Thủ thuật chia sẻ wifi trên iOS 11 không cần sử dụng mật khẩu icon Thủ thuật chia sẻ wifi trên iOS 11 không cần sử dụng mật khẩu
25 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn chia sẻ wifi trên iOS 11 không cần sử dụng mật khẩu  Kết nối wifi là một trong những tính năng quan trọng và cần thiết với mỗi thương hiệu điện thoại thông minh. Khả năng kết nối wifi như tốc độ hay chất lượng kết nối là yếu tố quan trọng giúp người dùng đưa ra quyết định nên lựa chọn thương hiệu điện thoại nào, thế hệ điện thoại nào. Và iPhone không nằm ngoài quy luật đó. Để cải thiện chất lượng sản phẩm, sự kiện vừa rồi Apple đã giới thiệu hệ điều hành iOS 11, phiên bản cao cấp nhất của các thế hệ hệ điều hành cho iPhone, iPad. iOS 11 chứa đựng rất nhiều tính năng mới, thú vị chờ đón người dùng khám phá, trong đó có tính năng chia sẻ wifi trên iOS 11.

  Thủ thuật chia sẻ wifi trên iOS 11 không cần sử dụng mật khẩu

  Hình ảnh chia se wifi tren ios 11 khong can mat khau 1 in Thủ thuật chia sẻ wifi trên iOS 11 không cần sử dụng mật khẩu

  Tính năng chia sẻ wifi trên iOS 11 là gì và làm thế nào để sử dụng tính năng đó?

  Chia sẻ iOS 11 là tính năng cho phép thiết bị chạy iOS 11 mà bạn đang sử dụng có thể chia sẻ wifi đến một thiết bị chạy iOS 11 khác. Tuần tự các thao tác mà bạn cần thực hiện để sử dụng tính năng đó được trình bày dưới đây. Tuy nhiên, có hai yêu cầu mà bạn cần tuân thủ nếu muốn thiết bị có thể sử dụng được tính năng đấy đó là cả thiết bị chia sẻ và thiết bị nhận chia sẻ wifi phải đặt gần nhau, trong phạm vi phát sóng của mạng wifi đó. Kế đó, cả hai thiết bị đó đều đang sử dụng hệ điều hành iOS 11 và đang mở khóa màn hình.

  Bước 1: Kết nối cả hai thiết bị với cùng một mạng wifi. Trong trường hợp này phải là magj wifi đang cài đặt mật khẩu và bạn không muốn chia sẻ mật khẩu đó cho bất kỳ ai khác. Trên thiết bị nhận chia sẻ, bạn nhấn vào ô nhập mật khẩu của mạng wifi đó và đợi chừng 5 giây.

  Hình ảnh chia se wifi tren ios 11 khong can mat khau 2 in Thủ thuật chia sẻ wifi trên iOS 11 không cần sử dụng mật khẩu

  Bước 2: Tiếp đó, khi thiết bị chia sẻ mạng wifi xuất hiện thông báo cho phép truy cập vào mạng thì bạn truy cập vào Send Password, chọn Send và kết thúc bằng Done để hoàn thành việc chia sẻ mạng wifi.

  Hình ảnh chia se wifi tren ios 11 khong can mat khau 3 in Thủ thuật chia sẻ wifi trên iOS 11 không cần sử dụng mật khẩu

  Đó là 2 bước vừa đơn giản lại nhanh chóng cho phép bạn chia sẻ mạng wifi với bất kỳ ai ở trong cùng phạm vi mạng wifi đó với bạn. Điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn muốn cấp phép cho ai đó truy cập vào mạng nhưng lại không muốn cho họ biết mật khẩu wifi. Như bạn thấy, với iOS 11 bạn sẽ có vô vàn những tính năng mới và hữu ích cần phải thử ngay. Và hiện nay, phiên bản iOS 11 thử nghiệm đã được Apple tung ra thị trường, bạn chỉ cần vài bước tải về và cài đặt vào thiết bị của mình là có thể trải nghiệm nó.

  Chúc các bạn thành công!

  THÔNG TIN

  Cập nhật 11/06/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.4/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Thủ thuật kiểm tra hạn bảo hành iPhone chuẩn nhất icon

  Thủ thuật kiểm tra hạn bảo hành iPhone chuẩn nhất

  Xin chào các bạn, chắc có lẽ đa số những bạn nào hay cập nhập tin tức đến từ ePlaybay.Com có lẽ đều dùng chiếc điện thoại iPhone đúng không. Hôm nay mình sẽ bật mí cho các bạn cách kiểm tra thời hạn bảo hành...

  23 views
  Mẹo, cách ẩn ứng dụng trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus icon

  Mẹo, cách ẩn ứng dụng trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

  Như các bạn cũng đã biết, siêu phẩm Samsung Galaxy S8, S8+ Plus đã chính thức ra mắt độc giả Việt Nam cách đây ít tuần. Là một siêu phẩm Android Smartphone số 1 Việt Nam, sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo và mới...

  61 views
  EPlaybay