Samsung Galaxy S7 và 8 Mẹo cực hay icon Samsung Galaxy S7 và 8 Mẹo cực hay
33 views lượt tải
Miễn phí

Samsung Galaxy S7 và 8 Mẹo cực hay  Việc ra mắt chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 là một bước đột phá của Samsung, chiếc điện thoại thông minh này sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật khi sử dụng chiếc điện thoại này, hy vọng sau khi đọc hết bài viết này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc điều khiển nó.

  Sử dụng chế độ chia màn hình trên Samsung Galaxy S7

  Bạn không cần phải chờ đợi một phần mềm thứ ba nào để có được chế độ chia màn hình trên Galaxy S7 của bạn: bạn có thể làm điều đó bằng cách khai thác các nút vuông và tìm kiếm một biểu tượng hình chữ nhậtđúp vào từng ứng dụng. Tuy nhiên không phải tất cả các ứng dụng đều hỗ trợ tính năng chia màn hình này, nhưng các ứng dụng mà làm sẽ bật lên trên cùng của màn hình và cho phép bạn sử dụng chế độ chia màn hình.

  Xem cùng lúc nhiều icon ứng dụng ở màn hình chính

  Bạn muốn có một màn hình chính lớn hơn nữa, để có thể chứa đựng thêm thật nhiều biểu tượng ứng dụng?Samsung đã cung cấp một tính năng tuyệt vời tiếp theo: một mạng lưới các biểu tượng ứng dụng nhỏ hơn, cho phép bạn để nhồi nhét thêm nhiều icon lên một màn hình duy nhất. Chạm và giữ một vùng trống trên màn hình của bạn và bạn sẽ thấy tùy chọn tùy biến bao gồm cả màn hình Grid. Mặc định là bốn biểu tượng của bốn, nhưng bạn có thể chọn 4 x 5 hoặc 5 x 5 để phù hợp với nhiều biểu tượng ứng dụng trong màn hình Home Screen.

  Hình ảnh meo su dung samsung galaxy s7 in Samsung Galaxy S7 và 8 Mẹo cực hay

  Chụp ảnh nhanh hơn

  Bạn sẽ không cần phải lọ mọ vào màn hình chính để tìm được ứng dụng chụp ảnh trong máy. Giờ đây chỉ cần nhấn đúp vào nút Home là chiếc điện thoại này sẽ đưa bạn đến chế độ chụp ảnh.

  Máy ảnh thông minh của Galaxy S7

  Chế độ máy ảnh tự động của Samsung nói chung làm một công việc tuyệt vời của việc chụp ảnh trong tất cả các loại điều kiện thời tiết, nhưng nếu bạn thích lộn xộn xung quanh với ISO, độ tương phản và cân bằng trắng sau đó bạn sẽ tìm thấy tương đương với một chế độ DSLR nhãn hiệu trong ứng dụng Camera Pro Chế độ. Chạm vào Mode> Pro trong ứng dụng máy ảnh để truy cập vào nó sửa đổi với những cài đặt máy ảnh với nội dung trái tim của bạn.

  Hình ảnh thu thuat dung samsung galaxy s7 in Samsung Galaxy S7 và 8 Mẹo cực hay

  Không để bất cứ ai làm phiền khi đang chơi game

  Đôi lúc khi đang chơi có thể bạn nhấn nhầm nút Home, hoặc có cuộc gọi đến,… những điều này làm cho ván chơi của bạn bị dừng lại và thật ức chế phải không nào nhưng khi sử dụng các Widget ở trong Samsung Galaxy S7 thì bạn sẽ có thể tùy chọn tính năng không bị làm phiền khi đang chơi game.

  Tính năng màn hình chờ

  Mình rất thích sử dụng tính năng này của Samsung, nó là một cách hữu hiệu để tiết kiệm pin và xem giờ mà không cần phải mở khóa màn hình. Bạn có thể bật tính năng này bằng cách truy cập vào Settings > Display > Always On display. Tính năng này gần như là không tốn nhiều Pin, nên bạn không cần phải lo ngại về tuổi thọ của Pin khi sử dụng tính năng này.

  Hình ảnh meo su dung samsung galaxy s7 1 in Samsung Galaxy S7 và 8 Mẹo cực hay

  Thay đổi màu sắc màn hình

  Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 có màn hình rất tốt, màn hình siêu sáng với loại màn hình cao cấp này có thể giúp bạn sử dụng được điện thoại ở nơi có ánh sáng cao và đem lại trải nghiệm tốt với người dùng khi đang sử dụng các ứng dụng hoặc hoạt động nào đó liên quan tới xử lý đồ họa, tuy nhiên nếu bạn muốn thay đổi màu sắc màn hình cho S7 thì hãy làm như sau: Truy cập vào Settings > Display > Screen Mode.

  Hình ảnh meo su dung samsung galaxy s7 2 in Samsung Galaxy S7 và 8 Mẹo cực hay

  Di chuyển ứng dụng vào thẻ nhớ

  Sau phiên bản Galaxy S6 trước thì S7 mang đến cho bạn không gian lưu trữ dữ liệu lớn hơn, điều này có nghĩa là bạ có thể di chuyện dữ liệu ứng dụng vào thẻ nhớ để thực hiện việc này hãy truy cập vào Settings > Apps > Application Apps. Bạn không thể di chuyển những ứng dụng mặc định đã được cài đặt sẵn trong máy tuy nhiên bạn có thể di chuyển ứng dụng đã tải sau khi mới mua máy.

  Hướng dẫn, thủ thuật Samsung Galaxy S7 và 8 Mẹo cực hayView More

  THÔNG TIN

  Cập nhật 07/12/16

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 0/5 (0 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Cách tùy chỉnh âm thanh trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus icon

  Cách tùy chỉnh âm thanh trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

  Như mọi người cùng đã biết, hãng Samsung là một ông lớn trong bảng xếp điện thoại mobile lớn nhất toàn cầu. Chính vì thế, hầu hết những trang bị đa tần hay còn được gọi là con chip âm thanh cũng vô cùng cao cấp,...

  81 views
  Hướng dẫn tải và cài đặt Apktool trên điện thoại icon

  Hướng dẫn tải và cài đặt Apktool trên điện thoại

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlabay rất có nhã hứng vì thế để thỏa mãn cái dục vọng tìm tòi, thì hôm nay mình sẽ giử tới các bạn một công cụ khá tiện ích với cái tên khá hay là Apktool Mobile. Là một trong...

  51 views
  EPlaybay