Tại sao tính năng sạc nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động ? icon Tại sao tính năng sạc nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động ?
159 views lượt tải
Miễn phí

Cách khắc phục tính năng Sạc Pin nhanh cho Samsung Galaxy S8, S8+ không hoạt động  Đã có rất nhiều người dùng gửi tới ePlaybay.com về việc tại sao tính năng sạc nhanh trên chiếc Samsung Galaxy S8 của họ lại không hoạt động ? Chính vì vậy hôm nay ePlaybay.com sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý, khắc phục lỗi tính năng sạc pin nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động được, các bạn chú ý dõi theo ePlaybay.com nhé.

  Tính năng sạc pin nhanh trên Samsung Galaxy S8 là một trong tính năng hữu ích giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị được lâu dài hơn, cũng giống như là các bạn tiết kiệm pin cho chiếc Samsung Galaxy S8 đã được ePlaybay.com hướng dẫn ở các bài trước. Tuy nhiên hiện nay thì chiếc Galaxy S8 lại xuất hiện thêm một lỗi là tính năng sạc pin nhanh không hoạt động được thì phải làm sao ?

  Hướng dẫn sửa lỗi tính năng sạc pin nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động

  Hình ảnh tinh nang sac nhanh samsung galaxy s8 khong hoat dong in Tại sao tính năng sạc nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động ?

  Các bạn có những cách khắc phục, sửa lỗi tính năng sạc nhanh không vào cho Samsung Galaxy S8 như sau :

  1. Kiểm tra lại xem bạn đã kích hoạt tính năng sạc nhanh trên Samsung Galaxy S8 ?

  Khác với các thiết bị smartphone Samsung khác, bạn có thể lựa chọn kích hoạt chế độ tính năng sạc nhanh cho Samsung Galaxy S8, S8 Plus của mình thông qua thiết lập đó là Fast Cable Charging.

  Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào mục phần Cài đặt ( Settings ) -> bạn tiếp tục tìm kiếm và lựa chọn mục Bảo trì thiết bị ( Device Maintenance ).

  Hình ảnh tinh nang sac nhanh samsung galaxy s8 khong hoat dong 1 in Tại sao tính năng sạc nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động ?

  Tại đây để kiểm tra tính năng sạc nhanh trên thiết bị cũng như khắc phục lỗi sạc nhanh cho Samsung Galaxy S8 không hoạt động được thì các bạn nhấn chọn tính năng Pin ( Battery ).

  Bước 2: Sau đó các bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt nâng cao ( Advanced Settings ) sau đó kích hoạt mục Sạc nhanh ( Fast Cable Charging ).

  Như vậy các bạn đã thực hiện xong việc kiểm tra lại tính năng sạc nhanh trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Plus sau khi thực hiện xong điều này lỗi Samsung Galaxy S8 sạc nhanh vẫn không hoạt động được thì các bạn tiếp tục thực hiện theo ePlaybay.com một cách như sau.

  2. Tắt màn hình thiết bị để sửa lỗi sạc nhanh không hoạt động trên Samsung Galaxy S8

  Nghe có vẻ khó tin nhưng nguyên nhân gây ra chủ yếu lỗi không sạc pin nhanh được trên Samsung Galaxy S8 đó chính là trong quá trình bạn vẫn để thiết bị ở chế độ mở màn hình khi sử dụng thiết bị để xem phim hoặc lướt web. Vì vậy hệ thống thiết bị Samsung Galaxy S8 sẽ tự động giảm hiệu năng sạc trên thiết bị Samsung Galaxy S8 để nhằm đảm bảo quá trình sạc và pin trên thiết bị được ổn định hơn không còn nóng nữa.

  Để thực hiện khắc phục lỗi không sạc pin nhanh được trên Samsung Galaxy S8 thì các bạn cần phải thực hiện tắt màn hình thiết bị đi để nhanh chóng khắc phục sữa lỗi tính năng sạc nhanh không hoạt động được trên Samsung Galaxy S8 này.

  Như vậy các bạn đã cùng ePlaybay.com tìm hiểu 2 cách sửa lỗi tính năng Sạc pin nhanh không hoạt động được trên chiếc S8 và cũng biết được những nguyên nhân làm cho tính năng sạc pin nhanh này không hoạt trên chiếc Galaxy S8 của bạn. Hi vọng với bài viết này sẽ mang đến các thông tin, kiến thức bổ ích cho bạn làm sao để sạc pin được thiết bị một cách nhanh nhất và không sợ khi gặp phải lỗi tính năng Sạc pin nhanh không hoạt động.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 20/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Chi tiết cách sửa lỗi iPhone 7/7Plus bị đóng băng Freezing icon

  Chi tiết cách sửa lỗi iPhone 7/7Plus bị đóng băng Freezing

  Trong quá trình sử dụng các thiết bị công nghệ nói chung và iPhone nói riêng, chắc không ít lần bạn gặp phải hiện tượng chiếc điện thoại đó bị đơ, đóng băng, hay còn gọi là Freezing. Hiện tượng này khá phổ biến, không chỉ...

  35 views
  Cách đặt xe Uber bằng Google Maps nhanh nhất 24h icon

  Cách đặt xe Uber bằng Google Maps nhanh nhất 24h

  Vừa qua, theo thông tin chính thức mà ePlaybay hong hớt được cách đây 2h đồng hồ, hãng taxi Uber đã áp dụng hình thức đặt xe bằng Google Maps. Với sự phát triển không ngừng nghỉ của hãng taxi Uber, cuối cùng thì người dùng...

  33 views
  Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Samsung S7, S7 Edge icon

  Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Samsung S7, S7 Edge

  Như mọi người cũng đã biết, hiện nay tình trạng của các sự cố về điện thoại vẫn thường xuyên xảy ra trên những dòng điện thoại cao cấp. Đặc biệt là là của hãng Apple và Samsung, vẫn đang là một vấn đề lan giải...

  126 views
  EPlaybay