Tổng hợp những Mẹo chụp ảnh siêu đẹp trên Samsung Galaxy S7, S7 Edge icon Tổng hợp những Mẹo chụp ảnh siêu đẹp trên Samsung Galaxy S7, S7 Edge
193 views lượt tải
Miễn phí

8 Thủ thuật, mẹo chụp ảnh Selfie ĐẸP Samsung Galaxy S7  Bạn muốn có được những bức ảnh đẹp trên Samsung Galaxy S7, S7 Edge thì bạn không thể thiếu được đó chính là Camera, một trong những phần nổi bật nhất trên Samsung Galaxy S7 nhờ khẩu độ máy ảnh lên tới f/1.7, kèm theo công nghệ Dual Pixel lấy nét siêu nhanh. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cải thiện việc chụp ảnh để có những bức ảnh đẹp hơn nhờ những mẹo dưới đây.

  TOP 8 Mẹo chụp ảnh SIÊU ĐẸP cho Samsung Galaxy S7, S7 Edge

  Hình ảnh meo chup anh sieu dep samsung galaxy s7 in Tổng hợp những Mẹo chụp ảnh siêu đẹp trên Samsung Galaxy S7, S7 Edge

  1. Khởi động Camera nhanh

  Các bạn chỉ cần nhấp đúp vào nút Home để thực hiện khởi động ứng dụng Camera. Bạn có thể điều khiển ứng dụng này ngay từ màn hình khoá hoặc bất kì vị trí nào khác trong điện thoại Samsung Galaxy S7, S7 Edge của bạn.

  Tuy nhiên, nếu tính năng này bị tắt thì các bạn có thể thực hiện truy cập vào ứng dụng Camera, sau đó các bạn truy cập vào phần mục Cài đặt và chuyển Toggle Quick Launch sang trạng thái ON để sẵn sàng chụp ảnh bằng Camera siêu nhanh.

  2. Kích hoạt chế độ chụp ảnh RAW – Gốc

  Nếu bạn muốn bức ảnh chụp bằng Samsung Galaxy S7 được lưu ở các định dạng ảnh như DNG hay là JPEG, thì hãy nhấn vào MODE và chọn tính năng Pro. Sau đó bạn tiến hành cài đặt như bình thường để kích hoạt chức năng chụp ảnh RAW.

  3. Kiểm soát tính năng HDR

  Trong ứng dụng Camera của thiết bị thì bạn có thể nhấn nút  Bật/Tắt HDR ở phía bên tay trái màn hình của bạn. Tại đây các bạn có thể có các tuỳ chọn tương tác khác nhau như tính năng HDR, gồm ON, OFF và chế độ Auto.

  4. Kích hoạt tính năng ổn định chế độ Video

  Để thực quay video bằng Camera phía sau của Samsung Galaxy S7, S7 Edge được ổn định thì các bạn phải đảm bảo chất lượng video được quay ở Quad HD 2.560 x 1.440 pixel hoặc thấp hơn. Việc quay Camera không làm việc với thiết lập HDR.

  5. Selfie góc rộng

  Để có được thêm nhiều thành phần trong bước ảnh chụp Selfie hơn thì các bạn hãy chọn máy ảnh ở phía trước sau đó chọn tính năng MODE, đồng thời nhấp vào Wide Selfie thì bạn có thể chụp ảnh góc rộng bằng Camera phía trước.

  6. Chụp ảnh Selfie tự động bằng củ chỉ hoặc cảm biến nhịp tim

  Khi các bạn chuyển máy ảnh sang chế độ Selfie thì các bạn nhấn vào Cài đặt ( Settings ) -> GIải pháp cử chỉ ( Shooting Methods ). Ở đây các bạn sẽ thấy các tuỳ chọn để chụp ảnh bằng giọng nói hay cử chỉ hoặc là sử dụng cảm biến nhịp tim để chụp ảnh nhanh hơn, đẹp hơn.

  7. Điều chỉnh thời gian phơi sáng khi chụp ảnh

  Trong ứng dụng Camera của thiết bị Samsung Galaxy S7, S7 Edge các bạn nhấn MODE và chọn tính năng PRO. Ở phía bên phải bạn sẽ thấy các tuỳ chọn cho phép thay đổi độ dài của khoảng không gian Camera tiếp xúc. Bạn sử dụng mũi tên để chọn khoảng thời gian mà bạn muốn chụp. Bạn hãy nhìn vào chỉ số phía dưới sẽ cho bạn biết độ phơi sáng từ đó quyết định điều chỉnh mức độ phơi sáng phù hợp cho bức ảnh của bạn.

  8. Sao lưu ảnh vào thẻ nhớ MicroSD

  Samsung Galaxy S7, S7 Edge mang đến khe cắm thẻ nhớ MicroSD để mở rộng không gian lưu trữ nội bộ của thiết bị. Chính vì vậy bạn cũng có thể sử dụng nó làm nơi lưu trữ những bức ảnh sau khi bạn chụp. Để thực hiện việc sao lưu ảnh vào thẻ nhớ MicroSD, bạn hãy truy cập vào đường dẫn App -> Settings -> Storage và thực hiện thiết lập thẻ MicroSD làm nơi tải và lưu trữ các nội dung khác cho thiết bị Samsung Galaxy S7, S7 Edge.

  Một số thủ thuật hay về Samsung Galaxy S7, S7 Edge mà bạn chưa biết ?

  Trên đây là tổng hợp 8 thủ thuật, mẹo giúp bạn có những bức ảnh đẹp chụp trên thiết bị Samsung Galaxy S7, S7 Edge của bạn một cách nhanh nhất, đơn giản nhất. Hi vọng rằng các bạn đọc xong bài tổng hợp những mẹo chụp ảnh đẹp của ePlaybay.com gửi đến bạn đọc sẽ giúp bạn đọc chọn được một trong những mẹo trên làm cách chụp ảnh đẹp riêng cho bản thân trên thiết bị Samsung Galaxy S7, S7 Edge.

  Chúc các bạn thành công !

  Hướng dẫn, thủ thuật Tổng hợp những Mẹo chụp ảnh siêu đẹp trên Samsung Galaxy S7, S7 EdgeView More

  THÔNG TIN

  Cập nhật 13/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.45/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn Stream trên Youtube để kiếm cả núi tiền icon

  Hướng dẫn Stream trên Youtube để kiếm cả núi tiền

  Nếu bạn chưa biết thì Youtube đã cung cấp nền tảng Stream từ cách đây khá lâu và cũng nhiều game thủ lẫn các sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ đã Stream trên dịch vụ này. Và nếu như bạn đã có một lượng...

  62 views
  Cách ẩn tai thỏ trên iPhone X cực kỳ đơn giản icon

  Cách ẩn tai thỏ trên iPhone X cực kỳ đơn giản

  Như các bạn cũng đã biết, siêu phẩm iPhone X của hãng điện thoại Apple lớn nhất Thế Giới, đang là tâm điểm trong thời gian qua. Tuy được rất nhiều người đánh giá cao vì đây là bản cấp cao, thế nhưng phần nào đó...

  71 views
  EPlaybay