Alice: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC icon Alice: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC
166 views lượt tải
Miễn phí

Hướng dẫn chơi game Alice học viện thời trang 3D trên máy tính PCDOWNLOAD

  Theo thông tin mới nhất mà ePlaybay hóng hớt được, cuối cùng sản phẩm Alice 3D (Học Viện Thời Trang) cũng đã chính thức ra mắt trên bảng xếp hạng Goolge Play và Apple Store. Để chào mừng ngày ra mắt, ePlaybay đã tổ chức một sự kiện nho nhỏ, giử đến độc giả thân yêu của mình những phần quà hấp dẫn nhất. Bạn đọc quan tâm, có thể tham gia để nhận VIP Giftcode game Alice học viện thời trang 3D miễn phí nhé.

  Quay trở lại với tâm điểm bài viết, theo như một số thắc mắc của hầu hết những độc giả thân yêu ở Fanpage ePlaybay cho biết, có rất nhiều bạn không biết cách chơi game Alice học viện thời trang 3D trên máy tính PC. Vì vậy, ở bài viết này chúng mình hãy đi tìm hiểu các bước cài đặt để có thể trải nghiệm được game nhé. Đây là một bài viết vô cùng bổ ích, mà ePlaybay chúng mình dốc hết những tâm huyết dành đến những độc giả không có điện thoại di động.

  Hướng dẫn cài đặt và chơi game Alice học viện thời trang 3D trên máy tính PC

  Bước 1: Đầu tiên, độc giả hãy cài đặt phần mềm giả lập trên máy tính PC để có thể trải nghiệm được game Alice học viện thời trang 3D. Phần mềm giả lập Android có rất nhiều, điển hình như: Nox, Droi4X, Koplayer.., để hỗ trợ người chơi trải nghiệm trên PC. ePlaybay sẽ cung cấp các phần mềm giả lập ngay bên dưới bài viết, giúp các bạn thuật tiện hơn trong việc Download giả lập PC về máy tính nhé.

  Hình ảnh huong dan choi alice 3d hoc vien thoi trang tren may tinh in Alice: Hướng dẫn cài đặt trên máy tính PC

  Bước 2: Sau khi Download phần mềm giả lập về máy tinh PC, các bạn tiến hàng cài đặt “Bấm Next” cho đến khi chữ “Install” xuất hiện. Sau đó bấm chọn để tiến hành cài đặt vào máy tính pc, chờ đợi quá trình cài đặt xong sẽ mất ít phút.

  Bước 3: Tiếp theo, các bạn cần phải ‘ Tải game Alice học viện thời trang 3D ” về máy tính PC, mình sẽ cung cấp ngay bên dưới bài viết này.

  Sau khi các bạn tải xong game Alice học viện thời trang 3D, hãy cài đặt game bình thường như ở phần trên nhé.

  Bước 4: Mở phần mềm giả lập lên, nó sẽ bắt bạn đăng nhập bằng tài khoản Gmail, hãy điều thông tin ID và Pass Gmail mà ePlaybay cung cấp vào, rồi chọn oK.

  Bước 5: Sau khi hoàn tất đăng nhập thành công, hãy kéo thả icon Alice học viện thời trang 3D vào phần mềm giả lập.

  Bước 6: Đợi cho nó cập nhật xong, bạn sẽ tiến hàng ấn vào icon để trải nghiệm game Alice học viện thời trang 3D trên máy tinh PC nhé.

  Kết luận: Như vậy, trên đây ePlaybay vừa hướng dẫn các bạn cách cài đặt và chơi game “Alice 3D – Học Viện Thời Trang” trên máy tính Pc rồi đó. Rất mong các bạn để lại những comment tích cự, để chúng mình lấy đó làm động lực cập nhật những tin tức và thủ thuật liên quan đến game Alice nhé. Còn chờ gì mà không mau cài đặt game Alice học viện thời trang 3D về máy tinh PC, để trải nghiệm thế giới thời trang đa dạng và thả ga.

  Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến tay bạn bè mình nhé !

  THÔNG TIN

  Cập nhật 26/04/17

  🔱 Danh mục Thủ Thuật Game Online

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đánh giá 4.7/5 (1 phiếu)
  Từ khóa:
  📨 Bình luận

  Mẹo: Lỗi link? Không cài đặt được? Phản hồi ngay!

  🔱 Chủ Đề Liên Quan
  Eighth Note: Hướng dẫn cài đặt trên PC icon

  Eighth Note: Hướng dẫn cài đặt trên PC

  Như các bạn cũng đã biết, gần đây thị trường giải trí game mobile tại Việt Nam đang dầm dộ đổ sô chơi game Eighth Note. Đây có lẽ là một tựa game hấp dẫn và cuồng nhiệt nhất năm 2017, hiện vẫn chưa có dấu...

  84 views
  Quan Vân Trường: Hướng dẫn nạp KNB icon

  Quan Vân Trường: Hướng dẫn nạp KNB

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay Media Center, theo thông tin chính thức mà chúng tôi nhận được trên Fanpage ePlaybay. Đã có một số thính giả gửi yêu cầu về cho chúng tôi, muốn ePlaybay Team hướng dẫn cách nạp KNB (Kim...

  73 views
  Kỵ Sĩ Rồng: Hướng dẫn nạp thẻ thông qua Website icon

  Kỵ Sĩ Rồng: Hướng dẫn nạp thẻ thông qua Website

  Xin chào quý độc giả thân yêu của ePlaybay, vừa qua theo một số thông tin phản hồi vô cùng tích cực trên Fanpage ePlaybay. Được biết, hiện nay rất nhiều game thủ tham gia trò chơi Kỵ Sĩ Rồng (Dragon Knights) chưa biết cách nạp...

  102 views
  Tập Kích: Hướng dẫn tính năng cường hóa icon

  Tập Kích: Hướng dẫn tính năng cường hóa

  Xin chào các bạn, hôm nay ePlaybay sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật cường hóa súng trong game Tập Kích, nhằm đáp ứng nhu cầu của một số bạn không biết nhé. Nếu ai biết rồi, có thể chia sẻ bài đăng này cho mọi...

  113 views