Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari icon Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari
23 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn dịch văn bản trên iPhone bằng Safari (NÊN XEM)  Bạn sẽ làm gì khi gặp những tài liệu bằng tiếng nước ngoài và bạn không hiểu chúng? Nếu là tôi, ngay lập tức tôi sẽ nhờ đến các công cụ tiện ích để dịch văn bản tài liệu đó thành ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Bạn có thể làm điều đó với công cụ Google Translate hay các website chuyên dịch,… Với Safari, một ứng dụng với nhiều công cụ hữu ích được tích hợp nhưng lại bỏ quên tính năng quan trọng là dịch văn bản. Vậy phải làm gì khi bạn sử dụng trình duyệt đó mà cần phải dịch văn bản? Đừng lo vì đã có ePlayBay đây rồi. Bài viết hôm nay ePlayBay sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi đó trên Safari, giúp bạn dịch văn bản nhờ ứng dụng từ bên thứ ba do Microsoft phát triển mang tên Microsoft Translator.

  Thủ thuật: Hướng dẫn dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Hình ảnh dich van ban tren iphone bang safari in Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Bước 1: Để dịch văn bản trên iPhone bằng Safari, trước tiên bạn cần tải và cài đặt Microsoft Translator từ App Store (Cửa hàng ứng dụng của iPhone) tại địa chỉ https://itunes.apple.com/us/app/microsoft-translator/id1018949559?mt=8.

  Bước 2: Tiếp tục, để dịch văn bản bằng Safari trên iPhone bạn mở trình duyệt Safari trên iPhone, iPad và chạm vào biểu tượng như hình dưới đây:

  Hình ảnh dich van ban tren iphone bang safari 1 in Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Bước 3: Tiếp theo bước 2, trong bước 3 này, bạn chạm vào dấu 3 chấm, biểu tượng của More giống như hình dưới đây để cấp chủ quyền cho ứng dụng Microsoft Translator.

  Hình ảnh dich van ban tren iphone bang safari 2 in Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Bước 4: Khi click vào biểu tượng dấu 3 chấm đó, một danh sách hàng loạt các ứng dụng sẽ được mở ra. Bạn tìm ứng dụng Microsoft Translator trong đó và mở nó lên. Đến đây là bạn hoàn thành các bước cài đặt tính năng dịch văn bản bằng Safari trên iPhone.

  Hình ảnh dich van ban tren iphone bang safari 3 in Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Bước 5: Sau khi hoàn thành bước 4, bạn sẽ thấy có ứng dụng mở rộng Microsoft Translator xuất hiện trong menu hoạt động. Giờ đây, khi bạn muốn dịch đoạn văn bản hoặc cả trang web mà bạn có thành ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ mà bạn hiểu được thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chia sẻ rồi chọn Microsoft Translator.

  Hình ảnh dich van ban tren iphone bang safari 4 in Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Như vậy, chỉ với 5 bước ngắn gọn, đơn giản là bạn đã có thể dịch văn bản bằng Safari trên iPhone hoặc iPad với ứng dụng của bên thứ 3, Microsoft Translator. Ứng dụng này sẽ tự động chọn ngôn ngữ cơ bản giống với ngôn ngữ họ đã sử dụng trên điện thoại. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ dịch bạn cũng có thể làm được bằng cách mở ứng dụng Microsoft Translator ra rồi vào mục Cài đặt, chọn Safari Translation Language rồi chỉnh sửa ngôn ngữ theo mong muốn của bạn.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 05/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng Dẫn Cách Mod Thanh Trạng Thái Android Giống iOS icon

  Hướng Dẫn Cách Mod Thanh Trạng Thái Android Giống iOS

  Xin chào tất cả các bạn hôm nay ePlay xin hướng dẫn các bạn thủ thuật Mod thanh trạng thái Android giống iOS một cách đơn giản mà không cần máy tính, không cần phải Root máy. Tất cả các bước cực kì đơn giản vì là sử...

  87 views
  Hướng dẫn sửa lỗi Verifying Update iOS 10.3.1 khi Update icon

  Hướng dẫn sửa lỗi Verifying Update iOS 10.3.1 khi Update

  Gần đây Apple vừa ra mắt bản nâng cấp iOS 10.3.1 đến tay người dùng, tuy nhiên nếu các bạn gặp lỗi Verifying Update iOS 10.3.1 trong khi cập nhật, Update cho iPhone7, 7 Plus, 6, 6s, 5s, 5,… Hi vọng qua bài viết này sẽ...

  40 views
  Hướng dẫn kích hoạt Always On trên Samsung S7 Edge icon

  Hướng dẫn kích hoạt Always On trên Samsung S7 Edge

  Xin chào toàn bộ độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết dòng điện thoại Samsung Galaxy được đánh giá ngang ngửa so với iPhone. Chính vì thế mà những tính năng độc đáo và mới lạ trên dòng máy Samsung S7...

  12 views
  EPlaybay