Tim hiểu qua về Airplay trên iPhone 6s icon Tim hiểu qua về Airplay trên iPhone 6s
21 views lượt tải
Miễn phí

Tim hiểu qua về Airplay trên iPhone 6s  Mới đây, dòng điện thoại iPhone 6s đang khá được thịnh hàng tại Việt Nam, chính vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn sơ qua về Airplay trên iPhone 6s. Người dùng có biết tới khái niệm mới là AirPlay, nó là một trong những công nghệ truyền nội dung không dây hữu ích cho điện thoại thông minh của bạn. Vậy, công nghệ này có thể mang đến những lợi ích gì, ngay sau đây các bạn hãy cùng ePlaybay.Com tìm hiểu về  Airplay trên iPhone 6s xem có lợi ích gì nhé. Bạn đọc quan tâm có thể xem bài viết bên dưới, hoặc có thể bạn đã biết thì hãy chia sẻ đến mọi người bằng cách chia sẻ lên Facebook hay mạng xã hội nào đó nhé.

  Sơ qua về cơ chế trong Airplay trên iPhone 6s

  1. AirPlay là gì?

  Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ về công nghệ này đã nhé. Trước đây, Airplay được trình làng mới những chức năng hoàn toàn khác. Như bạn đã biết, khi xuất hiện ở iPhone 5, Airplay mang tính năng giúp người dùng có thể phát nhạc hay chia sẻ nhạc không giây giữa các thiết bị iOS. Lần này, nó cho phép bạn chia sẻ cả ảnh, thậm chí video và game từ màn hình này sang màn hình kia. Điều đặc biệt là nó khả thi ngay trên những thiết bị sở hữu màn hình lớn như TV vậy. Chính vì vậy, bạn có thể trải nghiệm những điều yêu thích ngay trên 2 thiết bị khác nhau.

  Hình ảnh Airplay1 in Tim hiểu qua về Airplay trên iPhone 6s

  2. Cơ chế hoạt động của AirPlay?

  Việc kết nối hai thiết bị khác nhau của AirPlay rất đơn giản khi thông qua mạng Wifi nội bộ. Quá trình này chỉ mất ít phút. Khi đã kết nối thành công, một vài dữ liệu trên iPhone 6s có thể hiển thị. Điều đáng chú ý là chất lượng hình ảnh không bị thay đổi so với lúc đầu.

  Hình ảnh Airplay2 in Tim hiểu qua về Airplay trên iPhone 6s

  3. Cách sử dụng của AirPlay?

  Bạn cần sử dụng Airplay transmitters và airplay receiver (chính là thiết bị truyền và thiết bị nhận dữ liệu) hỗ trợ khi muốn dùng Airplay. Ngoài ra, cách thiết lập cũng hoàn toàn khác nhau bởi nó phụ thuộc vào thiết bị nối mà bạn dùng.

  Hình ảnh Airplay3 in Tim hiểu qua về Airplay trên iPhone 6s

  Trên đây là một số thông tin giúp bạn tìm hiểu về sơ qua về cơ chế trong Airplay trên iPhone 6s mới được ra mắt tại Việt Nam.

  Chúc các bạn có những trải nghiệm mới, và đừng quên ủng hộ ePlaybay.Com nhé !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 03/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Hướng dẫn fix lỗi ẩn AirDrop trên iPhone icon

  Hướng dẫn fix lỗi ẩn AirDrop trên iPhone

  Thực ra để mà nói, thì hiện nay trên dòng iPhone tại Việt Nam đã có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc iPhone mất AirDrop. Đặc biệt là những bạn dùng phải những máy mua lại không chính hãng, iPhone hàng giả, lỗi hệ...

  202 views
  Cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X icon

  Cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

  Như các bạn đã biết tài khoản iCloud vô cùng quan trọng đối với mỗi thiết bị iPhone hiện nay. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone 8, iPhone X với hệ điều hành iOS 11 hoàn toàn...

  73 views
  EPlaybay