Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa? icon Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa?
5 views lượt tải
Miễn phí

Cách scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với ứng dụng Note  Tác dụng của ứng dụng Note trên các thiết bị di động nói chung và trên các thế hệ iPhone từ trước tới nay đều là lưu trữ, ghi nhớ các cuộc hẹn, lịch, những công việc bạn cần phải làm hàng ngày, hàng tháng, hàng năm hay những dự định,….. Nhưng với hệ điều hành iOS 11 này, mọi thứ đã đổi khác, ứng dụng Note không chỉ dừng lại ở tác dụng đó mà còn nâng cấp lên với công dụng giúp bạn scan tài liệu trên iOS 11. Nghe lạ quá phải không? Hãy cùng ePlayBay khám phá tính năng mới lạ của ứng dụng tưởng chừng quen thuộc này bạn nhé.

  Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note: Bạn đã thử chưa?

  Hình ảnh huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 1 in Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa?

  Bước 1: Để scan tài liệu trên các dòng điện thoại được nâng cấp lên hệ điều hành iOS 11, bạn cần truy cập vào ứng dụng Note (Ghi chú) trên màn hình ứng dụng chính của iPhone trước.  Kế đó, tại giao diện chính của ứng dụng Note này, bạn chọn biểu tượng tạo ghi chú mới để có thể thực hiện việc scan dữ liệu trên iOS 11.

  Hình ảnh huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 2 in Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa?

  Bước 2: Bạn có thể chỉnh sửa trang ghi chú của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) như hình dưới đây. Một biểu mẫu sẽ xuất hiện gồm nhiều tùy chọn. Để thực hiện việc scan dữ liệu trên ioS 11 bạn chọn Quét tài liệu và click.

  Hình ảnh huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 3 in Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa?

  Bước 3: Ngay sau thao tác đó của bạn, camera sẽ hiển thị và thực hiện việc quét dữ liệu bằng ứng dụng Note trên hệ điều hành iOS 11, giống hình bên dưới. Bạn di chuyển camera tới vị trí tài liệu mà bạn muốn scan. Khi camera đã chiếu được tới vị trí mà bạn muốn, nhấn biểu tượng Chụp ở phía dưới màn hình. Tiếp đó, bạn có thể lựa chọn giữa Sử dụng bản quét hoặc Chụp lại nếu thấy hình ảnh đó chưa ưng ý.

  Hình ảnh huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 4 in Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa?

  Bước 4: Chụp xong, hệ thống sẽ dưa bạn quay trở lại giao diện camera. Để kết thúc việc scan dữ liệu trên hệ điều hành iOS 11, bạn chọn biểu tượng Lưu ở góc dưới cùng bên tay phải màn hình. Sau khi nhấn Lưu, bạn có thể tìm thấy hình ảnh vừa scan trong mục Ghi chú. Bạn cũng có thể chỉnh sửa lại bản scan này bằng cách nhấn để mở hình ảnh đó ra.

  Hình ảnh huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 5 in Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa?

  Bước 5: Để chỉnh sửa bản scan bạn đã chụp, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác như chỉnh sửa chế độ bộ lọc màu hay cắt hình ảnh để bức ảnh được sắc nét hơn….Nhấn biểu tượng Cắt giống hình bên dưới rồi dùng ngón tay di chuyển bốn góc tròn trên ảnh scan. Thao tác này có tác dụng giúp bạn lựa chọn vùng quét dữ liệu cho sắc nét hơn. Khi chọn xong, bạn nhấn Xong để xác nhận.

  Hình ảnh huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 6 in Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa?

  Bước 6: Một lần nữa, sau thao tác đó của bạn, hệ thống sẽ trả bạn lại với giao diện Ghi chú. Bạn nhấn Xong để xác nhận mọi thao tác đã hoàn thành. Hoặc bạn có thể nhấn Biểu tượng chia sẻ giống hình bên dưới để bức ảnh đó của bạn được gửi lên các trang mạng xã hội, gửi lên cho bạn bè,….Khi nhấn biểu tượng Chia sẻ đó, một loạt những ứng dụng mạng xã hội sẽ hiển thị, cho phép bạn lựa chọn việc sẽ chia sẻ chúng đến đâu. Ví dụ như Tin nhắn, Mail, Facebook hay Messenger,…

  Hình ảnh huong dan scan tai lieu tren iphone ios 11 bang ung dung note 7 in Scan tài liệu trên iPhone iOS 11 với Note bạn đã thử chưa?

  Trên đây là toàn bộ các bước cần thực hiện trong quá trình scan dữ liệu trên iOS 11 với ứng dụng Note. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp bạn thực hiện việc quét dữ liệu được dễ dàng, nhanh chóng hơn. Với ứng dụng Note trên iOS 11 mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Chưa hết, với iOS 11, bạn còn có thể sửa lỗi khi không thể mở được ứng dụng hay sử dụng chế độ nhập liệu nội dung trên Siri,… cùng rất nhiều tính năng thú vị khác. Hãy cài đặt và trải nghiệm ngay thôi.

  Chúc bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 19/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.95/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Cách đưa nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X icon

  Cách đưa nút Home quen thuộc quay trở lại iPhone X

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết siêu phẩm iPhone X của công ty Apple lớn nhất Thế Giới đã chính thức mở cửa bán những siêu phẩm đầu tiên được một thời gian rồi phải không nào....

  16 views
  Cách sử dung iTunes để nâng cấp iOS 10 cho iPhone, iPad icon

  Cách sử dung iTunes để nâng cấp iOS 10 cho iPhone, iPad

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, chúc các bạn có một buồi chiều thật là vui vẻ và hạnh phúc bên người thân. Quay trở lại với tâm điểm bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách nâng cấp iOS...

  13 views
  Sửa lỗi iPhone không xem được video trên Safari icon

  Sửa lỗi iPhone không xem được video trên Safari

  Trình duyệt Safari được biết đến với nhiều ưu điểm như độ bảo mật cao, giao diện đơn giản, gọn gàng, giúp người dùng tự điền thông tin cá nhân, tùy chỉnh style của trang. Đặc biệt với hệ điều hành iOS, Safari có khả năng...

  23 views
  Cách Gỡ Lỗi USB trên Điện Thoại Android Thành Công 100% icon

  Cách Gỡ Lỗi USB trên Điện Thoại Android Thành Công 100%

  Xin chào tất cả mọi người, hôm nay ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ lỗi USB trên dòng máy Android. Mục đích nhằm chia sẻ thủ thuật và tính năng cho tất cả những ai chưa biết, sẽ giúp các bạn một phần nho...

  26 views
  Chia sẻ cách sử dụng Animoji trên iPhone X icon

  Chia sẻ cách sử dụng Animoji trên iPhone X

  Như các bạn cũng đã biết, Animoji là một tính năng tạo sticker vô cùng thú vị trên các mạng xã hội Zalo hoặc Facebook. Vừa qua, ePlaybay cũng mới biết được thông tin cực kỳ thú vị dành cho người dùng, khi mà tính năng Animoji...

  27 views
  EPlaybay