Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia icon Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia
61 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia  Không phải mọi nơi bạn đi, mọi điểm bạn đến đều có wifi để lướt nét. Vậy làm thế nào để xem được các video yêu thích trên Youtube trong khi bạn không muốn mất quá nhiều tiền 3G/4G cho mục đích đó? Phải làm thế nào trong trường hợp này? Tải video yêu thích đó trên Youtube về điện thoại iPhone của bạn để xem dần thì thế nào? Đó chính là giải pháp cho vấn đề của bạn. Tuy nhiên, làm thế nào để tải được mọi video về điện thoại iPhone một cách nhanh nhất và đơn giản nhất. Đặc biệt, làm thế nào để file video sau khi tải về đó có thể tự động lưu vào album riêng? Tất cả những điều này sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng ứng dụng MyMedia cho iPhone. Vậy cách sử dụng MyMedia như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của ePlayBay bạn nhé.

  Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 1 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Bước 1: Để tải video trên Youtube về điện thoại iPhone bạn có thể sử dụng ứng dụng MyMedia cho iPhone. Để sử dụng MyMedia, bạn tiến hành tải nó về và cài đặt vào điện thoại của mình.

  Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng MyMedia đó vào máy xong, bạn khoan truy cập vào nó mà hãy đi sao chép địa chỉ liên kết của video bạn muốn tải. Ví dụ, với video trên Youtube, bạn click để mở Youtube trên điện thoại ra rồi tìm video bạn yêu thích, video bạn muốn tải. Bạ nhấn mục Chia sẻ rồi nhấn tiếp Chia sẻ liên kết.

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 2 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Với video trên Facebook, bạn cũng thực hiện tương tự. Mở ứng dụng Facebook bằng iPhone của bạn, rồi mở video bạn muốn tải về. Kế đó, nhấn Chia sẻ rồi nhấn Sao chép liên kết của video đó.

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 3 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Bước 3: Để tiếp tục, bạn mở ứng dụng MyMedia trên iPhone của mình. Tại tab Browser bạn truy cập vào địa chỉ website http://fr.savefrom.net/ và dán link video bạn vừa sao chép ở bước 2 vào mục Enter the URL bằng cách click vào ô đó, giữ để hiển thị lựa chọn sao chép hoặc cắt, dán. Bạn chọn Dán (Paste).

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 4 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Bước 4: Ngay sau thao tác ở bước thứ 3 của bạn, video đó sẽ được phát kèm theo mục Download và các độ phân giải hình ảnh. Bạn chọn độ phân giải cho video cùng định dạng phù hợp trước khi tải video đó về máy.

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 5 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Lưu ý rằng, để tải video, bạn không nhấn Download mà ấn và giữ vào độ phân giải và định dạng của video bạn muốn tải về. Ngay lập tức, một hộp thoại mới sẽ hiện ra. Bạn bấm vào để tải về và đặt tên cho video đó.

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 6 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Bước 5: Khi hệ thống đã tải xong video về máy, bạn có thể xem lại video đó bằng cách truy cập vào mục Bộ sưu tập ảnh rồi chọn tab Media. Click vào video vừa tải về và bấm Save to Camera Roll là xong.

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 7 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Kết thúc bước này, bạn có thể thoải mái xem lại video yêu thích của mình bao nhiều lần cũng được mà không sợ tốn phí 3G/4G hay lo ngại nơi bạn đang ở có wifi hay không.

  Đó là tất cả các bước cùng những lưu ý giúp bạn tải video về điện thoại iPhone với MyMedia. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể thoải mái tải video về máy để xem dần. Đồng thời, bạn cũng không cần phải quan tâm xem video mà bạn đã tải nó sẽ được chứa ở đâu vì ứng dụng này đã mặc định vị trí chứa tệp tải về cho bạn. Với điện thoại iPhone, đó chưa phải là tất cả. Bạn còn có thể trải nghiệm nhiều hơn nữa những tính năng hữu ích trên chiếc điện thoại thông minh này, khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 18/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.9/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Mẹo, cách tắt tính năng Widgets trên màn hình khoá iOS 10 icon

  Mẹo, cách tắt tính năng Widgets trên màn hình khoá iOS 10

  Widgets là một trong số những tính năng thú vị trên màn hình khoá iOS 10, giúp nhắc bạn về những tiện ích mà bạn đang sử dụng trên iPhone. Tiện ích là vậy nhưng widgets cũng nhiều lần làm người dùng khó chịu vì những...

  60 views
  Nguyên nhân và khắc phục lỗi ipad không nhận sạc icon

  Nguyên nhân và khắc phục lỗi ipad không nhận sạc

  Hiện nay tại thị trường Việt Nam, dòng iPad đang rất được thịnh hành và được nhiều bạn trẻ mua về sử dụng. Là một thiết bị khá lớn khi cầm trên tay, vì thế việc cần 1 lượng pin lớn cũng là điều dễ hiểu...

  30 views
  Hướng dẫn đổi kiểu mở khóa trên iOS 10.2 cho iPhone/iPad icon

  Hướng dẫn đổi kiểu mở khóa trên iOS 10.2 cho iPhone/iPad

  Xin chào tất cả độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết, thời điểm hiện tại bản nâng cấp cho hệ điều hành iOS 10.2 đang rất được nhiều bạn trẻ yêu thích. Thế nhưng đã có rất nhiều người phản ảnh...

  30 views
  Cách khắc phục lỗi iPhone bị treo iTunes, treo táo icon

  Cách khắc phục lỗi iPhone bị treo iTunes, treo táo

  Theo một số thông tin phản hồi mà admin nhận được trên Fanpage ePlaybay, rất nhiều quý độc giả đã gửi phản hồi về cho bên mình rằng không biết cách khắc phục lỗi iPhone bị treo iTunes hay còn gọi là treo Táo. Hầu hết,...

  914 views
  EPlaybay