Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia icon Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia
59 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia  Không phải mọi nơi bạn đi, mọi điểm bạn đến đều có wifi để lướt nét. Vậy làm thế nào để xem được các video yêu thích trên Youtube trong khi bạn không muốn mất quá nhiều tiền 3G/4G cho mục đích đó? Phải làm thế nào trong trường hợp này? Tải video yêu thích đó trên Youtube về điện thoại iPhone của bạn để xem dần thì thế nào? Đó chính là giải pháp cho vấn đề của bạn. Tuy nhiên, làm thế nào để tải được mọi video về điện thoại iPhone một cách nhanh nhất và đơn giản nhất. Đặc biệt, làm thế nào để file video sau khi tải về đó có thể tự động lưu vào album riêng? Tất cả những điều này sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng ứng dụng MyMedia cho iPhone. Vậy cách sử dụng MyMedia như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của ePlayBay bạn nhé.

  Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 1 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Bước 1: Để tải video trên Youtube về điện thoại iPhone bạn có thể sử dụng ứng dụng MyMedia cho iPhone. Để sử dụng MyMedia, bạn tiến hành tải nó về và cài đặt vào điện thoại của mình.

  Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng MyMedia đó vào máy xong, bạn khoan truy cập vào nó mà hãy đi sao chép địa chỉ liên kết của video bạn muốn tải. Ví dụ, với video trên Youtube, bạn click để mở Youtube trên điện thoại ra rồi tìm video bạn yêu thích, video bạn muốn tải. Bạ nhấn mục Chia sẻ rồi nhấn tiếp Chia sẻ liên kết.

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 2 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Với video trên Facebook, bạn cũng thực hiện tương tự. Mở ứng dụng Facebook bằng iPhone của bạn, rồi mở video bạn muốn tải về. Kế đó, nhấn Chia sẻ rồi nhấn Sao chép liên kết của video đó.

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 3 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Bước 3: Để tiếp tục, bạn mở ứng dụng MyMedia trên iPhone của mình. Tại tab Browser bạn truy cập vào địa chỉ website http://fr.savefrom.net/ và dán link video bạn vừa sao chép ở bước 2 vào mục Enter the URL bằng cách click vào ô đó, giữ để hiển thị lựa chọn sao chép hoặc cắt, dán. Bạn chọn Dán (Paste).

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 4 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Bước 4: Ngay sau thao tác ở bước thứ 3 của bạn, video đó sẽ được phát kèm theo mục Download và các độ phân giải hình ảnh. Bạn chọn độ phân giải cho video cùng định dạng phù hợp trước khi tải video đó về máy.

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 5 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Lưu ý rằng, để tải video, bạn không nhấn Download mà ấn và giữ vào độ phân giải và định dạng của video bạn muốn tải về. Ngay lập tức, một hộp thoại mới sẽ hiện ra. Bạn bấm vào để tải về và đặt tên cho video đó.

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 6 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Bước 5: Khi hệ thống đã tải xong video về máy, bạn có thể xem lại video đó bằng cách truy cập vào mục Bộ sưu tập ảnh rồi chọn tab Media. Click vào video vừa tải về và bấm Save to Camera Roll là xong.

  Hình ảnh tai video ve iphone voi mymedia 7 in Hướng dẫn tải video về điện thoại iPhone nhanh nhất với ứng dụng MyMedia

  Kết thúc bước này, bạn có thể thoải mái xem lại video yêu thích của mình bao nhiều lần cũng được mà không sợ tốn phí 3G/4G hay lo ngại nơi bạn đang ở có wifi hay không.

  Đó là tất cả các bước cùng những lưu ý giúp bạn tải video về điện thoại iPhone với MyMedia. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể thoải mái tải video về máy để xem dần. Đồng thời, bạn cũng không cần phải quan tâm xem video mà bạn đã tải nó sẽ được chứa ở đâu vì ứng dụng này đã mặc định vị trí chứa tệp tải về cho bạn. Với điện thoại iPhone, đó chưa phải là tất cả. Bạn còn có thể trải nghiệm nhiều hơn nữa những tính năng hữu ích trên chiếc điện thoại thông minh này, khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 18/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.9/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  10 ứng dụng Apple khuyên ai có iPhone cũng nên cài icon

  10 ứng dụng Apple khuyên ai có iPhone cũng nên cài

  Với hơn một triệu ứng dụng trên kho ứng dụng App Store, việc tìm ra một ứng dụng hay ho, đáng dùng có thể khá mất thời gian. Vì lý do này, Apple thỉnh thoảng vẫn đưa ra danh sách những ứng dụng đáng dùng nhất...

  23 views
  Mẹo đổi tên wifi trên điện thoại iPhone/iPad icon

  Mẹo đổi tên wifi trên điện thoại iPhone/iPad

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn mọi người cách đổi tên Wifi của mình trên chính chiếc điện thoại di động iPhone/iPad. Ai dùng iPhone mà chưa biết đến tính năng này thì hôm nay ePlaybay.Com sẽ giới thiệu cho mọi người về...

  67 views
  Chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 8 Plus, iPhone X icon

  Chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 8 Plus, iPhone X

  Chuyển dữ liệu iPhone cũ sang iPhone 8 hay iPhone X là khá dễ dàng, ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn hai phương pháp trong bài viết để thực hiện điều đó. Chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 8, iPhone X mới là khá...

  44 views
  Cách hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 11.1.1 hoặc iOS 11.1 icon

  Cách hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 11.1.1 hoặc iOS 11.1

  Vừa qua, theo một số thông tin chính thức mà ePlaybay mới hóng hớt được, Apple đã có người dùng nâng cấp nên phiên bản iOS 11.1.2. Tuy chỉ công bố chính thức cách đây vài ngày, nhưng đã có rất nhiều bạn trẻ đã cập...

  44 views
  EPlaybay