Thủ tục, phí đổi sim 4G Mobifone như thế nào ? icon Thủ tục, phí đổi sim 4G Mobifone như thế nào ?
14 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn làm thủ tục đăng kí sim 4G Mobifone nhanh nhất  Nay 4G Viettel đã có vì vậy người dùng thuê bao Mobifone đang rất quan tâm tới vấn đề phí cũng như thủ tục đổi sim 4G Mobifone như thế nào đăng kí ra làm sao, người dùng mong muốn nhanh chóng trải nghiệm mạng 4G, hãy cùng ePlaybay thực hiện đều này nhé.

  Sử dụng mạng 4G tốc độ cao là nhu cầu tất yếu của người dùng hiện nay mà các người dùng Viettel đã có mạng 4G tuy nhiên người dùng Mobifone cũng rất cần mạng 4G. Vậy làm thủ tục đăng kí sim 4G Mobifone cũng như phí sim 4G như thế nào ? Hãy cùng ePlaybay tìm hiểu nhé.

  Hình ảnh thu tuc phi doi sim 4g mobifone nhu the nao in Thủ tục, phí đổi sim 4G Mobifone như thế nào ?

  Thủ tục đổi sim 4G Mobifone cũng như phí đổi sim như thế nào ?

  Đổi sim 4G Mobifone ở đâu ?

  Hiện nay Mobifone đã áp dụng mạng 4G cho tất cả các thuê bao có nhu cầu đổi từ 3G lên 4G để trải nghiệm tốc độ cao. Điều đầu tiên các bạn cần làm đến điểm dịch vụ gần nhất của Mobifone nơi bạn ở để làm thủ tục đổi sim 4G Mobifone.

  Thủ tục đổi sim 4G Mobifone như thế nào ?

  Để thực hiện đổi sim 4G Mobifone các bạn cần có những giấy tờ sau.

  + Giấy chứng minh nhân dân ( CMND ) và thẻ sim 3G trước của bạn đã được đăng kí chính chủ nhé.

  + Trong trường hợp bạn bị mất giấy CMND bạn cần có giấy xác nhận làm lại giấy chứng minh nhân dân từ địa phương hoặc bản sao hộ khẩu đăng kí sim Mobifone 3G chính chủ trước đó để đối chiếu so sánh.

  Phí đổi sim 4G Mobifone

  + Phí đổi lần đầu tiên các bạn sẽ phải trả là 25.000đ.

  + Phí đổi với các thuê bao đăng kí hoà mạng bạn sẽ phải trả là 50.000đ.

  Trong 25.000đ là phí đổi sim 4G Mobifone và 25.000đ sẽ là cước hoà mạng.

  Những lưu ý khi đổi sim 4G Mobifone

  + Mobifone không chấp nhận bất cứ một trường hợp nào đi đổi sim 4G Mobifone hộ, vì vậy các bạn cần phải trực tiếp đến làm thủ tục đổi sim 4G Mobifone mang CMND đi nhé.

  + Đối với thuê bao học sinh sinh viên của Mobifone các bạn cần có giấy xác nhận của nhà trường mình đang theo học.

  + Sau khi các bạn đổi sim 4G Mobifone thành công  thì các danh bạ trên Sim sẽ có thể bị mất hết các bạn cần sao lưu danh bạ lên thiết bị hay một cách khác nào đó.

  Cách đăng kí 4G Mobifone sau khi đã đổi sim thành công

  Sau khi các bạn đăng kí sim 4G Mobifone thành công, thì sẽ bước đến đăng kí các gói cước 4G của Mobifone nếu bạn cần đăng kí gói cước nào có thể hỏi trực tiếp nhân viên hỗ trợ dịch vụ của Viettel tại nơi bạn đổi sim để đăng kí được gói cước 4G phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng truy câp internet của mình.

  Trên đây là bài viết tìm hiểu những thủ tục cũng như phí đổi sim 4G Mobifone mà ePlaybay.com cung cấp cho bạn, mong rằng những thông tin về phí và thủ tục đổi sim 4G Mobifone trong bài viết ngày hôm nay sẽ giúp ích bổ trợ cho các bạn trong khi làm thủ tục đổi sim 4G Mobifone để trải nghiệm tốc độ mạng 4G đỉnh cao nhé.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 26/04/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.75/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng Dẫn Cài Windows XP 7 – Lên Máy Android icon

  Hướng Dẫn Cài Windows XP 7 – Lên Máy Android

  Hôm nay ePlaybay.com sẽ hướng dẫn các bạn cách cài giao diện Windows xp 7 lên máy Android một cách dễ dàng nhất. Hoàn toàn không khó một chút nào đâu bạn nhé, chỉ cần bạn đọc qua bài đăng này là có thể tự cài...

  97 views
  Tổng quan về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 và S7 Edge icon

  Tổng quan về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

  Như vậy là bộ đôi Galaxy S7, S7 Edge đã được Samsung cũng đã chính thức ra mắt tại Việt Nam được 3 tháng rồi đúng không các bạn. Sở hữu một thiết kế không khác biệt nhiều với những thông tin rò rỉ trước đó, siêu phẩm Samsung...

  41 views
  Hướng dẫn cài phím Home ảo trên iPhone/iPad icon

  Hướng dẫn cài phím Home ảo trên iPhone/iPad

  Những người sử dụng iPhone/iPad, đã nghe nhiều đến chức năng Assisive Touch ( Có tính năng phím home ảo) rồi đúng không. Vậy làm thế nào để mở chức năng phím home ảo này trên iPhone/iPad? Bài viết dưới đây ePlaybay.Com sẽ hướng dẫn các bạn...

  64 views
  iPhone bạn đang dùng là iPhone 7, 7Plus lock hay world? icon

  iPhone bạn đang dùng là iPhone 7, 7Plus lock hay world?

  Liệu bạn có chắc chiếc iPhone mà mình đang dùng là iPhone 7 World? Thực chất không có sự khác biệt về chức năng giữa iPhone 7 lock và world. Tuy nhiên những chiếc iPhone 7 lock thường bị khoá mạng, chỉ sử dụng được trong...

  44 views
  Cách phát âm thanh khi ẩn Youtube trên Android và iOS icon

  Cách phát âm thanh khi ẩn Youtube trên Android và iOS

  Như các bạn cũng đã biết, việc nghe nhạc trên hoặc xem video trên Youtube sẽ ngừng phát, khi bạn thoát khỏi ứng dụng trên smartphone. Điều này, nhiều lúc gây khó chịu và ức chế khi mà bạn đang muốn nghe một abum nhạc nào đó...

  31 views
  EPlaybay