Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari icon Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari
23 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn dịch văn bản trên iPhone bằng Safari (NÊN XEM)  Bạn sẽ làm gì khi gặp những tài liệu bằng tiếng nước ngoài và bạn không hiểu chúng? Nếu là tôi, ngay lập tức tôi sẽ nhờ đến các công cụ tiện ích để dịch văn bản tài liệu đó thành ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Bạn có thể làm điều đó với công cụ Google Translate hay các website chuyên dịch,… Với Safari, một ứng dụng với nhiều công cụ hữu ích được tích hợp nhưng lại bỏ quên tính năng quan trọng là dịch văn bản. Vậy phải làm gì khi bạn sử dụng trình duyệt đó mà cần phải dịch văn bản? Đừng lo vì đã có ePlayBay đây rồi. Bài viết hôm nay ePlayBay sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi đó trên Safari, giúp bạn dịch văn bản nhờ ứng dụng từ bên thứ ba do Microsoft phát triển mang tên Microsoft Translator.

  Thủ thuật: Hướng dẫn dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Hình ảnh dich van ban tren iphone bang safari in Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Bước 1: Để dịch văn bản trên iPhone bằng Safari, trước tiên bạn cần tải và cài đặt Microsoft Translator từ App Store (Cửa hàng ứng dụng của iPhone) tại địa chỉ https://itunes.apple.com/us/app/microsoft-translator/id1018949559?mt=8.

  Bước 2: Tiếp tục, để dịch văn bản bằng Safari trên iPhone bạn mở trình duyệt Safari trên iPhone, iPad và chạm vào biểu tượng như hình dưới đây:

  Hình ảnh dich van ban tren iphone bang safari 1 in Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Bước 3: Tiếp theo bước 2, trong bước 3 này, bạn chạm vào dấu 3 chấm, biểu tượng của More giống như hình dưới đây để cấp chủ quyền cho ứng dụng Microsoft Translator.

  Hình ảnh dich van ban tren iphone bang safari 2 in Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Bước 4: Khi click vào biểu tượng dấu 3 chấm đó, một danh sách hàng loạt các ứng dụng sẽ được mở ra. Bạn tìm ứng dụng Microsoft Translator trong đó và mở nó lên. Đến đây là bạn hoàn thành các bước cài đặt tính năng dịch văn bản bằng Safari trên iPhone.

  Hình ảnh dich van ban tren iphone bang safari 3 in Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Bước 5: Sau khi hoàn thành bước 4, bạn sẽ thấy có ứng dụng mở rộng Microsoft Translator xuất hiện trong menu hoạt động. Giờ đây, khi bạn muốn dịch đoạn văn bản hoặc cả trang web mà bạn có thành ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ mà bạn hiểu được thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chia sẻ rồi chọn Microsoft Translator.

  Hình ảnh dich van ban tren iphone bang safari 4 in Mẹo, thủ thuật dịch văn bản trên iPhone bằng Safari

  Như vậy, chỉ với 5 bước ngắn gọn, đơn giản là bạn đã có thể dịch văn bản bằng Safari trên iPhone hoặc iPad với ứng dụng của bên thứ 3, Microsoft Translator. Ứng dụng này sẽ tự động chọn ngôn ngữ cơ bản giống với ngôn ngữ họ đã sử dụng trên điện thoại. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ dịch bạn cũng có thể làm được bằng cách mở ứng dụng Microsoft Translator ra rồi vào mục Cài đặt, chọn Safari Translation Language rồi chỉnh sửa ngôn ngữ theo mong muốn của bạn.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 05/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Tắt Control Center trên iOS 7 trên iPhone 5, 5s, 6, 6s icon

  Tắt Control Center trên iOS 7 trên iPhone 5, 5s, 6, 6s

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn mọi người cách tắt Control Center trên iOS 7 của dòng điện thoại iPhone hãng Apple. Tuy vậy, Control Center giúp bạn khá nhiều về việc điều khiển một số tính năng nhanh và mượt không tốn...

  49 views
  Mẹo đổi font chữ Samsung Galaxy S6, Note 5, S7 icon

  Mẹo đổi font chữ Samsung Galaxy S6, Note 5, S7

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn mọi người cách thay đổi Font chữ cho điện thoại Samsung Galaxy S6, Note 5, S7. Có rất nhiều kiểu font chữ khá đẹp mà nhiều người không biết, hãy xem qua một số font chữ...

  54 views
  EPlaybay