Hướng dẫn cách khắc phục iPhone gặp lỗi Unable to Download item icon Hướng dẫn cách khắc phục iPhone gặp lỗi Unable to Download item
119 views lượt tải
Miễn phí

Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone gặp lỗi Unable to Download item  Thấy một ứng dụng thú vị nào đó và bạn muốn tải nó về iPhone của mình nhưng lại gặp lỗi Unable to Download Item. Tại sao lại như vậy, nguyên nhân vì đâu và làm cách nào để khắc phục lỗi đó? Hãy cùng ePlayBay tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp cho việc iPhone đột nhiên gặp lỗi Unable to Download Item qua bài viết dưới đây để cứu nguy cho chiếc smartphone của mình nhé.

  Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone gặp lỗi Unable to Download Item

  Hình ảnh iphone gap loi unable to download item 1 in Hướng dẫn cách khắc phục iPhone gặp lỗi Unable to Download item

  Cách 1: Kiểm tra kết nối Internet của iPhone

  Đột nhiên không tải được ứng dụng của bên thứ ba về iPhone, xuất hiện lỗi Unable to Download Item, bạn cần phải nghĩ ngay đến việc có thể kết nối mạng của máy gặp trục trặc. Khi này, cần kiểm tra lại kết nối Internet của máy trước bằng cách kiểm tra lại kết nối Wifi, 3G, 4G. Bạn có thể thử truy cập mạng xem máy có gặp vấn đề gì không. Nếu có thì là lỗi do mạng còn nếu không thì thực hiện khắc phục theo cách dưới đây.

  Cách 2: Cài đặt chế độ Máy bay cho thiết bị

  Hình ảnh iphone gap loi unable to download item 2 in Hướng dẫn cách khắc phục iPhone gặp lỗi Unable to Download item

  Nếu kết nối mạng của iPhone không gặp vấn đề gì, không ảnh hưởng gì đến việc vào mạng, tải ứng dụng thì bạn có thể tìm cách khắc phục lỗi Unable to Download Item bằng cách sử dụng chế độ máy bay cho thiết bị của bạn.

  Từ màn hình chính của iPhone, bạn vào Cài đặt (Settings) -> Chế độ máy bay (Airplane Mode). Để máy ở chế độ này chừng 20 giây thì bạn khôi phục chế độ bình thường cho máy bằng cách tắt chế độ máy bay đi và thử tải lại ứng dụng xem lỗi đã được khắc phục chưa.

  Cách 3: Tính năng giới hạn trên iPhone

  Có một nguyên nhân khiến iPhone của bạn không tải được ứng dụng từ bên thứ 3 đó là bạn đã vô tình tắt tính năng tải ứng dụng trong phần Giới hạn trên iPhone. Do vậy, khi xuất hiện lỗi Unable to Download Item, bạn cần kiểm tra lại tính năng này bằng cách:

  Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, vào mục Cài đặt (Settings) -> Cài đặt chung (General). Tiếp đó, chọn mục Giới hạn (Restrictions).

  Hình ảnh iphone gap loi unable to download item 3 in Hướng dẫn cách khắc phục iPhone gặp lỗi Unable to Download item

  Bước 2: Khi bạn click mở mục Giới hạn ra, ngay lập tức hệ thống của iPhone sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu giới hạn trên iPhone của bạn.

  Hình ảnh iphone gap loi unable to download item 4 in Hướng dẫn cách khắc phục iPhone gặp lỗi Unable to Download item

  Bạn tiến hành đăng nhập thành công và kiểm tra mục Cài đặt ứng dụng (Install Apps) xem nút chức năng của nó có màu xanh hay không. Nếu không thì bạn kích hoạt lại tính năng này bằng cách gạt nút chức năng của nó sang phải. Nếu chức năng này vẫn sáng mà bạn lại không thể tải được ứng dụng thì lại tiếp tục làm theo cách bên dưới.

  Cách 4: Đặt lại cài đặt mạng

  Bước 1: Truy cập và mục Settings (Cài đặt), lựa chọn General (Cài đặt chung) để đi tiếp tới tab Cài đặt chung. Tiếp tục chọn mục Reset (Đặt lại).

  Hình ảnh iphone gap loi unable to download item 5 in Hướng dẫn cách khắc phục iPhone gặp lỗi Unable to Download item

  Bước 2: Chọn chức năng Reset Network Settings (Đặt lại cài đặt mạng). Bạn xác nhận lại thêm lần nữa để hệ thống bắt đầu tiến trình cài đặt lại mạng cho thiết bị của bạn.

  Hình ảnh iphone gap loi unable to download item 6 in Hướng dẫn cách khắc phục iPhone gặp lỗi Unable to Download item

  Cách 5: Cập nhật hệ điều hành lên phiên bản iOS mới hơn

  Cách cuối cùng mà bạn có thể thực hiện để khắc phục lỗi Unable to Download Item đó là cập nhật hệ điều hành iOS của iPhone lên phiên bản mới hơn.

  Trên đây là 5 cách vô cùng hiệu quả mà bạn có thể thực hiện khi iPhone của bạn gặp lỗi Unable to Download Item. Với bài viết này, ePlayBay mong rằng sẽ hỗ trợ và giúp ích được cho bạn trong việc giải quyết, sửa lỗi đang xảy ra với iPhone của bạn, giúp cho tiến trình tải ứng dụng về máy diễn ra bình thường, cho bạn những giờ phút học tập, giải trí, làm việc thật hiệu quả khi tương tác với chiếc điện thoại iPhone đẳng cấp nhất hiện nay.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 20/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.75/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn đăng ký đổi sang SIM 4G Viettel Online icon

  Hướng dẫn đăng ký đổi sang SIM 4G Viettel Online

  Mạng 4G hiện nay ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Người dùng 3G trước đây đều ưu tiên chuyển đổi sang sử dụng 4G để có được tốc độ mạng vượt trội hơn, chất lượng các cuộc gọi trong trẻo hơn, hình ảnh sống động...

  64 views
  Mẹo xóa bỏ ứng dụng mặc định trên điện thoại Oppo icon

  Mẹo xóa bỏ ứng dụng mặc định trên điện thoại Oppo

  Có thể nói rằng, hãng Oppo đang dần dần chở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu ở thị trường Việt Nam. Tập đoàn OPPO đã có những sự đầu tư mạnh mẽ về mảng quảng cáo sản phẩm điện thoại Oppo của mình, liên tục là...

  264 views
  Hướng dẫn sửa lỗi Samsung Galaxy S8 sạc pin không vào icon

  Hướng dẫn sửa lỗi Samsung Galaxy S8 sạc pin không vào

  Lỗi Samsung Galaxy S8 sạc pin không vào, không được có thể do rất nhiều nguyên nhân, đồng thời các bạn chưa biết cách khắc phục sự cố này như thế nào ? Mời các bạn cùng tham khảo bài hướng dẫn của ePlaybay về cách...

  139 views
  Hướng dẫn cách tắt định vị trên điện thoại iPhone icon

  Hướng dẫn cách tắt định vị trên điện thoại iPhone

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay.com sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ định vị trên iPhone cùng với đó là hướng dẫn tắt định vị trên iPhone. Tính năng định vị iPhone không thể thiếu được trên các Smartphone hiện nay, với tính năng...

  63 views
  Hướng Dẫn Cài Windows XP 7 – Lên Máy Android icon

  Hướng Dẫn Cài Windows XP 7 – Lên Máy Android

  Hôm nay ePlaybay.com sẽ hướng dẫn các bạn cách cài giao diện Windows xp 7 lên máy Android một cách dễ dàng nhất. Hoàn toàn không khó một chút nào đâu bạn nhé, chỉ cần bạn đọc qua bài đăng này là có thể tự cài...

  186 views
  EPlaybay