Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia icon Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia
63 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia  Không phải mọi nơi bạn đi, mọi điểm bạn đến đều có wifi để lướt nét. Vậy làm thế nào để xem được các video yêu thích trên Youtube trong khi bạn không muốn mất quá nhiều tiền 3G/4G cho mục đích đó? Phải làm thế nào trong trường hợp này? Tải video yêu thích đó trên Youtube về điện thoại iPhone của bạn để xem dần thì thế nào? Đó chính là giải pháp cho vấn đề của bạn. Tuy nhiên, làm thế nào để tải được mọi video về điện thoại iPhone một cách nhanh nhất và đơn giản nhất. Đặc biệt, làm thế nào để file video sau khi tải về đó có thể tự động lưu vào album riêng? Tất cả những điều này sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng ứng dụng MyMedia cho iPhone. Vậy cách sử dụng MyMedia như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của ePlayBay bạn nhé.

  Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 1 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Bước 1: Để tải video trên Youtube về điện thoại iPhone bạn có thể sử dụng ứng dụng MyMedia cho iPhone. Để sử dụng MyMedia, bạn tiến hành tải nó về và cài đặt vào điện thoại của mình.

  Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng MyMedia đó vào máy xong, bạn khoan truy cập vào nó mà hãy đi sao chép địa chỉ liên kết của video bạn muốn tải. Ví dụ, với video trên Youtube, bạn click để mở Youtube trên điện thoại ra rồi tìm video bạn yêu thích, video bạn muốn tải. Bạ nhấn mục Chia sẻ rồi nhấn tiếp Chia sẻ liên kết.

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 2 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Với video trên Facebook, bạn cũng thực hiện tương tự. Mở ứng dụng Facebook bằng iPhone của bạn, rồi mở video bạn muốn tải về. Kế đó, nhấn Chia sẻ rồi nhấn Sao chép liên kết của video đó.

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 3 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Bước 3: Để tiếp tục, bạn mở ứng dụng MyMedia trên iPhone của mình. Tại tab Browser bạn truy cập vào địa chỉ website http://fr.savefrom.net/ và dán link video bạn vừa sao chép ở bước 2 vào mục Enter the URL bằng cách click vào ô đó, giữ để hiển thị lựa chọn sao chép hoặc cắt, dán. Bạn chọn Dán (Paste).

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 4 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Bước 4: Ngay sau thao tác ở bước thứ 3 của bạn, video đó sẽ được phát kèm theo mục Download và các độ phân giải hình ảnh. Bạn chọn độ phân giải cho video cùng định dạng phù hợp trước khi tải video đó về máy.

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 5 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Lưu ý rằng, để tải video, bạn không nhấn Download mà ấn và giữ vào độ phân giải và định dạng của video bạn muốn tải về. Ngay lập tức, một hộp thoại mới sẽ hiện ra. Bạn bấm vào để tải về và đặt tên cho video đó.

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 6 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Bước 5: Khi hệ thống đã tải xong video về máy, bạn có thể xem lại video đó bằng cách truy cập vào mục Bộ sưu tập ảnh rồi chọn tab Media. Click vào video vừa tải về và bấm Save to Camera Roll là xong.

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 7 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Kết thúc bước này, bạn có thể thoải mái xem lại video yêu thích của mình bao nhiều lần cũng được mà không sợ tốn phí 3G/4G hay lo ngại nơi bạn đang ở có wifi hay không.

  Đó là tất cả các bước cùng những lưu ý giúp bạn tải video về điện thoại iPhone với MyMedia. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể thoải mái tải video về máy để xem dần. Đồng thời, bạn cũng không cần phải quan tâm xem video mà bạn đã tải nó sẽ được chứa ở đâu vì ứng dụng này đã mặc định vị trí chứa tệp tải về cho bạn. Với điện thoại iPhone, đó chưa phải là tất cả. Bạn còn có thể trải nghiệm nhiều hơn nữa những tính năng hữu ích trên chiếc điện thoại thông minh này, khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 18/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.9/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Cách tạo ID Apple cho iPhone 8 Plus, iPhone X, tài khoản iTunes icon

  Cách tạo ID Apple cho iPhone 8 Plus, iPhone X, tài khoản iTunes

  Để có thể thực hiện việc kích hoạt thiết bị iPhone 8, iPhone X chúng ta cần phải thực hiện tạo ID Apple cho iPhone 8, iPhone X, tài khoản iTunes trong trường hợp bạn là người mới sử dụng, làm quen với các siêu phẩm công nghệ...

  84 views
  Thủ thuật kiểm tra hạn bảo hành iPhone chuẩn nhất icon

  Thủ thuật kiểm tra hạn bảo hành iPhone chuẩn nhất

  Xin chào các bạn, chắc có lẽ đa số những bạn nào hay cập nhập tin tức đến từ ePlaybay.Com có lẽ đều dùng chiếc điện thoại iPhone đúng không. Hôm nay mình sẽ bật mí cho các bạn cách kiểm tra thời hạn bảo hành...

  24 views
  Mẹo mở ứng dụng bằng vân tay đơn giản nhất icon

  Mẹo mở ứng dụng bằng vân tay đơn giản nhất

  Bảo mật bằng vân tay là có thể nói la một tính năng rất hay của điện thoại, nhưng vì một vai lý do nào đó mà một số điện thoại không có tính năng này. Sau đây mình xin hướng dẫn sử dụng bảo mật...

  40 views
  Cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X icon

  Cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

  Như các bạn đã biết tài khoản iCloud vô cùng quan trọng đối với mỗi thiết bị iPhone hiện nay. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 8, iPhone X với hệ điều hành iOS 11 hoàn toàn...

  76 views
  EPlaybay