là một trong...

  6 views
  EPlaybay