Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại icon Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại
50 views lượt tải
Miễn phí

khắc phục lỗi Samsung S8, S8+ bị khởi động lại (Nên Xem)  Samsung và iPhone đều là những thương hiệu điện thoại thông minh nổi tiếng hiện nay. Hai thương hiệu này hiện đang cạnh tranh nhau gay gắt, nỗ lực đưa ra những tính năng cùng những sản phẩm mới, ấn tượng để thu hút sự chú ý từ giới công nghệ lẫn người dùng điện thoại hiện nay. Và mới đây, Samsung đã tung ra thị trường phiên bản điện thoại thông minh Samsung Galaxy S8 với nhiều cải tiến thú vị, đáng lưu tâm. Tuy vậy, Samsung S8 vẫn không tránh khỏi việc xảy ra những lỗi không mong muốn khi sử dụng, trong số đó có lỗi Samsung S8 bị khởi động lại.

  Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại

  Hình ảnh khac phuc loi samsung s8 bi khoi dong lai 1 in Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại

  Vậy làm thế nào để khắc phục hoàn toàn lỗi bị khởi động lại trên chiếc điện thoại Samsung S8 đó? Hãy tham khảo cách sửa lỗi qua 6 cách dưới đây bạn nhé:

  1. Sửa lỗi Samsung S8 bị khởi động lại bằng việc tắt hết các ứng dụng ngầm trên thiết bị

  Một phần nguyên nhân khiến Samsung Galaxy S8 bị khởi động lại khi đang sử dụng đó là do có quá nhiều ứng dụng đang chạy ngầm trên chiếc điện thoại đó. Những ứng dụng ngầm này có thể xảy ra xung đột với nhau trong quá trình người dùng sử dụng. Do đó, một cách để sửa lỗi Samsung S8 bị khởi động lại này đó là tắt hết những ứng dụng ngầm đó.

  Hình ảnh khac phuc loi samsung s8 bi khoi dong lai 2 in Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại

  Việc tắt các ứng dụng ngầm trên Galaxy S8 được thực hiện rất đơn giản. Từ màn hình ứng dụng chính của Samsung, bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) -> Quản lý ứng dụng -> Lựa chọn mục Đang chạy để hệ thống hiển thị các ứng dụng đang chạy ngầm trên thiết bị cảu bạn. Click vào ứng dụng mà bạn muốn tắt để mở thông tin chi tiết về ứng dụng đó, nhấn Dừng để tắt ứng dụng.

  2. Cập nhật phiên bản mới nhất của những ứng dụng đó trên điện thoại Samsung S8 của bạn

  Phiên bản ứng dụng được cài đặt trên Samsung Galaxy S8 quá cũ là nguyên nhân khiến thiết bị tự động khởi động lại. Sở dĩ xảy ra điều này là do phiên bản cũ của những ứng dụng đó không tương thích tốt với hệ điều hành Android 7.0 của Galaxy S8. Do vậy, hãy cập nhật phiên bản mới nhất cho những ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn.

  Hình ảnh khac phuc loi samsung s8 bi khoi dong lai 3 in Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại

  Cách cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng được tiến hành như sau: Vào CH Play -> Lựa chọn Ứng dụng và trò chơi của tôi rồi nhấn nút Cập nhật để update phiên bản mới nhất cho ứng dụng đó.

  3. Sửa lỗi Samsung S8 bị khởi động lại bằng cách lắp lại thẻ nhớ ngoài

  Ngoài bộ nhớ trong được tích hợp sẵn trên thiết bị thì người dùng có thể mở rộng bộ nhớ cho Samsung S8 bằng cách lắp thêm thẻ nhớ ngoài. Tuy nhiên, việc lắp thẻ nhớ ngoài có thể là nguyên nhân khiến điện thoại Samsung S8 bị khởi động lại do những dữ liệu bạn lưu trữ cả trên bộ nhớ máy và bộ nhớ thẻ nhớ xảy ra xung đột với ứng dụng được cài trên thiết bị của bạn.

  Hình ảnh khac phuc loi samsung s8 bi khoi dong lai 4 in Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại

  Để giải quyết tình trạng Samsung S8 bị khởi động lại do nguyên nhân này, bạn hãy thử tháo thẻ nhớ của bạn ra và kiểm tra xem nó có còn hoạt động không bằng cách lắp vào một chiếc điện thoại khác. Một chiếc thẻ nhớ không hoạt động được lắp vào điện thoại cũng sẽ khiến thiết bị trở nên đơ và chậm hơn. Do vậy, hãy luốn đảm bảo rằng thẻ nhớ ngoài mà bạn đang sử dụng cho Galaxy S8 vẫn còn tốt.

  4. Quét virus cho Samsung Galaxy S8

  Hẳn bạn cũng hiểu virus rất nguy hiểm với các thiết bị công nghệ. Mà Android lại là hệ điều hành mở nên việc nhiễm virus là điều có thể xảy ra. Virus xuất hiện là do bạn đã cài đặt những file APK không chính thống hoặc do bạn truy cập vào những trang web có chứa mã độc. Và hậu quả mà nó gây ra khiến bạn nhìn thấy được đầu tiên đó là thiết bị bị tự khởi động lại.

  Hình ảnh khac phuc loi samsung s8 bi khoi dong lai 5 in Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại

  Với trường hợp này, bạn cần download phần mềm quét virus cho điện thoại của bạn, cài đặt chúng rồi tiến hành quét toàn bộ trên hệ thống máy. Một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất mà bạn có thể tham khảo đó là ESET Mobile Security. Bạn tải phần mềm này tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eset.ems2.gp

  5. Cập nhật lên phiên bản hệ điều hành cao nhất cho thiết bị

  Để khắc phục lỗi Samsung S8 bị khởi động lại hay những lỗi khác có thể xảy ra thì bạn nên đảm bảo rằng thiết bị của bạn luôn được chạy với phiên bản phần mềm hệ điều hành mới nhất, có độ ổn định cao nhất. Hãy cập nhật hệ điều hành của thiết bị lên phiên bản cao nhất hiện nay để tránh được những xung đột về phần mềm khi sử dụng.

  Hình ảnh khac phuc loi samsung s8 bi khoi dong lai 6 in Phương pháp khắc phục hiệu quả lỗi Samsung S8 bị khởi động lại

  Để cập nhật bạn vào Cài đặt rồi truy cập vào Thông tin thiết bị -> Cập nhật phần mềm.

  6. Mang thiết bị đến trung tâm bảo hành

  Nếu sau khi thực hiện những cách trên mà thiết bị của bạn vẫn bị lỗi khởi động lại thì nên mau chóng mang chiếc điện thoại đó đến trung tâm bảo hành gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ khắc phục.

  Trên đây là 6 cách giúp giải quyết lỗi Samsung S8 bị khởi động lại. Với mỗi nguyên nhân khiến hiện tượng Galaxy S8 bị khởi động lại xảy ra thì lại có phương pháp khắc phục riêng cho nó. Do vậy, bạn nên tìm hiểu xem thiết bị của mình do nguyên nhân nào mà bị khởi động lại để có phương án sửa lỗi phù hợp. Khắc phục được lỗi này sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn hoạt động trơn tru hơn, xứng đáng là một trong những siêu phẩm công nghệ hiện nay.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 12/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.5/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Sao lưu danh bạ, tin nhắn vào thẻ nhớ Lumia icon

  Sao lưu danh bạ, tin nhắn vào thẻ nhớ Lumia

  Xin chào tất cả mọi người đã ủng hộ ePlaybay.Com trong suốt quảng thời gian vừa qua, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện sao lưu danh bạ và tin nhắn trên Windows Phone 8.1 bằng ứng dụng contacts+message backup. Việc sao lưu...

  26 views
  Hướng dẫn hạ cấp iOS 10.3 beta cho iPhone/iPad icon

  Hướng dẫn hạ cấp iOS 10.3 beta cho iPhone/iPad

  Những tính năng mới của bản nâng cấp lên iOS 10.3, trước khi chưa ra mắt luôn là sự quan tâm hàng đầu của mọi người dùng trên toàn thế giới. Ở tại thời điểm mà phiên bản iOS 10.3 mới chỉ đang trong giai đoạn...

  34 views
  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail icon

  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail

  Xin chào các bạn, gần đây ePlaybay.com đã nhận được rất nhiều phản hồi về vấn đề mất tài khoản icloud. Chính vì nhiều bạn muốn hỏi mình cách lấy lại mật khẩu, để đáp ứng nhu cầu của mọi người hôm nay admin sẽ hướng...

  209 views
  Hướng dẫn kiểm tra imei iPhone 6s và 6s Plus icon

  Hướng dẫn kiểm tra imei iPhone 6s và 6s Plus

  Trên thị trường hiện nay, những dòng mẫu sản phẩm iPhone thật và giả lẫn lộn rất khó phân biệt. Chính vì vậy, mà nhu cầu chọn mua các mẫu sản phẩm iPhone 6 và 6 Plus đang rất khó nhận ra, đặc biệt là mua máy...

  57 views
  Mẹo cài đặt lại iPhone về bản gốc icon

  Mẹo cài đặt lại iPhone về bản gốc

  Hầu hết các điện thoại của bạn khi sử dụng nhiều và cài đặt những gì mà mình không biết mà vô tình cài đặt nhầm hoặc là không biết đặt lại điện thoại chạy các hệ điều hành về mặc định như thế nào. ePlaybay.Com hướng...

  41 views
  EPlaybay