Thủ tục, phí đổi sim 4G VinaPhone như thế nào ? icon Thủ tục, phí đổi sim 4G VinaPhone như thế nào ?
23 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn thủ tục đăng kí làm sim 4G VinaPhone nhanh gọn  Để đổi được sim 4G VinaPhone các bạn cần phải làm những thủ tục gì và như thế nào ? Phí đổi sim 4G VinaPhone là bao nhiêu ? Đều là những câu hỏi mà ePlaybay.com nhận được,  hôm nay ePlaybay sẽ giải đáp cho các bạn phải làm gì để đổi đươc sim 4G VinaPhone.

  Các bạn muốn đăng kí sim 4G VinaPhone cũng như sử dụng mạng 4G trên thiết bị điện thoại của mình thì bạn cần phải hoàn thiện thủ tục, phí đổi sim 4G VinaPhone như thế nào ? Tất cả sẽ được ePlaybay.com giải đáp trong bài viết này.

  Hình ảnh huong dan thu tuc phi doi sim 4g vinaphone in Thủ tục, phí đổi sim 4G VinaPhone như thế nào ?

  Thủ tục, phí đổi sim 4G VinaPhone cần làm như thế nào ?

  Lưu ý : HIện nay các bạn đã có thể thực hiện đổi sim 4G VinaPhone tại các cửa hàng dịch vụ chi nhánh của VinaPhone trên toàn quốc.

  Những thủ tục cần thiết khi đổi sim 4G VinaPhone

  Để đổi thành công sim 4G VinaPhone tại cửa hàng dịch vụ của VinaPhone thì các bạn cần.

  + Thuê bao của các bạn phải là thuê bao trả trước đồng thời cũng là thuê bao trả sau của VinaPhone và hoạt động 2 chiều.

  + Các bạn cần phải có sim 4G VinaPhone chính chủ đã đăng kí trước đó để làm thủ tục đổi sim 4G VinaPhone.

  + Khi các bạn đổi sim 4G VinaPhone điều vô cùng quan trọng là các bạn phải mang theo CMND ( Chứng minh thư nhân dân ), trong trường hợp bạn bị mất sim thì cần phải có xác nhận từ địa phương hoặc có sổ hộ khẩu để đăng kí sử dụng sim VinaPhone trước đó để đối chiếu so sánh.

  + Khi bạn làm thủ tục đổi sim 4G VinaPhone thì các bạn không được nhờ người khác đến làm thủ tục hộ mình, mà cần phải chính bạn là chính chủ của cái sim bạn đăng kí trước đó thì mới đổi được sim 4G VinaPhone.

  Phí đổi sim 4G VinaPhone ra sao ?

  Theo ePlaybay được biết thì VinaPhone đã ngừng cung cấp dịch vụ đổi sim 4G VinaPhone miễn phí tại các cửa hàng dịch vụ chi nhánh của mình trên toàn quốc.

  + Phí đổi sim 4G VinaPhone là 25.000đ trên mỗi sim mà bạn thực hiện thủ tục đổi.

  + Đối với các thuê bao hoà mạng, các bạn cần phải mất 50.000đ để thực hiện đổi sim 4G VinaPhone ( Chi phí trong đó bao gồm 25.000đ là phí đổi sim 4G và 25.000đ còn lại là phí cước hoà mạng ).

  Những điều cần chú ý khi thực hiện đổi sim 4G VinaPhone

  + Trước hết nếu các bạn không muốn mất hết danh bạ liên lạc của Sim trước khi thực hiện đổi sim 4G VinaPhone thì các bạn hãy sao lưu danh bạ lên 1 thiết bị khác vì thực hiện đổi sang 4G sim sẽ là sim trắng.

  + Với các bạn đang sử dụng các dịch vụ của VinaPhone  như 2G, 3G sau khi đổi sang 4G vẫn sử dụng bình thường .

  + Sim 4G VinaPhone vẫn hoạt động tốt khi dùng sóng 3G nhé các bạn đừng bận tâm.

  Như vậy các bạn đã cùng ePlaybay tìm hiểu thủ tục, phí đổi sim 4G VinaPhone như thế nào ? Hi vọng các bạn sẽ đổi được sim 4G VinaPhone tại cửa hàng dịch vụ của VinaPhone gần nơi bạn sống nhất một cách suôn sẻ để có thể trải nghiệm công nghệ sóng 4G tốc độ truy cập internet mượt mà siêu tốc thoả mãn nhu cầu truy cập internet của các bạn.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 26/04/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.9/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn sửa lỗi Bluetooth trên Samsung Galaxy S8 icon

  Hướng dẫn sửa lỗi Bluetooth trên Samsung Galaxy S8

  Bạn đang sử dụng Samsung Galaxy S8, đôi lúc tính năng của Bluetooh không hoạt động dù đã bật lên. Hôm nay, ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật cách sửa lỗi Bluetooth trên Samsung Galaxy S8. Hướng dẫn cách sửa lỗi Bluetooth trên Samsung...

  75 views
  Tổng hợp một số iCon sóng/Pin và Wifi để vọc icon

  Tổng hợp một số iCon sóng/Pin và Wifi để vọc

  Trên các diễn đàn và mang xã hội hiện nay, có một số bạn phàn làn rằng là tại sao các nhà mạng hay các diễn đàn không cung cấp cho iCon sóng hay là Wifi nhỉ? Bởi vì vậy mà hôm nay ePlaybay sẽ đáp...

  69 views
  EPlaybay