Hướng dẫn tăng tốc độ iPhone nhờ giải phóng RAM icon Hướng dẫn tăng tốc độ iPhone nhờ giải phóng RAM
16 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn tăng tốc độ iPhone nhờ giải phóng RAM  Xin chào mọi người, mới đây ePlaybay.Com đã có được nguồn tin mới được rất nhiều bạn phản hồi về tình trạng iPhone hơi bị “đơ hoặc lag” bởi bộ nhớ đã gần full sau một thời gian dài sử dụng. Chính vì lý do trên đây, mà hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo, giúp tăng tốc iPhone nhanh, nhờ vào việc giải phóng bớt bộ nhớ RAM. Ai quan tâm có thể làm theo hướng dẫn, hoặc biết rồi thì hãy chia sẻ lên Facebook hay bất kỳ một mạng xã hội nào khác để mọi người cùng biết nhé.

  Hình ảnh meo tang toc do iphone nhanh nho giai phong ram in Hướng dẫn tăng tốc độ iPhone nhờ giải phóng RAM

  Mẹo tăng tốc độ iPhone nhờ sử lý hệ thống RAM

  Bước 1: Ấn và giữ chặt nút Nguồn (Power) cho đến khi hiện thông báo Tắt máy Slide to power off.

  Bước 2: Thay vì vuốt để tắt máy như bình thường, bạn hãy ấn và giữ chặt nút Home để quay lại màn hình Home của iPhone và đồng thời giải phóng, làm mới bộ nhớ RAM.

  Có thể bạn chưa biết, các thiết vị iOS như các dòng iPhone/iPad hay iPod Touch, đều được đánh giá là có khả năng tự động quản lý RAM hoạt động rất tốt. Xét về khía cạnh thời gian sử dụng, thực tế iOS không thể bằng được Android nhưng với cơ chế tự động quản lý và điều chỉnh RAM khi đang sử dụng, đã khiến các thiết bị iOS trội hơn so với các thiết bị Android. Cơ chế này sẽ cho phép hệ thống tự động điều chỉnh cấp phát thêm hoặc thu hồi RAM sử dụng các phần đang không cần thiết của máy để đảm bảo tốc độ xử lý trên điện thoại thông minh được trơn tru hơn nhiều.

  Vậy là ePlaybay.Com đã chia sẻ thành công mẹo tăng tốc độ iPhone nhanh nhờ giải phóng RAM, cực đơn giản phải không các bạn??

  Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho mọi người, chúc các bạn thanh công nhé !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 03/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.9/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Khôi phục mật khẩu iCloud & lấy lại mật khẩu iCloud icon

  Khôi phục mật khẩu iCloud & lấy lại mật khẩu iCloud

  Khôi phục mật khẩu iCloud giúp bạn lấy lại mật khẩu đã bị mất, hoặc quên trên điện thoại iPhone/iPad của mình. Cách thực hiện khá đơn giản, nếu bạn chưa biết làm thế nào để phục hồi mật khẩu iCloud, thì hãy tham khảo bài...

  83 views
  iOS 10 cho phép người dùng giấu ứng dụng mặc định icon

  iOS 10 cho phép người dùng giấu ứng dụng mặc định

  BGR cho rằng có một bằng chứng xác thực cho thấy Apple sẽ thêm tính năng mới trên iOS 10, cho phép ẩn các ứng dụng như: Chứng khoán, Mẹo sử dụng… và các ứng dụng không thực sự hữu ích khác. Trang này dẫn lại AppAdvice,...

  13 views
  EPlaybay