Thủ tục, phí đổi sim 4G VinaPhone như thế nào ? icon Thủ tục, phí đổi sim 4G VinaPhone như thế nào ?
22 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn thủ tục đăng kí làm sim 4G VinaPhone nhanh gọn  Để đổi được sim 4G VinaPhone các bạn cần phải làm những thủ tục gì và như thế nào ? Phí đổi sim 4G VinaPhone là bao nhiêu ? Đều là những câu hỏi mà ePlaybay.com nhận được,  hôm nay ePlaybay sẽ giải đáp cho các bạn phải làm gì để đổi đươc sim 4G VinaPhone.

  Các bạn muốn đăng kí sim 4G VinaPhone cũng như sử dụng mạng 4G trên thiết bị điện thoại của mình thì bạn cần phải hoàn thiện thủ tục, phí đổi sim 4G VinaPhone như thế nào ? Tất cả sẽ được ePlaybay.com giải đáp trong bài viết này.

  Hình ảnh huong dan thu tuc phi doi sim 4g vinaphone in Thủ tục, phí đổi sim 4G VinaPhone như thế nào ?

  Thủ tục, phí đổi sim 4G VinaPhone cần làm như thế nào ?

  Lưu ý : HIện nay các bạn đã có thể thực hiện đổi sim 4G VinaPhone tại các cửa hàng dịch vụ chi nhánh của VinaPhone trên toàn quốc.

  Những thủ tục cần thiết khi đổi sim 4G VinaPhone

  Để đổi thành công sim 4G VinaPhone tại cửa hàng dịch vụ của VinaPhone thì các bạn cần.

  + Thuê bao của các bạn phải là thuê bao trả trước đồng thời cũng là thuê bao trả sau của VinaPhone và hoạt động 2 chiều.

  + Các bạn cần phải có sim 4G VinaPhone chính chủ đã đăng kí trước đó để làm thủ tục đổi sim 4G VinaPhone.

  + Khi các bạn đổi sim 4G VinaPhone điều vô cùng quan trọng là các bạn phải mang theo CMND ( Chứng minh thư nhân dân ), trong trường hợp bạn bị mất sim thì cần phải có xác nhận từ địa phương hoặc có sổ hộ khẩu để đăng kí sử dụng sim VinaPhone trước đó để đối chiếu so sánh.

  + Khi bạn làm thủ tục đổi sim 4G VinaPhone thì các bạn không được nhờ người khác đến làm thủ tục hộ mình, mà cần phải chính bạn là chính chủ của cái sim bạn đăng kí trước đó thì mới đổi được sim 4G VinaPhone.

  Phí đổi sim 4G VinaPhone ra sao ?

  Theo ePlaybay được biết thì VinaPhone đã ngừng cung cấp dịch vụ đổi sim 4G VinaPhone miễn phí tại các cửa hàng dịch vụ chi nhánh của mình trên toàn quốc.

  + Phí đổi sim 4G VinaPhone là 25.000đ trên mỗi sim mà bạn thực hiện thủ tục đổi.

  + Đối với các thuê bao hoà mạng, các bạn cần phải mất 50.000đ để thực hiện đổi sim 4G VinaPhone ( Chi phí trong đó bao gồm 25.000đ là phí đổi sim 4G và 25.000đ còn lại là phí cước hoà mạng ).

  Những điều cần chú ý khi thực hiện đổi sim 4G VinaPhone

  + Trước hết nếu các bạn không muốn mất hết danh bạ liên lạc của Sim trước khi thực hiện đổi sim 4G VinaPhone thì các bạn hãy sao lưu danh bạ lên 1 thiết bị khác vì thực hiện đổi sang 4G sim sẽ là sim trắng.

  + Với các bạn đang sử dụng các dịch vụ của VinaPhone  như 2G, 3G sau khi đổi sang 4G vẫn sử dụng bình thường .

  + Sim 4G VinaPhone vẫn hoạt động tốt khi dùng sóng 3G nhé các bạn đừng bận tâm.

  Như vậy các bạn đã cùng ePlaybay tìm hiểu thủ tục, phí đổi sim 4G VinaPhone như thế nào ? Hi vọng các bạn sẽ đổi được sim 4G VinaPhone tại cửa hàng dịch vụ của VinaPhone gần nơi bạn sống nhất một cách suôn sẻ để có thể trải nghiệm công nghệ sóng 4G tốc độ truy cập internet mượt mà siêu tốc thoả mãn nhu cầu truy cập internet của các bạn.

  Chúc các bạn vui vẻ !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 26/04/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.9/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Đưa ra ý kiến riêng của bạn

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Mẹo tiết kiệm pin và dùng pin iPhone, iPad lâu hơn icon

  Mẹo tiết kiệm pin và dùng pin iPhone, iPad lâu hơn

  Vấn đề hiện nay của dòng iPhone/iPad tại việt nam, có lẽ là hiện tượng nhanh hết minh hay còn gọi là dễ hao mòn pin. Vậy thì làm cách nào để có thể tiết kiệm được pin, và làm thế nào để dùng pin một...

  20 views
  Cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo F3 icon

  Cách chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo F3

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết Oppo là một trong những dòng điện thoại được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Nhờ có chứa tính năng chụp ảnh selfie vô cùng chất lượng và đẹp mắt,...

  76 views
  Tổng hợp cách tăng không gian trống cho RAM toàn tập icon

  Tổng hợp cách tăng không gian trống cho RAM toàn tập

  Sau đây eplaybay hướng dẫn các bạn thủ thuật tăng không gian trống cho RAM một cách rễ dàng nhất có thể, phục vụ tất cả các bạn 24h. Một số các bạn cho ý kiến về việc sử dụng một thời gian dài thì bộ...

  35 views
  Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad icon

  Cách kích hoạt Offload Unused Apps trên iPhone, iPad

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, hôm nay Admin sẽ gửi tới mới người một tính năng vô cùng độc đáo trên iOS 11 có tên gọi là Offload Apps. Đây là một trong những tính năng hoàn toàn mới trên phiên bản...

  27 views
  EPlaybay