Mẹo khắc phục lỗi sạc pin chậm cho điện thoại Android icon Mẹo khắc phục lỗi sạc pin chậm cho điện thoại Android
32 views lượt tải
Miễn phí

Mẹo khắc phục lỗi sạc pin chậm cho điện thoại Android  Vấn đề lan giải về hệ thống sạc pin đang rất được bạn đọc quan tâm, chính vì vậy mà hôm nay ePlaybay.Com sẽ điểm qua một số điểm lỗi trong hệ thống sạch pin dòng điện thoại Android. Chắc các bạn cũng biết, hiện nay tại thị trường Việt Nam thì hệ điều hành Android, đang là một trong những dòng điện thoại được sử dụng nhiều nhất trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

  Hình ảnh loi sac cham tren android in Mẹo khắc phục lỗi sạc pin chậm cho điện thoại Android

  Với những tính năng mới lạ và ứng dụng hiện đại nhất thế giới thì dòng điện thoại Android không thể thiếu được với các bạn trẻ tại Việt Nam. Nhưng vấn đề chính ở đây vẫn là về pin điện thoại, nếu sử dụng một thời gian dài thì có thể quá trình sạc pin cho máy mất khá nhiều thời gian. Vậy thì tại sao lại phải mất lâu thời gian như vậy mới có thể sạc đầy pin. Thậm chí nhiều bạn trẻ còn nhận được thông báo tốc độ sạc yếu và chậm như rùa. Đây là một điều mất bình thường, vì lẽ ra sạc điện thoại chỉ cần 1 đến 2 tiếng là có thể giúp điện thoại bạn đầy Pin rồi. Bài viết dưới đây, ePlaybay.com sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo nhỏ, khắc phục lỗi sạc chậm cho dòng điện thoại Android chỉ với vài nốt nhạc đơn giản.

  Hình ảnh loi sac cham tren ios in Mẹo khắc phục lỗi sạc pin chậm cho điện thoại Android

  khắc phục lỗi sạc pin chậm cho điện thoại Android

  • Nếu điện thoại của người dùng được sạc từ máy tính, bạn hãy kiểm tra xem ổ kết nối USB giữa máy tính và điện thoại có bị hỏng hay làm sao không.
  • Nếu người dùng sạc pin điện thoại từ máy tính vẫn diễn ra chậm, thì người dùng có thể chuyển sang sạc trực tiếp từ ổ cắm điện.
  • Khi sạc trực tiếp từ ổ cắm điện, mà quá trình sạc vẫn diễn ra chậm thì người dùng nên kiểm tra lại dây kết nối (có thể thử sạc bằng dây kết nối khác).
  • Nếu dây kết nối không làm sao, thì mình khuyên các bạn nên mang máy ra trung tâm bảo hành để được kiểm tra kỹ lưỡng.
  • Sạc trực tiếp bằng cục sạc điện thoại của bạn, nếu mà hiện tượng sạc chậm lâu lên tới 4 đến 5 tiếng thì bạn hãy kiểm tra lại cục sạc của bạn.
  • Nếu cục sạc không có vấn đề, thì mình lắm chắc rằng vấn đề đó chính là ở Pin của điện thoại, bạn thay pin mới nếu nhận ra lỗi này nhé.

  Chúc các bạn thành công với mẹo nhỏ này, đừng quên chia sẻ lên mạng xã hội để mọi người cùng biết nhé !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 03/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 5/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Cách tạo ID Apple cho iPhone 8 Plus, iPhone X, tài khoản iTunes icon

  Cách tạo ID Apple cho iPhone 8 Plus, iPhone X, tài khoản iTunes

  Để có thể thực hiện việc kích hoạt thiết bị iPhone 8, iPhone X chúng ta cần phải thực hiện tạo ID Apple cho iPhone 8, iPhone X, tài khoản iTunes trong trường hợp bạn là người mới sử dụng, làm quen với các siêu phẩm công nghệ...

  22 views
  Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch icon

  Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vậy là một tuần làm việc nữa lại bắt đầu rồi, hôm nay thứ 2 ngày 03/07/2017, ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch. Do rất nhiều bạn...

  22 views
  Thủ Thuật Truy Cập Những Tính Năng Mật Của Android icon

  Thủ Thuật Truy Cập Những Tính Năng Mật Của Android

  Do một số bạn yêu cầu đề nghị mình nói về mã truy cập của các thiết bị máy Android, thì ePlay quyết định sẽ hướng dẫn các bạn cách truy cập thiết bị Android theo những đề nghị mà các bạn góp í. Chắc hắn...

  0 views
  EPlaybay