Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari icon Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari
18 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn dịch văn bản trên iPhone bằng Safari (NÊN XEM)  Bạn sẽ làm gì khi gặp những tài liệu bằng tiếng nước ngoài và bạn không hiểu chúng? Nếu là tôi, ngay lập tức tôi sẽ nhờ đến các công cụ tiện ích để dịch văn bản tài liệu đó thành ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Bạn có thể làm điều đó với công cụ Google Translate hay các website chuyên dịch,… Với Safari, một ứng dụng với nhiều công cụ hữu ích được tích hợp nhưng lại bỏ quên tính năng quan trọng là dịch văn bản. Vậy phải làm gì khi bạn sử dụng trình duyệt đó mà cần phải dịch văn bản? Đừng lo vì đã có ePlayBay đây rồi. Bài viết hôm nay ePlayBay sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi đó trên Safari, giúp bạn dịch văn bản nhờ ứng dụng từ bên thứ ba do Microsoft phát triển mang tên Microsoft Translator.

  Thủ thuật: Hướng dẫn dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Hình ảnh dich van ban tren iphone bang safari in Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Bước 1: Để dịch văn bản trên iPhone bằng Safari, trước tiên bạn cần tải và cài đặt Microsoft Translator từ App Store (Cửa hàng ứng dụng của iPhone) tại địa chỉ https://itunes.apple.com/us/app/microsoft-translator/id1018949559?mt=8.

  Bước 2: Tiếp tục, để dịch văn bản bằng Safari trên iPhone bạn mở trình duyệt Safari trên iPhone, iPad và chạm vào biểu tượng như hình dưới đây:

  Hình ảnh dich van ban tren iphone bang safari 1 in Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Bước 3: Tiếp theo bước 2, trong bước 3 này, bạn chạm vào dấu 3 chấm, biểu tượng của More giống như hình dưới đây để cấp chủ quyền cho ứng dụng Microsoft Translator.

  Hình ảnh dich van ban tren iphone bang safari 2 in Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Bước 4: Khi click vào biểu tượng dấu 3 chấm đó, một danh sách hàng loạt các ứng dụng sẽ được mở ra. Bạn tìm ứng dụng Microsoft Translator trong đó và mở nó lên. Đến đây là bạn hoàn thành các bước cài đặt tính năng dịch văn bản bằng Safari trên iPhone.

  Hình ảnh dich van ban tren iphone bang safari 3 in Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Bước 5: Sau khi hoàn thành bước 4, bạn sẽ thấy có ứng dụng mở rộng Microsoft Translator xuất hiện trong menu hoạt động. Giờ đây, khi bạn muốn dịch đoạn văn bản hoặc cả trang web mà bạn có thành ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ mà bạn hiểu được thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chia sẻ rồi chọn Microsoft Translator.

  Hình ảnh dich van ban tren iphone bang safari 4 in Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Như vậy, chỉ với 5 bước ngắn gọn, đơn giản là bạn đã có thể dịch văn bản bằng Safari trên iPhone hoặc iPad với ứng dụng của bên thứ 3, Microsoft Translator. Ứng dụng này sẽ tự động chọn ngôn ngữ cơ bản giống với ngôn ngữ họ đã sử dụng trên điện thoại. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ dịch bạn cũng có thể làm được bằng cách mở ứng dụng Microsoft Translator ra rồi vào mục Cài đặt, chọn Safari Translation Language rồi chỉnh sửa ngôn ngữ theo mong muốn của bạn.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 05/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  iPhone bạn đang dùng là iPhone 7, 7Plus lock hay world? icon

  iPhone bạn đang dùng là iPhone 7, 7Plus lock hay world?

  Liệu bạn có chắc chiếc iPhone mà mình đang dùng là iPhone 7 World? Thực chất không có sự khác biệt về chức năng giữa iPhone 7 lock và world. Tuy nhiên những chiếc iPhone 7 lock thường bị khoá mạng, chỉ sử dụng được trong...

  48 views
  Mẹo Check IMEI Máy tính bảng các dòng máy iPhone/iPad icon

  Mẹo Check IMEI Máy tính bảng các dòng máy iPhone/iPad

  Không phải ai cũng có thể chức thực được thiết bị của mình liệu có phải là sản phẩm chính hãng của công ty hay không. Biết được điều đó nhà sản xuất đã để lại những số IMEI/Serial trên thiết bị của mình để người...

  35 views
  Cách hủy 4G Viettel như thế nào? icon

  Cách hủy 4G Viettel như thế nào?

  Ở bài viết trước, ePlaybay mới chia sẻ đến cho độc giả của mình cách huy gói cước 4G Vina, 4G Vinaphone rồi đúng không nào. Vậy còn cách hủy gói cước 4G Viettel thì sẽ làm thế nào? Cách thức nó cũng tương tự như...

  16 views
  Tổng hợp một số iCon sóng/Pin và Wifi để vọc icon

  Tổng hợp một số iCon sóng/Pin và Wifi để vọc

  Trên các diễn đàn và mang xã hội hiện nay, có một số bạn phàn làn rằng là tại sao các nhà mạng hay các diễn đàn không cung cấp cho iCon sóng hay là Wifi nhỉ? Bởi vì vậy mà hôm nay ePlaybay sẽ đáp...

  46 views
  EPlaybay