Tại sao tính năng sạc nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động ? icon Tại sao tính năng sạc nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động ?
145 views lượt tải
Miễn phí

Cách khắc phục tính năng Sạc Pin nhanh cho Samsung Galaxy S8, S8+ không hoạt động  Đã có rất nhiều người dùng gửi tới ePlaybay.com về việc tại sao tính năng sạc nhanh trên chiếc Samsung Galaxy S8 của họ lại không hoạt động ? Chính vì vậy hôm nay ePlaybay.com sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý, khắc phục lỗi tính năng sạc pin nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động được, các bạn chú ý dõi theo ePlaybay.com nhé.

  Tính năng sạc pin nhanh trên Samsung Galaxy S8 là một trong tính năng hữu ích giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị được lâu dài hơn, cũng giống như là các bạn tiết kiệm pin cho chiếc Samsung Galaxy S8 đã được ePlaybay.com hướng dẫn ở các bài trước. Tuy nhiên hiện nay thì chiếc Galaxy S8 lại xuất hiện thêm một lỗi là tính năng sạc pin nhanh không hoạt động được thì phải làm sao ?

  Hướng dẫn sửa lỗi tính năng sạc pin nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động

  Hình ảnh tinh nang sac nhanh samsung galaxy s8 khong hoat dong in Tại sao tính năng sạc nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động ?

  Các bạn có những cách khắc phục, sửa lỗi tính năng sạc nhanh không vào cho Samsung Galaxy S8 như sau :

  1. Kiểm tra lại xem bạn đã kích hoạt tính năng sạc nhanh trên Samsung Galaxy S8 ?

  Khác với các thiết bị smartphone Samsung khác, bạn có thể lựa chọn kích hoạt chế độ tính năng sạc nhanh cho Samsung Galaxy S8, S8 Plus của mình thông qua thiết lập đó là Fast Cable Charging.

  Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào mục phần Cài đặt ( Settings ) -> bạn tiếp tục tìm kiếm và lựa chọn mục Bảo trì thiết bị ( Device Maintenance ).

  Hình ảnh tinh nang sac nhanh samsung galaxy s8 khong hoat dong 1 in Tại sao tính năng sạc nhanh trên Samsung Galaxy S8 không hoạt động ?

  Tại đây để kiểm tra tính năng sạc nhanh trên thiết bị cũng như khắc phục lỗi sạc nhanh cho Samsung Galaxy S8 không hoạt động được thì các bạn nhấn chọn tính năng Pin ( Battery ).

  Bước 2: Sau đó các bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt nâng cao ( Advanced Settings ) sau đó kích hoạt mục Sạc nhanh ( Fast Cable Charging ).

  Như vậy các bạn đã thực hiện xong việc kiểm tra lại tính năng sạc nhanh trên thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Plus sau khi thực hiện xong điều này lỗi Samsung Galaxy S8 sạc nhanh vẫn không hoạt động được thì các bạn tiếp tục thực hiện theo ePlaybay.com một cách như sau.

  2. Tắt màn hình thiết bị để sửa lỗi sạc nhanh không hoạt động trên Samsung Galaxy S8

  Nghe có vẻ khó tin nhưng nguyên nhân gây ra chủ yếu lỗi không sạc pin nhanh được trên Samsung Galaxy S8 đó chính là trong quá trình bạn vẫn để thiết bị ở chế độ mở màn hình khi sử dụng thiết bị để xem phim hoặc lướt web. Vì vậy hệ thống thiết bị Samsung Galaxy S8 sẽ tự động giảm hiệu năng sạc trên thiết bị Samsung Galaxy S8 để nhằm đảm bảo quá trình sạc và pin trên thiết bị được ổn định hơn không còn nóng nữa.

  Để thực hiện khắc phục lỗi không sạc pin nhanh được trên Samsung Galaxy S8 thì các bạn cần phải thực hiện tắt màn hình thiết bị đi để nhanh chóng khắc phục sữa lỗi tính năng sạc nhanh không hoạt động được trên Samsung Galaxy S8 này.

  Như vậy các bạn đã cùng ePlaybay.com tìm hiểu 2 cách sửa lỗi tính năng Sạc pin nhanh không hoạt động được trên chiếc S8 và cũng biết được những nguyên nhân làm cho tính năng sạc pin nhanh này không hoạt trên chiếc Galaxy S8 của bạn. Hi vọng với bài viết này sẽ mang đến các thông tin, kiến thức bổ ích cho bạn làm sao để sạc pin được thiết bị một cách nhanh nhất và không sợ khi gặp phải lỗi tính năng Sạc pin nhanh không hoạt động.

  Chúc các bạn thành công !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 20/05/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Công Nghệ

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.85/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Cách bật mở tính năng Picture in Picture trên Windows 10 Creators icon

  Cách bật mở tính năng Picture in Picture trên Windows 10 Creators

  Windows 10 Creators là phiên bản hệ điều hành nâng cấp, được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như Windows MyPeople, Game Mode, Picture in Picture,…Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn tính năng Picture in Picture, tác dụng của tính năng đó...

  46 views
  Hướng dẫn cách tắt định vị trên điện thoại iPhone icon

  Hướng dẫn cách tắt định vị trên điện thoại iPhone

  Xin chào cả nhà, hôm nay ePlaybay.com sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ định vị trên iPhone cùng với đó là hướng dẫn tắt định vị trên iPhone. Tính năng định vị iPhone không thể thiếu được trên các Smartphone hiện nay, với tính năng...

  41 views
  Brave Browser trình duyệt chặn quảng cáo icon

  Brave Browser trình duyệt chặn quảng cáo

  Xin chào các bạn là fan trung thành của ePlaybay.Com, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Brave Browser để chặn các quảng cáo rác. Những trình duyệt Web mặc định tại hệ thống thiết bị di động thông minh, được đánh giá...

  47 views
  Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone icon

  Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, như các bạn cũng đã biết Youtube là một trong web có lượng người dùng khổng lồ chỉ sau Facebook và Google. Với những video clip chất lượng Full HD, với khá nhiều tính năng độc đáo...

  40 views
  Mẹo, cách tắt tính năng Widgets trên màn hình khoá iOS 10 icon

  Mẹo, cách tắt tính năng Widgets trên màn hình khoá iOS 10

  Widgets là một trong số những tính năng thú vị trên màn hình khoá iOS 10, giúp nhắc bạn về những tiện ích mà bạn đang sử dụng trên iPhone. Tiện ích là vậy nhưng widgets cũng nhiều lần làm người dùng khó chịu vì những...

  60 views
  EPlaybay