Tại sao tính năng sạc nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động ? icon Tại sao tính năng sạc nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động ?
131 views lượt tải
Miễn phí

Cách khắc phục tính năng Sạc Pin nhanh cho Samsung Galaxy S8, S8+ không hoạt động  Đã có rất nhiều người dùng gửi tới ePlaybay.com về việc tại sao tính năng sạc nhanh trên chiếc Samsung Galaxy S8 của họ lại không hoạt động ? Chính vì vậy hôm nay ePlaybay.com sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý, khắc phục lỗi tính năng sạc pin nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động được, các bạn chú ý dõi theo ePlaybay.com nhé.

  Tính năng sạc pin nhanh trên Samsung Galaxy S8 là một trong tính năng hữu ích giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị được lâu dài hơn, cũng giống như là các bạn tiết kiệm pin cho chiếc Samsung Galaxy S8 đã được ePlaybay.com hướng dẫn ở các bài trước. Tuy nhiên hiện nay thì chiếc Galaxy S8 lại xuất hiện thêm một lỗi là tính năng sạc pin nhanh không hoạt động được thì phải làm sao ?

  Hướng dẫn sửa lỗi tính năng sạc pin nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động

  Hình ảnh tinh nang sac nhanh samsung galaxy s8 khong hoat dong in Tại sao tính năng sạc nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động ?

  Các bạn có những cách khắc phục, sửa lỗi tính năng sạc nhanh không vào cho Samsung Galaxy S8 như sau :

  1. Kiểm tra lại xem bạn đã kích hoạt tính năng sạc nhanh trên Samsung Galaxy S8 ?

  Khác với các thiết bị smartphone Samsung khác, bạn có thể lựa chọn kích hoạt chế độ tính năng sạc nhanh cho Samsung Galaxy S8, S8 Plus của mình thông qua thiết lập đó là Fast Cable Charging.

  Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào mục phần Cài đặt ( Settings ) -> bạn tiếp tục tìm kiếm và lựa chọn mục Bảo trì thiết bị ( Device Maintenance ).

  Hình ảnh tinh nang sac nhanh samsung galaxy s8 khong hoat dong 1 in Tại sao tính năng sạc nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động ?

  Tại đây để kiểm tra tính năng sạc nhanh trên thiết bị cũng như khắc phục lỗi sạc nhanh cho Samsung Galaxy S8 không hoạt động được thì các bạn nhấn chọn tính năng Pin ( Battery ).

  Bước 2: Sau đó các bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt nâng cao ( Advanced Settings ) sau đó kích hoạt mục Sạc nhanh ( Fast Cable Charging ).

  Như vậy các bạn đã thực hiện xong việc kiểm tra lại tính năng sạc nhanh trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Plus sau khi thực hiện xong điều này lỗi Samsung Galaxy S8 sạc nhanh vẫn không hoạt động được thì các bạn tiếp tục thực hiện theo ePlaybay.com một cách như sau.

  2. Tắt màn hình thiết bị để sửa lỗi sạc nhanh không hoạt động trên Samsung Galaxy S8

  Nghe có vẻ khó tin nhưng nguyên nhân gây ra chủ yếu lỗi không sạc pin nhanh được trên Samsung Galaxy S8 đó chính là trong quá trình bạn vẫn để thiết bị ở chế độ mở màn hình khi sử dụng thiết bị để xem phim hoặc lướt web. Vì vậy hệ thống thiết bị Samsung Galaxy S8 sẽ tự động giảm hiệu năng sạc trên thiết bị Samsung Galaxy S8 để nhằm đảm bảo quá trình sạc và pin trên thiết bị được ổn định hơn không còn nóng nữa.

  Để thực hiện khắc phục lỗi không sạc pin nhanh được trên Samsung Galaxy S8 thì các bạn cần phải thực hiện tắt màn hình thiết bị đi để nhanh chóng khắc phục sữa lỗi tính năng sạc nhanh không hoạt động được trên Samsung Galaxy S8 này.

  Như vậy các bạn đã cùng ePlaybay.com tìm hiểu 2 cách sửa lỗi tính năng Sạc pin nhanh không hoạt động được trên chiếc S8 và cũng biết được những nguyên nhân làm cho tính năng sạc pin nhanh này không hoạt trên chiếc Galaxy S8 của bạn. Hi vọng với bài viết này sẽ mang đến các thông tin, kiến thức bổ ích cho bạn làm sao để sạc pin được thiết bị một cách nhanh nhất và không sợ khi gặp phải lỗi tính năng Sạc pin nhanh không hoạt động.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 20/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Báo lại nếu gặp lỗi để được giúp đỡ

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Mẹo mở ứng dụng bằng vân tay đơn giản nhất icon

  Mẹo mở ứng dụng bằng vân tay đơn giản nhất

  Bảo mật bằng vân tay là có thể nói la một tính năng rất hay của điện thoại, nhưng vì một vai lý do nào đó mà một số điện thoại không có tính năng này. Sau đây mình xin hướng dẫn sử dụng bảo mật...

  32 views
  Hướng dẫn tăng tốc độ iPhone nhờ giải phóng RAM icon

  Hướng dẫn tăng tốc độ iPhone nhờ giải phóng RAM

  Xin chào mọi người, mới đây ePlaybay.Com đã có được nguồn tin mới được rất nhiều bạn phản hồi về tình trạng iPhone hơi bị “đơ hoặc lag” bởi bộ nhớ đã gần full sau một thời gian dài sử dụng. Chính vì lý do trên đây,...

  16 views
  Chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 8 Plus, iPhone X icon

  Chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 8 Plus, iPhone X

  Chuyển dữ liệu iPhone cũ sang iPhone 8 hay iPhone X là khá dễ dàng, ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn hai phương pháp trong bài viết để thực hiện điều đó. Chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 8, iPhone X mới là khá...

  44 views
  EPlaybay