Thủ tục, phí đổi sim 4G Mobifone như thế nào ? icon Thủ tục, phí đổi sim 4G Mobifone như thế nào ?
21 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn làm thủ tục đăng kí sim 4G Mobifone nhanh nhất  Nay 4G Viettel đã có vì vậy người dùng thuê bao Mobifone đang rất quan tâm tới vấn đề phí cũng như thủ tục đổi sim 4G Mobifone như thế nào đăng kí ra làm sao, người dùng mong muốn nhanh chóng trải nghiệm mạng 4G, hãy cùng ePlaybay thực hiện đều này nhé.

  Sử dụng mạng 4G tốc độ cao là nhu cầu tất yếu của người dùng hiện nay mà các người dùng Viettel đã có mạng 4G tuy nhiên người dùng Mobifone cũng rất cần mạng 4G. Vậy làm thủ tục đăng kí sim 4G Mobifone cũng như phí sim 4G như thế nào ? Hãy cùng ePlaybay tìm hiểu nhé.

  Hình ảnh thu tuc phi doi sim 4g mobifone nhu the nao in Thủ tục, phí đổi sim 4G Mobifone như thế nào ?

  Thủ tục đổi sim 4G Mobifone cũng như phí đổi sim như thế nào ?

  Đổi sim 4G Mobifone ở đâu ?

  Hiện nay Mobifone đã áp dụng mạng 4G cho tất cả các thuê bao có nhu cầu đổi từ 3G lên 4G để trải nghiệm tốc độ cao. Điều đầu tiên các bạn cần làm đến điểm dịch vụ gần nhất của Mobifone nơi bạn ở để làm thủ tục đổi sim 4G Mobifone.

  Thủ tục đổi sim 4G Mobifone như thế nào ?

  Để thực hiện đổi sim 4G Mobifone các bạn cần có những giấy tờ sau.

  + Giấy chứng minh nhân dân ( CMND ) và thẻ sim 3G trước của bạn đã được đăng kí chính chủ nhé.

  + Trong trường hợp bạn bị mất giấy CMND bạn cần có giấy xác nhận làm lại giấy chứng minh nhân dân từ địa phương hoặc bản sao hộ khẩu đăng kí sim Mobifone 3G chính chủ trước đó để đối chiếu so sánh.

  Phí đổi sim 4G Mobifone

  + Phí đổi lần đầu tiên các bạn sẽ phải trả là 25.000đ.

  + Phí đổi với các thuê bao đăng kí hoà mạng bạn sẽ phải trả là 50.000đ.

  Trong 25.000đ là phí đổi sim 4G Mobifone và 25.000đ sẽ là cước hoà mạng.

  Những lưu ý khi đổi sim 4G Mobifone

  + Mobifone không chấp nhận bất cứ một trường hợp nào đi đổi sim 4G Mobifone hộ, vì vậy các bạn cần phải trực tiếp đến làm thủ tục đổi sim 4G Mobifone mang CMND đi nhé.

  + Đối với thuê bao học sinh sinh viên của Mobifone các bạn cần có giấy xác nhận của nhà trường mình đang theo học.

  + Sau khi các bạn đổi sim 4G Mobifone thành công  thì các danh bạ trên Sim sẽ có thể bị mất hết các bạn cần sao lưu danh bạ lên thiết bị hay một cách khác nào đó.

  Cách đăng kí 4G Mobifone sau khi đã đổi sim thành công

  Sau khi các bạn đăng kí sim 4G Mobifone thành công, thì sẽ bước đến đăng kí các gói cước 4G của Mobifone nếu bạn cần đăng kí gói cước nào có thể hỏi trực tiếp nhân viên hỗ trợ dịch vụ của Viettel tại nơi bạn đổi sim để đăng kí được gói cước 4G phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng truy câp internet của mình.

  Trên đây là bài viết tìm hiểu những thủ tục cũng như phí đổi sim 4G Mobifone mà ePlaybay.com cung cấp cho bạn, mong rằng những thông tin về phí và thủ tục đổi sim 4G Mobifone trong bài viết ngày hôm nay sẽ giúp ích bổ trợ cho các bạn trong khi làm thủ tục đổi sim 4G Mobifone để trải nghiệm tốc độ mạng 4G đỉnh cao nhé.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 26/04/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.75/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn cách tắt định vị trên điện thoại iPhone icon

  Hướng dẫn cách tắt định vị trên điện thoại iPhone

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay.com sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ định vị trên iPhone cùng với đó là hướng dẫn tắt định vị trên iPhone. Tính năng định vị iPhone không thể thiếu được trên các Smartphone hiện nay, với tính năng...

  41 views
  Mẹo đổi tên wifi trên điện thoại iPhone/iPad icon

  Mẹo đổi tên wifi trên điện thoại iPhone/iPad

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn mọi người cách đổi tên Wifi của mình trên chính chiếc điện thoại di động iPhone/iPad. Ai dùng iPhone mà chưa biết đến tính năng này thì hôm nay ePlaybay.Com sẽ giới thiệu cho mọi người về...

  69 views
  Sao lưu danh bạ, tin nhắn vào thẻ nhớ Lumia icon

  Sao lưu danh bạ, tin nhắn vào thẻ nhớ Lumia

  Xin chào tất cả mọi người đã ủng hộ ePlaybay.Com trong suốt quảng thời gian vừa qua, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện sao lưu danh bạ và tin nhắn trên Windows Phone 8.1 bằng ứng dụng contacts+message backup. Việc sao lưu...

  26 views
  Hướng dẫn cách sửa lỗi Safari Crashing trên iPhone 7, 7 Plus icon

  Hướng dẫn cách sửa lỗi Safari Crashing trên iPhone 7, 7 Plus

  Bạn sử dụng Safari lướt web mượt mà mỗi ngày nhưng vào một ngày đẹp trời bạn đang lướt web thì Safari của bạn bỗng bị gặp phải lỗi Safari Crashing trên thiết bị iPhone 7, 7Plus của bạn. Bạn hoang mang không biết cách phục...

  46 views
  Mẹo tăng tốc iPhone, bằng cách tận dụng lỗi trên iOS icon

  Mẹo tăng tốc iPhone, bằng cách tận dụng lỗi trên iOS

  Hôm nay ePlaybay.Com sẽ giới thiệu đến các bạn thủ thuật nhỏ giúp smartphone của Apple chạy nhanh hơn, nhờ việc loại bỏ các hiệu ứng chuyển động mà không cần jailbreak máy. Một trong những tính năng khiến iOS khác biệt so với các hệ điều...

  24 views
  EPlaybay