Samsung Galaxy S7 và 8 Mẹo cực hay icon Samsung Galaxy S7 và 8 Mẹo cực hay
360 lượt tải
Miễn phí

Samsung Galaxy S7 và 8 Mẹo cực hayViệc ra mắt chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 là một bước đột phá của Samsung, chiếc điện thoại thông minh này sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật khi sử dụng chiếc điện thoại này, hy vọng sau khi đọc hết bài viết này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc điều khiển nó.

Sử dụng chế độ chia màn hình trên Samsung Galaxy S7

Bạn không cần phải chờ đợi một phần mềm thứ ba nào để có được chế độ chia màn hình trên Galaxy S7 của bạn: bạn có thể làm điều đó bằng cách khai thác các nút vuông và tìm kiếm một biểu tượng hình chữ nhậtđúp vào từng ứng dụng. Tuy nhiên không phải tất cả các ứng dụng đều hỗ trợ tính năng chia màn hình này, nhưng các ứng dụng mà làm sẽ bật lên trên cùng của màn hình và cho phép bạn sử dụng chế độ chia màn hình.

Xem cùng lúc nhiều icon ứng dụng ở màn hình chính

Bạn muốn có một màn hình chính lớn hơn nữa, để có thể chứa đựng thêm thật nhiều biểu tượng ứng dụng?Samsung đã cung cấp một tính năng tuyệt vời tiếp theo: một mạng lưới các biểu tượng ứng dụng nhỏ hơn, cho phép bạn để nhồi nhét thêm nhiều icon lên một màn hình duy nhất. Chạm và giữ một vùng trống trên màn hình của bạn và bạn sẽ thấy tùy chọn tùy biến bao gồm cả màn hình Grid. Mặc định là bốn biểu tượng của bốn, nhưng bạn có thể chọn 4 x 5 hoặc 5 x 5 để phù hợp với nhiều biểu tượng ứng dụng trong màn hình Home Screen.

Hình ảnh meo su dung samsung galaxy s7 in Samsung Galaxy S7 và 8 Mẹo cực hay

Chụp ảnh nhanh hơn

Bạn sẽ không cần phải lọ mọ vào màn hình chính để tìm được ứng dụng chụp ảnh trong máy. Giờ đây chỉ cần nhấn đúp vào nút Home là chiếc điện thoại này sẽ đưa bạn đến chế độ chụp ảnh.

Máy ảnh thông minh của Galaxy S7

Chế độ máy ảnh tự động của Samsung nói chung làm một công việc tuyệt vời của việc chụp ảnh trong tất cả các loại điều kiện thời tiết, nhưng nếu bạn thích lộn xộn xung quanh với ISO, độ tương phản và cân bằng trắng sau đó bạn sẽ tìm thấy tương đương với một chế độ DSLR nhãn hiệu trong ứng dụng Camera Pro Chế độ. Chạm vào Mode> Pro trong ứng dụng máy ảnh để truy cập vào nó sửa đổi với những cài đặt máy ảnh với nội dung trái tim của bạn.

Hình ảnh thu thuat dung samsung galaxy s7 in Samsung Galaxy S7 và 8 Mẹo cực hay

Không để bất cứ ai làm phiền khi đang chơi game

Đôi lúc khi đang chơi có thể bạn nhấn nhầm nút Home, hoặc có cuộc gọi đến,… những điều này làm cho ván chơi của bạn bị dừng lại và thật ức chế phải không nào nhưng khi sử dụng các Widget ở trong Samsung Galaxy S7 thì bạn sẽ có thể tùy chọn tính năng không bị làm phiền khi đang chơi game.

Tính năng màn hình chờ

Mình rất thích sử dụng tính năng này của Samsung, nó là một cách hữu hiệu để tiết kiệm pin và xem giờ mà không cần phải mở khóa màn hình. Bạn có thể bật tính năng này bằng cách truy cập vào Settings > Display > Always On display. Tính năng này gần như là không tốn nhiều Pin, nên bạn không cần phải lo ngại về tuổi thọ của Pin khi sử dụng tính năng này.

Hình ảnh meo su dung samsung galaxy s7 1 in Samsung Galaxy S7 và 8 Mẹo cực hay

Thay đổi màu sắc màn hình

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 có màn hình rất tốt, màn hình siêu sáng với loại màn hình cao cấp này có thể giúp bạn sử dụng được điện thoại ở nơi có ánh sáng cao và đem lại trải nghiệm tốt với người dùng khi đang sử dụng các ứng dụng hoặc hoạt động nào đó liên quan tới xử lý đồ họa, tuy nhiên nếu bạn muốn thay đổi màu sắc màn hình cho S7 thì hãy làm như sau: Truy cập vào Settings > Display > Screen Mode.

Hình ảnh meo su dung samsung galaxy s7 2 in Samsung Galaxy S7 và 8 Mẹo cực hay

Di chuyển ứng dụng vào thẻ nhớ

Sau phiên bản Galaxy S6 trước thì S7 mang đến cho bạn không gian lưu trữ dữ liệu lớn hơn, điều này có nghĩa là bạ có thể di chuyện dữ liệu ứng dụng vào thẻ nhớ để thực hiện việc này hãy truy cập vào Settings > Apps > Application Apps. Bạn không thể di chuyển những ứng dụng mặc định đã được cài đặt sẵn trong máy tuy nhiên bạn có thể di chuyển ứng dụng đã tải sau khi mới mua máy.


THÔNG TIN

Cập nhật 07/12/16

🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đánh giá 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa:
📨 Bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

🔱 Chủ Đề Liên Quan
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail icon

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail

Xin chào các bạn, gần đây ePlaybay.com đã nhận được rất nhiều phản hồi về vấn đề mất tài khoản icloud. Chính vì nhiều bạn muốn hỏi mình cách lấy lại mật khẩu, để đáp ứng nhu cầu của mọi người hôm nay admin sẽ hướng...

566
Xoá tài khoản Google trên điện thoại Samsung S8, S8 Plus icon

Xoá tài khoản Google trên điện thoại Samsung S8, S8 Plus

Quá nhiều tài khoản Google được đăng nhập trên cùng một thiết bị như Samsung S8, S8 Plus sẽ khiến người dùng có thể bị nhầm lẫn giữa chúng hoặc hệ thống sẽ xảy ra xung đột giữa các tài khoản. Vì lẽ đó bạn cần...

187
Mẹo tăng tốc iPhone, bằng cách tận dụng lỗi trên iOS icon

Mẹo tăng tốc iPhone, bằng cách tận dụng lỗi trên iOS

Hôm nay ePlaybay.Com sẽ giới thiệu đến các bạn thủ thuật nhỏ giúp smartphone của Apple chạy nhanh hơn, nhờ việc loại bỏ các hiệu ứng chuyển động mà không cần jailbreak máy. Một trong những tính năng khiến iOS khác biệt so với các hệ điều...

423
Tổng hợp giao diện đẹp cho Zenfone icon

Tổng hợp giao diện đẹp cho Zenfone

Xin chào cả nhà thân yêu của ePlaybay.com, hôm nay admin sẽ giới thiệu các bạn về sản phẩm cho dòng máu Zenfone. Đang là một trong những mẫu điện thoại thông minh rất thịnh hành, đang được giới đánh giá cao ở tầm trung, và...

503
EPlaybay