Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại icon Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại
48 views lượt tải
Miễn phí

khắc phục lỗi Samsung S8, S8+ bị khởi động lại (Nên Xem)  Samsung và iPhone đều là những thương hiệu điện thoại thông minh nổi tiếng hiện nay. Hai thương hiệu này hiện đang cạnh tranh nhau gay gắt, nỗ lực đưa ra những tính năng cùng những sản phẩm mới, ấn tượng để thu hút sự chú ý từ giới công nghệ lẫn người dùng điện thoại hiện nay. Và mới đây, Samsung đã tung ra thị trường phiên bản điện thoại thông minh Samsung Galaxy S8 với nhiều cải tiến thú vị, đáng lưu tâm. Tuy vậy, Samsung S8 vẫn không tránh khỏi việc xảy ra những lỗi không mong muốn khi sử dụng, trong số đó có lỗi Samsung S8 bị khởi động lại.

  Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại

  Hình ảnh khac phuc loi samsung s8 bi khoi dong lai 1 in Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại

  Vậy làm thế nào để khắc phục hoàn toàn lỗi bị khởi động lại trên chiếc điện thoại Samsung S8 đó? Hãy tham khảo cách sửa lỗi qua 6 cách dưới đây bạn nhé:

  1. Sửa lỗi Samsung S8 bị khởi động lại bằng việc tắt hết các ứng dụng ngầm trên thiết bị

  Một phần nguyên nhân khiến Samsung Galaxy S8 bị khởi động lại khi đang sử dụng đó là do có quá nhiều ứng dụng đang chạy ngầm trên chiếc điện thoại đó. Những ứng dụng ngầm này có thể xảy ra xung đột với nhau trong quá trình người dùng sử dụng. Do đó, một cách để sửa lỗi Samsung S8 bị khởi động lại này đó là tắt hết những ứng dụng ngầm đó.

  Hình ảnh khac phuc loi samsung s8 bi khoi dong lai 2 in Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại

  Việc tắt các ứng dụng ngầm trên Galaxy S8 được thực hiện rất đơn giản. Từ màn hình ứng dụng chính của Samsung, bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) -> Quản lý ứng dụng -> Lựa chọn mục Đang chạy để hệ thống hiển thị các ứng dụng đang chạy ngầm trên thiết bị cảu bạn. Click vào ứng dụng mà bạn muốn tắt để mở thông tin chi tiết về ứng dụng đó, nhấn Dừng để tắt ứng dụng.

  2. Cập nhật phiên bản mới nhất của những ứng dụng đó trên điện thoại Samsung S8 của bạn

  Phiên bản ứng dụng được cài đặt trên Samsung Galaxy S8 quá cũ là nguyên nhân khiến thiết bị tự động khởi động lại. Sở dĩ xảy ra điều này là do phiên bản cũ của những ứng dụng đó không tương thích tốt với hệ điều hành Android 7.0 của Galaxy S8. Do vậy, hãy cập nhật phiên bản mới nhất cho những ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn.

  Hình ảnh khac phuc loi samsung s8 bi khoi dong lai 3 in Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại

  Cách cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng được tiến hành như sau: Vào CH Play -> Lựa chọn Ứng dụng và trò chơi của tôi rồi nhấn nút Cập nhật để update phiên bản mới nhất cho ứng dụng đó.

  3. Sửa lỗi Samsung S8 bị khởi động lại bằng cách lắp lại thẻ nhớ ngoài

  Ngoài bộ nhớ trong được tích hợp sẵn trên thiết bị thì người dùng có thể mở rộng bộ nhớ cho Samsung S8 bằng cách lắp thêm thẻ nhớ ngoài. Tuy nhiên, việc lắp thẻ nhớ ngoài có thể là nguyên nhân khiến điện thoại Samsung S8 bị khởi động lại do những dữ liệu bạn lưu trữ cả trên bộ nhớ máy và bộ nhớ thẻ nhớ xảy ra xung đột với ứng dụng được cài trên thiết bị của bạn.

  Hình ảnh khac phuc loi samsung s8 bi khoi dong lai 4 in Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại

  Để giải quyết tình trạng Samsung S8 bị khởi động lại do nguyên nhân này, bạn hãy thử tháo thẻ nhớ của bạn ra và kiểm tra xem nó có còn hoạt động không bằng cách lắp vào một chiếc điện thoại khác. Một chiếc thẻ nhớ không hoạt động được lắp vào điện thoại cũng sẽ khiến thiết bị trở nên đơ và chậm hơn. Do vậy, hãy luốn đảm bảo rằng thẻ nhớ ngoài mà bạn đang sử dụng cho Galaxy S8 vẫn còn tốt.

  4. Quét virus cho Samsung Galaxy S8

  Hẳn bạn cũng hiểu virus rất nguy hiểm với các thiết bị công nghệ. Mà Android lại là hệ điều hành mở nên việc nhiễm virus là điều có thể xảy ra. Virus xuất hiện là do bạn đã cài đặt những file APK không chính thống hoặc do bạn truy cập vào những trang web có chứa mã độc. Và hậu quả mà nó gây ra khiến bạn nhìn thấy được đầu tiên đó là thiết bị bị tự khởi động lại.

  Hình ảnh khac phuc loi samsung s8 bi khoi dong lai 5 in Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại

  Với trường hợp này, bạn cần download phần mềm quét virus cho điện thoại của bạn, cài đặt chúng rồi tiến hành quét toàn bộ trên hệ thống máy. Một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất mà bạn có thể tham khảo đó là ESET Mobile Security. Bạn tải phần mềm này tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eset.ems2.gp

  5. Cập nhật lên phiên bản hệ điều hành cao nhất cho thiết bị

  Để khắc phục lỗi Samsung S8 bị khởi động lại hay những lỗi khác có thể xảy ra thì bạn nên đảm bảo rằng thiết bị của bạn luôn được chạy với phiên bản phần mềm hệ điều hành mới nhất, có độ ổn định cao nhất. Hãy cập nhật hệ điều hành của thiết bị lên phiên bản cao nhất hiện nay để tránh được những xung đột về phần mềm khi sử dụng.

  Hình ảnh khac phuc loi samsung s8 bi khoi dong lai 6 in Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại

  Để cập nhật bạn vào Cài đặt rồi truy cập vào Thông tin thiết bị -> Cập nhật phần mềm.

  6. Mang thiết bị đến trung tâm bảo hành

  Nếu sau khi thực hiện những cách trên mà thiết bị của bạn vẫn bị lỗi khởi động lại thì nên mau chóng mang chiếc điện thoại đó đến trung tâm bảo hành gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ khắc phục.

  Trên đây là 6 cách giúp giải quyết lỗi Samsung S8 bị khởi động lại. Với mỗi nguyên nhân khiến hiện tượng Galaxy S8 bị khởi động lại xảy ra thì lại có phương pháp khắc phục riêng cho nó. Do vậy, bạn nên tìm hiểu xem thiết bị của mình do nguyên nhân nào mà bị khởi động lại để có phương án sửa lỗi phù hợp. Khắc phục được lỗi này sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn hoạt động trơn tru hơn, xứng đáng là một trong những siêu phẩm công nghệ hiện nay.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 12/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.5/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Brave Browser trình duyệt chặn quảng cáo icon

  Brave Browser trình duyệt chặn quảng cáo

  Xin chào các bạn là fan trung thành của ePlaybay.Com, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Brave Browser để chặn các quảng cáo rác. Những trình duyệt Web mặc định tại hệ thống thiết bị di động thông minh, được đánh giá...

  43 views
  Hướng dẫn hạ cấp iOS 9.3 xuống iOS 9.2.1 cho iPhone/iPad icon

  Hướng dẫn hạ cấp iOS 9.3 xuống iOS 9.2.1 cho iPhone/iPad

  Nhiều người dùng đã phàn nàn sau khi lên iOS 9.3 gặp phải một sỗ lỗi vặt khá khó chịu, và điều họ nghĩ đến đầu tiên là muốn quay trở lại phiên bản iOS 9.2.1 nhưng không biết hạ thế nào. Trong bài viết này...

  18 views
  Cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X icon

  Cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

  Như các bạn đã biết tài khoản iCloud vô cùng quan trọng đối với mỗi thiết bị iPhone hiện nay. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 8, iPhone X với hệ điều hành iOS 11 hoàn toàn...

  58 views
  Cách đưa nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X icon

  Cách đưa nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết siêu phẩm iPhone X của công ty Apple lớn nhất Thế Giới đã chính thức mở cửa bán những siêu phẩm đầu tiên được một thời gian rồi phải không nào....

  36 views
  Mẹo phát wifi trên iPhone 4s 5s 6s lock cho máy tính icon

  Mẹo phát wifi trên iPhone 4s 5s 6s lock cho máy tính

  Xin chào cả nhà chúc cả nhà có một buổi tối vui vẻ bên gia đình nhé, hôm nay ePlaybay.Com sẽ giới thiệu đến các bạn cách phát Wifi trên iPhone 4s, 5s, 6s. Nếu bạn dùng thiết bị Android, thì nên sử dụng Foxfi cho...

  103 views
  iPhone 6, 6s, 6 Plus có thể nhắn tin bằng giọng nói icon

  iPhone 6, 6s, 6 Plus có thể nhắn tin bằng giọng nói

  Mới đây theo các chuyên gia trong ngành điện thoại tại Việt Nam cho biết, nhà sản xuất Apple vừa cho ra mắt những sản phẩm được coi là công nghệ tiên tiến nhất thế giới đó chính là iPhone 6, 6s, 6Plus. Ở lần cập...

  56 views
  EPlaybay