Mẹo xóa tài khoản iCloud trên iPhone cực kỳ đơn giản icon Mẹo xóa tài khoản iCloud trên iPhone cực kỳ đơn giản
43 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn cách xóa tài khoản iCloud trên iPhone đơn giản  Mới đây, theo một số phản hồi trên Fanpage ePlaybay của những độc giả, được biết rất nhiều thành viên bên mình không biết cách xóa tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone. Cũng chính vì thế, ở bài viết này ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để có thể xóa tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone, thay vì phải truy cập vào trang chủ của Apple.

  Hướng dẫn cách xóa tài khoản iCloud trên iPhone đơn giản

  Chú ý: Đối với những người mất máy hoặc có người nào đó cầm máy của mình, thì có thể xóa tài khoản iCloud trên thiết bị iPad, Macbook hoặc máy tính Windows khi đã được đồng bộ. Tài khoản iCloud có lợi thế khá lớn, khi nó là một kho lưu trữ vĩnh cửu cho tất cả các tệp tin trên iPhone của bạn. Ví dụ như: (Nhạc, hình ảnh, video..,) và rất nhiều dữ liệu quan trong khác nữa. Ngay bây giờ, ePlaybay sẽ cung các bạn đi tìm hiểu cách xóa tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone nhé.

  Bước 1: Trước hết, các bạn cần phải truy cập vào giao diện “Cài đặt” trên thiết bị iPhone. Trong giao diện đó, nhấn chọn vào mục” iCloud” -> Tiếp đến chuyển sang giao diện iCloud, nhấn “Đăng xuất” như hình ảnh ở bên dưới.

  Hình ảnh cach xoa tai khoan icloud tren iphone don gian in Mẹo xóa tài khoản iCloud trên iPhone cực kỳ đơn giản

  Bước 2: Tiếp đến hệ thống sẽ hỏi người dùng có chắc chắnc thoát tài khoản iCloud hiện tại hay không, nhấn Đăng xuất để chắc chắn thoát tài khoản. Khi thoát tài khoản iCloud, toàn bộ hình ảnh trong thư viện iCloud sẽ đều bị xóa khỏi thiết bị. Vì thế trước khi thoát iCloud bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liêu. Tiếp đến, sẽ có tùy chọn “Xóa” khỏi iPhone với những thay đổi “Textinput” chưa được tải lên iCloud cũng sẽ bị xóa.

  Hình ảnh cach xoa tai khoan icloud tren iphone don gian 1 in Mẹo xóa tài khoản iCloud trên iPhone cực kỳ đơn giản

  Bước 3: Đến giao diện tiếp theo, ghi chú lưu trên iCloud cũng sẽ bị xóa khỏi thiết bị iPhone, ở đây bạn ấn “Xóa” khỏi iPhone của tôi để đồng ý xóa dữ liệu khỏi iPhone. Cuối cùng người dùng chờ quá trình xóa tài khoản iCloud hoàn thành trên thiết bị iPhone. Khi thoát tài khoản iCloud thành công trên thiết bị iPhone, giao diện sẽ quay trở lại với màn hình đăng nhập tài khoản iCloud ban đầu.

  Hình ảnh cach xoa tai khoan icloud tren iphone don gian 2 in Mẹo xóa tài khoản iCloud trên iPhone cực kỳ đơn giản

  Kết luận: Như vậy, vừa rồi ePlaybay đã chia sẻ đến các bạn cách xóa tài khoản iCloud trên thiết bị iPhone rồi nhé. Thế là các dữ liệu đang được lưu trên tài khoản iCloud, sẽ đều bị xóa khỏi thiết bị iPhone của bạn. Cần lưu ý, khi thực hiện xóa tài khoản iCloud, thì phải xem lại các dữ liệu quan trọng, để tránh bị xóa mất là không lấy lại được đâu nhé. Đừng quyên, thường xuyên truy cập vào website ePlaybay.com mỗi ngày, để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích hơn nữa nha.

  Chúc các bạn thực hiện thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 27/10/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 5/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Mẹo, hướng dẫn cách điều khiển tivi Sony bằng iPhone icon

  Mẹo, hướng dẫn cách điều khiển tivi Sony bằng iPhone

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, chúc các bạn có một buổi chiều tuyệt vời nhất từ công việc cho đến sức khỏe nhé. Quay trở lại với tâm điểm bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu cách điều khiển...

  88 views
  iPhone bạn đang dùng là iPhone 7, 7Plus lock hay world? icon

  iPhone bạn đang dùng là iPhone 7, 7Plus lock hay world?

  Liệu bạn có chắc chiếc iPhone mà mình đang dùng là iPhone 7 World? Thực chất không có sự khác biệt về chức năng giữa iPhone 7 lock và world. Tuy nhiên những chiếc iPhone 7 lock thường bị khoá mạng, chỉ sử dụng được trong...

  44 views
  EPlaybay