Làm thế nào để chạy các ứng dụng iOS trên nền Windows 7/8 với iPadian? icon Làm thế nào để chạy các ứng dụng iOS trên nền Windows 7/8 với iPadian?
83 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn chạy ứng dụng iOS trên nền Windows 7/8 với iPadian  Bạn sẽ làm thế nào khi muốn trải nghiệm các ứng dụng iOS mà không có điều kiện để mua iPhone, iPad? Có một phương pháp giúp bạn giải quyết tình trạng này, đó là sử dụng phần mềm giả lập, ví dụ như iPadian. Phần mềm giả lập này cho phép bạn chạy các ứng dụng iOS trên nền hệ điều hành Windows 7/8. Vậy làm thế nào để sử dụng được iPadian và tạo phần mềm giả lập với ứng dụng này liệu có rắc rối không? Hãy cùng ePlayBay tìm hiểu về iPadian và cách thức sử dụng iPadian để chạy các ứng dụng iOS trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 8 nhé.

  Làm thế nào để chạy các ứng dụng iOS trên nền Windows 7/8 với iPadian?

  Hình ảnh trinh gia lap ipadian cho windows 5 in Làm thế nào để chạy các ứng dụng iOS trên nền Windows 7/8 với iPadian?

  Bước 1: Để sử dụng phần mềm iPadian để chạy các ứng dụng iOS trên máy tính Windows 7 hoặc Windows 8 thì trước tiên bạn cần tải về máy phần mềm đó. iPadian là miễn phí nên bạn cứ yên tâm khi sử dụng. Tuy nhiên vì là miễn phí nên phiên bản này có chứa quảng cáo. Để tắt quảng cáo đó bạn cần tải về bản tính phí với mức phí chỉ 2 USD.

  Hình ảnh trinh gia lap ipadian cho windows 1 in Làm thế nào để chạy các ứng dụng iOS trên nền Windows 7/8 với iPadian?

  Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm trên máy. Bạn tìm thư mục cài đặt mang tên iPadian. Click mở thư mục đó ra rồi nhấn đúp vào tệp tin iPadian.exe để mở tab cài đặt.

  Hình ảnh trinh gia lap ipadian cho windows 2 in Làm thế nào để chạy các ứng dụng iOS trên nền Windows 7/8 với iPadian?

  Bước 3: Sau khi cài đặt, giao diện màn hình chính của iPadian sẽ giống hình dưới đây. Trong dock có chứa các tùy chọn cho phép bạn lựa chọn tác tệp tin và tài liệu trên máy tính. Không chỉ có vậy, trình duyệt Safari cũng được tích hợp trên iPadian và tiến trình hoạt động của nó cũng rất mượt mà.

  Trong giao diện iPadian đó, bạn có thể nhin thấy biểu tượng của App Store. Nhấp chuột vào biểu tượng này để được hệ thống đưa đến cửa hàng ứng dụng của iOS. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm, tải về máy rồi cài đặt hàng trăm nghìn ứng dụng iOS dành cho hệ điều hành Windows.

  Hình ảnh trinh gia lap ipadian cho windows 3 in Làm thế nào để chạy các ứng dụng iOS trên nền Windows 7/8 với iPadian?

  Bạn cũng có thể thử nghiệm iPadian khi cài đặt WhatsApp bằng cách điều hướng tới AppStore rồi đi tới Network và chọn WhatsApp. Click vào nút View bên cạnh biểu tượng của ứng dụng WhatsApp để chuyển sang màn hình cài đặt. Bạn thử nghiệm bằng cách gửi tin nhắn WhatsApp cho bạn bè bằng cách nhập mã quốc gia cùng số điện thoại của chính bạn. Khi này, bạn sẽ không cần phải đăng ký hay xác minh gì bằng điện thoại di động của mình nữa. Nhấn Send khi hoàn thành để kết thúc.

  Đó là cách mà bạn và mọi người có thể thực hiện để trải nghiệm các ứng dụng iOS trên hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 8. Với phần mềm iPadian này bạn sẽ chẳng cần mất tiền mua iPhone hay iPad nữa mà vẫn có cơ hội trải nghiệm một loạt những tính năng hấp dẫn của hệ điều hành iOS. Không những vậy khi sử dụng các ứng dụng của iOS trên máy tính Windows, bạn sẽ được trải nghiệm những ứng dụng đó ở “đẳng cấp” cao hơn với màn hình rộng hơn. Thật đáng để thử nghiệm phải không.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 18/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 0/5 (0 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7, 7 Plus icon

  Hướng dẫn chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7, 7 Plus

  Như mọi người cũng đã biết, hiện nay 2 sản phẩm đình đám vừa mới ra mắt thị trường di động Việt Nam, đó chính là iPhone 7 và iPhone 7Plus của hãng Apple. Cũng chính vì vậy, một trong những tính năng đang rất được...

  2,740 views
  iPhone không nhận sim? Nguyên nhân và cách khắc phục. icon

  iPhone không nhận sim? Nguyên nhân và cách khắc phục.

  iPhone không nhận sim là một trong những lỗi nghiêm trọng mà nhiều chiếc điện thoại iPhone gặp phải. Lỗi này không phải là mới với các thiết bị di động, dù là các dòng sản phẩm đen trắng hay dòng smartphone của các thương hiệu...

  55 views
  Cách sử dụng Facetime trên iOS cho (iPhone/iPad) icon

  Cách sử dụng Facetime trên iOS cho (iPhone/iPad)

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như vậy là chúng ta lại bắt đầu với một tuần mới làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi rồi đúng không nào. Quay trở lại với tâm điểm bài viết này, hôm nay ePlaybay sẽ...

  53 views
  Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone icon

  Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

  Theo một số phản hồi đến từ khá nhiều quý độc giả thân yêu của ePlaybay, hiện nay có rất nhiều bạn rất muốn khôi phục ảnh trên điện thoại iPhone khi đã xóa hoặc vô tình nhỡ tay. Việc khôi phục ảnh đã xóa trên...

  165 views
  Mẹo khắc phục lỗi sạc pin chậm cho điện thoại Android icon

  Mẹo khắc phục lỗi sạc pin chậm cho điện thoại Android

  Vấn đề lan giải về hệ thống sạc pin đang rất được bạn đọc quan tâm, chính vì vậy mà hôm nay ePlaybay.Com sẽ điểm qua một số điểm lỗi trong hệ thống sạch pin dòng điện thoại Android. Chắc các bạn cũng biết, hiện nay tại...

  98 views
  EPlaybay