Cách sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Oppo F3 icon Cách sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Oppo F3
76 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Oppo F3, Oppo F3 Plus  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết việc sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Oppo F3 hiện nay đang là một trong những điểm khá nổi bật. Bởi vì hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam đang sử dụng Oppe F3 bị mất dữ liệu và sảy ra nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng máy. Hầu hết, các bạn dùng siêu phẩm SmartPhone Oppe F3 đều không chú ý đến phần sao lưu dữ liệu, cho lên khi bị mất tất cả các dữ liệu cũng là điều đương nhiên.

  Dữ liệu là một phần quan trọng đối với người dùng, đặc biệt là những ông chủ của các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Một khi sử dụng xong và không sao lưu lại, dẫn đến việc mất đi các dữ liệu liên quan đến tập toàn chính trị, công ty hoặc một số dữ liệu khác, sẽ làm suy thoái nền kinh tế Việt Nam trong nay mai. Chính vì thế, mà việc sao lưu và phục hồi dữ liệu là một trong những tính năng đặc biệt mà hiện nay rất nhiều người dùng Oppe F3 cần chú ý. Nếu các bạn mới sử dụng điện thoại SmartPhone Oppo F3 và chưa biết cách sao lưu phục hồi dữ liệu trên chiếc điện thoại này, ở bài viết này ePlaybay sẽ hướng dẫn chi tiết các bước đến bạn có thể thực hiện theo.

  Hình ảnh cach sao luu phuc hoi du lieu tren oppo f3 in Cách sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Oppo F3

  Một số tính năng đơn giản khác có thể sao lưu lại, bằng cách chụp ảnh màn hình điện thoại. Đây là cách giúp người dùng lưu giữ dễ dàng nhất, vừa có tài liệu lẫn những bức ảnh độc đáo. Có thể lưu dữ những khoảng khắc tuyệt vời nhất trong đời, ngay trên những bức ảnh mà bạn chụp. Quay trở lại với bài viết này, hôm nay ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Oppo F3 nhé.

  Hướng dẫn sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Oppo F3

  Ở bài viết này, ePlaybay sẽ phân tích và hướng dẫn các bạn 2 cách khác nhau, 1 là cách sao lưu dữ liệu trên Oppe F3, 2 là cách phục hồi dữ liệu. Bây giờ chúng ta sẽ đi vào chi tiết cách làm, ở bên dưới bài viết này cùng ePlaybay nhé.

  1. Cách sao lưu dữ liệu trên Oppe F3

  Bước 1: Đầu tiên các bạn tìm và mở ứng dụng Sao lưu và phục hồi trên điện thoại Oppe F3 > ấn chọn tạo sao lưu mới.

  Hình ảnh cach sao luu phuc hoi du lieu tren oppo f3 1 in Cách sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Oppo F3

  Bước 2: Ở đây, sẽ hiện ra một danh sách các ứng dụng và dữ liệu cá nhân như tin nhắn, danh bạ, hãy chọn tùy ý theo nhu cầu của mình > ấn chọn bắt đầu sao lưu.

  Hình ảnh cach sao luu phuc hoi du lieu tren oppo f3 2 in Cách sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Oppo F3

  Bước 3: Sau đó, điện thoại của bạn sẽ hỏi bạn vị trí lưu trữ bản sao lưu > ấn chọn sao lưu và lưu trữ ngoài.

  Hình ảnh cach sao luu phuc hoi du lieu tren oppo f3 3 in Cách sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Oppo F3

  2. Cách phục hồi dữ liệu trên Oppo F3

  Ở cách phục hồi dữ liệu Oppe F3 sẽ dễ dàng thực hiện hơn, các bạn chỉ cần mở ứng dụng sao lưu và phục hồi trên điện thoại lên > Ấn chọn bắt đầu khôi phục dữ liệu trên SmartPhone Oppe F3. Sau đó, chờ để điện thoại tiến hành phục hồi dữ liệu mà bạn đã sao lưu trước đó.

  Hình ảnh cach sao luu phuc hoi du lieu tren oppo f3 4 in Cách sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Oppo F3

  Kết luận: Như vậy, trên đây ePlaybay vừa mới hướng dẫn các bạn cách phục hồi dữ liệu trên Oppo F3 rồi nhé. Hi vọng bài viết này, sẽ gửi tới các bạn một số mẹo nhỏ vô cùng tuyệt vời. Đừng quên, thường xuyên truy cập vào website ePlaybay.com mỗi ngày, để cập nhật thêm nhiều bài viết mới của ePlaybay nhé. Bật mí với các độc giả dùng Smartphone Android, hãy trang bị cho mình chức năng Find My Phone để đề phòng điện thoại oppo của bạn bị mất nhé.

  Chúc các bạn có một buổi chiều vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 26/07/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.9/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad icon

  Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, hôm nay Admin sẽ gửi tới mới người một tính năng vô cùng độc đáo trên iOS 11 có tên gọi là Offload Apps. Đây là một trong những tính năng hoàn toàn mới trên phiên bản...

  27 views
  Bật định vị iPhone, cách bật tắt GPS trên iPhone icon

  Bật định vị iPhone, cách bật tắt GPS trên iPhone

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết việc sử dụng dịch vụ định vị iPhone khi không cần thiết, sẽ khiến máy rất nhanh hết pin. Nếu bạn đã vô tình kích hoạt định vị hoặc ai đó...

  76 views
  Tổng hợp một số iCon sóng/Pin và Wifi để vọc icon

  Tổng hợp một số iCon sóng/Pin và Wifi để vọc

  Trên các diễn đàn và mang xã hội hiện nay, có một số bạn phàn làn rằng là tại sao các nhà mạng hay các diễn đàn không cung cấp cho iCon sóng hay là Wifi nhỉ? Bởi vì vậy mà hôm nay ePlaybay sẽ đáp...

  55 views
  Mẹo fix lỗi iPhone/iPad không khởi động sau khi update iOS 9.3 icon

  Mẹo fix lỗi iPhone/iPad không khởi động sau khi update iOS 9.3

  Xin chào tất cả mọi người, hôm nay ePlaybay.com đã nhận được rất nhiều phản hồi về việc updata bản iOS 9.3 trên điện thoại iPhone mà bị lỗi. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người một số mẹo, để chỉnh sửa lỗi iPhone không khởi...

  46 views
  EPlaybay