Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa? icon Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa?
47 views lượt tải
Miễn phí

Cách scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với ứng dụng Note  Tác dụng của ứng dụng Note trên các thiết bị di động nói chung và trên các thế hệ iPhone từ trước tới nay đều là lưu trữ, ghi nhớ các cuộc hẹn, lịch, những công việc bạn cần phải làm hàng ngày, hàng tháng, hàng năm hay những dự định,….. Nhưng với hệ điều hành iOS 11 này, mọi thứ đã đổi khác, ứng dụng Note không chỉ dừng lại ở tác dụng đó mà còn nâng cấp lên với công dụng giúp bạn scan tài liệu trên iOS 11. Nghe lạ quá phải không? Hãy cùng ePlayBay khám phá tính năng mới lạ của ứng dụng tưởng chừng quen thuộc này bạn nhé.

  Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note: Bạn đã thử chưa?

  Hình ảnh huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 1 in Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa?

  Bước 1: Để scan tài liệu trên các dòng điện thoại được nâng cấp lên hệ điều hành iOS 11, bạn cần truy cập vào ứng dụng Note (Ghi chú) trên màn hình ứng dụng chính của iPhone trước.  Kế đó, tại giao diện chính của ứng dụng Note này, bạn chọn biểu tượng tạo ghi chú mới để có thể thực hiện việc scan dữ liệu trên iOS 11.

  Hình ảnh huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 2 in Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa?

  Bước 2: Bạn có thể chỉnh sửa trang ghi chú của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) như hình dưới đây. Một biểu mẫu sẽ xuất hiện gồm nhiều tùy chọn. Để thực hiện việc scan dữ liệu trên ioS 11 bạn chọn Quét tài liệu và click.

  Hình ảnh huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 3 in Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa?

  Bước 3: Ngay sau thao tác đó của bạn, camera sẽ hiển thị và thực hiện việc quét dữ liệu bằng ứng dụng Note trên hệ điều hành iOS 11, giống hình bên dưới. Bạn di chuyển camera tới vị trí tài liệu mà bạn muốn scan. Khi camera đã chiếu được tới vị trí mà bạn muốn, nhấn biểu tượng Chụp ở phía dưới màn hình. Tiếp đó, bạn có thể lựa chọn giữa Sử dụng bản quét hoặc Chụp lại nếu thấy hình ảnh đó chưa ưng ý.

  Hình ảnh huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 4 in Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa?

  Bước 4: Chụp xong, hệ thống sẽ dưa bạn quay trở lại giao diện camera. Để kết thúc việc scan dữ liệu trên hệ điều hành iOS 11, bạn chọn biểu tượng Lưu ở góc dưới cùng bên tay phải màn hình. Sau khi nhấn Lưu, bạn có thể tìm thấy hình ảnh vừa scan trong mục Ghi chú. Bạn cũng có thể chỉnh sửa lại bản scan này bằng cách nhấn để mở hình ảnh đó ra.

  Hình ảnh huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 5 in Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa?

  Bước 5: Để chỉnh sửa bản scan bạn đã chụp, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác như chỉnh sửa chế độ bộ lọc màu hay cắt hình ảnh để bức ảnh được sắc nét hơn….Nhấn biểu tượng Cắt giống hình bên dưới rồi dùng ngón tay di chuyển bốn góc tròn trên ảnh scan. Thao tác này có tác dụng giúp bạn lựa chọn vùng quét dữ liệu cho sắc nét hơn. Khi chọn xong, bạn nhấn Xong để xác nhận.

  Hình ảnh huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 6 in Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa?

  Bước 6: Một lần nữa, sau thao tác đó của bạn, hệ thống sẽ trả bạn lại với giao diện Ghi chú. Bạn nhấn Xong để xác nhận mọi thao tác đã hoàn thành. Hoặc bạn có thể nhấn Biểu tượng chia sẻ giống hình bên dưới để bức ảnh đó của bạn được gửi lên các trang mạng xã hội, gửi lên cho bạn bè,….Khi nhấn biểu tượng Chia sẻ đó, một loạt những ứng dụng mạng xã hội sẽ hiển thị, cho phép bạn lựa chọn việc sẽ chia sẻ chúng đến đâu. Ví dụ như Tin nhắn, Mail, Facebook hay Messenger,…

  Hình ảnh huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 7 in Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa?

  Trên đây là toàn bộ các bước cần thực hiện trong quá trình scan dữ liệu trên iOS 11 với ứng dụng Note. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp bạn thực hiện việc quét dữ liệu được dễ dàng, nhanh chóng hơn. Với ứng dụng Note trên iOS 11 mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Chưa hết, với iOS 11, bạn còn có thể sửa lỗi khi không thể mở được ứng dụng hay sử dụng chế độ nhập liệu nội dung trên Siri,… cùng rất nhiều tính năng thú vị khác. Hãy cài đặt và trải nghiệm ngay thôi.

  Chúc bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 19/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.95/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Cách đưa iPhone về chế độ DFU Mode để Restore iPhone icon

  Cách đưa iPhone về chế độ DFU Mode để Restore iPhone

  Restore iPhone, cách đưa iPhone về chế độ DFU là các bước thực hiện rất phổ biến hiện nay khi mọi người dùng iPhone cần khôi phục dữ liệu hoặc sửa chữa các lỗi liên quan đến phần mềm của thiết bị. Các bạn có thể...

  112 views
  Bạn đã biết cách bật nút Home ảo trên iPhone 7 và 7Plus? icon

  Bạn đã biết cách bật nút Home ảo trên iPhone 7 và 7Plus?

  Nút Home ảo có chức năng tương đương như nút Home vật lý, dùng để trở ra màn hình chính, chuyển sang chế độ đa nhiệm, kết hợp với nút nguồn để chụp ảnh màn hình hay khởi động lại máy. Đặc biệt, nút Home ảo...

  102 views
  Cách sử dụng Facetime trên iOS cho (iPhone/iPad) icon

  Cách sử dụng Facetime trên iOS cho (iPhone/iPad)

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như vậy là chúng ta lại bắt đầu với một tuần mới làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi rồi đúng không nào. Quay trở lại với tâm điểm bài viết này, hôm nay ePlaybay sẽ...

  52 views
  Cách nghe nhạc trên YouTube khi khóa màn hình iPhone icon

  Cách nghe nhạc trên YouTube khi khóa màn hình iPhone

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết ở bài viết trước ePlaybay đã hướng dẫn với các bạn cách nghe nhạc trên Youtube khi đã tắt màn hình điện thoại SmartPhone Android rồi đúng không nào. Nếu bạn...

  71 views
  Mẹo Check IMEI Máy tính bảng các dòng máy iPhone/iPad icon

  Mẹo Check IMEI Máy tính bảng các dòng máy iPhone/iPad

  Không phải ai cũng có thể chức thực được thiết bị của mình liệu có phải là sản phẩm chính hãng của công ty hay không. Biết được điều đó nhà sản xuất đã để lại những số IMEI/Serial trên thiết bị của mình để người...

  66 views
  Cách cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy S8, S8 Plus icon

  Cách cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy S8, S8 Plus

  Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung S8, S8 Plus, mà không thể sử dụng những bài hát mà mình ưa thích để làm nhạc chuông. Thì bài viết sau đây của chúng tôi, sẽ chỉ cho bạn một cách cài đặt những bản nhạc...

  363 views
  EPlaybay