Cách khắc phục lỗi iPhone 7, 7 Plus bị mất ghi chú khi làm việc icon Cách khắc phục lỗi iPhone 7, 7 Plus bị mất ghi chú khi làm việc
88 views lượt tải
Miễn phí

Mẹo khắc phục lỗi iPhone 7, 7 Plus bị mất ghi chú khi làm việc  Các thế hệ của iPhone từ trước tới nay luôn là mục tiêu hướng tới của người dùng công nghệ, đặc biệt là với dòng iPhone cao cấp, iPhone 7, 7Plus hiện nay. Với các thiết bị ấy, ngoài chức năng nghe gọi, chụp ảnh, lướt nét với tốc độ cao, khả năng truyền tải dữ liệu lớn, hiệu năng làm việc hiệu quả cho chất lượng ấn tượng thì iPhone 7, 7Plus còn là sản phẩm dành cho công việc. Sở dĩ nói như vậy là do Apple đã trang bị cho dòng thiết bị ấy khả năng ghi chú, lên kế hoạch công việc, học tập rất hiệu quả.

  Mẹo khắc phục lỗi iPhone 7, 7 Plus bị mất ghi chú khi làm việc

  Hình ảnh iphone 7 bi mat ghi chu 6 in Cách khắc phục lỗi iPhone 7, 7 Plus bị mất ghi chú khi làm việc

  Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng iPhone cho mục đích ghi chú, lên kế hoạch mà đột nhiên một ngày những ghi chú đó biến mất thì sao? Nguyên nhân do đâu và làm thế nào để khắc phục, lấy lại được những ghi chú đó?

  Cách 1: Kiểm tra mục “Đã xoá gần đây”

  Nếu bạn nhận thấy những ghi chú mình lưu, ghi chép lại đột nhiên bị mất thì điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới đó là có thể bạn đã vô tình xoá đi mà không hay. Khi này bạn cần xem xét, kiểm tra lại mục “Đã xoá gần đây” xem liệu có thể có điều đó hay không. Bạn làm điều này theo các bước sau.

  Bước 1: Từ màn hình ứng dụng của iPhone, bạn chọn mục Ghi chú (Note). Và khi giao diện ứng dụng mở ra, bạn nhấn vào hình mũi tên ở phía trái màn hình.

  Hình ảnh iphone 7 bi mat ghi chu 1 in Cách khắc phục lỗi iPhone 7, 7 Plus bị mất ghi chú khi làm việc

  Bước 2: Trong phần Thư mục vừa hiện ra, bạn click vào mục Đã xoá gần đây để kiểm tra lại những file ghi chú đã xoá trên thiết bị của bạn.

  Hình ảnh iphone 7 bi mat ghi chu 2 in Cách khắc phục lỗi iPhone 7, 7 Plus bị mất ghi chú khi làm việc

  Bước 3: Trong danh sách những ghi chú đã xoá trước đó. Bạn click vào Ghi chú bạn cần dùng rồi tiến hành khôi phục lại.

  Hình ảnh iphone 7 bi mat ghi chu 3 in Cách khắc phục lỗi iPhone 7, 7 Plus bị mất ghi chú khi làm việc

  Lưu ý rằng, những ghi chú đã xoá nằm trong mục này sẽ tồn tại trong vòng 30 ngày.

  Cách 2: Kiểm tra lại phần Thiết lập, Cài đặt ghi chú trên thiết bị của bạn

  Việc kiểm tra phần Cài đặt ghi chú trên thiết bị sẽ giúp bạn xác nhận lại xem phần ghi chú của mình có được lưu trữ trên iPhone hay địa chỉ Email dùng để kết nối với thiết bị của bạn hay không.

  Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone bạn truy cập vào mục Settings (Cài đặt), chọn mục Notes (Ghi chú).

  Hình ảnh iphone 7 bi mat ghi chu 4 in Cách khắc phục lỗi iPhone 7, 7 Plus bị mất ghi chú khi làm việc

  Bước 2: Trong tab Ghi chú, bạn chọn mục Tài khoản “Trên iPhone” (On my Phone Account). Nếu tính năng này chưa được kích hoạt, bật sáng, chuyển thành màu xanh thì nghĩa là ghi chú của bạn hiện đang được lưu trên tài khoản iCloud và trên email. Lúc này, bạn truy cập vào một trong hai tài khoản trên để khôi phục lại dữ liệu ghi chú đã bị mất.

  Hình ảnh iphone 7 bi mat ghi chu 5 in Cách khắc phục lỗi iPhone 7, 7 Plus bị mất ghi chú khi làm việc

  Bước 3: Kích hoạt tính năng Tài khoản “trên iPhone” (On my Phone Account) để lưu giữ phần ghi chú trên thiết bị của bạn.

  Tuy nhiên nếu phần Tài khoản trên iPhone đã được kích hoạt từ trước đó mà dữ liệu Ghi chú bị mất không lưu trong đó thì bạn tiến hành theo cách thứ 3 dưới đây.

  Cách 3: Khôi phục dữ liệu trên iPhone

  Đây là cách cuối cùng trong việc khôi phục dữ liệu trên iPhone của bạn. Bạn có thể khôi phục lại phần ghi chú từ tài khoản iCloud.

  Trên đây là tất cả những cách bạn có thể thực hiện khi chẳng may iPhone 7, 7Plus bị mất ghi chú. Ngoài những cách trên ra, bạn còn có thể sử dụng các công cụ như iTools, 3u Tools, để phục hồi lại dữ liệu đã mất trên thiết bị của bạn. Thêm vào đó, để bảo đảm an toàn cho dữ liệu trên iPhone, bạn nên thường xuyên sao lưu dữ liệu lên tài khoản iCloud hay tài khoản Email để tránh trường hợp dữ liệu trên smartphone vì một lý do không may nào đó mà biến mất, gây ảnh hưởng đến công việc, học tập của bạn.

  Chúc các bạn thành công!

  THÔNG TIN

  Cập nhật 20/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.95/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Bạn đã biết cách bật nút Home ảo trên iPhone 7 và 7Plus? icon

  Bạn đã biết cách bật nút Home ảo trên iPhone 7 và 7Plus?

  Nút Home ảo có chức năng tương đương như nút Home vật lý, dùng để trở ra màn hình chính, chuyển sang chế độ đa nhiệm, kết hợp với nút nguồn để chụp ảnh màn hình hay khởi động lại máy. Đặc biệt, nút Home ảo...

  114 views
  Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel để lướt Facebook thả ga icon

  Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel để lướt Facebook thả ga

  Facebook là mạng xã hội rất phổ biến hiện nay, là website truy cập phổ biến của rất nhiều người dùng smartphone. Nắm được điều này, Viettel đã cung cấp những gói cước 4G dành riêng cho mục đích lướt Facebook, vừa tiết kiệm, giá phải...

  35 views
  Hướng dẫn tắt thông báo đề xuất trên Youtube icon

  Hướng dẫn tắt thông báo đề xuất trên Youtube

  Có thể nói, Youtube là một trong những kênh video truyền tải thông tin đến người dùng lớn nhất Thế Giới. Mỗi một ngày, trang chủ của Youtube có thể cập nhập hàng trăm tỉ những video trên khắp thế giới, đến từ những người đăng...

  67 views
  Mẹo đổi tên wifi trên điện thoại iPhone/iPad icon

  Mẹo đổi tên wifi trên điện thoại iPhone/iPad

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn mọi người cách đổi tên Wifi của mình trên chính chiếc điện thoại di động iPhone/iPad. Ai dùng iPhone mà chưa biết đến tính năng này thì hôm nay ePlaybay.Com sẽ giới thiệu cho mọi người về...

  105 views
  EPlaybay